ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง The Black Devil and the White Prince (2016) รักอันตรายนายปีศาจคุโรซากิ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง The Black Devil and the White Prince  (2016) รักอันตรายนายปีศาจคุโรซากิ

ดูหนัง The Black Devil and the White Prince   (2016) รักอันตรายนายปีศาจคุโรซากิ

ดูหนัง The Black Devil and the White Prince สร้างขึ้นจากมังงะที่มีชื่อเดียวกันเรื่องราวดังต่อไปนี้ Yu Akabane ที่ถูกย้ายไปที่หอพักหลังจากที่พ่อของเธอย้ายไปทำงาน ในขณะที่เธอรู้สึกตื่นเต้นที่ได้อาศัยอยู่ในสถานที่เดียวกันกับทาคุมิซึ่งเป็น ‘เจ้าชายสีขาว’ ฮารุโตะเป็นคนแรก

อิงจากมังงะที่มีชื่อเดียวกัน เรื่องราวติดตาม Yu Akabane ที่ถูกย้ายไปที่หอพักหลังจากที่พ่อของเธอย้ายไปทำงาน แม้ว่าเธอรู้สึกตื่นเต้นที่ได้อาศัยอยู่ในสถานที่เดียวกันกับทาคุมิซึ่งเป็น ‘เจ้าชายผิวขาว’ แต่ฮารุโตะก็เป็นฝ่ายเริ่มเคลื่อนไหวก่อนเมื่อจู่ๆ งานของพ่อเธอก็ย้ายเขาไป ยู อากาฮาเนะ (นานะ โคมัตสึ) พบว่าตัวเองถูกบังคับให้ย้ายเข้าไปอยู่หอพักของโรงเรียนแห่งหนึ่ง

ดูหนัง The Black Devil and the White Prince

ตื่นเต้นที่ได้อาศัยอยู่ในหอพักเดียวกันกับ “เจ้าชายขาว” ของโรงเรียน ชิราคาวะ ทาคุมิ (ยูได ชิบะ) ยูแทบจะรอไม่ไหวที่จะย้ายเข้าไปอยู่ ดูหนัง The Black Devil and the White Prince ด้วยความฝันที่เต็มไปด้วยความฝันเกี่ยวกับชิราคาว่า ผู้ใจดีที่คอยกวาดเธอจนแทบเท้าของเธอ ยู พยายามจะปรับตัวเข้ากับบ้านใหม่ของเธออย่างรวดเร็ว แต่ความหวังในชีวิตหอพักที่มีความสุขทั้งหมดของเธอต้องพังทลายลง ทันทีที่เธอได้พบกับฮารุโตะ คุโรซากิ

(เคนโตะ นากาจิมะ)ฮารุโตะเป็นที่รู้จักที่โรงเรียนในชื่อ “ปีศาจดำ” เป็นคนดีแต่น่ารัก Haruto ผู้กลั่นแกล้งไม่หยุดหย่อนไม่เพียงแต่ขโมยจูบแรกของ Yu เท่านั้น แต่ยังเรียกร้องให้

เธอกลายเป็นทาสของเขาอีกด้วย ไม่สามารถหลีกหนีจากความโหดร้ายของ Haruto ได้ แสงริบหรี่เพียงดวงเดียวของ Yu ก็มาจากเจ้าชายขาวผู้ส่องแสงซึ่งสนใจในตัวเธออย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้ที่ฮารุโตะได้แสดงเจตนาต่อเธออย่างชัดเจน ด้วยความอยากรู้อยากเห็น

ชิราคาวะจึงเริ่มให้ความสนใจยูมากขึ้น โดยช่วยเหลือเธอในขณะที่เธอต้องทนทุกข์ทรมานภายใต้การกลั่นแกล้งของฮารุโตะ ยิ่งชิราคาวะใช้เวลาอยู่กับยูมากเท่าไร เขาก็ยิ่งเริ่มตระหนักว่าเธอได้กุมหัวใจของเขาไว้โดยไม่ได้ตั้งใจเมื่อติดอยู่ระหว่างปีศาจดำและเจ้าชายขาว หนังประเภท Romance โรแมนติก ยูไม่แน่ใจว่าจะหันไปทางไหน เธอพยายามดิ้นรนเพื่อไขความลึกลับในใจของเธอเอง เธอเริ่มสงสัยว่าอะไรจะดีไปกว่าการติดตาม หัวใจหรือจิตใจ?

