ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ดูหนังออนไลน์ The Flowers Of War เต็มเรื่อง สงครามนานกิง สิ้นแผ่นดินไม่สิ้นเธอ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ The Flowers Of War เต็มเรื่อง สงครามนานกิง สิ้นแผ่นดินไม่สิ้นเธอ

ดูหนังออนไลน์ The Flowers Of War เต็มเรื่อง สงครามนานกิง สิ้นแผ่นดินไม่สิ้นเธอ ดัดแปลงจากนิยายอิงประวัติศาสตร์เรื่อง 13 Flowers Of Nanjing ของนักเขียนหญิง เหยียนเกอหลิง ที่มีฉากหลังในนานกิง ปี 1937 ช่วงเวลาที่กองทัพญี่ปุ่นบุกเข้าสู่เมืองหลวงของจีน โดยมีตัวเอกคือเจอห์น ฮอฟแมน (คริสเตียน เบล) หมอสอนศาสนาชาวอเมริกันที่ได้ช่วยชีวิตผู้หญิงกลุ่มหนึ่ง

เป็นผลงานเรื่องปัจจุบันของผู้กำกับ จางอี้โหมว (Yimou Zhang) (จาก Ju Dou – จูโด้ คุณไม่ถูกไหมไม่ถูก, Raise the Red Lantern – หญิงผู้ที่ 4 ชิงโคมแดง, Hero, House of Flying Daggers – ฟลายอิ้งแด็กเกอร์ส จอมขวัญบ้านมีดบิน, Not One Less, The Road Home, Curse of Golden Flowers)

ดูแลโดย จางอี้โหมว จากบทภาพยนตร์โดย หลิวโชคดี (The Story of Qui Ju, Ju Dou) แล้วก็เหยียนเกอหลิง จากนิยายของเกอหลิงเรื่อง The Thirteen Flowers of War ภาพยนตร์ประเด็นนี้อำนวยการสร้างโดย จางเว่ยผิง (เป็นครั้งที่สิบที่เขาได้ร่วมงานกับจางอี้โหมว) ภายใต้ แบนเนอร์นิว พิคพบร์ส ฟิล์มถ่ายรูปของเขา ผู้ควบคุมงานสร้างเช่นเดวิด ลินด์, แรงวหยิงเติง รวมทั้งใบเสร็จรับเงิน กง

แสดงนำโดย คริสเตียน เบล (Christian Bale) และก็นางเอกของเรื่อง หนีหนี่ (Ni Ni) รวมทั้ง จางสินยี่ เด็กน้อยวัย 13 ปีในบทวิทยากร ยก, ดาราหนังคนใหม่ ฮวงเทียนหยวน ในบทจอร์จ เด็กผู้ชายผู้ตั้งหัวใจคุ้มครองปกป้องนักเรียนผู้หญิงข้างหลังการตายของนักบวชในแคว้น, ถงต้าเหว่ย (Apple, Red Cliff) รับบทบาทนายพลลี ทหารผู้อิดหนาระอาใจกับการศึก

รวมทั้งตั้งใจที่จะรักษาชีวิตของเพื่อนฝูงทหารที่เจ็บ, อัตสุโระ วาตาเบ้ (A Quiet Life / Shizukana Seikatsu) ในบทผู้พันฮาเซกาวะ ผู้บังคับบัญชากองทัพประเทศญี่ปุ่นที่รุกรานจีน, ชิเงโอะ วัวบายาชิ (Todai) ในบทร้อยโทติดอยู่โต้ ทหารคนรู้จักมักคุ้นผู้ไม่มีกรุณาของเขา แล้วก็ผู้จัดรายการทีวีที่ได้รับความนิยมคนจีน โจเคอฟาน ในบทมิสเตอร์เหม็ง คนจีนผู้ยอมทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อรักษาชีวิตของบุตรสาวตัวน้อยของเขา

