ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

The adventures of tintin (2011) การผจญภัยของตินติน

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The adventures of tintin  (2011) การผจญภัยของตินติน

ดูหนัง the adventures of tintin  (2011) การผจญภัยของตินติน หลังจากซื้อเรือจำลองยูนิคอร์นในราคาหนึ่งปอนด์จากแผงขายของในตลาด

ดูหนัง the adventures of tintin  Tintin ในตอนแรกรู้สึกงงงวยว่านาย Sakharine ผู้ชั่วร้ายน่าจะกระตือรือร้นที่จะซื้อมันจากเขาโดยใช้วิธีฆาตกรรมและการลักพาตัว Tintin พร้อมกับสุนัขที่น่าอัศจรรย์ของเขา Snowy- เพื่อเข้าร่วมกับเขาและแก๊งของเขาในขณะที่พวกเขาล่องเรือไปยังโมร็อกโกบนเรือบรรทุกสินค้าเก่า ๆ Sakharine ติดสินบนลูกเรือเพื่อต่อต้านนายเรือกัปตัน Haddock ขี้เมา แต่ Tintin, Snowy และ

Haddock หลบหนีมาถึงโมร็อกโกที่ศาลของ Sheikh ซึ่งมีหุ่นจำลองของยูนิคอร์นเช่นกัน Haddock บอก Tintin ว่าเมื่อสามร้อยปีก่อนบรรพบุรุษของเขา Sir Francis Haddock ถูกบังคับให้ขับไล่ยูนิคอร์นตัวเดิมเมื่อถูกโจมตีโดยบรรพบุรุษโจรสลัดของ Sakharine แต่เขาสามารถช่วยสมบัติของเขาและแจ้งเบาะแสให้ ตำแหน่งของมันในสามม้วนที่แยกจากกันซึ่งทั้งหมดถูกซ่อนไว้ในแบบจำลองของยูนิคอร์น Tintin และ Sakharine มีอย่างละคนและคนร้ายตั้งใจที่จะใช้ Cs ที่แตกเป็นแก้วของโซปราโนโอเปร่า

หลังจากซื้อเรือจำลอง ยูนิคอร์น ในราคา 1 ปอนด์จากแผงขายของในตลาด ตินตินรู้สึกงุนงงในตอนแรกที่มิสเตอร์ซาคารีนผู้ชั่วร้ายน่าจะกระตือรือร้นที่จะซื้อมันจากเขา โดยหันไปใช้วิธีการฆาตกรรมและลักพาตัวตินติน พร้อมด้วยสุนัขแสนวิเศษของเขา สโนวี่ – เพื่อร่วมเดินทางไปกับเขาและแก๊งค์ของเขาขณะ

ที่พวกเขาล่องเรือไปยังโมร็อกโกด้วยเรือบรรทุกสินค้าเก่า ดูหนัง the adventures of tintin ซาคารีนติดสินบนลูกเรือเพื่อก่อจลาจลต่อต้านกัปตันเรือแฮดด็อกผู้ขี้เมา แต่ตินติน สโนวี่ และแฮดด็อกหลบหนีไปได้ โดยมาถึงโมร็อกโกที่ราชสำนักของชีคซึ่งมีหุ่นจำลองของยูนิคอร์นด้วย แฮดด็อกเล่าให้ตินตินฟังว่าเมื่อกว่าสามร้อยปีก่อน เซอร์ ฟรานซิส แฮดด็อก

ดูหนัง the adventures of tintin

บรรพบุรุษของเขาถูกบังคับให้วิ่งหนียูนิคอร์นดั้งเดิมเมื่อถูกโจมตีโดยบรรพบุรุษโจรสลัดของซาคารีน แต่เขาก็สามารถรักษาสมบัติของเขาไว้ได้และให้เบาะแสเกี่ยวกับตำแหน่งของมันในม้วนหนังสือสามม้วนแยกกัน ซึ่งทั้งหมดนี้ ถูกหลั่งออกมาในรูปแบบของยูนิคอร์น ตินตินและซาคารีนมีคนละอัน

และผู้ร้ายตั้งใจที่จะใช้ซีตัวท็อปที่พังกระจกของนักร้องโอเปร่าโซปราโนอย่างมิลานีส ไนติงเกลเพื่อยึดอันที่สามไว้ ด้วยความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสากลที่ล่มสลาย ทอมป์สัน ฝาแฝด ฮีโร่ตัวน้อยของเรา สุนัขของเขา และกัปตันจะต้องป้องกันไม่ให้ซาคารีนได้รับม้วนหนังสือทั้งสามม้วน เพื่อตอบสนองคำทำนายที่ว่า มีเพียงแฮดด็อกคนสุดท้ายเท่านั้นที่จะค้นพบที่อยู่ของสมบัติได้

Having bought a model ship, the Unicorn, for a pound off a market stall Tintin is initially puzzled that the sinister Mr. Sakharine should be so eager to buy it from him, resorting to murder and kidnapping Tintin – accompanied by his marvellous dog Snowy – to join him and his gang as they sail to Morocco on an old cargo ship. Sakharine has bribed the crew to revolt against the ship’s master,

drunken Captain Haddock, but Tintin, Snowy and Haddock escape, arriving in Morocco at the court of a sheikh, who also has a model of the Unicorn. Haddock tells Tintin that over three hundred years earlier his ancestor Sir Francis Haddock was forced to scuttle the original Unicorn when attacked by a piratical forebear of Sakharine but he managed to save his treasure and provide clues to its location in three separate scrolls, all of which were secreted in models of the Unicorn.

