ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Oxford Murders (2008) สืบจากคณิตศาสตร์

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Oxford Murders (2008) สืบจากคณิตศาสตร์

The Oxford Murders (2008) สืบจากคณิตศาสตร์ มาร์ตินนักศึกษาปริญญาเอกสาขาคณิตศาสตร์ลงทะเบียนเรียนที่อ็อกซ์ฟอร์ดด้วยความหวังว่าจะได้พบกับที่ปรึกษาศาสตราจารย์อาร์เธอร์ไม่ค่อย ชายหนุ่มหาที่พักที่นางอีเกิลตัน แต่ในบ้านหลังนี้บรรยากาศที่ตึงเครียดเกิดขึ้นเนื่องจากท่าทีของเจ้าของที่ดิน นาง Eagleton ซึ่งเป็นเพื่อนของ Seldom’s เป็นผู้หญิงที่หยิ่งผยองและไม่เห็นอกเห็นใจซึ่งยังยับยั้งเบ ธ ลูกสาวของเธอ ที่มหาวิทยาลัยสิ่งต่าง ๆ ไม่ได้ดีไปกว่านี้มากนักเนื่องจากมาร์ตินถูกไอดอลของเขาเข้ามาแทนที่ในระหว่างการบรรยายครั้งหนึ่งของไม่ค่อย แต่ชีวิตส่วนตัวของเขาเปลี่ยนไปในทางที่ดีที่สุดเมื่อเขาเริ่มมีความสัมพันธ์กับลอร์นาสาวสวยที่เขาพบระหว่างเล่นสควอช คืนหนึ่งไม่ค่อยและมาร์ตินซึ่งพบว่าตัวเองอยู่ที่มิสซิสอีเกิลตันพบศพของเธอ พวกเขากำลังสอบปากคำโดยตำรวจ หลังจากนั้นไม่นานพวกเขาตัดสินใจที่จะนำการสอบสวนส่วนตัวของตนเอง

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Oxford Murders (2008) สืบจากคณิตศาสตร์ หนังประเภท Crime อาชญากรรม เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Girls State (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.6

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่