ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง The Funeral (1984) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง The Funeral (1984) เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Funeral (1984) เต็มเรื่อง ในตอนต้นของหนัง พ่อตาของพระเอกเสียชีวิตอย่างกะทันหันด้วยอาการหัวใจวาย ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นฉากๆ โดยย้ายจากเหตุการณ์หนึ่งไปอีกเหตุการณ์หนึ่งตลอดช่วงพิธีศพสามวัน ซึ่งจัด (ตามธรรมเนียม) ในบ้าน เหตุการณ์เหล่านี้ตรงกันข้ามกับวิถีเก่ากับวิถีใหม่ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ พิธีการและความรู้สึกที่แท้จริง มักจะเป็นเรื่องตลก แต่บางครั้งก็มีความฉุนเฉียวจริงๆ

ดูหนัง The Funeral (1984) เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Funeral (1984) เต็มเรื่อง

ภาพยนตร์ประเด็นนี้บ่งบอกถึงถึงการเตรียมงานฌาปนกิจศพตามจารีตประเพณีของประเทศญี่ปุ่น มันผสมความเศร้ากับการสูญเสียผัวแล้วก็บิดากับการสังเกตผู้แสดงต่างๆเมื่อพวกเขาตอบโต้กันในตอนสามวันของการตระเตรียม The Funeral ได้ผลสำเร็จการงานเขียนบทรวมทั้งการควบคุมเรื่องแรกของ Itami Juzo และก็ไปถึงเป้าหมายเป็นอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น ได้รับรางวัล Japanese Academy Awards ถึง 5 รางวัลในปี พุทธศักราช 2528

ดังเช่น ภาพยนตร์ดี ผู้กำกับดีเลิศ และก็ดารานำชายเหมาะสมที่สุดจาก Tsutomu Yamazaki ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงอีก 5 หมวด รวมทั้งยังได้ลำดับหนึ่งสำหรับในการสอบถามความคิดเห็นของนักวิพากษ์วิจารณ์ Kinema Junpo รายปีอีกด้วย อามาไม่ยะ คุ้นชินกิจิ (ฮิเดจิ โอทากิ) หนุ่มน้อยเจ้าปัญหาวัย 69 ปี สมรสกับคิลุกเอะ (คิน ซูไก) เขาเสียชีวิตทันควันด้วยอาการหัวใจวาย รวมทั้งตกเป็นภาระของบุตรสาวของเขา ชิซูโกะ (โนบุโกะ ไม่ยาโมโตะ)

รวมทั้งลูกเขย วาบิสุเกะ อิโนะอุเอะ (สึโตมุ ยามาซากิ) ที่จำต้องจัดงานศพที่บ้านของพวกเขาเหนือสิ่งอื่นใด ครอบครัวจะต้องเลือกโลง ว่าจ้างบรรพชิต ปลุก ทำความเข้าใจมรรยาทงานศพอย่างเป็นทางการ และก็ประกอบพิธีด้วยตัวเอง ในตอนสามวันของการจัดเตรียม ความเคร่งเครียดต่างๆในครอบครัวได้รับการบอกเป็นนัย ตัวอย่างเช่น ความไม่พึงพอใจของคุณลุงที่มีเงินมีทองแม้กระนั้นขี้ตระหนี่

ความเกี่ยวข้องของอิโนอุเอะกับหญิงสาว และก็บางทีอาจเป็นได้ว่าความสโมสรที่ชายคนตายมีกับนักเล่นเกตบอลหญิง ข้างหลังสำเร็จพิธีการ เมียที่อดทนไว้นานพูดสุนทรพจน์อย่างทรงเกียรติต่อครอบครัวด้วยความเศร้าใจที่โรงหมอไม่ยินยอมให้คุณอยู่กับผัวในระหว่างที่เขาเสียชีวิตในช่วงต้นของเรื่อง พ่อตาของผู้แสดงนำเสียชีวิตทันควันด้วยอาการหัวใจวาย

