ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ดูหนังออนไลน์ The Lady Shogun and Her Men เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ The Lady Shogun and Her Men เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ The Lady Shogun and Her Men เต็มเรื่อง ได้รับความนิยมอย่างน่าประหลาดใจในญี่ปุ่น เป็นภาพยนตร์พลิกบทบาทประวัติศาสตร์ทางเลือกที่สร้างจากมังงะเรื่อง Ōoku: The Inner Chambers โดย Fumi Yoshinaga จากแนวคิดที่ว่าโรคภัยไข้เจ็บได้เกิดขึ้นกับประชากรเพศชายส่วนใหญ่

มังงะเองก็ผสมผสานกับการเมืองเรื่องเพศและได้รับรางวัล Excellence Prize จากงาน Japan Media Arts Festival ปี 2549 และรางวัลพิเศษในงาน Sense of Gender Awards ประจำปีของสมาคมนิยายวิทยาศาสตร์สตรีแห่งญี่ปุ่นและแฟนตาซีครั้งที่ 5 ในปี 2548 น่าเสียดายที่ไม่มีสิ่งนั้นอยู่ในการดัดแปลงที่ค่อนข้างสับสนนี้โดยผู้กำกับรายการโทรทัศน์ Fuminori Kaneko

ดูหนังออนไลน์ The Lady Shogun and Her Men เต็มเรื่อง
ตัวอย่างภาพยนตร์

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ The Lady Shogun and Her Men เต็มเรื่อง

ในปี 1716 โรคระบาดลึกลับทำให้ผู้ชายในประเทศญี่ปุ่นลดจำนวนประชากรผู้ชายลงเหลือ 1 ใน 4 ของชาติก่อน ด้วยการลดจำนวนลงอย่างมากของผู้ชายบทบาททางเพศจึงถูกพลิกกลับในญี่ปุ่น ผู้หญิงกลายเป็นสมาชิกที่โดดเด่นของสังคมและผู้ชายถูกแสวงหาความสามารถในการผลิตลูก ชายหนุ่มชื่ออุโนะชินมิซึโนะ (คาซึนารินิโนะมิยะ) หวังจะแต่งงานกับโอโนบุ (มากิโฮริคิตะ) หวานใจในวัยเด็ก

แต่เนื่องจากความแตกต่างทางชนชั้นทำให้รู้ว่าสิ่งนี้แทบเป็นไปไม่ได้ เพื่อยกระดับสถานะทางสังคมของเขาและช่วยครอบครัวที่ยากจนของเขา Unoshin Mizuno จึงเข้าไปใน Ohoku (ห้องด้านในของปราสาท Shugun) และพยายามที่จะต่อสู้กับผู้ชายอีก 3,000 คนเพื่อความเสน่หาของโชกุนหญิง สิ่งที่ Unoshin Mizuno เรียนรู้อย่างรวดเร็วOhoku คือผู้ชายที่มีทุกคนสวยงาม แต่มีความทะเยอทะยานและสมรู้ร่วมคิด ในสภาพแวดล้อมนี้โชกุนโทคุกาวะคนที่ 7 ถึงแก่กรรมและโชกุนคนใหม่โยชิมุเนะโทคุกาวะ

ดูหนังออนไลน์ The Lady Shogun and Her Men เต็มเรื่อง

รีวิว The Lady Shogun and Her Men ท่านหญิงโชกุนและคนของเธอ

The Lady Shogun and Her Men เล่นออกมาเหมือนหนังยาโออิแบบซอฟต์คอร์ แม้จะมีรายงานว่าลดทอนองค์ประกอบประเภท “Boys Love” ของแหล่งข้อมูลหรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวกับเรื่องเพศอย่างเปิดเผย แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เต็มไปด้วยการจ้องมองที่โหยหาและช็อตโฟกัสที่นุ่มนวลซึ่งเป็นลักษณะของเรื่องราวที่ได้รับความนิยมอย่างเหลือเชื่อในญี่ปุ่น ผลงานก่อนหน้านี้ของ Fumi Yoshinaga Antique Bakery ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันในเกาหลี โดยที่ตัวละครที่เป็นเกย์อย่างเปิดเผยไม่ได้ถูกกล่าวหาว่าดูถูกเหมือนอย่างที่พวกเขาอยู่ที่นี่ ที่กล่าวว่าเกี่ยวข้องกับการรักร่วมเพศในแบบที่ภาพยนตร์ญี่ปุ่นไม่ค่อยทำ แม้ว่าในกรณีนี้จะเป็นสิ่งที่น่าชมเชยแทบไม่ได้

