ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The Fireman (1916) นักดับเพลิง ชาร์ลี แชปลิน พากย์อีสาน

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Fireman (1916) นักดับเพลิง ชาร์ลี แชปลิน พากย์อีสาน
imdb-logo

6.6

Runtime 32 นาที
ภาษา พากย์ไทย
ปีที่ฉาย

The Fireman (1916) นักดับเพลิง ชาร์ลี แชปลิน พากย์อีสาน ชาร์ลีเป็นพนักงานดับเพลิงที่ทำทุกอย่างผิดพลาดเสมอ ชายคนหนึ่งพูดกับหัวหน้าหน่วยดับเพลิงโดยไม่สนใจบ้านที่ถูกไฟไหม้ (เขาต้องการเงินประกัน) โดยไม่รู้ว่าลูกสาวของเขา (ที่รักของหัวหน้า) อยู่ชั้นบนในบ้าน เมื่อบ้านข้างๆลุกไหม้เจ้าของมันปลุกชาร์ลีที่ปลุกพลัง

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Fireman (1916) นักดับเพลิง ชาร์ลี แชปลิน พากย์อีสาน หนังประเภท Comedy ตลก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่