ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง The People We Hate at the Wedding (2022)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง The People We Hate at the Wedding (2022)

ดูหนัง The People We Hate at the Wedding (2022) ครอบครัวกวนป่วนงานแต่ง ในภาพยนตร์ตลกสุดแสบเรื่องนี้ อลิซ (คริสเทน เบล) และพอล (เบน แพลตต์) พี่น้องอเมริกันสุดป่วน พร้อมกับแม่ผู้แสนมองโลกในแง่ดีของพวกเขา (อัลลิสัน แจนนีย์) ได้รับเชิญไปงานแต่งงานแบบอังกฤษของเอโลอีส (ซินเธีย แอดได-โรบินสัน) พี่สาวคนละพ่อที่ไม่สนิทกัน เพื่อเป็นโอกาสให้ได้เชื่อมโยงกันอีกครั้งในแบบผู้ใหญ่ (มั้ง) และเรียนรู้ที่จะรักกันอีกครั้งอย่างที่เคยเป็น

ดูหนัง The People We Hate at the Wedding (2022)

ดูหนัง The People We Hate at the Wedding (2022)

เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้อเมริกันปี 2022 ดูแลโดย Claire Scanlon จากบทภาพยนตร์โดยญาติ Molyneux อิงจากนิยายชื่อเดียวกันปี 2016 โดย Grant Ginder แสดงนำโดยแอลลิสัน แจนนีย์, เบน แพลตต์, สินเธีย แอดได-โรบินสัน และก็คริสเตน เบลล์ ญาติคนอเมริกันผู้จะต้องดิ้นรนอย่างอลิซรวมทั้งพอลตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะร่วมงานสมรสของเอลอยส์ น้องสาวต่างแม่ที่มั่งมีรวมทั้งห่างเหินกันในต่างจังหวัดของอังกฤษร่วมกับแม่ของพวกเขา ดอนน่า

ทุกตอนเทศกาลวันหยุดเป็นเครื่องเตือนสติทุกปีว่าการที่ครอบครัวมารวมเอาไว้ในที่เดียวไม่ใช่แนวทางที่ง่ายที่สุดเสมอ พลวัตเริ่มแรกของครอบครัวคุณตั้งแต่ยังเป็นเด็กได้รับการคืนสถานะ รวมทั้งเนื้อครอบครัว (ของจำพวกที่ต่ำและก็สูง) ได้ถูกแสดงออกหรืออดทนอดกลั้น แต่ว่าแม้กระนั้นก็ยังมีอยู่ เช่นกันบางทีอาจกล่าวได้เกี่ยวกับงานสมรส “ The People We Hate at the Wedding

ของผู้กำกับแคลร์ สแกนลอน เป็นอีกทั้งการตรวจตรารวมทั้งล้อเลียนผลปรากฏว่าของความขุ่นข้องในครอบครัวที่มิได้บอกออกมารวมทั้งขั้นตอนการแสดงความรู้สึกอันน่าทึ่งที่พวกเขาสามารถแสดงออกได้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดตามลูกพี่ลูกน้องอลิซ (คริสเตน เบลล์) รวมทั้งพอล (เบน แพลตต์) แม่ของพวกเขา ดอนน่า (อลิสัน แจนนีย์) และก็การเจอกันอันเคร่งเคลียดของพวกเขาสำหรับงานสมรสในอังกฤษของเอโลอิส (สินเธีย แอดได-โรบินสัน) น้องสาวต่างแม่ที่ห่างเหินกันทั้งสอง

มิได้มีจุดหมายที่จะทำอะไรที่เป็นการปฏิรูปหรือทดสอบกับแนวตลกขบขัน และไม่ควรจะมุ่งมาดให้ทำแบบนั้น จุดมุ่งหมายของมันเป็นการเป็นภาพยนตร์แนวฟีลกู๊ด และก็มันก็บรรลุผลนั้นด้วย แม้กระนั้นจากองค์ประกอบพล็อตที่เดาได้รวมทั้งซีรีส์ของสิงเกอร์ที่เผยไปจนกระทั่งบทสวดมนตร์ที่งดงามของหยดเข็มที่จมูก “ผู้ที่พวกเราเกลียดชังในงานสมรส” ได้ถูกประหารอย่างอืดอาดยืดยาด

