ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ดูหนัง The Incite Mill (2010) 10 คน 7 วันท้าเกมมรณะ

1 คะแนน

ตัวอย่าง

ดูหนัง The Incite Mill (2010) 10 คน 7 วันท้าเกมมรณะ

ดูหนัง ออนไลน์ The Incite Mill (2010) 10 คน 7 วันท้าเกมมรณะ เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ The Incite Mill เต็มเรื่อง คนแปลกหน้าที่ส่วนใหญ่มีภูมิหลังที่แตกต่างกันและสถานการณ์ที่แตกต่างกันสิบคนที่ตกลงที่จะมีส่วนร่วมในงานพาร์ทไทม์ที่จ่ายเงินเป็นจำนวนมากพร้อมรับประกันชั่วโมงจะถูกต่อกันในหลุมหลบภัยหลังจากถูกขนส่งไปที่นั่นด้วยรถลีมูซีน มีกฎให้ปฏิบัติตามห้องที่กำหนดและเหนือสิ่งอื่นใดนรกกำลังจะถูกปลดปล่อย

ดูหนัง The Incite Mill (2010) 10 คน 7 วันท้าเกมมรณะ
ตัวอย่างภาพยนตร์

เรื่องราว ดูหนัง ออนไลน์ The Incite Mill เต็มเรื่อง

112,000 เยน ต่อชั่วโมง! เหล่าชายรวมทั้งหญิงอีกทั้ง 10 คนก้าวเข้าสู่สถานที่ทำการก่อสร้างลึกลับที่เรียกว่าบ้านพาราโนเอีย เพื่อเงินรางวัลงานพาร์ทไทม์ที่มีการจ่ายให้สูงอย่างนึกไม่ถึง

ยูกิ เด็กหนุ่มดำเนินการพาร์ทไทม์ อันโด ประธานคนเก่าของบริษัทที่มีการล้มละลาย ฟูชิ แม่ที่อาศัยอยู่ที่บ้าน อิวาอิ ผู้ที่ไม่มีที่ไปที่มา นิชิโนะ ผู้ชายวัยกลางคนที่ถูกลดสถานภาพ โอซาโกะ หมอฝึกซ้อม วากานะ ช่างทำเล็บ เซกิมิสุ ผู้ออกแบบเวปไซต์ โชโกะ สมัยก่อนบุคลากรที่ทำงาน มากิ นิสิตมหาวิทยาลัย พวกเขาต่างปรารถนาเงินเพื่อเหตุผลบางประการ

เนื้อหาของงานพาร์ทไทม์เป็นการร่วมเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งใน “การทดสอบเชิงจิตวิทยาตรงเวลา 7 วัน” กฏสำหรับในการทดสอบนี้ช่างเรียบง่าย เพียงแต่จัดการกับปัญหาของ “เรื่องราวที่ไม่เหมาะสมรวมทั้งไร้เหตุผล” ที่เขาประสบพบเห็นในที่นี้ สถานะการณ์ใดๆก็ตามที่เกิดขึ้น ผู้เข้าร่วมทุกคนกระทำคาดคะเนเพศผู้กระทำผิด

คนที่ถูกอ้างชื่อว่าเป็นผู้ที่เป็นคนทำความผิดที่มีมากยิ่งกว่า 1 คน จะวินิจฉัยเลือกผู้ที่ทำความผิดโดยเสียงโหวตข้างมาก ผู้กระทำความผิดถูกกักคุม ข้อมูลแบบอย่างของจิตวิทยามนุษย์มีการคัดด้วยแนวทางนี้ ถ้าบรรลุเป้าหมายก็เป็นไปตามฝัน ที่พวกเขาจะแปลงเป็นมหาเศรษฐีได้ข้างใน 7 วัน แม้กระนั้นสิ่งที่คอยพวกเขาอยู่ในบ้านที่เต็มไปด้วยความระแวดระวังนี้เป็นความฝัน (ร้าย)

