ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง ออนไลน์ The Big Chill (1983) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง ออนไลน์ The Big Chill (1983) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ The Big Chill (1983) เต็มเรื่อง  หนังเรื่อง Thirty-Something

ดูหนัง ออนไลน์ The Big Chill (1983) เต็มเรื่อง ที่กลุ่มเพื่อนเก่าสมัยเรียนซึ่งตอนนี้แก่กว่าและมีประสบการณ์มารวมตัวกันที่งานศพของอเล็กซ์ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นคนที่ฉลาดที่สุดและเก่งที่สุดในวิทยาลัย และยังเป็นคนที่ไม่เคยจัดการได้ หาทางของเขา เพื่อนๆ ใช้โอกาสนี้ทำความรู้จักกันใหม่ ปรึกษาหารือกันว่าชีวิตของพวกเขาไปทางไหน และคาดเดาว่าเกิดอะไรขึ้นกับอุดมคติของพวกเขาซึ่งมีอยู่มากมายเมื่อตอนที่พวกเขายังเด็ก

The Big Chill เป็นภาพยนตร์ดราม่าอเมริกันปี 1983 กำกับโดย Lawrence Kasdan นำแสดงโดยนักแสดงทั้งมวลซึ่งประกอบด้วย Tom Berenger, Glenn Close, Jeff Goldblum, William Hurt, Kevin Kline, Mary Kay Place, Meg Tilly และ JoBeth Williams เนื้อเรื่องมุ่งเน้นไปที่กลุ่มคนรุ่นเบบี้บูมเมอร์

ที่เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยมิชิแกน ซึ่งกลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากผ่านไป 15 ปีเมื่ออเล็กซ์เพื่อนของพวกเขาเสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย เควิน คอสเนอร์ รับบทเป็น อเล็กซ์ แต่การแสดงของเขาถูกตัดออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้โดยสิ้นเชิง มีเพียงส่วนที่ไม่ชัดเจนของเขาเท่านั้นที่ปรากฏในช่วงเปิดเรื่องเป็นศพของอเล็กซ์ ซึ่งกำลังสวมโลงศพเพื่อประกอบพิธีศพของเขา

ถ่ายทำในเมืองโบฟอร์ต รัฐเซาท์แคโรไลนาเพลงประกอบประกอบด้วยเพลงโซล อาร์แอนด์บี และป๊อปร็อคจากทศวรรษ 1960 และ 1970 รวมถึงเพลงของ Creedence Clearwater Revival, Aretha Franklin, Marvin Gaye, The Temptations, the Rolling Stones และ Three Dog Night

ดูหนัง ออนไลน์ The Big Chill (1983) เต็มเรื่อง

The Big Chill ได้รับการดัดแปลงสำหรับโทรทัศน์ในซีรีส์เรื่อง Hometown อายุสั้น ต่อมามีอิทธิพลต่อละครโทรทัศน์เรื่อง 30something และ A Million Little Thingsหลังจากที่อเล็กซ์ มาร์แชลเสียชีวิตด้วยการฆ่าตัวตาย ศิษย์เก่าจากมหาวิทยาลัยมิชิแกนและเพื่อนสนิทของเขาได้ไปร่วมงานศพของเขาที่ไร่ไทดัลโฮล์ม ในเมืองโบฟอร์ต รัฐเซาท์แคโรไลนา ดูหนัง ออนไลน์ The Big Chill (1983) เต็มเรื่อง ในระหว่างการเยือน ทุกคนจะอยู่กับซาราห์และแฮโรลด์ คูเปอร์

เพื่อนคนอื่นๆ ของเขา ได้แก่ Sam Weber นักแสดงโทรทัศน์; Meg Jones ครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้พิทักษ์สาธารณะ และปัจจุบันเป็นทนายความด้านอสังหาริมทรัพย์ Michael Gold นักข่าวของนิตยสาร People; อดีตนักจิตวิทยาวิทยุสื่อสาร นิค คาร์ลตัน ซึ่งปัจจุบันเป็นสัตวแพทย์เวียดนามผู้ไร้ความสามารถและติดยา และคาเรน โบเวน นักเขียนที่ไม่สมหวังได้แต่งงานกับริชาร์ดผู้บริหารโฆษณาแนวอนุรักษ์นิยมอย่างไม่มีความสุข

