ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ดูหนัง The Magicians Elephant (2023) มนตร์คาถากับช้างวิเศษ

1 คะแนน

ตัวอย่าง

ดูหนัง The Magicians Elephant  (2023) มนตร์คาถากับช้างวิเศษ
imdb-logo

6.6

Runtime 103 นาที
ภาษา พากย์ไทย
ปีที่ฉาย

ดูหนัง The Magicians Elephant  (2023) มนตร์คาถากับช้างวิเศษ การหายสาบสูญของน้องสาว

ดูหนัง The Magicians Elephant  ทำให้ ปีเตอร์ คิดออกตามเธอ แต่การไปเจอกับหมอดูระหว่างเดินทางทำให้เขาต้องเปลี่ยนเป้าหมาย เพราะหมอดูบอกให้ตามหาช้างวิเศษและนักมายากลผู้จะร่ายมนต์วิเศษให้ช้างตัวนั้น ปีเตอร์ออกเดินทางในเส้นทางแสนเข็ญเพื่อทำภารกิจนั้น หวังว่าจะช่วยให้เจอน้องสาวและทำให้เมืองที่เขาอาศัยอยู่เปลี่ยนไปตลอดกาล

มาถึงอีกหนึ่งหนังแอนิเมชั่นที่อยากจะแนะนำให้มาดูชมอีกเรื่องในบรรยากาศเข้าสู่ช่วงปิดเทอมของน้อง ๆ หนู ๆ นี่คือ “The Magician’s Elephant มนตร์คาถากับช้างวิเศษ” หนังที่ดัดแปลงสร้างมาจากวรรณกรรมคลาสสิกของ เคท ดิคามิลโล ที่ได้รับรางวัล Newbery Award ที่ออกมาเป็นแอนิเมชั่นที่อบอุ่นหัวใจ พร้อมทั้งอาจจะทำให้ผู้ชมหลั่งน้ำตารินไหลออกมาแบบไม่รู้ตัวกับความประทับใจของเรื่องนี้

ดูหนัง The Magicians Elephant

The Magician’s Elephant มนตร์คาถากับช้างวิเศษ เป็นเรื่องราวขณะออกตามหาน้องสาวที่พลัดพรากจากกันไปนานของปีเตอร์ ในวัยหนุ่ม เขาได้มาเจอกับหมอดูในตลาด ดูหนัง The Magicians Elephant คำถามเดียวที่ยังคาใจเขาในตอนนั้นก็คือน้องสาวยังมีชีวิตอยู่ไหม คำตอบที่ได้ก็คือเขาจะต้องตามช้างปริศนาไป และนั่นคือจุดเริ่มต้นให้ปีเตอร์ได้พบกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่เพื่อทำภารกิจสุดหิน 3 อย่าง ซึ่งจะเปลี่ยนโฉมหน้าเมืองนี้ด้วยความมหัศจรรย์ไปตลอดกาล

นี่คือผลงานกำกับหนังใหญ่เรื่องแรกของผู้กำกับหญิงที่เคยอยู่เบื้องหลังงานสร้างหนังแอนิเมชั่นดัง ๆ อย่าง “เวนดี้ โรเจอร์ส” เธอเคยเป็นทีมสร้างเทคนิคพิเศษให้กับ Puss in Boots หรือ Sherk มาก่อน และหยิบเอาไว้ประสบการณ์เหล่านั้นมาใช้ในหนังเรื่องนี้ได้ค่อนข้างน่าพอใจ

งานสร้างแอนิเมชั่นของเธอค่อนข้างน่าพอใจ เป็นการสร้างการ์ตูนสามมิติที่ใส่เทคนิคสต็อบโมชั่นเข้าไปเป็นกิมมิกนับว่าโชคดีที่ต้นฉบับของ The Magician’s Elephant เป็นวรรณกรรมชั้นเลิศทีได้รับการยอมรับจากผู้อ่านทั่วโลก มันเป็นหนังสือที่ร้อยเรียงความกลมกล่อมเอาไว้ได้อย่างเหมาะเจาะ แม้ว่าจะนำมาดัดแปลงเป็นบทหนัง ด้วยฝีมือของนักเขียน “มาร์ติน ไฮเนส” จาก Toy Story 4 ก็ยังถือว่าเก็บรายละเอียดจากต้นฉบับเอาไว้ได้ค่อนข้างดีเหมือนเดิม

โครงเรื่องของหนังเรื่องนี้อาจจะเล่าสไตล์เป็นนิทานก่อนนอนสักเรื่องหนึ่ง เต็มไปด้วยสูตรสำเร็จที่ลงล็อตเหมาะเจาะไปหมด แทบไม่มีอะไรที่แปลกใหม่สักเท่าไหร่ แต่ก็เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวแฟนตาซีง่าย ๆ ที่ดูได้ง่าย ๆ และย่อยได้ง่าย ๆ เช่นเดียวกัน อาจจะยังไม่ใช่่เนื้อหาที่ประทับใจไปถึงขั้วลึก

แต่อย่างน้อย ๆ มันได้สอดแทรกข้อคิดและแง่คิดให้กับเด็ก ๆ

ในการพัฒนาการเติบโตได้เป็นอย่างดีงานพากย์เสียงของเรื่องนี้ก็โดดเด่นไม่เบา เพราะได้ทีมนักแสดงมาพากย์ชุดใหญ่เหมือนกันนะ นำทีมโดย “โนอาห์ ชูป” อดีตดาราเด็กที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่ม ดูหนัง The Magicians Elephant กับน้ำเสียงทุ่มหล่อของเขาก็เหมาะกับหนังดี สมทบด้วย “แมนดี้ พาทินคิน”, “ไบรอัน ไทรี เฮนรี” หรือ “เซีย คลิฟฟอร์ด” ก็มาให้เสียงสมทบได้ดี เช่นเดียวกับ “เบเนดิตก์ หว่อง” ที่มากับเสียงที่ถือว่าเป็นการทำงานในหนังการ์ตูนเรื่องที่ 2 ของเขาด้วย

