ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Last Voyage of the Demeter (2023)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Last Voyage of the Demeter (2023)

ดูหนัง The Last Voyage of the Demeter (2023) การเดินทางครั้งสุดท้ายของเดอมิเทอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าถึงการเดินทางของเรือใบ Demeter ในช่วง 24 วันสุดท้ายของการเดินทางจากคาร์เปเทียสู่ลอนดอน โดยระหว่างทางลูกเรือของเรือใบ Demeter ต้องเผชิญกับเหตุการณ์ประหลาดและน่ากลัวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีของสัตว์ประหลาด ปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ และเสียงกรีดร้องอันน่าสะพรึงกลัวจากภายในเรือ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดฉายในวันที่ 10 สิงหาคม 2023 นำแสดงโดย เลียม คันนิ่งแฮม, David Dastmalchian, คอรีย์ ฮอว์กินส์ และ ไอส์ลิง ฟรานซิโอซี

ดูหนัง The Last Voyage of the Demeter (2023)

ดูหนัง The Last Voyage of the Demeter (2023)

ในตลาดต่างชาติบางพื้นที่)7 เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติของอเมริกาปี 2023 ดูแลโดยAndré Øvredal แล้วก็เขียนโดย Bragi F. Schut Jr.c และก็ Zak Olkewicz เป็นการดัดแปลงแก้ไขจาก “The Captain’s Log” ซึ่งเป็นบทหนึ่งจากนิยาย Dracula ของ Bram Stoker ในปี 1897 ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดยคอรีย์ ฮอว์รับประทานส์, ไอสลิง ฟรานสิโอซี, เลียม คันนิงหมูแฮม รวมทั้งเดวิด ดาสต์มัลเชียน

เรื่องราวติดตามลูกเรือที่ถึงวาระของเรือค้าขาย Demeter ที่นำโดยกัปตันเอลเลียต (คันนิงหมูแฮม) ที่มานะเอาชีวิตรอดจากการเดินทางในห้วงสมุทรที่ทรยศหักหลังจากทรานสิลเวเนียไปยังลอนดอนในขณะถูกสะกดรอยตามโดยแวมไพร์ในตำนานที่รู้จักกันในชื่อแดร็กคูล่า (ฮาเวียร์ โบเตต์) การวางเป้าหมายการปรับเปลี่ยนภาพยนตร์เรื่อง “The Captain’s Log” เริ่มขึ้นเมื่อยกต จูเนียร์ เขียนบทสเป็คพื้นฐานเมื่อเขาสร้างมิตรกับสหายร่วมงานสถานที่สำหรับทำงานในเรื่อง Dracula ของกางรม สโตเกอร์ (1992) แต่ว่าก็ประสบความล้มเหลว

และก็จะต้องละเหี่ยอยู่ในแดนนรกที่การพัฒนามามากยิ่งกว่า สองทศวรรษ. ภายหลังที่ Amblin Partners ได้รับลิขสิทธิ์ในต.ค. ปี 2019 มีการประกาศว่า Øvredal จะดูแลภาพยนตร์ประเด็นนี้ ดาราหนังหลักได้รับการรับรองในปี 2021 การถ่ายรูปหลักเริ่มในวันที่ 30 เดือนมิถุนายน 2021 ในเบอร์ลิน ต่อที่มอลตา แล้วก็หมดในวันที่ 1 ต.ค. ฉากภาพยนตร์บางฉากก็บันทึกในเมืองป้อมมดิที่นาด้วย แต่เดิม โธมัส นิวแมน ได้รับการว่าว่าจ้างให้เขียนเพลงประกอบภาพยนตร์ แต่ว่าถูกแทนที่โดยกางร์ แม็กเครียรี เพราะว่าตารางงานของนิวแมนขัดแย้งกัน

