ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Night Beyond The Tricornered Window (2021) คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจ

1 คะแนน

ตัวอย่าง

The Night Beyond The Tricornered Window (2021) คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจ

ดูหนัง The Night Beyond The Tricornered Window (2021) คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจ โคซูเกะ (จุน ชิซง) พนักงานร้านขายหนังสือผู้แสนขี้อายที่มีดวงตามองเห็นวิญญาณได้ แต่เขาไม่เคยอยากมีพลังวิเศษแบบนี้ จนได้มาพบกับ “ริฮิโตะ” (มาซากิ โอคาดะ) ผู้ปราบวิญญาณที่มีอำนาจเหนือธรรมชาติ พวกเขาจึงได้ช่วยกันไขคดีปริศนาฆาตกรรมต่อเนื่อง โดยที่มี “เอริกะ” (ยูรินะ ฮิราเตะ) เด็กสาว ม.ปลายเป็นจิกซอว์ของทุกปริศนาสำคัญ!

ดูหนัง The Night Beyond The Tricornered Window (2021)

ดูหนัง The Night Beyond The Tricornered Window (2021)

เป็นซีรีส์มังงะประเทศญี่ปุ่นที่เขียนและก็วาดรูปโดยโทโมโกะ ยามาชิตะ พิมพ์ตลอดในวารสารมังงะยาโออิทุกเดือน Be × Boy เมื่อวันที่ 7 มี.ค. 2013 ถึง 7 ธ.ค. 2020 ภาพยนตร์ดัดแปลงแก้ไขคนแสดงได้รับการเปิดเผยแพร่ตอนวันที่ 22 เดือนมกราคม 2021 และก็ซีรีส์ทีวีอนิเมะที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงโดย Zero-G ถ่ายทอด ตั้งแต่ตุลาคมถึงเดือนธันวาคม 2564

วัวสุเกะ มิคาโดะ บุคลากรร้านจำหน่ายหนังสือ สามารถเห็นผีได้ตั้งแต่เขายังเด็ก ซึ่งทำให้เขากลัว วันหนึ่งเขาได้เจอกับริฮิโตะ ฮิยาคาว่า หมอปราบผีผู้กล้าหาญแล้วก็ไม่มีขอบเขตทางด้านสังคม ฮิยาคาวะสามารถเห็นแล้วก็เฉดหัวไล่ผีได้โดยเข้าไปในร่างของมิคาโดะรวมทั้งขอให้เขาเป็นผู้ช่วยของเขา เวลาที่ทั้งคู่ปฏิบัติงานสนิทสนมกัน พวกเขาก็ได้ทำความเข้าใจว่าเรื่องราวเหนือธรรมชาติมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับเด็กนักเรียนม. ปลายชื่อเอริกะ ฮิอุระ

ซึ่งดำเนินงานเป็นหมอปราบผีรับจ้างเพื่อร่ายคำสาปแช่งใส่คนอื่น ตอนที่มิคาโดะและก็ฮิยาคาวะไต่สวน มิคาโดะเริ่มใส่ใจว่าฮิยาคาวะกำลังแอบซ่อนความลับอยู่ในปี 2021 ยามาชิตะกล่าวว่าในตอนแรกคุณเขียน The Night Beyond the Tricornered Window เกิดเรื่องสั้นก่อนจะแปลงเป็นซีรีส์ ยามาชิตะยังรับรองเหตุว่าเวลาที่คุณมองเห็นคำวิจารณ์จากคนอื่นว่าฮิยาคาวะและก็มิคาโดะสามารถถือว่าเป็นการจับคู่ที่ย้อนกลับไปได้