ในวันที่สองของการทดสอบ อย่างแรกโน่นเป็นศพของหนึ่งในผู้ร่วมเล่นเกมได้ถูกเจอ และก็ทุกคนต่างตื่นตกใจ แม้กระนั้นพวกเขาจำเป็นต้องอยู่ในบ้านไปอีก 6 วัน พวกเขาเป็นไปไม่ได้เลือกอื่นนอกเหนือจากการทำตามอย่างกฏรวมทั้งระบุตัวคนร้าย ความพิเศษของการทดสอบนี้เป็นโบนัสที่จ่ายให้กับตัวคนร้ายและก็ผู้เป็นศพ หรืออีกความหมายเป็นพวกเขาบางทีอาจก่อการฆ่าขึ้นมาเพื่อเงิน อาวุธต่างๆศูนย์รวมไปถึงตาขอลากน้ำแข็ง ขวานแล้วก็ยาพิษที่เกิดอันตรายถึงชีวิตอยู่ในแต่ะห้อง และก็บางทีอาจเป็นสิ่งทดลองเพื่อเพิ่มสิ่งที่มีความต้องการให้กับพวกเขา

พวกเขาจะใช้เวลาอีก 6 วันยังไง? จะยอมถูกฆาตกรรมหรือฆ่าคนอื่นๆ? หรือหลบซ่อนจนกระทั่งในขณะที่ระบุ ความระแวงภายใต้เหตุการณ์ที่พวกเขาไม่เคยรู้ว่าผู้ใดกันแน่จะรังแกพวกเขาแต่ละนาที ในบ้านที่มีการจำกัดเอาไว้ปัญหาของการทดสอบเป็น จะสิ้นสุดลงเมื่อเวลาหมดหรือเมื่อเหลือผู้รอดพ้นจากความตายเพียงแต่ 2 คนเพียงแค่นั้น โดยได้รับการใคร่ครวญอย่างรอบคอบว่าไม่อาจจะทำทดสอบถัดไปได้แล้ว

ดูหนัง The Incite Mill (2010) 10 คน 7 วันท้าเกมมรณะ

รีวิว ดูหนัง The Incite Mill (2010) 10 คน 7 วันท้าเกมมรณะ

ภาพยนตร์เรื่อง DEATH NOTE, KAIJI, LIAR GAME แล้วก็มาถึงปัจจุบันนี้ “ภาพยนตร์การเผชิญหน้าต่อสู้ในเชิงจิตวิทยา” อีกหัวข้อที่มาถึงคุณแล้ว ในตอนท้าย! สิ่งที่เพิ่มเข้ามาในรูปภาพยนตร์ซีปรี่ย์เกี่ยวกับการเผชิญหน้าต่อสู้ในเชิงจิตวิทยา เริ่มจากภาพยนตร์เรื่อง DEATH NOTE (2006) รวมทั้ง KAIJI (2009) มาถึงภาพยนตร์เรื่อง LIAR GAME : THE FINAL STAGE (2010) ภาพยนตร์เรื่องท้ายที่สุดจะฉายในฤดูใบไม้ตก ในปี 2010!

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ เกี่ยวกับการเผชิญหน้าต่อสู้ในเชิงจิตวิทยา เรื่อง The Incite Mill 10 คน 7 วัน ท้าทายเกมมรณะ เป็นภาพยนตร์ที่ตื่นเต้นตื่นเต้นที่สุด ที่เต็มพร้อมไปด้วยความฝันอันยิ่งใหญ่ 10 ผู้เล่นดาราหนังที่มีส่วนร่วมในเกม ไม่ว่าจะเป็น ทะซึยะ ฟูจิวาร่า, ฮารุกะ อะยาเสะ, ซาโตไม่ อิชิฮาระ, สึโยชิ อะเบะ, อะยะ ฮิรายาม่า, มะสะโนริ อิชี่, คุ้นชินจิ ทาเคดะ, นากิสะ คาตาฮิระ, คินยะ คิตาโอจิ รวมทั้ง ทาคูโร่ โอโนะ

