ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ดูหนัง The Crazies (2010) เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง The Crazies  (2010) เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน

ดูหนัง The Crazies (2010) เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน เมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง

ดูหนัง The Crazies ทุกคนอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข แต่แล้วภาพของเมืองในฝันที่สวยงามก็พังทลายลง เพราะเหตุอาชญากรรมรุนแรงค่อยๆ ปรากฏขึ้น ตั้งแต่นักเบสบอลที่ถือปืนไล่ฆ่าคน ตามมาด้วยชายคนหนึ่งเผาบ้านตนเองโดยขังลูกเมียไว้ในตู้เสื้อผ้าข้างใน ไม่กี่วันหลังจากนั้น ชาวบ้านผู้เคยรักสงบทั้งหลายกลับกลายเป็นพวกกระหายเลือด ต่างคนต่างถืออาวุธและหลบซ่อนตัวเพื่อเข้าทำร้ายกัน นายอำเภอ เดวิด ดัตตัน (ทิโมธี โอลิแฟนต์) จำต้องหาเหตุผลให้ได้ว่าอะไรเป็นต้นเหตุของความบ้าคลั่งที่เกิดขึ้น

หนังเรื่องนี้จะว่าเป็นซอมบี้ก็ไม่เชิง การติดเชื้อในเรื่องนี้ไม่ได้ทำให้คนตายกลายเป็นศพเดินได้ไล่กินคน แต่เชื้อมันเปลี่ยนคนเป็นให้กลายเป็นคนคลั่ง ไล่ฆ่าผู้อื่นอย่างไร้สติ และยังคงฉลาด ทำอะไรๆ ได้เหมือนคนปกติ เป็นหนังฟอร์มเล็กที่ทำออกมาได้น่าสนใจ กดดัน สนุก ลุ้น ตื่นเต้น เกินความคาดหวังไปเยอะเลยนายอำเภอ เดวิด ดัตตัน พร้อมด้วย จูดี้ ภรรยา

ที่อาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆ แถบมิดเวสต์ ต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดจากเพื่อน คนในครอบครัว และชาวเมืองที่ตกอยู่ในอาการคลั่ง เหตุเกิดจากการได้รับสารพิษปนเปื้อนจากแหล่งน้ำ และเปลี่ยนทุกคนให้กลายสภาพเป็นฆาตกรคลั่ง กระซวกไม่เลือกหน้า! ในขณะที่กองทัพพยายามล้อมกรอบมหันตภัยนี้ ด้วยการส่งกองกำลังไปปิดกั้นทางเข้าออกของเมืองทั้งหมด

ดูหนัง The Crazies

ทิ้งชาวเมืองผู้บริสุทธิ์ที่ไม่ได้ถูกสารพิษจำนวนน้อยนิด ไว้กับฆาตกรคลั่งสุดโหดเหล่านั้น..เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคคน HD เต็มเรื่องพากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ฟรี The Crazies (2010) เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคคน ที่เมืองเกษตรกรรมเล็กๆในไอโอว่า ที่มีประชากรเพียงพันกว่าคน ดูหนัง The Crazies กำลังจะประสบชะตากรรมสุดเลวร้าย เมื่อเครื่องบินของกองทัพที่บรรทุกสารพิษมาเต็มลำ ดันประสบอุบัติเหตุตกใกล้ลำน้ำเล็กๆของพวกเขา ทำให้น้ำที่ไหลเข้ามาให้คนในเมืองกินปนเปื้อนไปด้วยสารพิษ ทำให้ชาวเมืองที่กินเข้าไปเริ่มมีอาการแปลกๆ เริ่มคลั่งและกระหายความรุนแรง

พวกเขาไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ สติก็เริ่มจะเลือนลาง คล้ายๆกึ่งคนกึ่งซอมบี้ที่ออกไล่ฆ่าคนอื่นๆ หน่วยกักกันโรคพร้อมกำลังทหารถูกส่งมายังเมือง แต่ทว่า เชื้อโรคได้ระบาดแพร่กระจายเกือบทั้งเมือง พวกเขาจึงต้องใช้มาตราการขั้นเด็ดขาดคือ ยิงมิสไซล์ทำลายเมืองนี้ทิ้ง แล้วชาวเมืองเล็ก ๆ แห่งนี้จะต้องมีการรวมตัวกันให้ได้ แต่แล้วภาพสำหรับสิ่งที่จำได้ก็พังทลายลง ก่อกวนรุนแรง ลงโทษผู้ถูกกล่าวหาว่าถูกจับกุมด้วยปืนไล่ทำร้ายคนตามมาด้วยชายคนหนึ่งเผา

บ้านตนเองโดยเชลยเมียตอนที่แล้วมาที่นี่เพื่อมาที่นี่ ชาวบ้านผู้เคยรักความสงบจำนวนมากเหล่านี้กลุ่มที่ลืมเลือด มหาเศรษฐีถือและหลบซ่อนตัวเพื่อเข้ากลุ่มทำร้ายกัน สเปอร์ เดวิด ดัตตัน (ทิโม) ธีโอลิแฟนต์) จำไว้ซึ่งเหตุผลสำหรับสิ่งที่จะทำให้มันเป็นไปได้ได้มีโอกาสไปชมหนังเรื่องนี้เมื่อวานครับ เป็นหนังที่มีเเต่คนบอกว่ามันส์มาก รีเมคได้ดีกว่าต้นฉบับ (ซึ่งต้นฉบับผมเคยดูไปเเค่ตอนต้นเรื่อง) ผมจึงได้ไปดูมาครับ ปรากฏว่าไม่ผิดหวังครับ หนังสนุกมาก มันส์มาก นางเอกสวย เพื่อนนางเอกก็สวย Score เพราะดีครับ ไปเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่าครับ

The Crazies เรื่องราวของเมืองเล็กๆเมืองนึง ที่โดนเครื่องบินที่ได้ขนไวรัส สารพิษ นั้นตกลงสู่เเม่น้ำ สารพิษนั้นจึงรั่วไหลเเล้วไปตามน้ำเรื่อยๆ เเละน้ำนั้นก็ดันได้ไปเป็นน้ำกินของชาวบ้านอีก ความซวยจึงมาเยื่อนเมื่อน้ำนั้นไหลผ่านบ้านเเรกคือ รอว์รี่ ชาวนา ที่เมื่อดื่มเข้าไปเขาได้ทำตัวไม่ปกติ ตัวนิ่ง เเละ ได้หยิบปื่นมาจะยิงนายอำเภอ David (Timothy Olyphant) เขาจึงยิงสวนกลับไป

จนทุกคนคิดว่าเขาเป็น ฆาตรกร เเต่เมื่อวันต่อมา ทุกคนในเมืองกลับเป็นเเบบนี้หมด

มีเเต่ David กับภรรยา Judy (Radha Mitchell) ที่ต่อมานั้นพวกทหารได้เขามาจนทำให้เป็นเขตกักกันโรค จนทหารพยายามพาผู้คนที่ไม่ติดเชื้อไปที่อื่นนั้น เขาได้ใช้เครื่องตรวจสอบ จนภรรยาของพระเอกนั้นไม่ปลอดภัย เเละถูกจับไปอยู่เมืองที่เต็มด้วยคนบ้าคลั่ง พระเอกจึงต้องกลับไปช่วยภรรยา

เรื่องนี้ได้ผู้กำกับ Breck Eisner จาก Sahara ที่มาคราวนี้เขาขอมารีเมคหนังสุดคลาสคิกของปู่ซอมบี้อย่าง George A. Romero ที่เขานั้นผมขอยอมรับเลยว่า ทำพวกเสื้อผ้าอะไรนั้นออกมาได้ไม่เชยครับ ไม่เหมือนเวอร์ชั่นเก่าที่เสื้อผ้าเเบบว่า เหมือนตัวตลก เเต่มาเวอร์ชั่นนี้หนักเเน่นขึ้น เเละ มีสีสันมากกว่า ส่วนการเเสดงของคลั่งนั้นก็ยังทำได้ดีกว่าด้วย เพราะเขาได้เติมรายละเอียดไปที่หน้า เช่น มีเส้นเลือด