เบลล์ไม่สามารถที่จะหามหนังอีกทั้งเรื่องไว้บนบ่าของคุณได้ ถึงแม้ว่าคุณจะเพียรพยายามอย่างกล้าหาญในฐานะที่เด่นอีกทั้งในด้านอารมณ์ขันรวมทั้งหัวใจของภาพยนตร์อย่างไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ คุณตอกย้ำซ้ำเติมคุณลักษณะเด่นส่วนมากของคุณ รวมทั้งการแสดงข้างหน้าที่มองแข็งทื่อแล้วก็น่าระอาของอลิซก็ช่วยระบุส่วนโค้งของนักแสดงที่เบลล์ทำเป็นอย่างสมบูรณ์แบบด้วยการเปลี่ยนผ่านที่ราบสดชื่น เคมีของคุณกับเดนนิส (ดัสติน ไม่ลลิแกน)

ซึ่งตรงกันข้ามกับคุณในกลยุทธ์ย่อยของภาพยนตร์ประเด็นนี้ เกิดเรื่องที่น่าเชื่อถือได้แม้ว่าจะอยู่ในบริบทของบทสำหรับพูดที่ถูกเขียนทับก็ตาม การจับคู่ของพวกเขาเป็นเพียงแค่ความเกี่ยวเนื่องเดียวในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ที่มีความคิดว่าเข้ากันได้อย่างเหมาะควรในด้านของการแสดง รวมทั้งเพราะฉะนั้นก็เลยกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความน่าไว้ใจสำหรับการเล่า

แพลตต์เป็นคนแห้งผากในฉากโดยมากของเขา รวมทั้งแทบจะงงกับทุกบทที่เขาแสดง การแสดงขำขันของเขารู้สึกหดหู่รวมทั้ง “จุดสุดยอด” ทางอารมณ์ของนักแสดงของเขาถูกทำให้ราบเรียบด้วยการแสดงที่น่ารำคาญ แจนนีย์มีระยะเวลาของคุณกลับกลายเป็นเหยื่อของการเขียนที่ไม่ดี แนวทางที่รู้ผิด หรือมีลัษณะทิศทางสูงที่สุดทั้งคู่อย่าง ในเวลาเดียวกัน แอดได-โรบินสัน ซึ่งฯลฯโคนหลักของความเคร่งเครียดของเรื่อง รู้สึกไม่มีส่วนร่วมกับผู้แสดงของคุณ และก็เกียร์ที่หมุนไปในทุกๆบรรทัดก็เห็นได้โดยตลอดในดวงตาของคุณ

แต่ หากว่าผลงานจะขาดดุลการค้าอย่างน่าผิดหวัง แต่ว่าค่าของ “ผู้ที่พวกเราไม่ชอบในงานสมรส” ยังคงปรากฏให้เห็นได้ชัดเจน ขณะที่งานด้านการเขียนขำขันขาดความไหลลื่นรวมทั้งการเล่าเรื่องโดยรวมเกี่ยวกับการเผชิญหน้ากับภูติผีของครอบครัวก็สร้างความซาบซึ้ง ภาพยนตร์หัวข้อนี้สอบสวนอย่างชาญฉลาดถึงผลสะท้อนกลับเมื่อครอบครัวแก่เยอะขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็แนวทางที่กระบวนการป้องกันตนเองหรือคนอื่นๆ บางทีอาจแปลงเป็นหลักสำคัญของความตั้งอกตั้งใจเทียบกับผลพวงที่มักไม่มีการคุย

แต่ว่าในตอนที่การผลิตภาพยนตร์ตลกสบายๆเกิดเรื่องที่เป็นประโยชน์อย่างไม่ต้องสงสัย แม้กระนั้น “The People We Hate at the Wedding” ที่มีสูตรเข้มข้นนั้นยังไม่สมบูรณ์แบบ ภาพยนตร์ของ Scanlon ทำให้วิทยานิพนธ์มีชื่อเสียงเมื่อถึงเวลาที่หน่วยกิตหมด แม้กระนั้นแก่การรักษาเพียงแค่สักครู่ ซึ่งดำรงอยู่ในความจำของคุณโดยประมาณหนึ่งวันก่อนหมดอายุ

The People We Hate at the Wedding เป็นคอมเมดี้ที่เขียนโดยสองญาติ Molyneux โดยปรับเปลี่ยนมาจากนิยายชื่อเดียวกันปี 2016 ของ Grant Ginder ภาพยนตร์สารคดีจาก Amazon Studios รวมทั้ง FilmNation Entertainment ได้รับการประกาศในมี.ค. ปี 2021 โดยที่ Allison Janney, Annie Murphy