The Last Voyage of the Demeter เข้าฉายในประเทศสหรัฐอเมริกาช่วงวันที่ 11 เดือนสิงหาคม พุทธศักราช 2566 โดย Universal Pictures ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการวิพากษ์ที่นานัปการจากนักวิพากษ์วิจารณ์ แล้วก็ทำรายได้ไป 21.7 ล้านเหรียญทั่วทั้งโลก เทียบกับงบประมาณ 45 ล้านเหรียญ ทำให้เป็นระเบิดในบ็อกซ์ที่ทำงาน ตอนวันที่ 6 ส.ค. พุทธศักราช 2440 เรือผลิตภัณฑ์ Demeter เกยฝั่งในอังกฤษ ในบรรดาซากที่ตำรวจเจอเป็นขอนไม้ที่กัปตันของคุณ เอลเลียต เก็บไว้

หนึ่งเดือนที่ผ่านมาหน้านี้ เรือ Demeter ได้สร้างท่าเรือในเมืองวาร์ทุ่งนา ประเทศบัลแกเรีย เพื่อรับผลิตภัณฑ์เพื่อขนส่งไปยังลอนดอน การจัดส่งซึ่งมีลังไม้ขนาดใหญ่หลายลัง ได้รับการขนส่งโดยคนท้องถิ่นจากโรมาเนีย แม้กระนั้น ประชาชนไม่ยอมรับที่จะบรรทุกผลิตภัณฑ์ลงเรือ โดยยืนกรานว่าจำต้องออกมาจากพื้นที่ก่อนดวงอาทิตย์ตกดิน หนึ่งในนั้นมอบเงินเยอะๆให้กับคุก Wojchek รวมทั้งลูกเรืออีกคน Olgaren รวมทั้งขอให้ Demeter เดินทางโดยสวัสดิภาพก่อนจะเริ่มเดินทางพร้อมด้วยคนอื่น

ดูหนัง The Last Voyage of the Demeter (2023)

รีวิว ดูหนัง The Last Voyage of the Demeter (2023) การเดินทางครั้งสุดท้ายของเดอมิเทอร์

Clemens หมอที่ได้รับการเรียนจากมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ ได้ยินว่าเรือกำลังมองหาลูกเรือ เขาบากบั่นชักจูงลูกเรือว่าความสามารถทางด้านการแพทย์รวมทั้งวิชาความรู้ด้านดาราศาสตร์ของเขาจะมีผลให้เขาเป็นเงินอันมีค่าสำหรับพวกเขา วอจเช็คไม่ยอมรับเขารวมทั้งว่าจ้างชายแก่แทน แต่ว่าในเวลาที่ช่วยขนย้ายใส่ลังหนึ่ง คนงานใหม่ซึ่งกลัวเมื่อรู้ดีว่ามีเครื่องหมายมังกรอยู่ด้านที่สั้นกว่านั้น กลับเผลอปลดปล่อยเชือกดึงออกโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้ลังตกลงมา Clemens เป็นผู้เห็นเหตุการณ์ในอุบัติเหตุ

รวมทั้งช่วย Toby หลานชายของ Elliott จากการเช็ดกลังที่หลุดทับทับ บุคลากรใหม่ประกาศเครื่องหมายมังกรเป็นลางร้ายแล้วก็จากไป ด้วยความขอบคุณมากสำหรับในการแทรกแซงของ Clemens เอลเลียตก็เลยว่าจ้างเขามาชดเชยลังหนึ่งตกลงมาแตกเปิดในห้องเก็บสัมภาระ คลีเมนส์สืบสาวแล้วก็เจอสตรีคนหนึ่งถูกฝังอยู่ในดินเลอะเทอะอยู่ด้านใน คุณเกือบจะไม่มีชีวิตเลย แล้วก็เขากระทำการถ่ายเลือดให้คุณเพื่อรักษาสิ่งที่เขามั่นใจว่าเป็นโรคติดเชื้อโรค ถัดมาในสมุทรอีเจียน Clemens และก็ Olgaren มองเห็นร่างลึกลับในหมอกบนดาดฟ้า