โดยสรุปแล้วนั้น The Magician’s Elephant อาจจะเป็นหนังแอนิเมชั่นที่ยังหาจุดเด่นที่สุดได้ยังไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่นัก แต่ก็ยังเป็นหนังที่ดูได้ง่าย เข้าถึงง่าย ที่สร้างมาจากวรรณกรรมเล่มดัง มีงานสร้างที่ทำออกมาได้ค่อนข้างน่าประทับใจ ถึงจะยังไม่ถึงขั้นติดใจอะไรขนาดนั้น แต่องค์ประกอบต่าง ๆ

ดูหนัง The Magicians Elephant

โดยรวมของหนังเรื่องนี้นั้น ถือว่าก็ใช้ได้ในระดับที่โอเคOn August 17, 2009, 20th Century Fox announced that Martin Hynes would adapt a novel titled The Magician’s Elephant, which was yet to be released, into a feature film.[5] In that same announcement, former Nickelodeon Movies

producer Julia Pistor was also confirmed as the producer of the film.[6] On December 15, 2020, after languishing into development hell for a number of years, it was announced that Pistor had taken the property to Netflix who acquired the หนังประเภท Adventure ผจญภัย  film rights to the book and screenplay to develop the animated feature film, with Animal Logic in Sydney working o

n the animation. In the same announcement, Noah Jupe, Benedict Wong, Pixie Davies, Sian Clifford, Brian Tyree Henry, Mandy Patinkin, Natasia Demetriou, Aasif Mandvi, Miranda Richardson, and Kirby Howell-Baptiste were all cast to star in

the filmThe Magician’s Elephant is a 2023 computer-animated fantasy adventure film directed by Wendy Rogers, written by Martin Hynes and produced by Julia Pistor. Based on the 2009 novel of the same name by Kate DiCamillo,

the film features the voices of Noah Jupe, Mandy Patinkin, Natasia Demetriou, Benedict Wong, Miranda Richardson and Aasif Mandvi. ดูหนัง The Magicians Elephant Animated by Animal Logic, the film was distributed by Netflix and released on March 17, 2023. The film received mixed reviews from critics.เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2552 ทเวนตี เซ็นจูรี ฟ็อกซ์ได้ประกาศว่ามาร์ติน ไฮนส์จะดัดแปลงนวนิยายเรื่อง

The Magician’s Elephant ซึ่งยังไม่ได้เข้าฉายให้เป็นภาพยนตร์ ในการประกาศเดียวกันนั้น อดีตผู้อำนวยการสร้าง Nickelodeon Movies Julia Pistor ก็ได้รับการยืนยันว่าเป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2020 หลังจากที่จมอยู่ในนรกแห่งการพัฒนามาหลายปี ก็มีการประกาศว่า Pistor ได้นำทรัพย์สินดังกล่าวไปให้ Netflix ซึ่งเป็นผู้ได้รับลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ในหนังสือและบทภาพยนตร์เพื่อพัฒนาภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้ร่วมกับ Animal Logic ในซิดนีย์ ทำงานกับแอนิเมชั่น

ในประกาศเดียวกันนี้ Noah Jupe, Benedict Wong, Pixie Davies, Sian Clifford, Brian Tyree Henry, Mandy Patinkin, Natasia Demetriou, Aasif Mandvi, Miranda Richardson และ Kirby Howell-Baptiste ล้วนได้รับเลือกให้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ The Magician’s Elephant is a ภาพยนตร์ผจญภัยแฟนตาซีแอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์ปี 2023 กำกับโดย Wendy Rogers

เขียนบทโดย Martin Hynes และอำนวยการสร้างโดย Julia Pistor อิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันปี 2009 ของเคท ดิคามิลโล ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เสียงโดยโนอาห์ จูป, แมนดี้ ปาทินคิน, นาตาเซีย เดเมทริโอ, เบเนดิกต์ หว่อง, มิแรนดา ริชาร์ดสัน และอาซิฟ มันดวี ภาพยนตร์แอนิเมชันโดย Animal Logic จัดจำหน่ายโดย Netflix และเผยแพร่เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2023 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์

The Magician’s Elephant movie is an animation, adventure, and comedy movie. The Magician’s Elephant was released on 17 Mar 2023 in the United States.

The Magician’s Elephant is only for 7+ audiences rated for viewers.

The Magician’s Elephant is 99 minute long film. The Magician’s Elephant is directed by Wendy Rogers. The Magician’s Elephant is ดูหนัง The Magicians Elephant written by Kate DiCamillo and Martin Hynes. Noah Jupe, Mandy Patinkin, Natasia Demetriou, Benedict Wong,

ดูหนัง The Magicians Elephant

Miranda Richardson, and Aasif Mandvi played important roles in the movie. IMDb rated the movie 9.6/10 as of 17 March 2023.The Magician’s Elephant is a 2023 animated fantasy film based upon the book by Kate DiCamillo. It is directed by Wendy Rogers,

written by Martin Hynes, and stars the voices of Noah Jupe, Benedict Wong, Pixie Davies, Brian Tyree Henry, Aasif Mandvi, Cree Summer, Lorraine Toussaint, Mandy Patinkin, Miranda Richardson, and Dawn French.

The story follows a young boy searching for his long lost sister. Guided by a fortune teller’s instructions, he seeks out the elephant of a magician, who may be the key to reuniting the siblings.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังการ์ตูน เรื่อง The Magicians Elephant (2023) มนตร์คาถากับช้างวิเศษ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่