ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Odd Couple (2007) คู่แรด

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Odd Couple (2007) คู่แรด

KUBHD ดูหนังออนไลน์ คู่แรด

เรื่องย่อ

เซกิ นายตำรวจญี่ปุ่นเดินทางสืบหาฆาตกรโหด ซึ่งสังหารเหยื่อเป็นจำนวนมากในประเทศไทย ฆาตกรรายนี้จะตามล่าเฉพาะกะเทยเท่านั้น โดยมีพยานที่สามารถชี้ตัวฆาตกรผู้นี้ได้คือ ลิลลี่ (แสดงโดยหม่ำ จ๊กมก) และหนึ่งในผู้ที่ถูกฆาตกรรายนี้ฆ่าก็คือ แองจี้ (สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์) ซึ่งเป็นเพื่อนรักของลิลลี่

ลิลลี่สามารถใช้เส้นสายจากที่บ้าน ไปเข้าทำงานในคลับคาบาเร่ต์แห่งหนึ่งได้ โดยเซกิทำหน้าที่ปกป้องเธอ แต่เมื่อเกิดการไล่ล่าขึ้นในแหล่งซ่อนตัวของเธอ เซกิเริ่มตระหนักได้ว่าลิลลี่ไม่ได้อ่อนแออย่างกะเทยทั่วไป ลิลลี่สามารถเตะ ต่อย และหลบเลี่ยงจากการถูกรุมได้อย่างคล่องแคล่วว่องไว

ต่อมาลิลลี่ตัดสินใจกลับไปหากลุ่มเพื่อนฝูงเหมือนเดิม แล้วเซกิกับลิลลี่ก็มีเหตุให้ไปรู้ว่า มีการแอบลอบวางระเบิดอยู่ใต้เวทีการแสดงในงานประกวดกะเทยประจำปี ในที่ทำงานของเธอ และเป็นวันที่ฆาตกรโหดกำลังจะกระทำการล่าเหยื่อรายต่อไป

เป็นภาพยนตร์ไทยที่ออกฉายเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2550 กำกับโดย นพรัตน์ พุทธรัตนมณี นำแสดงโดย หม่ำ จ๊กมก, เซกิ โอเซกิ, บุศริน หยกพรายพันธ์, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง, ทองขาว ภัทรโชคชัย, เกริก ชิลเลอร์, มอริส เค, อรนภา กฤษฎี, ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์, วสันต์ อุตตมะโยธิน, สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์[2]

ดูหนังออนไลน์

อย่างไรก็ตาม บุคลิกและนิสัยที่ไม่ตรงกันของพวกเขานำไปสู่การปะทะกันที่ตลกขบขันอย่างรวดเร็ว วิถีชีวิตที่ยุ่งเหยิงและไม่เป็นระเบียบของออสการ์ทำให้เฟลิกซ์ผู้โหยหาความสงบเรียบร้อยและความสะอาดต้องพบกับความคับข้องใจ

ปฏิสัมพันธ์ของพวกเขาส่งผลให้เกิดเหตุการณ์ร้ายที่แสนฮา นับตั้งแต่ความพยายามในการทำอาหารที่โชคร้ายไปจนถึงการเข้าร่วมเครื่องผสมอาหารเดี่ยวKUBHD ดูหนังออนไลน์ คู่แรด

ขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินเรื่อง ผู้ชมจะได้สัมผัสเรื่องราวอันอบอุ่นใจเกี่ยวกับมิตรภาพ ความซับซ้อนของความสัมพันธ์ของมนุษย์ และความสำคัญของการค้นหาจุดร่วมท่ามกลางความแปลกประหลาดของชีวิต

ผู้กำกับ

นพรัตน์ พุทธรัตนมณี

บริษัท ค่ายหนัง

สหมงคลมีเดีย

นักแสดง

หม่ำ จ๊กมก= เซกิ โอเซกิ

บุศริน หยกพรายพันธ์= ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง

ทองขาว ภัทรโชคชัย= เกริก ชิลเลอร์

มอริส เค =ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์

โปสเตอร์หนัง

คู่แรด - วิกิพีเดีย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รวมรูปภาพของ คู่แรด รูปที่ 3 จาก 5

 

 

 

 

 

 

 

คู่แรด The Odd Couple - MONO29 TV Official Site

 

 

 

 

 

 

รีวิวหนัง

วิจารณ์หนัง 666

ตำนานความฮา สุรินทร์ ผ่องอินทรี !!
พี่หม่ำจัดเต็มกับการแต่งหญิงเล่นภาพยนต์
.
ขึ้นชื่อว่าหม่ำ ยังไงก็ต้องรู้อยู่แล้วว่าเป็นหนังคอมเมดี้หรือหนังตลกนั่นเอง ซึ่งเรื่องนี้รับบทเป็นลิลลี่ กะเทยที่แรด ดันมาเห็นเป็นพยานรู้เห็นคดีฆษตกรรมกะเทยเพื่อนรักของเธอเอง ก็เลยหนีซุกหัวซุนไปพึ่งตำรวจ แล้วได้พบกับเซกิ โอเซกิ นาย

ตำรวจจากญี่ปุ่นที่เดินทามาสืบคดีนี้ด้วยตัวเอง และนี่คือจุดเริ่มต้นของความตบลก โปกฮา ส่วนเรื่องบทบาทก็ตามเนื้อตามน้ำกันไป ถ้าอยากจะหาสาระ น้ำดีก็ไม่ควรดูเรื่องนี้ เพราะเรื่อง จะเน้นขำ ไม่คิดเยอะ จะเป็นยังไงนั้นมาดูกันเลยที่เว็บดูหนังนี้
Inertiatic Groovfie Viaquez

ก็ไม่ได้อะไรกับเรื่องนี้ แค่เพียงอบากเห็นหน้าน้องในหนังอีกครั้งนึงก็เท่านั้น
/ The Odd Couple (2007)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Ghost Variety (2005) วาไรตี้ผีฉลุย

SATHU (2009) หลวงพี่กับผีขนุน

Wo maba maha sanuk (2008) ว้อ หมาบ้ามหาสนุก

มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ (2020)

MASTER PETCHTAI (2020) คุณชายใหญ่

 

 

 

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Dead Wrong (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่