คืนต่อมา สัตว์ทั้งสิ้นบนเรือถูกฆ่าตาย และก็หมาประจำเรือ ฮักเคิลเบอร์ปรี่ด้วย ลูกเรือกลัวการระบาดของโรคพิษสุนัขบ้าก็เลยโยนพวกเขาลงสมุทรทั้งหมดทั้งปวง แอนท้องนา ผู้แอบซ่อนความลับ ตื่นมาแล้วก็เตือนพวกเขาเกี่ยวกับอสูรกายจากทรานสิลเวเนีย สิ่งมีชีวิตที่รับประทานเลือดมนุษย์ ในเมืองของคุณพวกเขาเรียกมันว่าแดร็กคูล่าซึ่งคุณได้รับมอบหมายให้เป็นข้าทาสที่เลือดเพื่อที่ตัวประหลาดจะปลดปล่อยพวกเขาไว้เพียงลำพัง คุณกล่าวถึงว่าแดร๊กคูล่าอยู่บนเรือแล้วแล้วก็กำลังมองหาของกิน ซึ่งเมื่อคุณเปิดเผยให้มองเห็นรอยกัดของสัตว์ร้ายบนร่างกายของคุณบ่อยมาก

แดร๊กคูล่าออกล่าลูกเรือในกลางคืน กัดโอลกาเรนและก็ทำให้เขาแปลงเป็นแวมไพร์แวมไพร์ Olgaren ถูกคุมตัวด้วยการเช็ดกผูกใกล้กับโต๊ะ เขาหลุดมีอิสรภาพในคืนวันหนึ่ง และก็มองเห็นโทบี้อยู่ข้างในห้องขัง เริ่มตามล่าเขารวมทั้งขังเขาเอาไว้ในห้องของกัปตันพร้อมทั้งแดร็กคูล่า ตอนที่ลูกเรือเพียรพยายามช่วยเขา โทบี้ก็ถูกแดร็กคูล่ากัด เช้าตรู่พรุ่งนี้ Olgaren แวมไพร์ซึ่งลูกเรือผูกไว้กับเสากระโดงเรือก็ลุกเป็นไฟเมื่อตะวันขึ้น

แม้ว่าจะถ่ายเลือดจากปู่ของเขา แม้กระนั้นโทบี้ก็เสียชีวิตแล้วก็ถูกห่อด้วยผ้ากระสอบเพื่อฝังไว้กึ่งกลางสมุทร ในระหว่างงานฌาปนกิจศพ กัปตันมั่นใจว่าเขามองเห็นศพเคลื่อน รวมทั้งแกะออกเพียงแต่เพื่อจะมองเห็นโทบี้ลืมตาขึ้นมาแล้วก็จู่โจมเขา โทบี้แวมไพร์ติดไฟเมื่อถูกแดด แล้วก็ยังเผาปู่ของเขาอย่างหนักก่อนที่จะเคลเมนส์จะสามารถโยนโทบี้ลงสมุทรได้ ลูกเรือที่เหลือตกลงใจที่จะเพียรพยายามทำลายเรือลำนี้แล้วก็ทำให้แดร็กคูล่าจมน้ำเพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้เขาสร้างความย่ำแย่

เมื่อไปถึงลอนดอน กัปตันเอลเลียต อับรามส์ และก็วอจเชกถูกแดร็กคูล่าฆ่า ส่วนแอนทุ่งนาถูกกัดระหว่างมานะช่วยคลีเมนส์ คลีเมนส์ช่วยแอนทุ่งนาด้วยขวานฟาดแดร็กคูล่า รวมทั้งแอนนาก็สามารถบดขยี้แดร็กคูล่าด้วยเสากระโดงเรือส่วนใดส่วนหนึ่ง แอนที่นาแล้วก็เคลเมนส์กระโจนลงเรือ โดยมีความคิดว่าแวมไพร์ควรต้องถึงวาระแล้ว แม้กระนั้น ก่อนจะจม เรือกลับเกยตื้นบนริมฝั่งอังกฤษ ซึ่งในจุดนี้แดร็กคูล่าสามารถผลักเสาเรือออกมาจากร่างของเขา และก็แผดเสียงขู่คำรามด้วยความมีชัย

