ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
ทดลองเล่นสล็อต PP9VIP
8xbet212

The Killing of a Sacred Deer (2017) เจ็บแทนได้ไหม

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Killing of a Sacred Deer (2017) เจ็บแทนได้ไหม

The Killing of a Sacred Deer (2017) เจ็บแทนได้ไหม หลังจากพ่อของมาร์ตินวัย 16 ปีเสียชีวิตก่อนวัยอันควรบนโต๊ะผ่าตัดความผูกพันที่ลึกซึ้งและเห็นอกเห็นใจก็เริ่มก่อตัวขึ้นระหว่างเขากับดร. สตีเวนเมอร์ฟีศัลยแพทย์หัวใจและทรวงอกที่เคารพนับถือ ในตอนแรกของขวัญราคาแพงและคำเชิญให้รับประทานอาหารค่ำในไม่ช้าจะทำให้วัยรุ่นที่กำพร้าได้รับการอนุมัติจากครอบครัวที่สมบูรณ์แบบของดร. สตีเวนแม้ว่าตั้งแต่เริ่มต้น แต่ความรู้สึกที่คลุมเครือ แต่ไม่น่ากลัวก็บดบังเจตนาที่ซื่อสัตย์ของมาร์ติน จากนั้นโดยไม่คาดคิดครอบครัวที่งดงามถูกโจมตีด้วยการลงโทษที่รุนแรงและไร้ความปรานีในขณะเดียวกันทุกอย่างจะเริ่มพังทลายลงเมื่อผู้บริสุทธิ์ต้องทนทุกข์ทรมาน ในท้ายที่สุดในฐานะบาปของภาระคนเดียวทั้งครอบครัวการตัดสินใจที่ไม่อาจจินตนาการได้และไม่อาจแก้ไขได้ซึ่งเรียกร้องการเสียสละอันบริสุทธิ์เท่านั้นที่สามารถล้างจิตวิญญาณได้ แต่การจะพบ catharsis ก่อนอื่นต้องยอมรับบาป

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Killing of a Sacred Deer (2017) เจ็บแทนได้ไหม หนังประเภท Thriller ระทึกขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Breathe (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

3.8

Femme (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

7.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่