ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Hitman’s Bodyguard (2017) แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Hitman’s Bodyguard (2017) แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด

KUBHD ดูหนังออนไลน์ The Hitman’s Bodyguard (2017) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด ด้วยชื่อเสียงของเขาในรอยสักหลังจากการส่งมอบลูกค้าชาวญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงไม่ประสบความสำเร็จอย่างเจ็บปวดไมเคิลไบรซ์อดีตตัวแทนคุ้มครองทริปเปิลเอถูกลดตำแหน่งให้เป็นเพียงบอดี้การ์ดชั้นสองเพื่อจ้างงานสองปีหลังจากเหตุการณ์ที่น่าอับอาย ภายใต้สถานการณ์เช่นนั้นไบรซ์จะทำทุกอย่างเพื่อพิสูจน์คุณค่าของตัวเองและไม่นานเขาก็ยอมรับข้อเสนอจากอินเตอร์โพลเพื่อพานักฆ่านานาชาติดาริอุสคินเคดจากแมนเชสเตอร์ไปยังเฮก

งานดูเหมือนง่าย: ไบรซ์ต้องขนส่งเขาจากจุด A ไปยังจุด B; อย่างไรก็ตามการเดินทางไปเนเธอร์แลนด์นั้นยาวนานและอันตรายและ Kincaid เป็นเพียงคนเดียวที่มีความกล้าและมีหลักฐานที่ยากพอที่จะเป็นพยานต่อเผด็จการเบลารุสที่กดขี่ข่มเหง – เป็นเป้าหมายที่ชัดเจน ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันเป็นงานที่ยากเนื่องจากคู่หูที่ไม่ตรงกันจะต้องละทิ้งความไม่พอใจและแข่งกับเวลาในการประสานเสียงแบบไม่หยุดยั้งเพื่อหากระสุน ผู้คุ้มกันของนักฆ่าสามารถผ่านภารกิจที่สำคัญที่สุดในอาชีพของเขาได้หรือไม่?

The Hitman’s Bodyguard เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ปี 2017 กำกับโดยแพทริค ฮิวจ์ส และเขียนบทโดยทอม โอคอนเนอร์ นำแสดงโดย Ryan Reynolds และ Samuel L. Jackson พร้อมด้วย Gary Oldman และ Salma Hayek ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ไมเคิล ไบรซ์ (เรย์โนลด์ส) ต้องปกป้องดาเรียส คินเคด นักฆ่าที่ถูกคุมขัง (แจ็คสัน) ซึ่งกำลังเดินทางไปให้การเป็นพยานที่ศาลอาญาระหว่างประเทศเพื่อต่อสู้กับเผด็จการยุโรปตะวันออก วลาดิสลาฟ ดูโควิช (โอลด์แมน)

ไมเคิล ไบรซ์ดำรงชีวิตอย่างโอ่อ่าในฐานะบอดี้การ์ดส่วนตัวที่ไปถึงเป้าหมายในอังกฤษ กระทั่งลูกค้าของเขา ทาค้างชิ ลุกโรซาว่า พ่อค้าอาวุธระหว่างชาติ ถูกลอบฆ่าขณะเฝ้า สองปีถัดมา ไบรซ์ผู้ตกจากความภูมิฐานรอดตายมาได้ด้วยการปกป้องคุ้มครองประธานหน่วยงานที่ติดยาเสพย์ติดในลอนดอนช่วงเวลาเดียวกัน วลาดิสลาฟ มองวัววิช หัวหน้าเผด็จการผู้ร้ายที่เบลารุส อยู่ระหว่างการไตร่ตรองคดีในศาลอาญาระหว่างชาติในข้อกล่าวหาก่อคดีต่อมนุษยชาติ ไม่สามารถที่จะหาหลักฐานที่แจ่มชัดหรือให้การเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ป้ายความผิดเขาได้

ความคาดหมายในที่สุดของข้างโจทก์เป็นดาเรียส คินเคด มือสังหารที่ถูกกักขัง ซึ่งตกลงจะให้การเป็นผู้เห็นเหตุการณ์เพื่อใส่ร้ายป้ายสี Dukhovich เพื่อแลกเปลี่ยนกับการปล่อยตัวชอนคุณย่า เมียของเขาออกมาจากคุก นำโดยตำรวจสากล อเมเลีย รุสเซล ขบวนรถติดอาวุธป้องกัน Kincaid จากสหราชอาณาจักรไปยังศาลอาญาระหว่างชาติในกรุงเฮก

ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจาก Jean Foucher ผู้ช่วยผู้อำนวยการตำรวจสากล ผู้ทรยศ คนของ Dukhovich สามารถซุ่มจู่โจมขบวนรถได้เสร็จเวลาที่ขบวนเขยื้อนผ่านวัวเวนทรีและก็ฆ่าทีมงานรักษาความปลอดภัยโดยมากได้ คินเคดกำจัดผู้จู่โจมได้ รวมทั้งข้าราชการรูสเซล ผู้มีชีวิตรอดเพียงผู้เดียว ได้พาคินเคดไปที่เซฟเฮาส์ของตำรวจสากลในเมือง เมื่อใส่ใจว่าหน่วยงานไม่สามารถที่จะวางใจให้ทำหน้าที่นี้ได้เพราะว่าอาจมีการรั่วไหล คุณก็เลยอ้อนวอนจากไบรซ์ สมัยก่อนของคุณ เพื่อป้องกันและก็คุ้มครองป้องกันคินเคดกลางทางไปกรุงเฮก

พวกเขาโบกรถยนต์ไปขึ้นเรือข้ามฟากไปยังอัมสเตอร์ดัม ซึ่งชอนคุณย่าถูกกักคุมอยู่ คินเคดเผยกับไบรซ์ว่าเขาเป็นผู้ที่ฆ่าระอุโรซาวะ โดยบังเอิญเจอเขาขณะที่กำลังทำงานอื่น ทำให้ไบรซ์ผู้แค้นเคืองจำต้องทอดทิ้งเขาไป ในตอนที่ไบรซ์ประเมินความบกพร่องในอดีตกาลของเขาที่แผงขายเบียร์สด คนของมองวัววิชก็จู่โจมคินเคด ไบรซ์ฟื้นคืนความเงียบสงบรวมทั้งช่วยคินเคดหลบซ่อน แต่ว่าโดนจับตัวไปในระหว่างนั้น ช่วงเวลาที่เขาถูกทารุณ คินเคดก็มาถึงรวมทั้งช่วยเหลือไบรซ์

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Hitman’s Bodyguard (2017) แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังออนไลน์  ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

Patrick Hughes

บริษัท ค่ายหนัง

 • Campbell Grobman Films
 • Cristal Pictures
 • East Light Media
 • M Pictures

นักแสดง

 • Ryan Reynolds
 • Samuel L. Jackson
 • Gary Oldman
 • Elodie Yung
 • Yuri Kolokolnikov
 • Nadia Konakchieva
 • Salma

โปสเตอร์หนัง

MV5BYjYzOTExMzItYmY0Ni00NmQ1LWI3MTMtYzhhOTA0Yzk3YjllXkEyXkFqcGdeQXVyMTY1MTcxMzc@. V1 MV5BNDgwNDFjYmEtMjFhOS00Mjg0LTkxNDQtMTEyZmUwNWE0NDFhXkEyXkFqcGdeQXVyMTYzMDM0NTU@. V1 MV5BYWUwNjA0Y2UtYWM4Zi00ZWE5LTkyYzUtYzZlOGQxOTViZGEwXkEyXkFqcGdeQXVyMTY1MTcxMzc@. V1

รีวิวหนัง

กูชอบดูหนัง

เรื่อง: แสบ ซ่าส์แบบว่าบอดี้การ์ด The Hitman’s Bodyguard

เข้าฉาย: 24 สิงหาคม 2017

รีวิว: หนังฮาประจำเดือนเลยก็ว่าได้ ตาลุงซามูเอลโคตรกวนตีน ฉากบู๊มันส์ จบเรียบไปนิดนึง ไม่เสียดายเงินแน่นอน 7/10

ปล.ไปดูด้วยตาคุณเองดีที่สุดครับ

หนีแม่มาแลหนัง

[ รีวิวหนัง ] ยิงกันหูดับตับไหม้ กวนตีนกันทั้งเรื่อง #ฮาขี้แตกขี้แตน

No.42/2017 [ by Pc Review ]

The Hitman’s Bodyguard (2017)

แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด (2017)

ความคุ้มค่าราคาตั๋ว : 90%

คะแนน : 8.5/10

Pc Review “The Hitman’s Bodyguard”

จุดเด่นของหนัง

-หนังมันค่อนข้างสูตรเสร็จในเรื่องของงานแอคชั่น คือ ไม่ต้องเดาเนื้อเรื่องกันให้เหนื่อยเลยว่าอะไรเป็นยังไง เพราะ มันเป็นสูตรสำเร็จอยู่แล้ว ทั้งบท ทั้งฉากบู๊ต่างๆนาๆ

