ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

The Painter (2024)

1 คะแนน

ตัวอย่าง

The Painter (2024)

The Painter (2024) อดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอถูกโยนกลับไปสู่โลกที่อันตราย

The Painter (2024) เมื่อหญิงลึกลับจากอดีตของเขากลับมาปรากฏตัวอีกครั้ง ตอนนี้ถูกเปิดเผยและตกเป็นเป้าหมายของนักฆ่าผู้ไม่หยุดยั้งและโปรแกรมปฏิบัติการอันธพาลอันธพาล เขาต้องพึ่งพาทักษะที่เขาคิดว่าทิ้งไว้ในเกมเอาชีวิตรอดที่เดิมพันสูง

อดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอถูกโยนกลับไปสู่โลกที่อันตราย เมื่อหญิงลึกลับจากอดีตของเขากลับมาปรากฏตัวอีกครั้ง ตอนนี้ถูกเปิดเผยและตกเป็นเป้าหมายของนักฆ่าผู้ไม่หยุดยั้งและโปรแกรมปฏิบัติ

The Painter (2024)

การอันธพาลอันธพาล The Painter (2024)  เขาต้องพึ่งพาทักษะที่เขาคิดว่าทิ้งไว้เบื้องหลังอดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอถูกโยนกลับไปสู่โลกที่อันตราย เมื่อหญิงลึกลับจากอดีตของเขากลับมาปรากฏตัวอีกครั้ง

ตอนนี้ถูกเปิดเผยและตกเป็นเป้าหมายของนักฆ่าผู้ไม่หยุดยั้งและโปรแกรมปฏิบัติการอันธพาลอันธพาล เขาต้องพึ่งพาทักษะที่เขาคิดว่าทิ้งไว้เบื้องหลัง

อดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอที่ผันตัวมาเป็นจิตรกรถูกโยนกลับไปสู่โลกที่อันตราย

เมื่อหญิงสาวลึกลับจากอดีตของเขากลับมาปรากฏตัวอีกครั้ง ตอนนี้ถูกเปิดเผยและตกเป็นเป้าหมายของนักฆ่าผู้ไม่หยุดยั้งและโปรแกรมปฏิบัติการอันธพาลอันธพาล

เขาต้องพึ่งพาทักษะที่เขาคิดว่าทิ้งไว้ในเกมเอาชีวิตรอดที่เดิมพันสูงอดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอถูกโยนกลับไปสู่โลกที่อันตราย เมื่อหญิงลึกลับจากอดีตของเขากลับมาปรากฏตัวอีกครั้ง

ตอนนี้ถูกเปิดเผยและตกเป็นเป้าหมายของนักฆ่าผู้ไม่หยุดยั้งและโปรแกรมปฏิบัติการอันธพาลอันธพาล เขาต้องพึ่งพาทักษะที่เขาคิดว่าจะทิ้งไว้เบื้องหลัง

สารคดีเกี่ยวกับข้าวโพดจะซ้ำซากน้อยลง!นอกเหนือจากนี้จะไม่มีอะไรใหม่หรือแปลกใหม่ มันเป็นความพยายามในการเขียนและกำกับที่ไม่ดีด้วยบทสนทนาที่ซ้ำซากและฉากแอ็คชั่นที่น่าหัวเราะ

ในช่วงแรกๆ เราตั้งใจที่จะเชื่อว่าอาชญากรที่มีความสำคัญระดับหนึ่งมีทีมรักษาความปลอดภัยที่สร้างขึ้นจากคนปัญญาอ่อนที่ไม่สามารถต่อสู้ได้

พวกมันแย่มากจริงๆ ที่ผู้ชายคนเดียวที่เคลื่อนไหวช้าๆ The Painter (2024) ก็สามารถเอาชนะพวกมันได้ทั้งหมด บางทีสาเหตุส่วนหนึ่งก็คือ เมื่อบอดี้การ์ดคนหนึ่งต่อสู้กับฮีโร่