ที่เหลือของภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นตอนๆโดยย้ายจากเรื่องราวหนึ่งไปยังอีกเหตุหนึ่งตลอดเวลางานฌาปนกิจศพสามวัน ซึ่งจัดขึ้น (ตามประเพณี) ในบ้าน เรื่องกลุ่มนี้มีความขัดแย้งกับวิถีเก่ารวมทั้งวิถีใหม่ ทั้งยังเด็กรวมทั้งคนแก่ พิธีการแล้วก็ความรู้สึกที่จริงจริง มักเกิดเรื่องตลก แม้กระนั้นบางเวลาก็มีความฉุนเฉียวอย่างแท้จริง

ดูหนัง The Funeral (1984) เต็มเรื่อง

รีวิว ดูหนัง The Funeral (1984) เต็มเรื่อง

คืนวันหนึ่ง อามาไม่ยะ โชกิจิ (ฮิเดจิ โอทากิ) ซึ่งหมอตรวจร่างกายแล้วพบว่าเขาแข็งแรงดี ล้มลงแล้วก็เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวาย ความรับผิดชอบสำหรับการจัดงานศพเป็นของบุตรสาวคนโตของเขา ชิซึโกะ (โนบุโกะ ไม่ยาโมโตะ) รวมทั้งลูกเขย วาบิสุเกะ อิโนะอุเอะ (สึโตมุ ยามาซากิ) เพราะเหตุว่าทั้งสองไม่เคยจัดงานพิธีการที่ครัดเคร่งแบบนี้มาก่อน พวกเขาก็เลยเต็มไปด้วยความข้องใจ โชคดีที่มีสัปเหร่อที่มีคุณภาพรอเสนอแนะพวกเขาทุกขั้นตอน

ด้วย The Funeral จูโซ อิตามิจะพรีเซนเทชั่นการสำรวจอย่างละเอียดเกี่ยวกับการเตรียมงานฌาปนกิจศพของพุทธศาสนิกชนแบบประเทศญี่ปุ่นเสมือนว่าเขาเป็นนักสารคดี ประหนึ่งว่าเขาเป็นนักสารคดี การเล่าเรื่องไม่เฉพาะแต่ตรวจสอบส่วนประกอบทั่วๆไปของงานฌาปนกิจศพของพุทธศาสนิกชน ตั้งแต่การเสียชีวิต การตื่น งานศพที่เกิดขึ้นจริง และก็ในที่สุดก็คือการฌาปนกิจศพ

และก็มุมมองของความเกี่ยวข้องที่ ‘เป็นพิธีกรรม’ (อย่างเช่น ระหว่างพยาบาลกับหญิงม่าย) แต่ว่า ยิ่งไปกว่านี้ ยังมีมุมมองพิธีบูชาที่หลบซ่อนอยู่ อาทิเช่น การวางทะบิและก็โซริซึ่งเป็นรองเท้าแบบเริ่มแรกของประเทศญี่ปุ่น บนเท้าของผู้เสียชีวิต และก็การวางโลงในลักษณะที่หัวของผู้เสียชีวิตชี้ไปทางทิศเหนือ (หมายเหตุทั่วๆไป 1) แม้กระนั้นการสำรวจอย่างละเอียดลออรวมทั้งลึกซึ้งของงานฌาปนกิจศพของประเทศญี่ปุ่นให้ถี่ถ้วนแล้ว

ก็ลึกซึ้งของ Itami ไม่ใช่แค่การสำรวจที่สัมผัสให้ถี่ถ้วนถึงจุดตัดระหว่างเรื่องเพศ ชีวิต ความตาย (เงิน) รวมทั้งของกิน การพิจารณาอย่างละเอียดลออนี้ แม้ว่าจะน่าดึงดูดอยู่เป็นประจำ แต่ว่าบางคราวก็ชักช้าไปบ้าง ยังส่งผลให้จูโซ อิตามิสามารถสัมผัสถึงการขัดกันบางสิ่งบางอย่างในสังคมประเทศญี่ปุ่นอย่างประณีต: ความไม่ถูกกันระหว่างจารีตประเพณีรวมทั้งความนำสมัย (หมายเหตุทั่วๆไป 2)