ใช้เวลาสำหรับการถ่ายทำถึงห้าเดือนครึ่ง ซึ่งถือได้ว่าเป็นการถ่ายทำที่ช้านานที่สุดเท่าที่เคยเกิดขึ้นในประเทศจีน โดยได้เลียนแบบเหตุการณ์จริงของเมืองนานกิงภายหลังการรุกรานของกองกำลังประเทศญี่ปุ่น ที่ก่อกำเนิดความเจ็บปวดทรมานของประชากรอย่างสะเทือนขวัญที่สุดคราวหนึ่งในประวัติศาสตร์การศึกยุคใหม่

แม้กระนั้น The Flowers of War ไม่ใช่เรื่องเกี่ยวกับการรบธรรมดา แต่ว่ามันยังเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับความไม่ถูกกันในหัวใจ เพื่อทำในสิ่งที่ถูก รวมทั้งเพื่อสร้างความสัมพันธ์ขึ้นในยามที่ภัยอันตรายถั่งโถมเข้ามาถึงระดับสูงสุด นี่ไม่ใช่เรื่องราวเกี่ยวกับการแบ่งฝักแบ่งข้าง แม้กระนั้นเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับรากฐานความเป็นคน ซึ่งสามารถก้าวผ่านได้แม้กระทั้งการขัดกันที่ร้ายแรงที่สุด

ดูหนังออนไลน์ The Flowers Of War เต็มเรื่อง สงครามนานกิง สิ้นแผ่นดินไม่สิ้นเธอ
ตัวอย่างภาพยนตร์

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ The Flowers Of War เต็มเรื่อง สงครามนานกิง สิ้นแผ่นดินไม่สิ้นเธอ

The Flowers of War เรื่องราวอันยิ่งใหญ่ของความรักแล้วก็การรบ การรวมตัวกันของกลุ่มชนที่ขึ้นชื่อว่า ไม่มีค่า ผู้ซึ่งได้แปลงสถานะเปลี่ยนเป็นวีรชนจากเงามืดของเมืองที่อยู่ภายใต้การยึดครอบครอง ภาพยนตร์ประเด็นนี้เริ่มจากความย่อยยับในเมืองนานกิงปี 1937 แต่ถ่ายทอดถึงเรื่องราวที่เจิดแจ่มแจ้งของฝูงคนเล็กๆเรื่องราวความรักที่ไม่ได้นึกฝัน เศษเสี้ยวเวลาเล็กๆของความสบายและก็การเสียสละเพื่อรักษาความปรารถนาเอาไว้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นผู้แทนของจีนที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ต่างถิ่นปีปัจจุบัน รวมทั้งเป็น 1ใน 5 ภาพยนตร์ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองด้วย

คริสเตียน เบล (ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์จาก The Fighter) ร่วมแสดงกับกลุ่มผู้แสดงคนญี่ปุ่นแล้วก็จีน ในบท จอห์น ไม่ลเลอร์ นักร่อนเร่คนอเมริกันปากเปราะ แขกนานกิงเพื่อแสวงโชคเวลาที่กองทหารผู้บุกรุกเปลี่ยนแปลงเมืองให้เปลี่ยนเป็นซาก เวลาที่เขามาเยี่ยมโบสถ์ตะวันตกเพื่อฝังร่างของบรรพชิตผู้ดูแล เขาก็ได้เจอกับเด็กๆที่ปรารถนาความให้การช่วยเหลือ ด้วยความเมามายไม่ได้สติ เขาได้ทดสอบใส่เสื้อหุ้มของบรรพชิตผู้ตายมอง