แม้กระนั้นคุณตั้งมั่นให้ฮิยาคาวะเป็นจุดสุดยอดในความเกี่ยวเนื่องของพวกเขา ยิ่งกว่านั้น คุณยังบอกว่าคุณเน้นไปที่สิ่งแวดล้อมรอบๆรวมทั้งนักแสดงนอกจาก คู่หลัก ยามาชิตะยังกล่าวอีกว่าคุณอยากสรุปความโรแมนติกต่างเพศไว้ภายในผลงาน yaoi ของคุณแล้วก็คุณรู้สึกแปลกใจที่คุณได้รับการตอบกลับเชิงบวกในบทที่ย้ำเรื่องโรแมนติกของเอริกะแล้วก็ซาซากิ รวมทั้งบิดามารดาของมิคาโดะ ถึงแม้เรื่องราวจะต่อเนื่องกันในแบบอย่าง yaoi วารสาร

คุณอ้างถึงว่าในตอนแรกคุณเขียนเอริกะและก็มูติดอยู่เอะเป็นตัวละครที่จะลวงล่อฮิยาคาวะแล้วก็มิคาโดะให้ถูกลวงล่อ แม้กระนั้นคุณก็เปลี่ยนความคิดภายหลังจากใส่ใจว่ามันจะ “ทุกข์ใจ” เพียงใดถ้าเกิดนักแสดงของคุณมีหน้าที่ “ปราศจากความสุข” ยามาชิตะยังกำหนดเพราะคุณรวมทั้ง The Night Beyond The Tricornered Window ความมากมายหลายในงานของคุณ ยกตัวอย่างเช่น ตำรวจสาว กับ ตำรวจชาย

ดูหนัง The Night Beyond The Tricornered Window (2021) เขียนรวมทั้งวาดรูปโดย Tomoko Yamashita ได้ผลสำเร็จงานที่ช้านานที่สุดของคุณจนกระทั่งปัจจุบันนี้ เผยแพร่ตลอดในวารสารมังงะทุกเดือน Be × Boy เมื่อวันที่ 7 มี.ค. 2013 ในฉบับเมษายน 2013 ถึงวันที่ 7 ธ.ค. 2020 ในฉบับมกราคม 2021 ถัดมาบทต่างๆได้รับการเปิดเผยแพร่ในเล่มรวม 8 เล่มโดย Libre ภายใต้สถานที่พิมพ์ Kurofune Comics เล่มที่ 2 จัดจำหน่ายพร้อมการ์ดภาพอธิบายโบนัสเมื่อซื้อผ่าน Amazon

ซีดีละครเสียงที่ปรับเปลี่ยนได้รับการเปิดเผยแพร่ตอนวันที่ 10 เดือนเมษายน พุทธศักราช 2562 โดยวางขายเล่มที่ 7 ในประเทศญี่ปุ่น แสดงนำโดย ฮารุกิ อิชิยะ ในบท วัวสุเกะ มิคาโดะ รวมทั้ง ไทโตะ บัน ในบท ริฮิโตะ ฮิยากาว่า ดราม่าซีดีชุดลำดับที่สองวางขายช่วงวันที่ 10 เดือนกุมภาพันธ์ 2020 โดยวางขายเล่มที่ 8 ซึ่งมีเรื่องมีราวราวต้นฉบับ ภาพยนตร์ปรับเปลี่ยนสำหรับคนแสดงได้รับการประกาศในม.ค. 2020

แสดงนำโดย Jun Shison รับบทบาทเป็น Kosuke Mikado, Masaki Okada สวมบทเป็น Rihito Hiyakawa รวมทั้ง Yurina Hirate สวมบทบาทเป็น Erika Hiura ภาพยนตร์ประเด็นนี้ควบคุมโดย Yukihiro Morigaki และก็เขียนบทโดย Tomoko Aizawa เดิมระบุวันวางขายเป็นวันที่ 30 เดือนตุลาคม พุทธศักราช 2563 แต่ว่าเลื่อนไปเป็นวันที่ 22 ม.ค. พุทธศักราช 2564

เพราะเหตุว่าการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสวัววิด-19 Yuki Sakurai, Kenichi Takita, Emi Wakui, Makita Sports, Michitaka Tsutsui รวมทั้ง Shinya Niiro ได้รับการประกาศให้เป็นพวกผู้แสดงเพิ่มอีกในมี.ค. พุทธศักราช 2563 Keiko Kitagawa ยังแสดงตัวในหน้าที่รองในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ในฐานะทนาย เพลงประกอบของภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็น “Darken” โดย Zutomayo และก็เพลง “Hypersomnia”