ให้ดูบอกว่านี้คือคนบ้านะ ไม่เหมือนเวอร์ชั่นเก่าที่คนบ้านั้น เเสดงลักษณะคือ “ตาโต” เเค่นั้นเเถมฉากวินาศเรื่องนี้นั้นก็ทำได้ดีด้วย เพราะการ Set เเต่ละฉากนั้น Art ดี เช่น ฉากรถเละเทะนั้นไม่ใช่ธรรมดาเหมือนพวก Zombieland หรือ The Happening เเต่ว่าฉากมันมีการ ดูหนัง The Crazies ล๊อคล้อ (ซึ่งถือว่าสวยมากนะครับ รถที่โดนล๊อคล้อเเล้วเละเทะ) หรือไม่ว่าจะเป็น รถโดนไฟไหม้พร้อมมีอะไรอยู่ข้างไหน ซึ่ง มันสวยมากครับ ส่วนความมันส์ ความโหดในเรื่องนี้ก็ไม่เท่าไหรครับ ผมว่าไม่ค่อยโหดเท่าไหร มีฉากเช่น

ดูหนัง The Crazies

พวกตัดเเขน หรืออะไรพวกเห็น ศพ คนเยอะเเยะไปหมด หรือว่าการเอามีดเเทง ก็โหดด้วยเรตของไทยไป น.18+ เเหละครับ ส่วนความมันส์นั้นเรื่องนี้ผมขอชมเลยครับว่าเป็นหนัง Action – Horror ที่มันส์ เเต่ว่าไม่ได้มันส์มาก ไม่ได้มันส์ประมาณพวก Blade ที่มาเเนวนี้เหมือนกัน หรือมันส์เเบบพวก LEGION เเต่เรื่องนี้มัน มันส์ เเบบมี สไตล์ ของมันนะครับ คือ เช่นฉากเเอ็คชั่นสู้กันมันออกมาเเนวเเบบว่า Transformers สไตล์คนสู้กัน คือดูไม่ค่อยรู้เรื่อง สู้กันเลเทะเลยครับ ส่วนการที่หนังอยากให้หนังนั้นออกเเนว Road Movie นั้นก็ทำได้ไม่ค่อยดีครับ เพราะมันยังไม่ใช่เท่าไหรนัก เเต่ก็ดูได้เเหละครับเรื่องนี้

ส่วนนักเเสดงนั้น พระเอกคือ Timothy Olyphant ที่เพิ่งเล่นหนังใหม่อย่าง A Perfect Gateway ไปนั้น มาเรื่องนี้ถือว่าเเสดงได้ดีครับ ถือว่าดีกว่า Perfect Gateway พอสมควรในสายตาผม เเต่บางฉากเหมือนกับเขาเอ๋อๆไปเเหละครับ โดนส่วนตัวเเล้วเรื่องนี้ผมชอบเพื่อนพระเอกมากกว่าอีก ไม่ใช่ตัวขโมยซีน เเต่รู้สึกว่าจะเด่นกว่าพระเอกอีกครับเรื่องนี้ ผมว่าถ้าเปลี่ยนตัวพระเอกได้ก็เอาเถอะครับ

เพราะคนนี้ได้เเต่หล่อกระชากใจสาวอย่างเดียวเลยส่วนนางเอกนั้นคือ Radha Mitchell จาก Rogue เเละพร้อมจะมีผลงานใหม่เเล้วอย่าง Piranyah 3D มาเรื่องนี้เเสดงได้คงเส้นคงวาครับ ไม่ผิดไปจากเรื่ อง Rogue ยังเเสดงคงความเป็น หญิงห้าว ได้เหมือนเดิมครับ เเต่ถ้าให้เทียบกับผมงานอย่าง Thick as Thieves นั้น ผมว่าเรื่องนี้เเสดงดีกว่าเยอะเลยครับ เพราะเรื่องนั้นเเสดงเป็น หญิงสาววัยทำงาน ที่เเสนน่ารัก ไม่เหมาะอย่างมาก มาเรื่องนี้เเสดงเป็นหมอ เมียของนายอำเภอ เเสดงได้ห้าวมาก ถูกใจป๋าเลยครับ หึหึ