แม้กระนั้นเขากลับทำให้พบว่าเสื้อคลุมตัวนั้นมีพลังอะไรบางอย่างที่เขานึกไม่ถึง เขามิได้เพียงแค่แสร้งตัวเป็นคุณบิดานักบวชเพียงแค่นั้น แต่ว่าเขายังได้เปลี่ยนเป็นป๊ะป๋าไปจริงๆเมื่อโบสถ์แปลงเป็นสถานที่ลี้ภัยสำหรับอีกทั้งเด็กๆที่ไม่รู้เดียงสารวมทั้งเหล่าผีเสื้อกลางคืนทั้งหลายแหล่ ซึ่งรวมทั้งอวี๋บด (หนีหนี่) หญิงสาวหัวหน้าทีมผู้มีเสน่ห์ยั่ว ขณะนี้ ไม่ว่าอันตรายจะรุกคืบเข้ามารุกรามพวกเขาเยอะแค่ไหน โบสถ์ที่นี้ก็เปลี่ยนเป็นสถานที่ศูนย์รวมผู้ไม่ยินยอมยอมแพ้ต่อชะตาชีวิต ที่เต็มไปด้วยดนตรี เสียงหัวเราะ ความรักรวมทั้งความกล้าหาญชาญชัย

ดูหนังออนไลน์ The Flowers Of War เต็มเรื่อง สงครามนานกิง สิ้นแผ่นดินไม่สิ้นเธอ

รีวิว ดูหนังออนไลน์ The Flowers Of War เต็มเรื่อง สงครามนานกิง สิ้นแผ่นดินไม่สิ้นเธอ

โดยในขณะหนังเรื่องอื่นใช้เบื้องหลังเป็น ‘การศึก’ เพื่อจะแสดงให้ผู้ชมมองเห็น การทำศึก เป็นสิ่งที่พรากทุกสิ่งไปจากทุกคน พร้อมด้วยยังแสดงถึงความทารุณสำหรับเพื่อการฆ่า และก็การทรมาทรกรรมต่างๆนานาเท่าที่หนังเรื่องนึงจะใส่ได้ แต่ว่ามันกลับไม่ใช่กับ The Flowers of War ของ จางอี้โหมว ด้วยเหตุว่าผู้กำกับ จางอี้โหมว กลับเลือกที่จะใช้เบื้องหลังเป็น ‘การศึก’

เพื่อจะบอกให้เห็นถึง นิสัยที่จริงจริงของคนเราในแต่ละชนชั้น รวมทั้ง แต่ละอาชีพ ในยามที่อยู่ในเหตุการณ์ฉุกเฉิน โดยตัวหนังได้แบ่งชนชั้นไว้ 3 ชนชั้นเป็น ชนชั้นต่ำ , กึ่งกลาง และก็ สูง โดยผ่าน 3 กรุ๊ปผู้แสดง เด็กคอนแวนต์ , พระไม่มีเลื่อมใส แล้วก็ หญิงขายบริการ

ซึ่งหนังสามารถเผยแพร่ถึงนิสัยดิบของแต่ละชนชั้นออกมาได้ค่อนข้างจะ แจ่มกระจ่าง รวมทั้ง ขวานผ่าซาก ว่าในเหตุการณ์ฉุกเฉินในความเป็นจริงแล้วคนภายใน อาชีพ แล้วก็ ชนชั้น พวกนั้นเขาเลือกความประพฤติปฏิบัติเช่นไรเมื่อถึงเหตุการณ์ที่อยู่ในสถานที่ปิดตาย โดยสามารถผสมเรื่องราวของการเสียดสีนิสัยมนุษย์ กับเบื้องหลังที่เป็น การสู้รบ ออกมาได้ค่อนข้างจะดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่ผู้กำกับ จางอี้โหมว ได้ใส่ฉากที่ทำให้ผู้ชมมีความรู้สึกว่า พีค เข้ามาได้อย่างไม่ขาดสาย

พร้อมกับการแสดงของ คริสเตียน เบล ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นดาราหนังฮอลลีวู้ด ซึ่งสามารถเข้าถึงหน้าที่ของทุกผู้แสดงที่เขาได้รับมอบหมายได้เป็นอย่างดี แล้วก็ในหน้าที่ของ บรรพชิตไม่มีเลื่อมใส นามว่า จอห์น ก็เป็นอีกหน้าที่นึงที่ คริสเตียน เบล สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างทรงอำนาจไม่แพ้บท ดีเตอร์ เดงเลอร์ ใน Rescue Dawn อย่างยิ่งจริงๆ