คนอื่นๆ ทั้งหมดจะกลายเป็นอัมพาตและสามารถเคลื่อนไหวได้อีกครั้งเมื่อ

ถึงตาพวกเขาที่จะขว้างหมัด 3 หลาจากหัวของเขา โยนคอมมานโดม้วนที่แย่อย่างน่าอายที่ดูไม่เข้าท่าในชั้นเรียนยิมนาสติกอายุ 4 ขวบและคุณก็ทำได้

แต่นั่นไม่ใช่ผลงานชิ้นเอกทางภาพยนตร์ทั้งหมดที่มีให้ ไม่ นอกจากนี้ยังมีผู้ปฏิบัติงานที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีซึ่งติดอาวุธปืนไรเฟิลจู่โจมที่ไม่สามารถโจมตีโรงนาจากระยะ 5 หลาได้

The Painter (2024)

หากคนเหล่านั้นคือคนที่ตั้งใจจะปกป้องเราให้ปลอดภัย The Painter (2024) เราก็จะถึงวาระที่เด็กที่มีหนังสติ๊กจะสร้างกำลังการต่อสู้ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ในที่สุด เราก็มาถึงจุดหักมุมและบทสนทนาสุดท้าย ซึ่งถ่ายทอดออกมาด้วยอารมณ์อันเข้มข้นของการมีคนอ่านออกเสียงค่าน้ำมันของพวกเขาถือว่านี่เป็นความโปรดปรานของฉันสำหรับคุณ – ฉันได้ดูมันเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องดู

An ex-CIA operative is thrown back into a dangerous world when a mysterious woman from his past resurfaces. Now exposed and targeted by a relentless killer and a rogue black ops program, he must rely on skills he thought he left behind.

A documentary about corn would be less corny!
Aside from this being nothing The Painter (2024) new or original, it’s a poorly written and directed effort with corny dialogue and laughable action scenes.

In the early stages, we are meant to believe that a criminal of some

importance has a security team made entirely of imbeciles that can’t fight.

They’re so bad in fact, that a single man who moves slowly can defeat them all. Perhaps part of the reason for this is that,

when one of the bodyguards is fighting with the hero, The Painter (2024) all the others become paralysed and only regain the ability to move when it’s their turn to throw

a punch 3 yards from his head. Throw in the odd embarrassingly bad commando roll that wouldn’t look out of place in a 4 year olds gymnastics class and there you have it.

The Painter (2024)

But that isn’t all this cinematic masterpiece has to offer. No, it also has highly trained operators armed with assault rifles that couldn’t hit a barn from 5 yards away.

If those are the people that are meant to keep us safe, The Painter (2024) then we are doomed as a child with a catapult would make a more effective fighting force.

Finally, we come to the twist and the last bit of dialogue, which is delivered with all the emotional intensity of someone reading their gas bill out loud.

Consider this my favour to you – I have watched it so that you don’t have to.A former CIA agent is thrown back into a dangerous world.

When a mysterious woman from his past reappears.

Now exposed and targeted by a relentless killer and his rogue operative program. He had to rely on skills he thought he had left behind. A former CIA agent turned painter is thrown back into a dangerous world.

When a mysterious woman from his past reappears. The Painter (2024) Now exposed and targeted by a relentless killer and his rogue operative program. He must rely on the skills he thought he left behind in a high-stakes game of survival.Watch The Painter (2024) full movie.

It tells the story of a former CIA agent  ดูหนัง ออนไลน์  thrown back into a dangerous world. When a mysterious woman from his past reappears. Now exposed and targeted by a relentless killer and his

rogue operative program. He has to rely on skills he thought he left behind.

Starring: Charlie WeberMarie AvgeropoulosMadison BaileyWritersBrian

BuccellatoJosh CableJosephine Schmidt-KrayerAn ex-CIA operative turned painter is thrown back into a dangerous world when a mysterious woman from his past resurfaces.

Now exposed and targeted by a relentless killer and a rogue black ops program, he must rely on skills he thought he left behind in a high-stakes game of survival.

An ex-CIA operative is thrown The Painter (2024) back into a dangerous world when a mysterious woman from his past resurfaces. Now exposed

and targeted by a relentless killer and a rogue black ops program, he must rely on skills he thought he left behind.

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่