ปัจจุบันยังมี Chloe แฟนสาวคนเล็กของ Alex ที่คบกันสี่เดือนขณะออกไปวิ่งจ็อกกิ้ง

ในเช้าวันรุ่งขึ้น ฮาโรลด์ซึ่งละเมิดกฎ ก.ล.ต. บอกกับนิคว่าบริษัทขนาดใหญ่กำลังจะซื้อบริษัทเล็ก ๆ ของเขา ซึ่งจะทำให้เขาร่ำรวยและเพิ่มมูลค่าหุ้นเป็นสามเท่า เขาบอกอเล็กซ์เพื่อให้เขาสามารถซื้ออสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ได้ ฮาโรลด์แนะนำให้นิคใช้เคล็ดลับเพื่อเข้าสู่สายงานใหม่ ในระหว่างการสนทนา

มีการเปิดเผยว่าซาราห์และอเล็กซ์มีความสัมพันธ์สั้น ๆ เมื่อห้าปีก่อน ซึ่งเพื่อน ๆ ทุกคนรู้ดี นิคปลอบแฮโรลด์โดยบอกว่าเธอไม่ได้แต่งงานกับอเล็กซ์ ฮาโรลด์ ซาราห์ และอเล็กซ์ก้าวผ่านมันไป แต่ซาราห์บอกคาเรนว่ามิตรภาพของเธอกับอเล็กซ์ได้รับอันตรายจากความสัมพันธ์นี้ริชาร์ดกลับบ้านในวันรุ่งขึ้น แต่คาเรนยังคงอยู่ ฮาโรลด์ นิค ไมเคิล และโคลอีขับรถออกไปดูบ้านหลังเก่าที่โคลอีและอเล็กซ์กำลังปรับปรุงอยู่

ในขณะเดียวกัน เม็กบอกซาราห์ว่าเธอเบื่อหน่ายกับความสัมพันธ์ที่ล้มเหลวและตั้งใจที่จะมีลูกด้วยตัวเอง เนื่องจากเชื่อว่าเธอกำลังตกไข่ เธอจึงวางแผนจะขอให้แซมเป็นพ่อของลูกเธอ (เธอเข้าหานิคก่อน จึงกลายเป็นคนสุดท้ายที่รู้เกี่ยวกับอาการไร้สมรรถภาพของเขา) ไมเคิลซึ่งจีบโคลอีอยู่ตลอดเวลา ต้องการนักลงทุนสำหรับไนต์คลับในนิวยอร์ก ในมื้อเย็น ซาราห์ร้องไห้และสงสัยว่าอุดมคติอันเร่าร้อนในยุค 60

ของพวกเขาเป็นเพียง “แฟชั่น” หรือไม่ ต่อมาในคืนนั้น เม็กเข้าไปหาแซม แต่เขาปฏิเสธ เพราะรู้สึกว่าความเป็นพ่อเป็นความรับผิดชอบที่มากเกินไปเพราะเขามีลูกที่ห่างเหินไปแล้ว นิคแบ่งปันยาของเขาซึ่งให้ผลต่างกันไปวันรุ่งขึ้น Harold ผู้ประกอบการด้านรองเท้าวิ่งมอบรองเท้าวิ่งให้กับทุกคน นิคไปที่บ้านเก่าและนั่งอยู่บนระเบียงเป็นเวลาหลายชั่วโมง โดยคิดถึงการแข่งขันฟุตบอลในมิชิแกน ดูหนัง ออนไลน์ The Big Chill (1983) เต็มเรื่อง ไมเคิลเสนอตัวให้ลูกของพ่อเม็ก โดยพาดพิงถึงการเผชิญหน้ากันครั้งหนึ่งในวิทยาลัย

ระหว่างเกมทัชฟุตบอลในช่วงพักครึ่ง หนังประเภท Biography ชีวิตจริง  เจ้าหน้าที่ตำรวจในท้องที่พานิคที่บูดบึ้งกลับไปที่บ้านหลังจากที่เขาฝ่าไฟแดงและเป็นศัตรูกัน เมื่อนึกถึงแซม เจ้าหน้าที่จึงเสนอที่จะยกเลิกการตั้งข้อหาหากเขาจะกระโดดขึ้นรถปอร์เช่ 911 ของนิคเหมือนกับที่ตัวละครเจ.ที. แลนเซอร์ของเขาทำในทีวี

แซมพยายามแล้วล้มเหลว ทำให้ตัวเองได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย นิคทำให้แฮโรลด์โกรธโดยกล่าวหาว่าเขาเป็นมิตรกับตำรวจ ฮาโรลด์ตีสอนนิค โดยเตือนเขาว่านี่คือบ้านของเขา และความประมาทของนิคอาจทำให้ชื่อเสียงของเขาตกอยู่ในอันตราย