ของพวกเขาก็ถูกพรีเซนเทชั่นในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ด้วย เพลงประกอบแต่งโดย yuma yamaguchiซีรีส์ทีวีอนิเมะที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจาก The Night Beyond the Tricornered Window ได้รับการประกาศในวารสาร Be × Boy ฉบับม.ค. 2021 ซึ่งพิมพ์ตอนวันที่ 7 ธ.ค. 2020 อนิเมะประเด็นนี้ผลิตโดย Zero-G แล้วก็ควบคุมโดย Yoshitaka Yasuda

ซึ่งจะ รับผิดชอบสำหรับในการวางแบบนักแสดง Daiji Iwanaga เป็นหัวหน้าผู้กำกับของซีรีส์นี้ โดยมี Ayumi Sekine รับผิดชอบบทของซีรีส์นี้ แล้วก็ Evan Call เป็นคนเขียนเพลงของซีรีส์นี้ ถ่ายทอดเมื่อวันที่ 3 เดือนตุลาคมถึง 19 ธ.ค. 2021 ทางช่อง Tokyo MX, SUN แล้วก็ BS Fuji Frederic แสดงเพลงเปิด “Saika” ในระหว่างที่ Wataru Hatano แสดงเพลงปิด “Breakers” Crunchyroll ได้รับลิขสิทธิ์ซีรีส์นี้

The Night Beyond the Tricornered Window มียอดจำหน่ายสะสมรวม 1 ล้านชุดในประเทศญี่ปุ่นด้านในม.ค. 2020 เล่มที่ 1 ขึ้นสู่ชั้นที่ 14 บน Oricon และก็ขายได้รวม 24,718 ชุดในอาทิตย์แรกของวิธีขาย เล่มที่ 2 ขึ้นสูงสุดที่ชั้นที่ 16 บน Oricon รวมทั้งขายได้ทั้งปวง 27,201 ชุดในอาทิตย์แรกของแนวทางการขาย เล่ม 3 ขึ้นสูงสุดที่ชั้นที่ 36 บน Oricon และก็ขายได้ทั้งสิ้น 22,680 ชุดในอาทิตย์แรกของแนวทางการขาย48 เล่มที่ 4 ขายได้รวม 30,196 ชุดในตอนสองอาทิตย์แรกของแนวทางการขาย

เล่มที่ 5 ขึ้นสูงสุดที่ชั้นที่ 48 บน Oricon รวมทั้งขายได้รวม 17,710 ชุดในอาทิตย์แรกของวิธีขาย เล่มที่ 6 ขึ้นสูงสุดที่ชั้นที่ 48 บน Oricon แล้วก็ขายได้รวม 19,918 ชุดในอาทิตย์แรกของแนวทางการขาย รีเบคก้า ซิลเวอร์แมน จาก Anime News Network อ้างถึงเค้าโครงเรื่องสยองขวัญรวมทั้งลึกลับเป็นคุณลักษณะเด่นที่สุดของซีรีส์ แล้วก็การให้ความเอาใจใส่กับความโรแมนติกลดน้อยลงอาจจะทำให้นักอ่านที่ไม่สนใจความรักของเด็กชายได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แม้กระนั้น คุณยังกล่าวถึงว่าความโรแมนติกมีแอบแฝงที่น่าหวาดกลัวอีกด้วย

ดูหนัง The Night Beyond The Tricornered Window (2021)

รีวิว ดูหนัง The Night Beyond The Tricornered Window (2021) คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจ

สนุกสนานกับมันแม้ว่าจะไม่มี BL แม้กระนั้นมันก็เป็นแนวทางที่บันเทิงใจสำหรับในการทำให้จิตใจฉันชา ถ้าหากคุณยังมิได้อ่านมังงะและไม่พึงพอใจว่า BL จะขาดไป ก็ยังมองได้บันเทิงใจอยู่ ความไม่เหมือนระหว่างมังงะกับภาพยนตร์ทำให้ฉันผิดหวังบางส่วน ฉันรู้สึกไม่สบอารมณ์มังงะหัวข้อนี้มีขณะที่สนุกรวมทั้งน่ารักน่าเอ็นดูระหว่างฮิยาคาวะและก็มิคาโดะ ความเชื่อมโยงของทั้งสองเข้มข้นแม้กระนั้นสวยและก็ขำขัน แม้กระนั้นเวอร์ชั่นภาพยนตร์ขาดคุณลักษณะที่ผสมกัน

ถึงแม้ว่าพวกเขาไม่อยากทำให้เป็น BL แม้กระนั้นพวกเขาก็ปรับปรุงความเกี่ยวพันได้มากกว่านี้อีกหน่อย ผีในมังงะนั้นน่าขนลุกรวมทั้งน่ากลัวมากยิ่งกว่ามากมาย ถึงแม้ฉันจะไม่ต่อว่าพวกเขาสำหรับงาน CGI ก็ตาม ฉากที่ฮิยาคาวะคิดถึงอดีตกาลของเขานั้นน่าทึ่งมากมาย ฉันถูกใจมัน มันสนุกสนานมากมาย รวมทั้งเป็นส่วนที่น่าจำของหนังหัวข้อนี้สำหรับฉัน ฉันถูกใจแนวทางศิลป์ของมันทั้งสิ้น

ซีเควนซ์ในมังงะที่ฮิยาคาวะผูกมัดตนเองกับมิคาโดะนั้นเข้มข้นรวมทั้งน่าสะพรึงกลัว มันเป็นส่วนที่น่าจำที่สุดของมังงะสำหรับฉันเพราะเหตุว่ามันอย่างกับว่า “โอ้ ไอ้เลว ฮิยาคาวะมิได้ไม่รู้เดียงสาเหมือนอย่างที่คิด” แม้กระนั้นมันก็ หายไปในรูปภาพยนตร์– ฉันหวังว่าส่วนประกอบพวกนั้นจะมีอยู่ ฉันต้องการจะรู้สึกถึงช่วง “โอ้ย” ถ้าเกิดคุณรู้ดีว่าฉันหมายคืออะไร 555 การไม่มีนักแสดงทางด้านจิตก็น่าผิดหวังเช่นเดียวกัน

แม้กระนั้นหวังว่าจะมีภาคต่อแล้วก็พวกเขาก็เพิ่มเขาเข้าไปด้วย มังงะหัวข้อนี้มีส่วนประกอบเกี่ยวกับครอบครัว ซึ่งหายไปในหนังหัวข้อนี้ด้วยเหมือนกัน ถ้าหากมีภาคต่อ ผมก็ต้องการดูราวกับว่ากัน ฉันมีความคิดว่าการดัดแปลงแก้ไขเป็นอนิเมะจะดีมากกว่านี้แต่ เมื่อเปรียบเทียบกับมังงะแล้ว ฉันถูกใจหนังหัวข้อนี้มากมาย ผู้แสดงก็ทำเป็นดีในหน้าที่ของพวกเขา แล้วก็ฉันก็ถูกใจดนตรีด้วย ดาราในเวอร์ชันน้องของฮิยาคาวะนั้นดีที่สุดแล้วก็น่าจำอย่างแท้จริง

ฉันหวังว่าจะมี Erika Hiura มากยิ่งกว่านี้!! คุณเป็นตัวละครที่สลับซับซ้อนและก็ดีเยี่ยมที่สุดมากมาย รวมทั้งฉันรู้สึกไม่ดีที่พวกเขามิได้แสดงตัวตนของคุณออกมามากยิ่งกว่านี้ ผู้แสดงยังไม่ค่อยมีการพัฒนาน้อยในทางของความเกี่ยวเนื่องระหว่างกัน และก็โน่นทำให้มันน่าระอาสำหรับฉันบางส่วนตอนสุดท้ายค่อนข้างจะเยี่ยม ฉันมิได้คาดหมายอะไรมากสักเท่าไรนักจากภาพยนตร์ความยาว 1 ชั่วโมง 45 นาที