ส่วนอีกคนนึงคือสาวน้อยหน้าตาสุดหวานอย่าง Danielle Panabaker ที่เพิ่งมีหนัง Friday The 13th รีเมคไป เล่นเป็นนางเอก ซึ่งเรื่องนั้นสวยมาก เเต่เรื่องนี้ไม่ค่อยสวย น่ารัก เท่าไหรนัก มาเรื่องนี้ได้เล่นเข้าไปในกลุ่ม Suvival ด้วย เรื่องนี้เเสดงได้เฉยๆครับ ไม่ดีมาก แต่ผมก็ดูเเต่หน้าตาเขาเเหละครับ ที่สวยมากๆ ชอบอีกคนครับ ส่วนอีกคนคือเพื่อนพระเอก คนนี้ผมว่าเล่นดีมากเลย ชอบมากครับ เเต่ขอไม่อธิบายถึง

สรุปเเล้วคือหนังเรื่องนี้เป็นหนังรีเมคที่โคตรสนุกเลยครับ ผมชอบมาก ระทึกดี มีมุขกวน เเถม CG นี้สุดยอดเลยครับ สาวๆนี้น่ารักกันทั้งนั้น ฉาก Action นี้มันส์ดีครับ นักเเสดงหน้าตาสวยหล่อกันทุกคน บทก็ถือว่าดี อ๋อ เเล้วตอนจบอย่าเพิ่งลุกนะครับ มี End Credit กัดจิดพวกสื่อด้วยที่เมืองเกษตรกรรมเล็กๆในไอโอว่า ที่มีประชากรน้อยนิดเพียงพันกว่าคน กำลังจะประสบชะตากรรมสุดเลวร้าย เมื่อเครื่องบินของกองทัพที่บรรทุกสารพิษมาเต็มลำดันประสบอุบัติเหตุตกใกล้ลำน้ำเล็กๆของพวกเขา ทำให้น้ำที่ไหลเข้ามาให้คนในเมืองกินปนเปื้อนไปด้วยสารพิษ

ทำให้ชาวเมืองที่กินเข้าไปเริ่มมีอาการแปลกๆ เริ่มคลั่งและกระหายความรุนแรงพวกเขาไม่สามารถควบคุมตัวเองได้สติก็เริ่มจะเลือนลาง คล้ายๆกึ่งคนกึ่งซอมบี้ที่ออกไล่ฆ่าคนอื่นๆอย่างโหดร้าย ทางการพอทราบเรื่องก็ส่งหน่วยมาจัดการ หน่วยกักกันโรคพร้อมกำลังทหารถูกส่งมายังเมืองเล็กๆแห่งนี้ แต่ทว่ามันเอาไม่อยู่แล้วเชื้อโรคได้ระบาดแพร่กระจายคนเกือบทั้งเมือง พวกเขาจึงต้องใช้มาตราการขั้นเด็ดขาดคือยิงมิสไซล์ทำลายเมืองนี้ทิ้งทั้งเมือง แล้วชาวเมืองที่ยังเหลือรอดล่ะ พวกเขาต้องหาทางหนีก่อนที่เมืองนี้จะถูกทำลายแถมยังต้องหลบการตามล่าของบรรดาซอมบี้ที่บ้าคลั่งที่อยากจะเอาชีวิตพวกเขาด้วย

สามีภรรยาคู่หนึ่งในเมืองเล็ก ๆ แถบมิดเวสต์ ต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดจากเพื่อนและคนในครอบครัวที่ตกอยู่ในอาการคลั่ง เมื่อพิษเร้นลับปนเปื้อนในแหล่งน้ำและเปลี่ยนทุกคนที่รับมันเข้าไปให้กลายเป็นฆาตกรอำมหิตกระซวกไม่เลือกหน้า ในขณะที่ทางการตัดสินใจลอยแพชาวเมืองที่ไม่ได้รับพิษให้ไหลไปกับชะตากรรมอันโหดร้าย