คาเรนบอกแซมอย่างประหลาดใจว่าเธอหลงรักเขาและต้องการทิ้งริชาร์ดไป เขาบอกเธอว่าการแต่งงานครั้งแรกของเขาล้มเหลวเพราะความเบื่อหน่าย และเขาไม่อยากให้เธอทำผิดพลาดเหมือนเดิม คาเรนรู้สึกโกรธจนเดินออกไปเม็กบอกซาราห์ว่าไมเคิลคือตัวเลือกที่ผิด ซาราห์สังเกตการสนทนาทางโทรศัพท์อันอบอุ่นระหว่างลูกสาวตัวน้อยของเธอกับเม็ก ต่อมา ทั้งกลุ่ม สับสนกับการตายของอเล็กซ์

ดูหนัง ออนไลน์ The Big Chill (1983) เต็มเรื่อง

เสียใจที่ขาดการติดต่อกับเขา สำหรับทุกคนยกเว้นแซม ดูเหมือนว่าอเล็กซ์จงใจถอนตัว นิคเป็นคนที่เหยียดหยามและขมขื่นกับชีวิต ความรัก และมิตรภาพเป็นพิเศษ คาเรนติดตามแซมออกไปข้างนอกเพื่อทำให้เขาสงบลง และพวกเขาก็มีเพศสัมพันธ์กัน ซาราห์ดึงแฮโรลด์ออกไปข้างหนึ่ง กอดเขาไว้ และบอกเขาว่าเธอมีอะไรอยากจะถาม: “มันเกี่ยวกับเม็ก…” เม็กเข้าไปหาเขาแล้วพวกเขาก็แสดงความรักอย่างอ่อนโยน Chloe ขอให้ Nick พักค้างคืนในห้องที่เธอพักร่วมกับอเล็กซ์

เช้าวันรุ่งขึ้น แฮโรลด์ประกาศว่านิคและโคลอีจะอยู่ต่อเพื่อปรับปรุงบ้านหลังเก่า คาเรนเตรียมกลับบ้านไปหาริชาร์ด ไมเคิลละทิ้งแผนไนท์คลับของเขา ดูหนัง ออนไลน์ The Big Chill (1983) เต็มเรื่อง นิคแสดงคอลัมน์เก่าๆ ที่ไมเคิลเขียนเกี่ยวกับอเล็กซ์ที่ปฏิเสธมิตรภาพอันทรงเกียรติให้ทุกคนดู ในขณะที่เพื่อนๆ เตรียมออกเดินทาง ไมเคิลพูดติดตลกกับ Coopers ว่าพวกเขาลงคะแนนลับว่าพวกเขาจะไม่มีวันจากไปภาพยนตร์น้ำเชื้อเรื่อง

Thirty-Something ที่กลุ่มเพื่อนเก่าในมหาวิทยาลัยที่ตอนนี้แก่กว่าและมีประสบการณ์มารวมตัวกันเพื่องานศพของอเล็กซ์ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยฉลาดที่สุดและดีที่สุดในมหาวิทยาลัยแต่กลับไม่เคยพบเขาเลย ทาง. เพื่อนๆ ใช้โอกาสนี้ทำความรู้จักกัน พูดคุยกันว่าชีวิตของพวกเขาดำเนินไป

ในทิศทางไหน และคาดเดาว่าเกิดอะไรขึ้นกับอุดมคตินิยมของพวกเขาซึ่งมีมากมายเมื่อครั้งยังเยาว์วัยAfter Alex Marshall dies by suicide, his fellow University of Michigan alumni and close friends attend his funeral at the Tidalholm plantation in Beaufort, South Carolina. During the visit, everyone stays with Sarah and Harold Cooper.

His other friends include Sam Weber, a television actor; Meg Jones,

once a public defender and now a real estate attorney; Michael Gold, a journalist for People magazine; former talk-radio psychologist Nick Carlton, now an impotent Vietnam vet with a drug addiction; and Karen Bowen, an unfulfilled writer unhappily married to Richard, a conservative advertising executive. Also present is Chloe, Alex’s younger girlfriend of four months.

ดูหนัง ออนไลน์ The Big Chill (1983) เต็มเรื่อง

While out jogging early the next morning, Harold, violating SEC rules, tells Nick that a large corporation is about to buy his small company, which will make him rich and triple the value of the stock. He told Alex, making it possible for him to buy property in the area.

Harold suggests Nick use the tip to ดูหนัง ออนไลน์ The Big Chill (1983) เต็มเรื่อง get into a new line of work. During their conversation, it is revealed that Sarah and Alex had a brief affair five years earlier, which all the friends knew about. Nick comforts Harold by saying she did not marry Alex. Harold, Sarah, and Alex moved past it, but Sarah tells Karen her friendship with Alex was harmed by the affair.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Big Chill (1983) เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย ดูหนัง ออนไลน์ หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่