รวมทั้ง Ben Platt ได้รับการเลือกเฟ้นรวมทั้งมีกล่าวว่า Claire Scanlon ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้กำกับ ในกรกฎาคม ปี 2021 คริสเตน เบลล์ร่วมกลุ่มดาราหนังเพื่อแทนที่เมอร์ฟี้ การสร้างเริ่มในลอนดอนในก.ย. ปี 2021 โดยมีสินเธีย แอดได-โรบินสัน, ติดอยู่ราน โซนี, ดัสติน ไม่ลลิแกน, โทนี่ โกลด์วิน, ไอแซค เด บังวัวเล, หน้าจอร์มา ทัควัวเน แล้วก็จูเลียน โอเวนเดน ได้รับการประกาศให้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของดาราหนังในเดือนนั้น

ดูหนัง The People We Hate at the Wedding (2022)

รีวิว ดูหนัง The People We Hate at the Wedding (2022) ครอบครัวกวนป่วนงานแต่ง

คำว่า “โรแมนติกคอมเมดี้” ในตอนนี้ครอบคลุมความเบิกบานใจเบาๆเยอะมากที่ตรงตามข้อกำหนดจำพวกแค่นั้น โดยนึกถึงความเชื่อมโยงตอนที่ดูความโรแมนติก และก็อัดแน่นไปด้วยบทสำหรับพูดที่สนุกแม้กระนั้นมิได้ขบขันขนาดนั้น “ผู้ที่พวกเราเกลียดชังในงานสมรส” ยอดเยี่ยมในเรื่องที่ไม่ใช่รอมคอม ด้วยผู้แสดงในเกมแล้วก็จังหวะซิทคอมที่มีคุณภาพ มันดูและเสียงส่วนนั้นพอเพียงที่จะทำให้ท่านเบี่ยงความพึงพอใจได้

ตราบจนกระทั่งคุณจะมองเห็นว่าคุณไม่เคยหัวเราะเลยแม้กระทั้งครั้งเดียวขณะที่เครดิตไปสู่อิเล็กโทรป๊อปที่มีจังหวะสนุก แสดงนำโดยคริสเตน เบลล์, เบน แพลตต์ และก็แอลลิสัน แจนนีย์ในบทพี่น้องคนประเทศอเมริกาที่ปากพล่อยๆโดยลดโทนของงานมงคลสมรสที่หรูหราแบบอังกฤษลง ภาพยนตร์ Amazon ที่ฉายตรงสู่สตรีมมิ่งนี้อุตสาหะที่จะนำความรู้สึกที่แอบแฝงนิดหน่อยและก็เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกในสมัยไม่ลเลนเนียลที่เต็มไปด้วยคำสบถมาสู่พื้นที่ของแนนซี เมเยอร์ส และไม่เคย ออกจะเจอจุดที่น่าดึงดูด

น่าผิดหวังที่มาจากผู้กำกับ Claire Scanlon มือโปรด้านคอเมดีทางโทรทัศน์ซึ่งส่งผลงานเปิดตัวเรื่อง “Set It Up” ทาง Netflix ที่เป็นที่พึงพอใจมากมายในปี 2018 มีจุดประกายความนึกคิดแบบย้อนยุคอย่างแท้จริง: มันก็เป็นฟองมากยิ่งกว่าตลกขบขันเช่นเดียวกัน แต่ว่าก็ทดแทนด้วย ด้วยความรู้ความเข้าใจที่ถูกเกี่ยวกับเคมีของดวงดาวรวมทั้งกฎแรงดึงดูดของจำพวกต่างๆอดีตกาลบรรณาธิการบากบั่นอย่างเต็มเปี่ยมที่จะดึงเอากลยุทธ์แนวใหม่เก่าๆออกมา

โดยรักษาเรื่องราวต่างๆไว้อย่างลอยนวลด้วยจอแยกเป็นบางครั้งรวมทั้งเกร็ดความรู้มากไม่น้อยเลยทีเดียว อย่างไรก็แล้วแต่ คุณถูกกัดกันโดยมากด้วยบทจากน้องสาวแสดง Lizzie Molyneux-Logelin รวมทั้ง Wendy Molyneux (ภาพยนตร์ทางโทรทัศน์เรื่อง “Bob’s Burgers” และก็ “Deadpool 3” ที่กำลังจะเข้าฉาย”) ซึ่งไม่มีแม้กระทั้งความอบอุ่นที่จะโต้ตอบเชาวน์ที่จำกัดของมันด้วย