อเมริกันดรีมบิดเบี้ยวอัปลักษณ์ทันที ดูหนัง The Crazies เมื่อผู้อาศัยในเมืองที่ดูสมบูรณ์พูนสุขถูกพิษกระตุ้นเร้าให้ใช้ความรุนแรงโดยไม่อาจควบคุมได้ ก่อให้เกิดการนองเลือดสุดสะพรึง และเมืองทั้งเมืองกลายเป็นแดนมิคสัญญี ในขณะที่กองทัพพยายามล้อมกรอบมหันตภัยนี้ด้วยการส่งกองกำลังไปปิดกั้นทางเข้าออกของเมืองทั้งหมด ทิ้งชาวเมืองที่ไม่ถูกพิษจำนวนน้อยนิดไว้กับฆาตกรสุดโหดซึ่งซุ่มซ่อนอยู่ในเงามืด

นายอำเภอเดวิด ดัตตัน (ทิโมธี โอลิแฟนท์) พร้อมด้วยภรรยาคือ จูดี้ (ราดาห์ มิตเชลล์) รวมถึง เบ็กก้า (แดเนียลล์ ปานาบาเกอร์) เจ้าหน้าที่ในศูนย์สาธารณสุข และ รัสเซลล์ (โจ แอนเดอร์สัน) รองอำเภอซึ่งเปรียบเสมือนมือขวาของดัตตัน ต่างตระหนักดีว่าพวกเขาทั้งหมดถูกขังอยู่ในเมือง

ที่ไม่เหลือเค้าให้จำได้ว่าครั้งหนึ่งเคยเป็นเมืองในอุดมคติอีกต่อไป ในภาวะที่ไว้เนื้อเชื่อใจเพื่อนบ้านและมิตรสหายในเมืองไม่ได้ ซ้ำยังถูกทางการลอยแพ บวกกับขยาดหวาดกลัวว่าจะติดโรคร้าย พวกเขาไม่มีทางเลือกอีกแล้วนอกจากอยู่รวมกันระหว่างการหนีตายที่เป็นยิ่งกว่าฝันร้ายเมืองคลั่ง มนุษย์ผิดคน (2010) พากย์ไทย เต็มเรื่อง หนังฝรั่งเรื่องนี้เป็นหนังแนวสยองขวัญ ระทึกขวัญ และลึกลับ มีเนื้อเรื่องว่า หลังจากเครื่องบินตกที่แปลกประหลาดและไม่ปลอดภัย

ไวรัสพิษที่ผิดปกติก็เข้ามาในเมืองเกษตรกรรมที่แปลกตา หนุ่มสาวคู่หนึ่งถูกกักกัน แต่พวกเขาต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดพร้อมกับความช่วยเหลือจากคนสองสามคน เมื่อสารพิษเริ่มทำให้ชาวอ็อกเดน มาร์ช รัฐไอโอวากลายเป็นคนโรคจิตที่มีความรุนแรง นายอำเภอเดวิด ดัตตันพยายามทำความเข้าใจสถานการณ์ในขณะที่เขา ภรรยาของเขา และชาวเมืองที่ไม่ได้รับผลกระทบอีกสองคนรวมตัวกันต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

ผลงานสุดคลาสสิคของ จอร์จ เอ โรเมโร่ เจ้าพ่อแห่งวงการภาพยนตร์สยองขวัญ เมื่อปี 1973 ที่ถูกนำขึ้นมาสร้างใหม่อีกครั้งกระตุกขวัญกว่าเดิม เมื่อเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นในเมืองที่เงียบสงบ พบผู้คนมีพฤติกรรมแปลกประหลาด ซึมเซาไม่พูดจาแล้วแน่นิ่งไปชั่วครู่ หลังจากที่รัฐบาล