ดาวรุ่งคนใหม่ที่ถูกเลือกจากผู้สมัครไม่น้อยเลยทีเดียวของเดี๋ยวนี้ 10 ผู้แสดงฝ่ายชายและก็ผู้แสดงฝ่ายหญิงที่มีความเข้าใจสำหรับในการสวมบทแสดงตัวละครหลักด้วยกัน รวมทั้งพวกเขาสามารถเอาชีวิตรอดจากการพนันโชคเพื่อรับเงินรางวัลก้อนใหญ่ แล้วก็เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่เกมเมืองนรก มันเกิดเรื่องน่าประหลาดที่เหล่าผู้แสดงโด่งดังอีกทั้งหญิงแล้วก็ชายมารวมตัวกันได้ในคราวเดียว The dreamlike การแสดงที่จะต้องมีการแข่งขันชิงชัยกันเปลี่ยนเป็นจริง

ผลงานชิ้นใหม่เป็นภาพยนตร์เรื่อง The Incite Mill โดย โฮโนบุ โยเนซาว่า คนเขียนที่ได้รับความนิยมที่ชนะการโหวตเป็นอันดับแรกๆ อีกทั้งงานด้านการเขียนเรื่อง This mystery is brilliant! ในปี 2010 เรื่องราวที่เล่าเกี่ยวกับการต่อสู้ท้าทายตายของคน 12 ผู้ที่อยู่ในบ้านลึกลับตรงเวลา 7 วัน แล้วก็ชิงชัยในเกมที่มีการชำระเงินรางวัลจากงานพาร์ทไทม์ ค่ามากถึง 112,000 เยนต่อชั่วโมง ซึ่งได้รับการสรรเสริญว่าได้ผลสำเร็จงานชิ้นยอดเยี่ยมของคอแฟนคลับ

เรื่องลี้ลับ นี่สำเร็จงานที่มีการผสมของความคลาสสิครวมทั้งความนำสมัยเข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยม และก็เป็นที่ชื่นชมให้เกิดเรื่องลึกลับผลงานชิ้นโบว์แดงราว Ranpo Edogawa, Conan Doyle รวมทั้ง Agatha Christie ที่เข้ามาผสมด้วยกัน ผลงานผลิตขึ้นโดยโยเนซาว่า ซึ่งโด่งดังในแวดวงของเรื่องลึกลับ เป็นที่คาดหมายอย่างมากว่าจะถูกผลิตในแบบอย่างภาพยนตร์ขึ้นมาอย่างเร็ว รวมทั้งโน่นเป็นใจความสำคัญร้อนสุดๆ

ผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์เป็น ฮิเดโอะ นากาตะ ผู้ผลิตผลงานชิ้นใหญ่ศูนย์รวมถึงภาพยนตร์เรื่อง Ring รวมทั้ง L change the WorLd แล้วก็ยังดำเนินงานด้วยความกระตือรือล้นในโลกฮอลลีวูด ราชาที่แวดวงหนังสยองขวัญอย่างนากาตะท้าเรื่องลึกลับที่เด่นอย่างเต็มพิกัด โดยการใช้วิธีทุกด้าน มูลเหตุที่จริงจริงที่ความตื่นเต้นเป็นความระแวดระวังกันในเหล่ามนุษย์ ในพื้นที่ที่จำกัดซึ่งสร้างเข้ามาเพื่อความสนุกที่ดีเยี่ยมที่สุด

บางครั้งบางคราวเขาทุจริตผู้อื่นด้วยการไม่แสดงออกทางสีหน้าท่าทาง แล้วก็บางเวลาพวกเขารังแกผู้อื่นด้วยบุคลิกลักษณะเหี้ยมโหด คนใดกันแน่ฆ่าคนไหนกันแน่? ผู้ใดกันได้รับเงินรางวัลก้อนใหญ่? คุณไม่บางทีอาจละสายตาจากมันได้กระทั่งวินาทีท้ายที่สุด แม้ว่าการแข่งจะมากมายไปด้วยการแสดงจาก 10 ดาราที่มากความสามารถ โน่นเป็นสิ่งที่ครึกครื้นเหนือกว่าประเด็นในรูปภาพยนตร์ สิ่งหนึ่งซึ่งเป็นที่น่าสนใจดวงใจเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง The Incite Mill 10 คน 7 วัน

