ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง The Lost City (2005) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง The Lost City (2005) เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Lost City (2005) เต็มเรื่อง เจ้าของสโมสรผู้มั่งคั่งแห่งฮาวานาและครอบครัวของเขาต้องแตกแยกจากความวุ่นวายทางการเมืองที่รุนแรงซึ่งเกิดจากการเปลี่ยนผ่านจากระบอบเผด็จการของบาติสตาไปเป็นการปฏิวัติมาร์กซิสต์ที่นำโดยฟิเดล คาสโตรในปี 1950 ของคิวบา

The Lost City (2005) - IMDb

ดูหนัง The Lost City (2005)

ฟิโก เฟลเลิฟเป็นเจ้าของ El Tropico ไนต์คลับหรูในประเทศคิวบาเมื่อปี 1958 เขาดำเนินชีวิตเพื่อครอบครัวรวมทั้งดนตรีของเขา ช่วงเวลาเดียวกันก็จำเป็นต้องพบเจอกับเรื่องจริงอันเหี้ยมโหดอำมหิตของระบอบเผด็จการของบาว่ากล่าวสตา ริคาร์โด้น้องชายของเขาเปลี่ยนเป็นนักปฏิวัติให้กับกองทัพกบฏของค้างสโตร พี่ชายของเขา หฝ่าส์ร่วมกรุ๊ปนิสิต รวมทั้งบิดาของเขา เฟเดริโก ซึ่งเป็นศ.จ.ในมหาวิทยาลัยที่ได้รับความนับถือ ส่งเสริมให้มีการเปลี่ยนด้วยวิธีทางรัฐธรรมนูญรวมทั้งสันติภาพ

เมื่อริคาร์โด้โดนจับจับและก็ข่มขู่ว่าจะประหาร ฟิโกก็เลยวิงวอนจากค้างสเทล เพื่อนเก่าในสถานที่เรียนเตรียมอุดมศึกษา ซึ่งเดี๋ยวนี้เป็นกัปตันตำรวจ ริคาร์โด้ได้รับการปล่อยตัวจากตาราง รวมทั้งฟิโกเสนอที่สามารถช่วยเขาไปที่ไมอามีหรือนิวยอร์กสิตี้ แม้กระนั้นเขากลับร่วมกรุ๊ปกบฏที่นำโดยเช เกวารา

Fico ได้รับการติดต่อจาก Meyer Lansky จากครอบครัวอาชญากรรม Genovese ในนิวยอร์ก ซึ่งหวังจะเปิดห้องเล่นการเดิมพันที่ El Tropico เพราะเขาตั้งอกตั้งใจให้สมาพันธ์ของเขายังคงเป็นสถานที่ที่ดนตรี เขาก็เลยไม่ยอมรับข้อเสนอแนะดังที่กล่าวถึงมาแล้ว เมื่อมีระเบิดขึ้นที่คลับในเวลาถัดมา ฆ่านักร้องศิลปินของ Fico (ซึ่งเป็นแฟนของเขาด้วย) ฟิโกคาดการณ์ว่า Lansky อยู่ด้านหลังมัน แต่ ในลักษณะอากาศที่ไม่มั่นคงมากเพิ่มขึ้นเขาไม่บางทีอาจมั่นใจได้

หฝ่าส์มีความเกี่ยวข้องกับแนวทางยึดทำเนียบผู้นำ ฆ่าบาติเตียนสตา รวมทั้งฟื้นฟูระบบประชาธิปไตย กลยุทธ์ล้มเหลวและก็ผู้จู่โจมส่วนมากเสียชีวิต หฝ่าส์หลบซ่อนแม้กระนั้นถูกตำรวจลับของบาว่ากล่าวสตาฆ่าในเวลาถัดมา ตามคำแนะนำของแม่ ฟิโกอุตสาหะให้กำลังใจออโรร่า เมียม่ายผู้ท้อแท้ของลูอิส ฟิโกรวมทั้งออโรร่าหลงเสน่ห์กัน