ได้ทำการทดลองอาวุธชีวภาพและเกิดการปนเปื้อนรั่วไหลอยู่ใน น้ำ ผู้ที่ได้รับเชื้อนี้จะมีอาการผิดปกติ โดยเริ่มจากเพื่อน ครอบครัว ลุกลามไปทีละคนเหมือนซอมบี้ไม่มีผิด ต่างคลุ้มคลั่งไล่ฆ่าคนทั้งเมือง จนเจ้าหน้าที่ของรัฐส่งหน่วยพิเศษมาปิดล้อมเพื่อแก้ไข แต่สถานการณ์กลับเลวร้าย หนังประเภท Horror สยองขวัญ จนคนทั้งเมืองมีอาการคลุ้มคลั่งที่หนักขึ้นลุกลามไปทั่วยากเกินกว่าที่จะ แก้ไข

จนเป็นเหตุให้ต้องจัดการขั้นเด็ดขาด แต่มีกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งที่พยายามจะหลบหนีเพื่อเอาตัวรอดออกจากเมืองมนุษย์ ผิดคนนี้ให้ได้ที่เมืองเกษตรกรรมเล็กๆในไอโอว่า ที่มีประชากรเพียงพันกว่าคน กำลังจะประสบชะตากรรมสุดเลวร้าย เมื่อเครื่องบินของกองทัพที่บรรทุกสารพิษมาเต็มลำ

ดันประสบอุบัติเหตุตกใกล้ลำน้ำเล็กๆของพวกเขา ทำให้น้ำที่ไหลเข้ามาให้คนในเมืองกินปนเปื้อนไปด้วยสารพิษ ทำให้ชาวเมืองที่กินเข้าไปเริ่มมีอาการแปลกๆ เริ่มคลั่งและกระหายความรุนแรง พวกเขาไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ สติก็เริ่มจะเลือนลาง คล้ายๆกึ่งคนกึ่งซอมบี้ที่ออกไล่ฆ่าคนอื่นๆ หน่วยกักกันโรคพร้อมกำลังทหารถูกส่งมายังเมือง แต่ทว่า เชื้อโรคได้ระบาดแพร่กระจายเกือบทั้งเมือง

พวกเขาจึงต้องใช้มาตราการขั้นเด็ดขาดคือ The Crazies (2010) ยิงมิสไซล์ทำลายเมืองนี้ทิ้ง

แล้วชาวสามีภรรยาคู่หนึ่งในเมืองเล็ก ๆ แถบมิดเวสต์ ต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดจากเพื่อนและคนในครอบครัวที่ตกอยู่ในอาการคลั่ง เมื่อพิษเร้นลับปนเปื้อนในแหล่งน้ำและเปลี่ยนทุกคนที่รับมันเข้าไปให้กลายเป็นฆาตกรอำมหิตกระซวกไม่เลือกหน้า ในขณะที่ทางการตัดสินใจลอยแพชาวเมืองที่ไม่ได้รับพิษให้ไหลไปกับชะตากรรมอันโหดร้าย อเมริกันดรีมบิดเบี้ยวอัปลักษณ์ทันที เมื่อผู้อาศัยในเมืองที่ดูสมบูรณ์พูนสุขถูกพิษกระตุ้นเร้าให้ใช้ความรุนแรงโดยไม่อาจควบคุมได้ ก่อให้เกิดการนองเลือดสุดสะพรึง

และเมืองทั้งเมืองกลายเป็นแดนมิคสัญญี ในขณะที่กองทัพพยายามล้อมกรอบมหันตภัยนี้ด้วยการส่งกองกำลังไปปิดกั้นทางเข้าออกของเมืองทั้งหมด ทิ้งชาวเมืองที่ไม่ถูกพิษจำนวนน้อยนิดไว้กับฆาตกรสุดโหดซึ่งซุ่มซ่อนอยู่ในเงามืด นึกถึง เว็บดูหนังที่ดีที่สุด สามีภรรยาคู่หนึ่งในเมืองเล็กๆ แถบมิดเวสต์ต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดจากเพื่อนและคนในครอบครัว