แม้กระนั้นแต่ สำหรับ The Flowers of War ยังถือได้ว่าหนังที่ยังมีจุดบกพร่องอยู่บ้าง รวมทั้งจุดบกพร่องใหญ่ๆของหนังเลยเป็น การที่หนังได้ใส่เรื่องราวเล็กๆน้อยๆนิดๆหน่อยไม่ว่าจะเป็น เรื่องราวความหาญกล้าของเหล่าทหารจีน แล้วก็ ความซื่อสัตย์ ที่ตัวหนังไม่อาจจะไกลเกลี่ยบทของการสรรเสริญเยินยอเหล่าทหารนี้ได้อย่างยอดเยี่ยมนัก

ในที่สุดแล้วฉากการเทิดทูนทหาร มันก็เลยกลายเป็นฉากที่ไม่อาจจะกับเรื่องราวได้ หรือเอาง่ายๆนั้นเป็น ค่อนข้างจะแออัด นั้นเอง แต่ว่าแม้กระนั้นสำหรับคนไหนที่ติดตามผลงานของ จางอี้โหมว จาก Hero และก็ House of Flying Daggers หนังเรื่อง The Flower of Wars ก็เป็นอีกหัวข้อที่คุณไม่สมควรพลาด

โดยสรุปแล้ว The Flowers of War นับได้ว่าเป็นหนังที่เลือกใช้ การรบ เป็นการเผยอุปนิสัยดิบของผู้คนในแต่ละ ชนชั้น เพรียบพร้อมไปกับการแสดงดีๆของ คริสเตียน เบล รวมทั้งกลุ่มดารานำของจีนอีกเพียบเลย รวมไปกับการที่ผู้กำกับใส่ฉากพีคที่มองบันเทิงใจเข้ามาตลอด ก็เลยทำให้หนังดราม่าประเด็นนี้ไม่มีเบื่อเลยซะทีเดียว

The Flowers Of War full movie online watch The War of Nanking End of the Land does not end you. Adapted from a female author’s historical novel 13 Flowers Of Nanjing. Yan Geling Set in Nanjing, 1937, when the Japanese army invaded the Chinese capital. The protagonist is John Hoffman (Christian Bale), an American missionary who saves the lives of a group of women.

It is the current film from director Yimou Zhang (Ju Dou, Raise the Red Lantern, Hero, House of Flying Daggers). Chomkhwan Ban Mee Bin, Not One Less, The Road Home, Curse of Golden Flowers)

Supervised by Zhang Yimou, from a screenplay by Liu Lucky (The Story of Qui Ju, Ju Dou) and Yan Geling. Based on Geling’s novel The Thirteen Flowers of War, the film is produced by Zhang Weiping (his tenth time working with Zhang Yimou) under his New Pictures Films banner. Executive producers such as David Lind, Vau Ying Deng and Receipt Gong.

Starring Christian Bale (Christian Bale) and the film’s heroine Ni Ni, 13-year-old Zhang Xinyi as lecturer, new star Huang Tianyuan as George, a boy who protects female students after the death of a local priest, Tong Dawei (Apple, Red Cliff) as General Lee. Soldiers who are tired of fighting

Including intending to save the lives of fellow soldiers wounded, Atsuro Watabe (A Quiet Life / Shizukana Seikatsu) in the role of Colonel Hasegawa Commander of the Japanese army that invaded China, Shigeo Wubayashi (Todai) as Lieutenant Kato. A soldier acquaintance with his unmerciful person. and the popular Chinese TV presenter Joe Kefan as Mr. Meng A Chinese man who would do anything to save his young daughter’s life.