ผู้ที่ชิงชังในชื่อหัวข้อนี้ เปลี่ยนเป็นผู้แสดงหลักอีกทั้งสามของพวกเรา ซึ่งเป็นกรุ๊ปที่ไม่น่าจะเป็นได้จำนวนมากที่ภาพยนตร์หัวข้อนี้ดูเหมือนจะเชื้อเชิญให้พวกเราหยั่งรากลึกโดยอาศัยความสะดุดตาที่จริงจริงของพวกเขา (หรือขึ้นกับผู้ชม ความเป็นจริงที่ว่าพวกเขาเป็นเพียงแค่แยงก์ “ปกติ” เพียงแต่ตัวเดียวในสมุทรที่ผู้ดีอังกฤษที่เจียระไนรวมทั้งจำพวกคอนตำหนิเนนตัลที่มีลาง)

ในวัสดุอุปกรณ์การ์ตูนแนวโค้งที่ไม่เคยมีผู้ใดติดตาม มีการบรรยายเสียงอย่างเป็นทางการ เรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังของพวกเขาในลักษณะของเทพนิยาย: ดอนท้องนา (แจนนีย์) คนประเทศอเมริกาที่ย้ายออกไปตั้งภูมิลำเนาในสหราชอาณาจักรในตอนทศวรรษ 1980 สมรสกับเฮนริเก (ไอแซค เดอ บังวัวเล) ชาวประเทศฝรั่งเศสผู้รวย สุภาพ และก็เจ้าชู้ และก็ให้กำเนิดบุตรสาวชื่อเอลอยส์ ก่อนจะเลิกร้างแล้วก็ย้ายกลับไป อินเดียนาโพลิส

ตรงนั้นคุณสมรสกับผู้เรียนคนประเทศอเมริการวมทั้งอุปการะลูกอีกสองคนเป็นอลิซแล้วก็พอล ในภาวะที่จืดจางในเขตปริมณฑลเมื่อเปรียบเทียบกัน นอกจากการมาเยี่ยมเยือนบ่อยๆทุกปีจาก Eloise เมื่อตอนเป็นเด็ก ญาติทั้งคู่คนสนิทสนมกัน เมื่อเป็นผู้ใหญ่ ความข้องเกี่ยวของทั้งสองออกจะเคร่งเคลียดมากเพิ่มขึ้น Tech PA Alice (Bell) แล้วก็นักบรรเทาความชิงชัง Paul (Platt) ไม่สบอารมณ์ Eloise (Cynthia Addai-Robinson)

สำหรับความมั่งมี ความงดงาม และก็ความเย้ายวนใจของคุณ เมื่ออลิซจำเป็นต้องทนทรมานจากการแท้งลูกเมื่อเร็วๆนี้และก็ความเกี่ยวข้องทางตันกับนายจ้างที่สมรสแล้วของคุณ (หน้าจอร์มา ทัควัวเน) และก็พอลยังไม่แน่ใจในความข้องเกี่ยวของเขากับโดมินิก (ติดอยู่รัน โซนี) แฟนชายหนุ่มจอมหัวหมอ คำเชื้อเชิญหอมคลุ้งไปงานสมรสอันหรูหราของเอโลอีสที่อยู่อีกฟากของสระก็เลยโชคร้าย หมดเวลา

คุยเกี่ยวกับการวางเป้าหมาย? เย้! “เอลอยส์” (สินเธีย แอดได-โรบินสัน) ทำผิดพลาดเป็นอย่างมากสำหรับการชวนครอบครัวที่ห่างเหินรวมทั้งบาดหมางของคุณไปลอนดอนเพื่อทำพิธีสมรสสุดหรูของคุณ น้องชายของคุณ “พอล” (เบน แพลตต์) รวมทั้งแฟนชายหนุ่มของเขา “โดมินิก” (ติดอยู่รัน โซนี); น้องสาวที่คาดการณ์มิได้และไม่น่าไว้วางใจของคุณ “อลิซ” (คริสเตน เบลล์) ที่กำลังจะมีความเกี่ยวข้องกับผัวที่สมรสแล้ว