-แต่ที่มันโดนใจขึ้นมาเลยคือ การใช้ตัวนักแสดงอย่าง ไรอัน เรย์โนลด์ ผู้กวนตีน มาปะทะกับ แซมมวล แอล แจ็คสัน ผู้ปากไวด่าไฟแลบ ซึ่งแน่นอนเลยว่า การเจอกันของทั้ง2 ทำให้หนังอุดมไปด้วยการด่าทอ กวนตีนโต้ตอบกันไปมาแทบทั้งเรื่องเลย

จุดอ่อนของหนัง

-ปัญหาเดียวของหนังคือการใช้ตัวนักแสดงที่เป็นผู้ร้ายอย่าง แกรี่ โอลด์แมน ไม่คุ้มค่าเลย เราจะรู้สึกเห็นได้ชัดเลยว่า มาทำไม ลูกน้องตัวร้ายยังเด่นกว่าอีก

สรุป หนังเป็นหนังสนุกสูตรเสร็จเลย ยิงกันหูดับตับไหม้ กวนตีนกันทั้งเรื่อง ฮาขี้แตกขี้แตนเลย ส่วนตัวผมให้ 8.5/10 #ทัศนคติส่วนตัว

หนังเรื่องนี้ กรู จะดู

สนุกแต่ไม่สุด ดูฝืนๆ และยัดเยียดจนเกินไป แต่ก็ยังฮาได้เป็นระยะๆ

รีวิว THE HITMAN’S BODYGUARD แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด (2017)

หนังแอ็คชั่นสูตรสำเร็จ ที่ไม่มีอะไรสดใหม่

มีแค่ ซามูเอล แอล แจ็คสัน กับ ไรอัน เรโนล ที่ทำให้หนังพอมีอะไรให้ดู และสนุกขึ้นบ้าง

#เรื่องย่อ

บอดี้การ์ดระดับเทพอันดับหนึ่งในวงการ (รับบทโดยไรอัน เรย์โนลด์) ที่ได้รับมอบหมายให้มาคุ้มกันนักฆ่าระดับพระกาฬผู้มีฝีปากไม่เป็นรองใคร (รับบทโดยซามูเอล แอล. แจ็คสัน) ซึ่งสายงานมันก็จะขัดๆกันหน่อย แต่ในภารกิจนี้พวกเขาต้องร่วมมือกันในการเดินทางจากลอนดอนไปยังกรุงเฮกเพื่อขึ้นศาลให้ทันภายใน 24 ชม.

ที่จริงผมดูหนังเรื่องนี้จบไปประมาณ 2 วันแล้ว แต่พึ่งมาเขียนเพราะช่วงนี้แม่งขี้เกียจมาก ตอนแรกก่อนจะไปดูหนังเรื่องนี้ คือคาดหวังไว้สูงมากพอสมควร เพราะเห็นตัวอย่าง โปสเตอร์ และก็นักแสดงแล้ว คงคิดว่าหนังคงสนุกมากแน่ๆ แต่พอดูจบแล้วนี่เออ… ก้ไม่ได้ผิดหวังอะไรมาก รุสึกเฉยๆไม่ค่อยมีอะไรน่าจดจำ พอดูได้เพลินๆ และส่วนนักแสดงทั้ง 2 คนอย่างไรอัน และซามูแอล เล่นได้ดีมาก จิกกัดกันตลอด แย่งกันเด่น ต่างคนต่างจะตีกัน โดยเฉพาะซามูแอลที่แม่งกวนตีน และเป็นสี(ดำ)สันของเรื่อง*แค่แซวนะ.

ส่วนไรอันนี่ก้หน้านิ่งได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าสถานการณ์รอบๆจะชิปหายขนาดไหน ถึงจะดูเป็นคู่หูที่ดูไม่ค่อยเข้ากัน แต่ก้ไปกันได้ มีการพัฒนาความสัมพันธ์ของตัวละคร
ไปเรื่อยๆ ส่วนนักแสดงคนอื่น ผมไม่ค่อยรุจัก แต่ก้เล่นดี ไม่ได้เด่นอะไรมาก ส่วนฉากแอ็คชั่น ก้ไม่ได้มันส์ หรืออะไรมาก รุสึกเฉยๆ แอ็คชั่นก็ธรรมดา ส่วนพวกมุขตลกในหนังก็มีฮาบ้าง แป็กบ้าง ปนๆกันไป และดูเหมือนว่าจะยัดเยียดใส่เข้ามาบางมุข แบบฝืนๆ ดูไม่เข้า ส่วนเรื่องคำหยาบเนี้ย ก็ถือว่าเยอะพอสมควร มาแบบ nonstop(แต่ก้ไม่ถึงขนาดนั้นนะ)ก้เหมือนที่เห็นในตัวอย่างนั้นแหละ “แม่เยอะ” 55