ดูหนัง The Crazies

ที่ตกอยู่ใน อาการคลั่ง เมื่อพิษเร้นลับปนเปื้อนในแหล่งน้ำและเปลี่ยนทุกคนที่รับมันเข้าไปให้กลาย เป็นฆาตกรอำมหิตกระซวกไม่เลือกหน้า ในขณะที่ทางการตัดสินใจลอยแพชาวเมืองที่ไม่ได้รับพิษให้ไหลไปกับชะตากรรมอัน โหดร้าย ใน The Crazies ผลงานสุดคลาสสิกของ จอร์จ เอ.โรเมโร ซึ่งจะกลับมาสร้างความสยองอีกครั้งโดยผู้กำกับ เบร็ค ไอส์เนอร์ (Sahara) จากบทภาพยนตร์โดย สกอตต์ โคซาร์

อเมริกันดรีมบิด เบี้ยวอัปลักษณ์ทันที เมื่อผู้อาศัยในเมืองที่ดูสมบูรณ์พูนสุขถูกพิษกระตุ้นเร้าให้ใช้ความรุนแรง โดยไม่อาจควบคุมได้ ก่อให้เกิดการนองเลือดสุดสะพรึง และเมืองทั้งเมืองกลายเป็นแดนมิคสัญญี ในขณะที่กองทัพพยายามล้อมกรอบมหันตภัยนี้ด้วยการส่งกองกำลังไปปิดกั้นทาง เข้าออกของเมืองทั้งหมด ทิ้งชาวเมืองที่ไม่ถูกพิษจำนวนน้อยนิดไว้กับฆาตกรสุดโหดซึ่งซุ่มซ่อนอยู่ใน เงามืด

นายอำเภอ เดวิด ดัตตัน (ทิโมธี โอลิแฟนท์ จาก Live Free or Die Hard) พร้อมด้วยภรรยาคือ จูดี้ (ราดา มิตเชลล์ จาก Silent Hill) รวมถึง เบ็กกา (ดาเนียล พานาเบเกอร์ จาก Friday the 13th) เจ้าหน้าที่ในศูนย์สาธารณสุข และ รัสเซลล์ (โจ แอนเดอร์สัน จาก Across the Universe)

รองอำเภอซึ่งเปรียบเสมือนมือขวาของดัตตัน ต่างตระหนักดีว่าพวกเขาทั้งหมดถูกขังอยู่ในเมืองที่ไม่เหลือเค้าให้จำได้ว่า ครั้งหนึ่งเคยเป็นเมืองในอุดมคติอีกต่อไป ในภาวะที่ไว้เนื้อเชื่อใจเพื่อนบ้านและมิตรสหายในเมืองไม่ได้ ซ้ำยังถูกทางการลอยแพ บวกกับขยาดหวาดกลัวว่าจะติดโรคร้าย พวกเขาไม่มีทางเลือกอีกแล้วนอกจากอยู่รวมกันระหว่างการหนีตายที่เป็นยิ่ง

กว่าฝันร้าย จะบอกว่าเรื่องนี้ คนที่ติดเชื้อมันคล้ายซอมบี้ แต่ เรื่องนี้คนที่เป็นไม่ได้อยากจะกินหรือกัดเหมือนซอมบี้ทั่วไป แต่อาการเหมือนคนเป็นโรคจิต ชอบความรุนแรง อยากฆ่าคน เรื่องนี้ซอมบี้ใช้ปืนเป็นด้วยน่ากลัววะ ปกติเราจะหันปืนหาซอมบี้ ลุยซอมบี้ แต่เรื่องนี้ซอมบี้หันปืนเข้าหาเราได้ ลุยส่งๆ ไม่ได้ มันยังมีความจำอยู่คิดได้ด้วย พูดได้อีกต่างหาก มันจะเรียกว่าซอมบี้ ก็ยังไง ๆ อยู่ เอาง่ายๆ เลย ไอ้สิ่งที่เราหันกระบอกปืนเข้าหา มันก็คือซอมบี้ จบ
การติดเชื้อ ก็มีเครื่องบินตกอยู่ในแม่น้ำในเมือง ดูหนัง The Crazies น่าจะเป็นเครื่องบินที่บรรจุอาวุธชีวะ