กรุ๊ปกบฏของติดอยู่สโตรยึดอำนาจภายหลังที่บาตำหนิสตาหนีออกนอกประเทศ ฟิเดล คาสโตรประกาศว่าจะไม่มีการเลือกตั้ง รวมทั้งเช เกวาราจะดูแลการเข้าจับกุมและก็การประหารของทุกคนที่ช่วยเหลือระบอบบาติเตียนสตา หนึ่งในนั้นเป็นกัปตันติดอยู่สเทลที่จะถูกประหาร ฟิโกขอให้ริคาร์โด้ ซึ่งตอนนี้เป็นข้าราชการระดับที่ค่อนข้างสูงในระบบการปกครองใหม่ ให้ทดแทนพระคุณที่ค้างสเทลเคยทำเพื่อช่วยริคาร์โด้ แต่ว่าริคาร์โด้มิได้ทำอะไรเลยเพื่อช่วยเขา

ริคาร์โด้ไปเยี่ยมคุณลุงโดโนโซ ซึ่งเป็นกสิกรยาสูบแล้วก็ผู้สร้างยาสูบ โดโนโซคิดว่าในระหว่างที่ค้างสโตรอาหน้าจอยู่ในอำนาจในช่วงเวลานี้ แต่ว่า “แผ่นดินยังคงอยู่” รวมทั้งพูดว่าฟาร์มถัดไปจะเป็นของเขา ริคาร์โด้ประกาศว่าเหตุผลที่เขามาเยี่ยมเป็นเพื่อแบ่งสรรฟาร์มให้เหมาะสมกับเมือง โดโนโซโมโหจนกระทั่งหัวใจวายเสียชีวิต ริคาร์โด้เอาชนะความเศร้าได้ฆ่าตัวตายข้างหลังงานฌาปนกิจศพไม่นาน

The Lost City (2005) - IMDb

รีวิว ดูหนัง The Lost City (2005) เต็มเรื่อง

การเปลี่ยนแปลงก่อให้เกิดผลเสียต่อ Fico ในแบบอย่างอื่นเนื่องด้วยใช้แนวทางของระบอบคอมมิวนิสต์ สหภาพนักเล่นดนตรีซึ่งควบคุมโดยค้างสโตร ได้ประกาศให้แซกโซโฟนเป็นอุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีของลัทธิล่าอาณานิคมรวมทั้งห้ามใช้ ท้ายที่สุดชมรมก็ถูกปิดตัวลงด้วยข้อแก้ตัวที่ไม่มั่นคง ภายหลังจากได้โอกาสเจอกับค้างสโตร ออโรร่าก็ได้รับการประกาศให้เป็นหญิงม่ายนักปฏิวัติที่ปี คุณเริ่มดำเนินงานให้กับเมือง แล้วก็จบความข้องเกี่ยวของคุณกับฟิโก

บิดามารดาของฟิโกขอความช่วยเหลือให้เขาออกมาจากประเทศคิวบาแล้วก็เริ่มครอบครัวใหม่ เขาหาวีซ่าขาออกให้ตนเองและก็ออโรร่าอย่างไม่เต็มใจ ในความพากเพียรหนสุดท้ายที่จะชักจูงให้คุณร่วมกับเขา ฟิโกได้ร่วมงานกินเลี้ยงเพื่อรับรองสำหรับหัวหน้าการเปลี่ยนแปลงแล้วก็เอกอัครราชทูตกรุ๊ปรัสเซีย แต่ว่าออโรร่าไม่ยอมรับที่จะไป เขายกแก้วอำนวยพรให้กับประเทศคิวบาที่เป็นระบบประชาธิปไตย แล้วต่อจากนั้นก็เลยออกมาจากแผนกต้อนรับ ฟิโกกล่าวลากับบิดามารดาและก็ไปท่าอากาศยาน

ซึ่งเงินและก็สินทรัพย์โดยมากของเขา รวมทั้งนาฬิกาพกพาอันล้ำค่าของครอบครัวจากบิดาของเขา ถูกยึดไว้ฟิโกเริ่มชีวิตใหม่ในนิวยอร์ก เขาดำเนินการเป็นคนล้างถ้วยชามรวมทั้งเล่นเปียโนที่คลับประเทศคิวบา โดยหวังว่าจะประหยัดเงินได้มากพอที่จะพาครอบครัวไปอเมริกา เมเยอร์ แลนสกีเข้ามาหาเขาพร้อมด้วยข้อเสนอแนะของไนต์คลับประเทศคิวบาในลาสเวกัส แม้กระนั้นฟิโกไม่ยอมรับเขา เขาวิ่งเข้าไปหาออโรร่าซึ่งอยู่ในนิวยอร์กโดยเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของคณะผู้แทนประเทศคิวบาประจำองค์การสหประชาชาติ