คนเขียนแบบ นายจ้าง รวมทั้งในที่สุดแม่ของคุณ “ดอนน่า” (อัลลิสัน แจนนีย์) ดูท่าพวกเขาค่อนข้างจะเกลียดชังกันเท่าๆกัน แม้กระนั้นพวกเขาทั้งสิ้นตกลงใจที่จะร่วม แล้วก็ด้วยประการฉะนี้ “อลิซ” ก็เลยได้คบค้าสมาคมกับ “เดนนิส” สุดหล่อ (ดัสติน ไม่ลลิแกน – บางทีอาจเป็นเพียงแต่คนดีผู้เดียวในทุกเรื่อง)ด้วย ผู้อื่นจะต้องพบเจอกับความยุ่งยากในความเชื่อมโยงตามธรรมดา

ซึ่งนอกจากฉากเบิกบานในเรือบดแชมเปญฝั่งแม่น้ำเทมส์แล้ว ยังเกือบจะมิได้ยิ้มเป็นนัยๆเลยแม้แต่น้อย สิ่งที่มิสแจนนีย์ทำในหัวข้อนี้ไม่มีผู้ใดคาดการณ์ได้ แล้วก็ถ้าหากว่าไม่มีเพลงให้ร้อง ฉันเกรงว่าแพลตต์จะแบนมากมาย! ฉันรู้สึกว่าเทคนิคของการแสดงเฮฮาที่ดีเป็นการมีตัวละครที่ขั้นต่ำพวกเราก็ถูกใจ

ฉันจะต้องดิ้นรนตรงนี้กับพวกเขาทั้งหมดทั้งปวงก่อนที่จะตอนสุดท้ายที่คนตาบอดจะแลเห็นได้จากนอกโลก เพลงประกอบออกจะดีเป็นครั้งเป็นคราว แต่ว่าอันอื่นการเขียนรวมทั้งการควบคุมมิได้ให้อะไรใหม่ๆแก่พวกเราตรงนี้เลย และก็มันทำให้ฉันเกือบจะต้องการจะขอให้ Henry Golding ทำผลงานวันคริสต์มาสที่น่าระอาเท่าๆกันในปี 2019 ได้เลย!

In this wacky comedy, American siblings Alice (Kristen Bell) and Paul (Ben Platt) Along with their optimistic mother (Allison Janney), they are invited to the British wedding of their half-sister Eloise (Cynthia Addai-Robinson). Not close to each other It’s an opportunity to reconnect in an adult way (maybe) and learn to love each other again like we used to.

ดูหนัง The People We Hate at the Wedding (2022)

Watch the movie The People We Hate at the Wedding (2022)

is a 2022 American romantic comedy film directed by Claire Scanlon from a screenplay by Molyneux Cousins, based on the 2016 novel of the same name by Grant Ginder. It stars Allison Janney, Ben Platt, Sin. Thea Addai-Robinson and Kristen Bell, struggling American relatives Alice and Paul, reluctantly agree to attend Eloise’s wedding. The wealthy and estranged half-sisters live in the English provinces together with their mother, Donna.

Every holiday episode serves as a yearly reminder that gathering family together in one place isn’t always the easiest approach. Your original family dynamic from childhood has been reinstated. Including family members (Low and high things) have been expressed or tolerated. But even so, it still exists. The same can perhaps be said about weddings: “The People We Hate at the Wedding.”

Director Claire Scanlon’s film is both an examination and parody of the effects of the family’s unspoken grievances and the remarkable emotional process they are able to express. The film follows cousins Alice (Kristen Bell) and Paul (Ben Platt), their mother Donna (Alison Janney), and their final meeting. Their preparations are for the wedding in England of Eloise (Cynthia Addai-Robinson), their estranged half-sisters.

It was not intended to do anything revolutionary or experiment with the comedy genre. and should not be expected to do so. Its aim is to be a feel-good movie. And it achieved that result too. But from predictable plot elements and Singer’s series unfolding to the beautiful litany of needle drops in the nose. The “people we despised at the wedding” were agonizingly executed.

Bell can’t carry an entire movie on your shoulders. Despite her valiant efforts as a standout, both the humor and heart of the film cannot be denied. You have reinforced most of your outstanding qualities. And Alice’s stiff, even brooding performance helps define the actor’s arc, which Bell perfectly captures with refreshingly smooth transitions. Your chemistry with Dennis (Dustin Milligan)

This is in contrast to you in this film’s sub-strategy. It is plausible even in the context of overwritten dialogue. Their pairing is the only one in the film that is thought to be a perfect match in terms of acting. And therefore it stimulates and results in the creation of trustworthiness in the story.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The People We Hate at the Wedding (2022) ครอบครัวกวนป่วนงานแต่ง หนังประเภท Comedy ตลก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่