Tintin and Sakharine have one each and the villain intends to use the glass-shattering top Cs of operatic soprano the Milanese Nightingale to secure the third. With aid from bumbling Interpol agents the Thompson Twins our boy hero, his dog and the captain must prevent Sakharine from obtaining all three scrolls to fulfil the prophesy that only the last of the Haddocks can discover the treasure’s whereabouts

ตินตินเป็นนักข่าวหนุ่มมีนิสัยรักการผจญภัย กล้าหาญ อดทน

กระตือรือร้นและต่อสู้เพื่อความถูกต้องในสังคม เขามีสุนัขคู่ใจตัวหนึ่งว่า สโนวี (บางสำนักพิมพ์เรียก เมโล หรือ มีลู (Milou)ตัวละครหลักและตัวละครย่อยจากตอนอัญมณีที่หายไปซึ่งเป็นตอนหนึ่งของการ์ตูนชุดนี้ โดยผู้ที่อยู่ตรงกลางรูปคือ ตินติน ตัวละครหลักตินติน หรือ แตงแตง (ออกเสียงตามภาษาฝรั่งเศส)

เป็นนักข่าวหนุ่มที่กระหายความเที่ยงตรงและความถูกต้อง จนบางครั้งทำให้ผู้อ่านมีความรู้สึกว่าน่าจะเป็นนักสืบมากกว่า และด้วยเหตุนี้ทำให้เขาต้องผจญไปกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่เสี่ยงต่อชีวิต แต่ด้วยความสามารถที่เขามีและโชคที่เข้าข้างเขา ทำให้สามารถรอดชีวิตได้มาอย่างหวุดหวิดสโนวี หรือ มีลู เป็นสุนัขเพศผู้ สีขาวล้วน มีนิสัยซื่อสัตย์ กล้าหาญ รักตินตินเป็นที่สุด ตะกละและขี้เมาเพราะสถานการณ์พาไป ไม่ว่าตินตินจะไปที่ไหนมันจะขอตามไปด้วยไม่ให้ห่าง

ยกเว้นตอนเมาและเมื่อตินตินหายไปก็จะตามหาอย่างไม่ท้อถอยกัปตัน อาร์ชิบอลด์ แฮดด็อก ปรากฏตัวครั้งแรกในตอน ก้ามปูทอง (THE CRAB WITH THE GOLDEN CLAWS) เป็นกัปตันเรือที่มีความตั้งใจที่จะเลิกเหล้าแต่ก็เลิกไม่ได้สักที (ภายหลังเลิกได้เพราะยาของศาสตราจารย์แคลคูลัสในตอน ตินตินกับกบฏปีกาโร) สูบไปป์ มีนิสัยขี้หงุดหงิดและปากจัดจนบางครั้งเกือบทำให้สถานการณ์แย่ไปเลย ดูหนัง the adventures of tintin แต่ด้วยนิสัยที่รักเพื่อนต่อให้บุกน้ำลุยไฟที่ไหนถึงจะหวั่นๆ

ดูหนัง the adventures of tintin

แต่ไม่เคยถอยสักครั้งตัวละครรองศาสตราจารย์ คัตเบิร์ต แคลคูลัสหรือทรีฟง ตูเนอซอลเป็นศาสตราจารย์ช่างประดิษฐ์คิดค้น ปรากฏตัวครั้งแรกตอน ความลับของเรือยูนิคอร์น (THE SECRET OF THE UNICORN) มักจะชอบคิดประดิษฐ์สิ่งของแปลก ๆ ให้ตินตินใช้ เช่น เรือดำน้ำรูปปลาฉลาม (ในตอนความลับของเรือยูนิคอร์น) แม้บางที เขาอาจจะมีความคิดเพี้ยน เพ้อฝันหรือเกินความเป็นจริงไปบ้าง แต่เขาก็รักตินตินและกัปตันแฮ็ดด็อกอยู่เสมอ

ชอบถือลูกตุ้มเดินไปมาและหูตึงเป็นเหตุให้กัปตันแฮดด็อกต้องหงุดหงิดอยู่เสมอ เป็นผู้ใช้เงินจากสิทธิบัตรเรือดำน้ำรูปปลาฉลามซื้อคฤหาสน์มูแลงซาร์ตใช้กัปตันแฮ็ดด็อก คำพูดติดปากคือ “ต้องไปทางตะวันตกอีกนิด”สารวัตรทอมสันและทอมป์สันเป็นตำรวจจากหน่วยสืบสวนอาชญากรรม