ในขณะนี้เขาใส่ใจได้ว่าคุณเป็นเสมือนประเทศคิวบา: งาม มีเสน่ห์ แต่ว่ายังเสียหายและไม่สามารถบรรลุได้ ปัจจุบันนี้เขาตกลงใจแล้วว่าสิ่งที่ทำให้เกิดเขาเป็นการผลิตชีวิตใหม่ตราบจนกระทั่งเขาจะสามารถกลับไปยังเมืองที่เขาสูญเสียไป ฟิโกท่องบทกลอนของนักบวชโฮเซ มาร์ว่ากล่าว ผู้รักชาติชาวประเทศคิวบา และก็ให้คำมั่นข้อตกลงกับตนเองว่าวันหนึ่งจะกลับไปยัง “เมืองที่หาย” ของเขา ถัดมาเขาได้เปิดไนท์คลับที่ใหม่ในนิวยอร์ก

ใบเสร็จรับเงิน เมอร์เรย์ เผยตัวในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ในบท “คนเขียน” เขาเผยตัวในตอนต้นของภาพยนตร์เพื่อของาน Fico แล้วก็วนเวียนอยู่บริเวณFico โดยให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับความไม่มีสาระของชีวิต แม้จะไม่เคยมีส่วนกระจ่างแจ้งในเรื่องไม่เป็นเรื่องพวกนั้นก็ตาม ตามวิดีโอ “การผลิต” หน้าที่นี้คล้ายกับท่อนคอรัสของชาวภาษากรีก และก็เป็นลักษณะท่าทางของคนแต่งภาพยนตร์ G. Cabrera Infante อีกที ตามการผลิตวิดีโอ เมอร์เรย์ได้รับละติจูดสำหรับเพื่อการแสดงด้นสด

The Lost City (2005) Original Trailer [FHD] - YouTube

Watch the movie The Lost City (2005)

Figo Flove owned El Tropico, a luxury nightclub in Cuba in 1958, and he lived for his family and his music. At the same time, it was necessary to face the true story of the brutality and brutality of the dictatorship of Baavasasta. His younger brother Ricardo becomes a revolutionary for Cangstro’s rebel army. His older brother Luis joins the student group. Including his father, Federico, who was a respected university professor. Promote change through constitutional means, including peace.

When Ricardo was arrested and threatened with death Figo then appealed to Kanstel. Old friends at the preparatory school place who is now a police captain Ricardo was released from the schedule. Including Figo’s offer that could help him go to Miami or New York City. Instead, he joined a rebel group led by Che Guevara.

Fico is approached by Meyer Lansky from the Genovese crime family in New York, who hopes to open a gambling hall at El Tropico, as he intends for his club to remain a music venue. The Lost City So he did not accept the suggestions mentioned above. when a bomb exploded at the club moments later. Killing Fico’s artist singer (who is also his girlfriend), Fico speculates that Lansky is behind it, but, in an increasingly unstable air, he can’t be sure.

Luis is associated with the idea of seizing the leader’s office. Kill Batitian Sta including restoring the democratic system The strategy failed and most of the attackers died. Luis went into hiding but was later killed by Bavarian secret police. According to mother’s advice Figo tries to encourage Aurora. Lewis’s discouraged widow Figo and Aurora are attracted to each other.

Castro’s rebel group seized power after Batista fled the country. Fidel Castro announced there would be no elections and Che Guevara would oversee everyone’s capture and execution. who helped the Batitian Sta regime One of them, Captain Kadstell, was to be executed. Figo asks Ricardo. who are now relatively high-ranking civil servants in the new regime To make up for the kindness that Kanstel had done to help Ricardo. The Lost City But Ricardo did nothing to help him.

Ricardo visits Uncle Donoso. who was a tobacco farmer and tobacco producer Donoso thought that while the government would remain in power for the time being, “the land would still be there” and said the next farm would be his. Ricardo announced that the reason for his visit was to allocate farms to suit the city. Donoso was so angry that he died of a heart attack. Overcome with grief, Ricardo committed suicide shortly after the funeral.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Lost City (2005) หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่