ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง The Deal (2022)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง The Deal (2022)

ดูหนัง The Deal (2022) Borja ( Oscar Jaenada ) ศึกษาค้นพบว่า Cat ( Maite Perroni ) เมียของเขานอกใจเขากับ Marcos (Manuel Vega) เพื่อนซี้ของเขา ถึงแม้ว่าลึกๆแล้วเขาจะขาดอำนาจทางด้านศีลธรรม แต่ว่าเขาก็จำเป็นต้องเตรียมพร้อมสัมมนากับทั้งสองด้วยความหงุดหงิด ความตั้งอกตั้งใจของเขาเป็นการดำเนินงานตามแผนที่มีการให้พวกเขาเซ็นชื่อในเอกสารที่ค้ำประกันสองสิ่ง ประการแรก การจัดการทรัพยากรทั้งปวงของธุรกิจครอบครัว ในช่วงเวลาที่ประการลำดับที่สอง ความน่าจะเป็นไปได้สำหรับเพื่อการสังเกตว่าพวกเขามีความเกี่ยวพันทางเพศ

ดูหนัง The Deal (2022)

Prime Video: LA OCTAVA CLAUSULA

จนกระทั่งในขณะนี้พวกเราได้สรุปแนวความคิดพื้นฐานของ “ The Eighth Clause ” หนังตื่นเต้นที่ดูแลโดย Koko Stambuk ที่พึ่งจะเผยแพร่โดย Amazon Prime Video แล้ว พวกเรากำลังมองภาพยนตร์ความยาว 80 นาทีที่ไม่เพียงแค่ดาราหนังสามคนได้พูดถึงมาแล้ว แม้กระนั้นยังรวมทั้ง Christian Meier ชาวประเทศเปรูที่รับบทบาทเป็น Alfredo ทนายของผัวแล้วก็เมีย Borja รวมทั้ง Cat

ตามที่พวกเราได้กล่าวไปแล้ว Borja และก็ Marcos เป็นเพื่อนกันมานานแล้ว บางครั้งบางคราวความสัมพันธ์ที่สนิทสนมนี้อาจก่อให้ข้างแรกเคืองโกรธมากเพิ่มขึ้น ซึ่งไม่ลังเลที่จะดุฝ่ายหลังมากยิ่งกว่าหนึ่งครั้งว่าเขาสามารถนอนกับเมียของเขาได้เช่นไร (“ฉันมุ่งหวังได้จากคุณ แต่ว่าไม่ใช่จากคุณ”) ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับสามเหลี่ยมที่ความรักแล้วก็การคดโกงจำพวกนี้เป็นได้อย่างไม่ต้องสงสัย ผัวที่เกลียดชังซึ่งทราบดีว่าเขาถูกหลอก เลือกที่จะแก้เผ็ด ไม่เพียงแค่เอาเงินที่เป็นของเมียของเขาไปแค่นั้น แต่ว่ายังส่งผลให้คุณจะต้องขายหน้าด้วย ซึ่งบางทีอาจได้ผลสำเร็จจากจินตนาการเชิงแอบมองของเขาด้วย

Watch The Deal (2022) Borja (Oscar Jaenada) discovers that his wife Cat (Maite Perroni)

La octava cláusula - Rotten Tomatoes

is cheating on him with his best friend Marcos (Manuel Vega). Even though deep down he lacks moral authority. But he had to prepare for a meeting with the two out of frustration. His focus was on executing a plan that had them sign a document that guaranteed two things: first, the management of all the resources of the family business; In the second moment Probability of observing that they are sexually related

So far, we’ve summarized the basic concept of “The Eighth Clause,” the Koko Stambuk-helmed thriller that’s just been released by Amazon Prime Video. We’re looking at an 80-minute film that doesn’t just feature three movie stars. I’ve talked about it before. But it also includes Christian Meier, a native of Peru, who plays the role of Alfredo, the lawyer for husband and wife Borja and Cat.

As we’ve said, Borja and Marcos have been friends for a long time.

Watch LA OCTAVA CLAUSULA | Prime Video

Sometimes this intimate relationship can cause the former to become more irritated. who did not hesitate to scold the latter more than once about how he could sleep with his wife. (“I expect from you (But not from you.) Everything about this triangle of love and corruption is undeniable. A hated husband who knows he has been tricked. choose to retaliate He didn’t just take the money that belonged to his wife. But it will also cause you to be embarrassed. which perhaps also came to fruition from his voyeuristic imagination.

ดูหนัง The Deal (2022) เมื่อมองแวบแรก Cat และ Borja เป็นคู่รักที่สมบูรณ์แบบ แต่เหมือนการแต่งงานทุกครั้ง พวกเขาซ่อนความลับ การโกหก และการนอกใจจากกันและกัน พวกเขาทั้งหมดจะปรากฏตัวในคืนเดียวกับที่พวกเขาได้รับแขกที่ไม่คาดคิด

ขอให้สนุกกับการ ดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Deal (2022) หนังประเภท Sci-Fi วิทยาศาสตร์ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

The Deal (2022) At first glance, Cat and Borja are the perfect couple. But like every marriage They hide secrets, lies, and infidelity from each other. They all show up the same night they receive unexpected guests.

Have fun with Watch movies online, western movies, The Deal (2022), Sci-Fi movies, science movies, movie watching website KUBHD.COM, watch movies online for free, Thai movies, more than 10,000 foreign movies, new movies, watch for free, movies without jerking. Watch clear movies in theaters, Thai dubbed movies, Thai subtitles, full stories in HD, new movies updated every day. Movies updated 24 hours a day. Watch movies 2023. Watch movies on your Android iOS mobile phone.

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่