It took five and a half months to shoot. It was the longest filming ever to take place in China. It imitates the real events of Nanking after the invasion of Japanese forces. that caused one of the most horrifying pains and sufferings of the population in the history of modern warfare

However, The Flowers of War is not about ordinary warfare. But it also caused a story about the inconsistency in the heart. to do the right thing as well as to build relationships when the danger reaches its peak. This is not a story about division. But there is a story about the foundation of humanity. which can overcome even the most severe conflicts

ดูหนังออนไลน์ The Flowers Of War เต็มเรื่อง สงครามนานกิง สิ้นแผ่นดินไม่สิ้นเธอ

Synopsis Watch Online The Flowers Of War Full Movie

The Flowers of War, an epic tale of love and war. A gathering of the notorious factions who have transformed into heroes from the shadows of the occupied city. This film begins in the ruined city of Nanjing in 1937, but tells the vivid story of a small crowd, an unexpected love story. Little moments of comfort and sacrifice to keep the desire alive. The title represents China’s current year’s Foreign Film Oscar nomination, and is one of five films nominated for the Golden Globe.

Christian Bale (Oscar winner for The Fighter) joins a Japanese and Chinese cast as John Miller, a soft-mouthed American drifter. Visit Nanking for good fortune as invading troops turn the city into ruins. When he visited the Western Church to bury the body of the monk’s caretaker. He also met children who wanted to help. with unconscious drunkenness He tested it on the robes of the dead monk.

However, he discovered that the cloak had some kind of power that he hadn’t imagined. He didn’t just pretend to be a priest father. But he’s also really turned into a father when the church becomes a refuge for innocent children and many moths. Including Yu Bo (Ni Ni), the charismatic female team leader. This church was transformed into a gathering place for those who refused to give up on their destiny. filled with music, laughter, love and bravery

Review of The Flowers of War full movie online.

While other movies use the background as a ‘battle’ to show the audience, the war is something that takes away everything from everyone. Along with also showing the brutality of killing. And as many tortures as a movie can put. But it wasn’t with Zhang Yimou’s The Flowers of War because director Zhang Yimou chose to use the background as a ‘battle’.

in order to demonstrate The actual habits of people in each class, including each occupation, in times of emergency. In which the film divides the classes into 3 classes, namely low, middle and high classes, through 3 groups of actors, convent children, irrespectful monks and prostitutes

Which the film can reveal the raw habits of each class quite clearly and bluntly how in an emergency situation, in fact, how the people, professions and classes choose their behavior when it comes to the situation in a closed place by being able to mix stories with satire on human nature With the background that is a battle, it comes out quite well. In particular, director Zhang Yimou put a scene that gave the audience the impression that Peak came in uninterruptedly.

Along with the performance of Christian Bale, known as a Hollywood movie star. which can access the duties of every performer he has been assigned very well and then in the role of The unfaithful monk named John is another role that Christian Bale can portray as powerfully as Dieter Dengler’s role in Rescue Dawn.

However, for The Flowers of War, it can still be considered a movie that still has some flaws. Including the big flaw of the movie The movie has a little bit of a story, whether it is A story of Chinese soldiers’ courage and loyalty. that the movie can’t be far from the chapter of this soldier’s admiration very well

Finally, the scene of honoring the soldiers So it became a scene that couldn’t match the story. Or take it as simple as It’s quite crowded, but even for those who follow the work of Zhang Yimou from Hero and House of Flying Daggers, The Flower of Wars is another topic you shouldn’t miss.

In summary, The Flowers of War can be regarded as a movie that chooses to fight, revealing the raw character of people in each class, along with a good performance by Christian Bale and many other Chinese stars. Combined with the fact that the director put in the peak scenes that always looked entertaining. Therefore making this drama movie not boring at all

ดูหนังออนไลน์ The Flowers Of War เต็มเรื่อง สงครามนานกิง สิ้นแผ่นดินไม่สิ้นเธอ

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังจีน เรื่อง The Flowers Of War (2011) สงครามนานกิง สิ้นแผ่นดินไม่สิ้นเธอ หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่