ท้าทายเกมมรณะ เป็นเงินรางวัลสำหรับงานพาร์ทไทม์อันมากมายในบรรดางานอื่นๆ112,000 เยน ต่อชั่วโมง 2,688,000 เยน ต่อวันในผลรวม 16,128,000 เยน ในสุดท้ายของเกมเมื่อครบวันที่ 7 นอกจากนี้ ผู้ที่ทายตัวคนร้ายได้อยู่ในข่ายเป็นที่ยอมรับโดยส่วนมาก ในฐานะ “ผู้เป็นสายลับ” ผู้ที่ถูกระบุตัวว่าเป็น “คนร้าย”

และก็ผู้ที่ถูกพบว่าเป็น “ศพ” จะได้รับเงินรางวัลเป็น 2 เท่าหรือที่เรียกว่าโบนัส โยเนซาว่าได้สร้างกฏที่มีการเปลี่ยนใหม่ว่า พวกเขาจะได้รับเงินใหญ่ถ้าพวกเขาฆ่าหรือถูกฆ่าตายโดยคนอื่น ผู้ที่ได้รับเคราะห์แล้วก็ผู้ที่เป็นคนทำความผิดต่างได้รับแรงกระตุ้นจากสิ่งนี้ และก็เหตุการณ์จะยิ่งงงงวยมากขึ้นถึงขีดสูงสุด

Watch The Incite Mill full movie online Most strangers with different backgrounds and different situations ten people who agree to take part in a large paying part-time job with guaranteed hours will be hooked up. together in a bunker after being transported there in a limousine. There are rules to follow in the given room and above all hell is about to be unleashed.

ดูหนัง The Incite Mill (2010) 10 คน 7 วันท้าเกมมรณะ

The Incite Mill full movie watch online

112,000 yen per hour! Ten men and women step into a mysterious construction site called the Paranoia House. for part-time job rewards with unimaginably high payouts

Yuki Young part-time operator Ando Former president of a bankrupt company Fushi Mother at home Iwai who has nowhere to go Nishino A demoted middle-aged man Osako Practitioner Wakana Manicurist Sekimizu Web designer Shoko formerly staff member Maki University student They all want money for some reason.

The content of the part-time job is a contribution to “Seven-Day Psychological Test” The rules for this test are simple. just dealing with the problem of The “inappropriate and unreasonable stories” he experiences here. any situation that occurs All participants made sex offender predictions.

More than one person named as an offender is determined by a majority vote. The offender was detained. Human psychology model data were selected in this way. If the goal is achieved, then the dream is fulfilled. that they will become millionaires within 7 days, but what awaits them in this cautious house is a (bad) dream.

On the second day of testing First, there was the corpse of one of the players who had been found. and everyone was shocked But they had to stay in the house for another 6 days. They had no choice but to follow the rules and identify the culprit. The specialty of this test are the bonuses paid to the villain and the corpse. Or, in other words, they may have committed murder for money. Various weapons including ice drag hooks Axes and deadly poisons were found in each room. And it could be an experiment to increase their demand.

How will they spend the next 6 days? Will you be willing to be murdered or kill others? or hide until a specified moment The suspicion under which they never knew who exactly would bully them minute by minute. In a confined home, the problem of testing is Will end when the time runs out or when there are only 2 survivors left. It has been carefully considered that the next test cannot be performed.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังญี่ปุ่น เรื่อง The Incite Mill (2010) 10 คน 7 วันท้าเกมมรณะ หนังประเภท Thriller ระทึกขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่