สามีภรรยาคู่หนึ่งในเมืองเล็กๆ แถบมิดเวสต์ต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดจากเพื่อนและคนในครอบครัวที่ตกอยู่ในอาการคลั่ง เมื่อพิษเร้นลับปนเปื้อนในแหล่งน้ำและเปลี่ยนทุกคนที่รับมันเข้าไปให้กลายเป็นฆาตกรอำมหิตกระซวกไม่เลือกหน้า ในขณะที่ทางการตัดสินใจลอยแพชาวเมืองที่ไม่ได้รับพิษให้ไหลไป

กับชะตากรรมอันโหดร้าย ใน The Crazies ผลงานสุดคลาสสิกของ จอร์จ เอ.โรเมโร ซึ่งจะกลับมาสร้างความสยองอีกครั้งโดยผู้กำกับ เบร็ค ไอส์เนอร์ (Sahara) จากบทภาพยนตร์โดย สกอตต์ โคซาร์ (The Amityville Horror, The Texas Chainsaw Massacre) และ เรย์ ไรท์ (Pulse, Case 39)

อเมริกันดรีมบิดเบี้ยวอัปลักษณ์ทันที เมื่อผู้อาศัยในเมืองที่ดูสมบูรณ์พูนสุขถูกพิษกระตุ้นเร้าให้ใช้ความรุนแรงโดยไม่อาจควบคุมได้ ก่อให้เกิดการนองเลือดสุดสะพรึง และเมืองทั้งเมืองกลายเป็นแดนมิคสัญญี ในขณะที่กองทัพพยายามล้อมกรอบมหันตภัยนี้ด้วยการส่งกองกำลังไปปิดกั้นทางเข้าออกของเมืองทั้งหมด ทิ้งชาวเมืองที่ไม่ถูกพิษจำนวนน้อยนิดไว้กับฆาตกรสุดโหดซึ่งซุ่มซ่อนอยู่ในเงามืด

นายอำเภอ เดวิด ดัตตัน (ทิโมธี โอลิแฟนท์ จาก Live Free or Die Hard) พร้อมด้วยภรรยาคือ จูดี้ (ราดา มิตเชลล์ จาก Silent Hill) รวมถึง เบ็กกา (ดาเนียล พานาเบเกอร์ จาก Friday the 13th) เจ้าหน้าที่ในศูนย์สาธารณสุข และ รัสเซลล์ (โจ แอนเดอร์สัน จาก Across the Universe) รองอำเภอซึ่งเปรียบเสมือนมือขวาของดัตตัน ต่างตระหนักดีว่าพวกเขาทั้งหมดถูกขังอยู่ในเมืองที่ไม่เหลือเค้าให้จำได้ว่าครั้งหนึ่ง

เคยเป็นเมืองในอุดมคติอีกต่อไป ในภาวะที่ไว้เนื้อเชื่อใจเพื่อนบ้านและมิตรสหายในเมืองไม่ได้ ซ้ำยังถูกทางการลอยแพ บวกกับขยาดหวาดกลัวว่าจะติดโรคร้าย พวกเขาไม่มีทางเลือกอีกแล้วนอกจากอยู่รวมกันระหว่างการหนีตายที่เป็นยิ่งกว่าฝันร้ายตัวละครหลักทั้งสี่ของ The Crazies ต้องเกาะกลุ่มกันเหนียวแน่นเพื่อเอาชีวิตรอด ทีมผู้สร้างจึงตระหนักดีว่าระหว่างการถ่ายทำอันเหน็ดเหนื่อย นักแสดงผู้รับบทตัวละครหลักจำเป็นต้องพัฒนามิตรภาพที่ดีต่อกัน และระลึกถึงมันเสมอขณะที่เข้าฉากร่วมกัน

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Crazies (2010) เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง ดูหนัง ออนไลน์ หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bheed (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.6

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่