ส่วนเนื้อเรื่องนี่ก้เดิมๆตามสูตรสำเร็จ เดาเนื้อเรื่องได้หมด ไม่รุสึกลุ้น หรืออะไรเลย แถมบางช่วงก็ดูน่าเบื่อ จนเกือบจะหลับ แต่ก็พอดูได้อ่ะนะ

#สรุป เป็นหนังแอ็คชั่นสูตรสำเร็จ เดิมๆที่ไม่ได้แย่ หรือดีอะไรมาก อยู่ในระดับกลางๆ สนุก พอดูได้เพลินๆ พอขำได้เรื่อยๆ ถ้าวันหยุดนี้ว่าง แนะนำให้ชวนพ่อ แม่ พี่ น้อง ปู่ ย่า ตา ยาย ลุง ป้า น้า อา เพื่อน แฟนสาว แฟนหนุ่ม บลาๆ… ไปดูกันได้

#หนังเรื่องนี้กรูให้ 7.5/10

Hollywood GossipGun

The Hitman’s Bodyguard (2017)

นำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์, แซมมวล แอล.แจ็คสัน

ไรอัน เรย์โนลด์ รับบทเป็นสุดยอดบอดี้การ์ดที่ต้องรับภารกิจใหม่ ในการคุ้มกันมือปืนระดับพระกาฬ ในการเดินทางไปขึ้นศาลโลก เพื่อเป็นพยานปากสำคัญในคดีอาชญากรรมของผู้ร้ายระดับโลก ระหว่างทางพวกเขาต้องหนีการไล่ล่าจากคนร้ายมากมาย ที่พยายามจะหยุดยั้งพวกเขา ไม่ให้ไปขึ้นศาลได้สำเร็จ

Moviereview – หนังดีต้องบอกต่อ

THE HITMAN’S WIFE’S BODYGUARD (2021) แสบซ่าส์แบบว่าบอดี้การ์ด 2

ถ้าคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบหนังแอคชั่นเป็นชีวิตจิตใจ บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดอย่างยิ่งกับแอคชั่นชนโรงสุดมันส์ The Hitmans Wifes Bodyguard (2021) แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด 2 แอคชั่นฮาๆ ที่จะคุณบู๊ระห่ำแบบไม่ต้องเครียด ดูเพลินได้ทั้งเรื่องเลยจริงๆ

และถ้าหากคุณเคยประทับใจในเรื่องราวของ “The Hitman’s Bodyguard (2017)” หรือในชื่อไทย “แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด” ผลงานแอ็กชั่นคอเมดี้มันส์ระห่ำฮากระจาย ล่าสุดในอีกไม่กี่อึดใจนี้พวกเขากำลังจะกลับมาอีกครั้งให้แฟนๆ หายคิดถึงใน “Hitman’s Wife’s Bodyguard แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด 2” เมื่อสุดยอดบอดี้การ์ดระดับพระกาฬ ไมเคิล ไบรซ์ (ไรอัน เรย์โนลด์) เลือกที่จะพักงานตัวเองเพื่อรักษาสภาพจิตใจ แต่แล้วเขากลับถูก โซเนีย คินเคด (ซัลมา ฮาเย็ก) ภรรยาของมือสังหารรุ่นใหญ่ลายครามแห่งวงการนักฆ่า ดาเรียส คินเคด (แซมมวล แอล แจ็คสัน) หลอกให้มาทำภารกิจตามหาสามีที่โดนลักพาตัว ก่อนที่ทั้งสามคนจะต้องร่วมมือกันหยุดยั้งอาชญากรสุดเหี้ยม อริสโตเติล (แอนโตนิโอ แบนเดอรัส) ที่หมายจะก่อวินาศกรรมทั่วยุโรป

“Hitman’s Wife Bodyguard” กำกับโดย แพททริค ฮิวจ์ (The Hitman’s Bodyguard) นำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์ (Deadpool 2), แซมมวล แอล แจ็คสัน (Avengers: Endgame) , ซัลม่า ฮาเย็ค (Frida) สมทบความมันส์โดย แฟรงค์ กริลโล (Captain America : The Winter Soldier) ,แอนโตนิโอ แบนเดอรัส (The Expendables 3) และ มอร์แกน ฟรีแมน (Angel Has Fallen)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Battle Drone (2018) สงครามหุ่นรบพิฆาต

Independence Day Resurgence (2016) ไอดี 4 สงครามใหม่วันบดโลก

Between Worlds (2018) วิญญาณคลั่งรัก

The Prodigies (2011) 5 พลังจิตสังหารโลก

Halo 4 Forward Unto Dawn (2012) เฮโล 4 หน่วยฝึกรบมหากาฬ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Girls State (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.6

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่