มีหลายสิ่งที่อาจกล่าวได้เกี่ยวกับการเมืองทางเพศในญี่ปุ่น เช่น “เกิดอะไรขึ้นถ้า” เหล่านี้ ภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์มักเป็นสนามเด็กเล่นของนักเขียนที่มีสายตาเหน็บแนม แท้จริงแล้ว นี่คือบางสิ่งที่มังงะกล่าวกันว่ามีจอบ แต่นอกเหนือจากการมีอยู่ของโชกุนหญิงแล้ว ไม่ค่อยมีใครพูดถึงความหมายของพลังนั้น ในความเป็นจริง มีความเป็นไปได้สูงที่โครงสร้างที่มีอยู่จะคงอยู่ แต่ในภาษาภาพยนตร์แบบย่อ เราบอกกันง่ายๆ ว่านี่คือสิ่งที่เป็นอยู่ และไม่มีการเพิ่มเติมอะไรเข้าไปอีก ความเป็นจริงนี้จะทำให้เราเชื่อว่าประชากรชายเป็นโรคหนึ่งที่ห่างไกลจากการเป็นเด็กนักเรียนหัวเราะคิกคัก ความหยิ่งผยองอาจเปิดประตูสู่การตรวจสอบเรื่องเพศในญี่ปุ่น แต่การประดิษฐ์แบบเดียวกันก็ปิดโอกาสใด ๆ ที่จะเจาะลึกลงไปอย่างแน่นหนา

Lady Shogun and Her Men เป็นกระเป๋าที่หลากหลายที่จะพูดน้อยที่สุด เครื่องแต่งกายและฉากนั้นงดงามมาก และนิโนะมิยะและชิบาซากิก็ได้รับบทบาทที่เหมาะสม แม้ว่าในโรงหนังญี่ปุ่นจะดูหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่บางเรื่องจะเล่นเอาขำ แต่ที่น่าหนักใจกว่าคือหนังมีอคติมากขนาดไหน แม้ว่ามันอาจจะไม่ใช่ความตั้งใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ก็สามารถอ่านได้อย่างแน่นอนว่ามีการเมืองต่อต้านการรักร่วมเพศหรือแม้แต่สร้างความสนุกสนาน อย่างไรก็ตาม เมื่อถึงเวลาที่หนังสร้างบทสรุปที่ “สะเทือนอารมณ์” และผลตอบแทนที่ต้องจ่ายออกไป จะมีคนไม่กี่คนที่ยังคงเชื่อมโยงกับตัวละครที่บางราวกับกระดาษนี้ในทางใดทางหนึ่ง

The Lady Shogun and Her Men full movie online is surprisingly popular in Japan. is an alternate history role-playing film based on the manga Ōoku: The Inner Chambers by Fumi Yoshinaga, based on the idea that disease strikes the majority of the male population.

The manga itself fuses with gender politics and won the Excellence Prize at the 2006 Japan Media Arts Festival, and a Special Prize at the 5th Annual Japan Society of Women’s Science Fiction and Fantasy’s Sense of Gender Awards in 2005.

ดูหนังออนไลน์ The Lady Shogun and Her Men เต็มเรื่อง

Watch The Lady Shogun and Her Men full movie online.

In 1716, a mysterious plague caused men in Japan to reduce the male population to a quarter of the previous nation. With the drastic decline in men, gender roles were reversed in Japan. Women became dominant members of society and men were sought out for their ability to produce children. A young man named Unoshin Mizuno. (Kazuna Rinomiya) hopes to marry Onobu. (Makihori Kita), childhood sweetheart

But due to class differences, this is almost impossible. To raise his social status and help his impoverished family, Unoshin Mizuno entered the Ohoku (Shugun Castle’s inner room) and attempted to fight another 3,000 men for the affections of the female shogun, something Unoshin Mizuno quickly learned. is a man who is all beautiful but ambitious and conspiratorial In this environment, the seventh Tokugawa shogun died and the new shogun, Yoshimune Tokugawa.

ดูหนังออนไลน์ The Lady Shogun and Her Men เต็มเรื่อง

Review of The Lady Shogun and Her Men The Lady Shogun and Her Men

The Lady Shogun and Her Men plays like a soft-core yaoi movie. This despite reportedly touting the “Boys Love” type element of the source material or anything overtly sexual. But the film is filled with the wistful gazes and soft focus shots that characterize the story so incredibly popular in Japan. Fumi Yoshinaga’s previous work, Antique Bakery, was made into a live-action film in Korea. Where openly gay characters are not accused of insults like they are here. That said, it deals with homosexuality in a way Japanese movies rarely do. Although in this case it is hardly admirable.

There’s a lot that can be said about sexual politics in Japan, like these “what if” historical films, often a writer’s playground with sarcastic eyes. Indeed, this is something manga is said to have in spades. But in addition to the existence of a female shogun Rarely is anyone talking about the meaning of that power. in fact It is highly likely that the existing structure will survive. but in abbreviated film language We tell each other simply. that this is what it is And nothing more was added. This fact would lead us to believe that the male population is a disease away from giggling schoolchildren. Arrogance May Open the Door to Examine Sexuality in Japan But the same invention firmly closed any opportunity to delve deeper.

Lady Shogun and Her Men is a versatile bag to say the least. The costumes and sets are gorgeous. And Ninomiya and Shibasaki got their roles right. Although in Japanese cinema it is inevitable that some things will play out for laughs. But what’s even more troubling is how biased the film is. Although it may not be the intention of the film. But it can certainly be read as being political against homosexuality or even making fun of it. “Emotional” and the rewards that have to be paid out. Few people will still associate with this paper-thin character in some way.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังญี่ปุ่น เรื่อง The Lady Shogun and Her Men (Ohoku) (2010) หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bheed (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.6

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่