และก็มีปริศนามากที่ยังมิได้ตอบแล้วก็ยังมิได้ตรวจสอบ แต่ว่าฉันก็ถูกใจมันอยู่ดี ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่านี่เป็นเพียงแค่ภาพยนตร์เพื่อปรับปรุงฐานแล้วก็พวกเราจะได้มองเห็นมากขึ้นเรื่อยๆ ถ้าเกิดไม่มันก็บันเทิงใจในแบบของตนเอง ฉันขอชี้แนะทุกคนที่ดูหนังหัวข้อนี้รวมทั้งกำลังปวดศรีษะมากยิ่งขึ้น โปรดอ่านมังงะด้วย มันเป็นงานศิลปะที่สุดยอด นักเขียนเองก็การันตีอีกทีบน Twitter ของคุณว่า Hiyakawa รวมทั้ง Mikado รักกัน

Devil-hunting triangle duo Kosuke (Jun Chi-song), a shy bookstore employee with eyes that can see ghosts. But he never wanted to have magical powers like this until he met “Rihito” (Masaki Okada), a spirit slayer with supernatural powers. So they work together to solve a series of murder mysteries, with “Erika” (Yurina Hirate), a high school girl, as the jigsaw puzzle of every important mystery!

ดูหนัง The Night Beyond The Tricornered Window (2021)

Watch the movie The Night Beyond The Tricornered Window (2021)

is a Japanese manga series written and illustrated by Tomoko Yamashita, serialized in the monthly yaoi manga journal Be × Boy from March 7, 2013 to December 7. 2020 A live-action film adaptation was released on January 22, 2021, and an anime television series adapted by Zero-G aired from October to December 2021.

Cowsuke Mikado, bookstore employee He has been able to see ghosts since he was a child. which scared him One day, he meets Rihito Hiyakawa, a brave demon slayer who has no social boundaries. Hiyakawa is able to see and chase ghosts by entering Mikado’s body and asking him to be his assistant. When both of them work closely together They came to understand that supernatural stories were closely related to high school students. Last name: Erika Hiura

who works as a ghost exorcist for hire to cast curses on others When Mikado and Hiyakawa questioned Mikado begins to realize that Hiyakawa is hiding a secret in 2021. Yamashita said that you originally wrote The Night Beyond the Tricornered Window as a short story before turning it into a series. Yamashita also confirmed that when you see criticism from others that Hiyakawa and Mikado can be considered a pairing that goes back.

But you intended Hiyakawa to be the pinnacle of their relationship. Moreover, you said you focused on the surroundings and actors besides the main couple. Yamashita also said that You wanted to include a heterosexual romance within your yaoi work, and were surprised to receive a positive response to the chapter that emphasized the romance between Erika and Sasaki. including Mikado’s parents Although the story continues in a yaoi style, the journal

You mentioned that you originally wrote Erika and Mikado as characters that would lure Hiyakawa and Mikado into being duped. But she changed her mind after realizing how “distressing” it would be if her actors had the role. “Without happiness” Yamashita also defines it because you include Diversity in your work For example, a female police officer and a male police officer.

The Night Beyond the Tricornered Window, written and illustrated by Tomoko Yamashita, is your longest-running work to date. It was published in the monthly manga journal Be × Boy from March 7, 2013 in the April 2013 issue to December 7, 2020 in the January 2021 issue. The chapters were later released in a compilation volume. 8 volumes by Libre under the Kurofune Comics publishing house. Volume 2 is available with a bonus explanatory card when purchased through Amazon.

An audio version of the drama CD was released on April 10, 2019, with the seventh volume released in Japan. It stars Haruki Ichiya as Cowsuke Mikado and Taito Ban. as Rihito Hiyakawa. The second drama CD was released on February 10, 2020, with volume 8, which follows the original story. The live-action adaptation was announced in January. 2020

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังญี่ปุ่น เรื่อง The Night Beyond The Tricornered Window (2021) คู่หูสามเหลี่ยมล่าปีศาจ หนังประเภท Mystery ลึกลับ หนังผี เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่