อิงจากมังงะเรื่อง “Defying Kurosaki-kun” โดย Makino “The Black Devil and the White Prince” เป็นภาพยนตร์โรแมนติกระดับมัธยมศึกษาตอนปลายปี 2016 กำกับโดย Sho TsukikawaYu Akahane

(Nana Komatsu) ย้ายไปอยู่หอพักหลังจากที่พ่อของเธอย้ายมาทำงาน

เธอกับฮารุโตะ (เคนโตะ นากาจิมะ) หรือที่รู้จักในชื่อ “ปีศาจดำ” มีการพบกันที่เลวร้ายที่สุด ตั้งแต่นั้นมา Haruto ก็ปฏิบัติต่อเธอเหมือนทาสของเขา คนเดียวที่ใจดีกับเธอคือทาคุมิ (ยูได ชิบะ) หรือที่รู้จักในชื่อ “เจ้าชายขาว”

ฮารุโตะสั่งให้ยูไปงานรวมตัวที่โรงเรียนมัธยมต้น แต่ยูที่ไม่อยากจำสมัยมัธยมต้นกลับปฏิเสธ ในเวลานี้ ซูซึเนะ (คาโฮะ) ก็ปรากฏตัวขึ้น เธอเป็นเพื่อนสมัยเด็กของทั้งฮารุโตะและทาคุมิ

เนื่องจากเธอ ความสัมพันธ์ระหว่างยู ฮารุโตะ ดูหนัง The Black Devil and the White Prince และทาคุมิจึงเปลี่ยนไปนี่มันเหมือนกับ 50 Shades of Grey ที่ไม่ชัดเจนผสมกับความโรแมนติกแบบ “รักสามเส้า” ของญี่ปุ่น โดยพื้นฐานแล้ว คุณมีผู้ชายสองคนที่มีตัวละครเป็นศัตรูกัน

ดูหนัง The Black Devil and the White Prince

ที่ต้องต่อสู้กับสาวน้อยน่ารักคนนี้ ซึ่งมีความกระตือรือร้นเกินกว่าจะยอมรับความก้าวหน้าของทั้งสองคน แม้ว่าความรักในโรงเรียนของญี่ปุ่นจะมีประโยชน์และต้องรับมือกับความรักและความสัมพันธ์

แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้กลับมีแต่เรื่องทางเพศอย่างเห็นได้ชัด ชายคนหนึ่งเรียกเธอว่าทาสและสุนัขของเขา และต้องการให้เธอทำ “สิ่งที่ยอมจำนน” มันไม่ได้แย่เท่ากับหนังอเมริกันเรื่องอื่นๆ ในแง่ที่ว่าสิ่งต่างๆ เป็นเพียงการบอกเป็นนัยๆ แทนที่จะแสดงออกมา

แต่ฉันก็ยังพบว่ามันดูไม่เข้าท่า และเรื่องราวเองก็น่าเบื่อเช่นกันWhen her father’s work suddenly transfers him, Yu Akahane (Nana Komatsu) finds herself forced to move into one of the school dormitories. Excited to be living in the same dorm as the school’s “White Prince”,

Shirakawa Takumi (Yudai Chiba), Yu can’t wait to move in.

With a head full of dreams of the kind Shirakawa sweeping her off her feet, Yu tries to settle into her new home quickly. But all her hopes of a happy dorm life are squashed, the moment she meets Haruto Kurosaki (Kento Nakajima).

Known at school as the “Black Devil”, Haruto is anything but nice. A bully through and through, Haruto not only steals Yu’s first kiss, but also demands that she become his slave. Unable to escape Haruto’s cruelty, Yu’s only glimmers of light come from the shining White Prince,

who has taken a keen interest in her; especially now that Haruto has made his intentions towards her clear. Driven by curiosity, more than anything,

ดูหนัง The Black Devil and the White Prince

Shirakawa begins to pay more attention to Yu, ดูหนัง The Black Devil and the White Prince helping her as she suffers under Haruto’s bullying. The more time Shirakawa spends with Yu, the more he begins to realize that she has inadvertently captured his heart.

Caught between the Black Devil and the White Prince, Yu isn’t sure which way to turn. Struggling to unravel the mysteries of her own heart,

she begins to wonder which is better to follow, the heart or the mindBased on the manga “Defying Kurosaki-kun” by Makino, “The Black Devil and the White Prince” is a 2016 high school romance film directed by Sho Tsukikawa.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังญี่ปุ่น เรื่อง The Black Devil and the White Prince (2016) รักอันตรายนายปีศาจคุโรซากิ  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่