ข้อผูกพันทันควันสำหรับเพื่อการจัดงานศพที่มีพิธีบูชาสูงแบบนี้ ซึ่งจัดตั้งขึ้นรวมทั้งจัดส่วนประกอบตามจารีตประเพณีทางศาสนาของพุทธศาสนิกชน ทำให้ชิซึโกะและก็วาบิสุเกะ ซึ่งเป็นบุตรหลานของความเป็นประเทศญี่ปุ่นสมัยใหม่จำเป็นต้องสูญเสียไป ข้อเท็จจริงของพวกเขาไม่เหมือนกันกับโลกที่พิธีบูชาทางศาสนาพุทธมากมาย จนกระทั่งเมื่อพากเพียรจะจัดงานศพอย่างที่ต้องเป็น พวกเขารู้สึกถูกบีบคั้นด้วยปริศนาทุกชนิด

อย่างเช่น จะทำเช่นไรเมื่อนักบวช (ชิยก ริว) มาถึง คุณบริจาคเงินให้นักบวชเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับบริการของเขาเป็นปริมาณเท่าไร … ฯลฯ สุดท้ายปริศนาทั้งปวงนี้ทำให้พวกเขาไปดูวิดีโอช่วยเหลือตัวเองชื่อ The ABC’s of a Funeralความสวยสดงดงามของ The Funeral ก็คือ แม้ว่าจะมีส่วนประกอบที่หวือหวาแล้วก็มีช่วงของอารมณ์ขันตามเหตุการณ์และก็การตอบสนอง แต่ว่ามันก็ไม่ใช่ภาพยนตร์ตลกล้วนๆ(Narra-note 1, narra-note 2)

เรื่องจริงแล้วการเล่าเรื่องของ Itami นั้นเป็นการประสมประสานแนวดนตรีที่ประณีต จำพวกทัศนศึกษาที่แจ่มชัดที่สุดเกี่ยวเนื่องกับหนังตื่นเต้นแล้วก็แนวแอ็คชั่น สิ่งแรกเห็นได้ชัดในฉากที่บิดาบากบั่นคลานออกไปภายนอกด้วยลักษณะการเจ็บทรวงอก และก็อย่างข้างหลังก็มีเหตุผลในฉากที่วาบิสุเกะ อิโนะอุเอะขณะที่กำลังขับรถยนต์อุตสาหะส่งของกินจากรถยนต์ของเขาไปให้ผู้ขับอีกคันหนึ่ง รถยนต์.

แต่ว่าไม่มีผู้ใดบอกได้ว่าการประสมประสานแนวดนตรีที่ประณีตบรรจงและละเอียดลออมิได้ให้มิติที่ขบขันของการเล่าเรื่อง ดังที่แบบอย่างข้างต้นเน้น การประสมประสานแนวดนตรีของ Itami ชอบมีลักษณะที่ไม่มีประโยชน์อยู่เป็นประจำ ตามความเป็นจริง การเล่นแนวต่างๆให้ถี่ถ้วนทำให้ Itami แน่ใจว่าการเล่าเรื่องของเขายังคงครึกครื้น
ถึงแม้ The Funeral ของ Itami จะเสนอการประสมประสานที่น่าพอใจระหว่างรูปนิ่งและก็ภาพเคลื่อนไหว