แอนท้องนาแล้วก็เคลเมนส์ลอยอยู่บนซากเรือ แอนที่นาเผยกับเคลเมนส์ว่าคุณกำลังเปลี่ยนเป็นแวมไพร์อันเป็นผลมาจากการเช็ดกแดร็กคูล่ากัด โดยที่การเปลี่ยนถ่ายเลือดของเคลเมนส์มีแต่ว่าจะมีผลให้ความเคลื่อนไหวของคุณชักช้าเพียงแค่นั้น เมื่อใกล้รุ่งตอนเช้า แอนท้องนาไม่ต้องการแปลงเป็นอสูรกายเสมือนแดร๊กคูล่า แอนนายอมเผาตนเองท่ามกลางแสงตะวันก่อนที่จะพวกเคลเมนจะลอยขึ้นบก

เมื่อมาถึงลอนดอน Clemens ไปที่โรงเตี๊ยมในแคว้นซึ่งเขาวาดรูปของ Anna ลงในสมุดของเขา เขาได้ยินเสียงเคาะจากลูกเรือของ Demeter ว่า “แจ่มแจ้งแล้ว” แล้วหลังจากนั้นก็มองเห็นแดร็กคูล่าแต่งตัวเป็นเจ้าขุนมูลนายเยาะเย้ยเขา แวมไพร์ก็หายไป ออกมาจากสถานที่ Clemens มองเห็นเงาของแวมไพร์รวมทั้งเริ่มติดตามเขาในเวลาที่เขาสาบานว่าจะคิดถึงเพื่อนที่ตายไปแล้วว่าเขาจะฆ่าแดร็กคูล่ารวมทั้งส่งเขากลับไปยังแดนนรก

ดูหนัง The Last Voyage of the Demeter (2023)

Watch the movie The Last Voyage of the Demeter (2023)

in some foreign markets)7 is a 2023 American supernatural horror film directed by André Øvredal and written by Bragi F. Schut Jr.c and Zak Olkewicz. It is an adaptation of “The Captain’s Log”, a chapter from Bram Stoker’s novel Dracula. 1897 This film stars Corey. Hawgins, Aisling Franciosi, Liam Cunningham and David Dastmalchian.

The story follows the doomed crew of the merchant ship Demeter led by Captain Elliot. (Cunningham) who manages to survive a treacherous ocean voyage from Transylvania to London while being stalked by the legendary vampire known as Dracula (ha. Veer Botet) Planning the adaptation of “The Captain’s Log” began when Captain Jr. wrote a basic spec script when he made friends with a co-worker on location to work on Dracula. Karom Stoker (1992), but it was a failure.

And it will languish in more than two decades of development hell. After Amblin Partners acquired the rights in October In 2019, it was announced that Øvredal would helm the feature film. Major film stars have been confirmed for 2021. Principal photography begins on June 30, 2021 in Berlin, continues in Malta, and wraps on Oct. 1. Some film scenes were also recorded in the fortress town of Medina. Thomas Newman was originally hired to write the film’s soundtrack. but was replaced by Gary McCreary because of Newman’s schedule conflicts.

The Last Voyage of the Demeter was released in the United States on August 11, 2023 by Universal Pictures. The film received mixed reviews from critics. and grossed $21.7 million worldwide. Against a budget of $45 million, it was a bomb in the workplace. The Last Voyage of the Demeter On August 6, 1897, the product ship Demeter washed ashore in England. Among the remains police found was a log kept by Mr. Captain Elliott.

A month ago, the Demeter had built a port in Varna. Bulgaria to receive products for transport to London A shipment that includes several large wooden crates. It was transported by locals from Romania, but citizens refused to load the product onto the boat. He insisted that he had to leave the area before the sun set. One of them gave a large sum of money to Cook Wojchek and another crew member, Olgaren, and wished Demeter safe passage before setting out with the others.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Last Voyage of the Demeter (2023) การเดินทางครั้งสุดท้ายของเดอมิเทอร์ หนังประเภท Thriller ระทึกขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย ดูหนัง ออนไลน์ หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่