แม้กระนั้นการประสมประสานกันอย่างงี้มิได้ค้ำประกันความบันเทิงของพวกเรา สิ่งที่ค้ำประกันความบันเทิงของพวกเราเป็นต้นว่า เสียงหัวเราะของพวกเรา ก็คือแนวทางที่อิตามิเรียบเรียงเรื่องราวของเขา อิตามิมีเชาว์ปัญญาสำหรับการแสดงขบขัน เขาทราบแนวทางผสมช็อตต่างๆเข้าด้วยกันเพื่อทำให้การแสดงขำขันมีคุณภาพอย่างแท้จริง นอกเหนือจากการชี้ให้เห็นถึงความขบขันของเขาใน The Funeral แล้ว

Itami ยังบอกให้เห็นถึงความรู้สึกทางทัศนศิลป์ของเขาอีกด้วย ถึงแม้ว่าความรู้สึกทางศิลป์สำหรับเพื่อการจัดส่วนประกอบภาพจะเห็นได้ชัดอยู่แล้วจากแนวทางที่เขาใช้ทรงเรขาคณิต แม้กระนั้นก็ยังมีเหตุผลที่สุดสำหรับในการใช้การเคลื่อนทางภาพยนตร์สิ่งที่ทำให้ The Funeral เบิกบานไม่เพียงแค่ความเป็นจริงที่ทำการเล่าของ Itami พรีเซ็นท์การสำรวจงานศพของพุทธศาสนิกชนให้ถี่ถ้วนแล้วก็ให้ข้อมูลแค่นั้น

แม้กระนั้นยังตรวจจารีตนี้ด้วยแนวทางที่สนุกอีกด้วย ถึงแม้ The Funeral จะไม่ใช่การเล่าเรื่องที่บรรลุเป้าหมายเยอะที่สุดของ Itami แต่ว่าก็เห็นได้ชัดเจนว่ามือสำหรับเพื่อการเรียบเรียงของเขา นอกเหนือจากที่จะทำให้มีการเกิดเสียงหัวเราะได้อย่างมีคุณภาพแล้ว ยังประสบผลสำเร็จสำหรับในการทำให้ดวงตาของผู้ชมมองงามอีกด้วย การดูงานฌาปนกิจศพไม่เคยสุขสบายเท่านี้มาก่อน

ดูหนัง The Funeral (1984) เต็มเรื่อง

Watch the movie The Funeral (1984). Control the story.

This issue usually revolves around the preparation for a funeral according to the customs of the nation. It mixes with sadness the loss of a husband and after that various actors are observed. Three days of preparation for The Funeral resulted in the successful writing of Itami Juzo’s first script and reaching its target audience in Germany. Five Japanese Academy Awards in 1985.

As good films as best films and best actor from Tsutomu Yamazaki mostly nominated in the other five categories, this can also be one of the Kinema Junpo critics’ opinions… Come on, no. Yatanshinkiji (Hideji Otaki), a 69-year-old troubled young man with a Hollywood killjoy (Kinsukai). He dies of a heart attack and is memorialized by his daughter, Shizuko (Nobu Go Mai Yamoto)

The son-in-law, Wabisuke Inouakum (Tsutomu Yamazaki), must hold a recorded funeral above all else and choose a coffin. The Funeral The work of monks Inculcate good work etiquette in work… Officials and the ceremony itself took place over three days of various ceremonies. Most of them suggest something like the software of a wealthy, even stingy, uncle.

It was related to Inoue Ouija in the background and perhaps the club’s performance that the dead man had with the female gatekeeper. After the ceremony, the long-suffering wife gave an honorable denouncement to the family in sorrow. The hospital does not take time for you to follow the investor to see the loss of the father-in-law’s story to bring the illness in time with a heart attack.

The remainder of this climax is episodic. By moving from story to story throughout the cremation day, which is sometimes (according to tradition) in the house, this group encounters old ways. Of all new ways yet? Meet the old people celebrating the ceremony and feel the real thing. As often happens, roofs can get angry at times.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังญี่ปุ่น เรื่อง The Funeral (1984) หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่