ถือว่าเป็นตัวตลกในการ์ตูนเรื่องนี้ เพราะความสามารถของฝาแฝดทั้งสองมีไม่ถึงครึ่งของตินตินเลย แต่บางครั้งเขาทั้งสองก็สามารถเป็นที่พึ่งให้กับตินตินได้ ถึงแม้ว่าตินตินจะเป็นฝ่ายช่วยพวกเขาเสียมากกว่า พวกเขาเป็นฝาแฝดที่ไม่ยอมรับในความเหมือนกันในหลายๆ อย่าง ถึงอย่างไรก็ตามเขาทั้งสองก็ชอบเถียงกันเองในเรื่องการพูดว่าใครพูดเลียนแบบใครกันแน่

เวลาไปไหนทั้งคู่ก็จะเดินไปด้วยกันและจะใส่หมวกตลอดเวลาแนสตอร์ ปรากฏตัวครั้งแรกตอน ความลับของเรือยูนิคอร์น (THE SECRET OF THE UNICORN) เดิมเขาเป็นพ่อบ้านให้กับพี่น้องตระกูลลัวโซ (ในตอนความลับของเรือยูนิคอร์น)

แต่เขาไม่รู้ว่าครอบครัวที่เขารับใช้นั้นเป็นอาชญากรด้วยเหตุนี้แนสเตอร์จึงไม่มีความผิดในการสมรู้ร่วมคิด ดังนั้นเมื่อกัปตันแฮดด็อก กลับจากการงมสมบัติใต้ทะเลของโจรสลัดแร็กแคม เลอรูจ ในสมัยพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 (ในตอน ขุมทรัพย์โจรสลัด) เขาก็เลยจ้างแนสตอร์เป็นพ่อบ้านต่อไปเบียงกา กาสตาฟิโอเร นักร้องโอเปร่าผู้มีชื่อเสียงที่กัปตันแฮดด็อกชื่นชอบ

มีเสียงร้องอันทรงพลัง มีผลงานเพลงที่มีชื่อเสียงคือ “โอ้ฉันยิ้ม เมื่อมองตัวเองในกระจกเงา”เออร์มา คนรับใช้ของกาสตาฟิโอเรคุณวากเนอร์ นักเปียโนของกาสตาฟิโอเรเซราแฟง หนังประเภท Adventure ผจญภัย  ลองปิยง คนขายประกันจากมงดาส์ประกันภัย ที่ชอบเข้ามาสร้างความรำคาญให้กับกัปตันแฮดด็อกแน่นอนถ้าพูดถึงการ์ตูนเรื่องตินติน

(ชื่อในภาษาอังกฤษ The Adventures of Tintin)ชื่อเหอะบ้านเราแทบไม่มีใครรู้จักเลยโดยเฉพาะเด็กวัยสะรุ่น แต่ที่หรอยกูเอาการ์ตูนเรื่องนี้มารีวิวก็เพราะว่าการ์ตูนเรื่องตินติน (The Adventures of Tintin) จะเข้าฉายในเวอร์ชั่นภาพยนตร์แล้ว ในเดือนหน้าสำหรับใครที่ชอบงาน 3Dแอนิเมชั่นอยากให้มาชมกันเยอะๆเพราะอะไรอ่านข้อมูลข้างล่างแล้วก็รู้เองแหละครับ

ในหัวข้อนี้มีทั้งตัวอย่างภาพยนตร์ตินติน (The Adventures of Tintin) แล้วก็ตัวอย่างการ์ตูนตินติน (The Adventures of Tintin) ในสมัยก่อนให้เพื่อนได้ดูกันว่ามันเป็นอย่างไรเชิญชมกันตินตินอินไทยแลนด์ (ฝรั่งเศส: Tintin en Thaïlande, อังกฤษ: Tintin in Thailand) เป็นการ์ตูนใต้ดินล้อเลียนเรื่อง การผจญภัยของตินติน เขียนเมื่อ พ.ศ. 2542[1] เป็นประเภท ตลก ล้อเลียน และผจญภัย โดยใช้ตัวละครจากเรื่องตินติน การ์ตูนเรื่องนี้ตีพิมพ์และวาดภาพในประเทศไทย และมีการลักลอบนำไปจำหน่ายอย่างผิดกฎหมายในอังกฤษ ฝรั่งเศส และเบลเยียม และมีให้ดาวน์โหลดฟรีในรูปแบบ pdf

ในประเทศเบลเยียม มูลนิธิแอร์เช (Hergé Foundation) the adventures of tintin (2011) ซึ่งเป็นผู้ดูแลลิขสิทธิ์ผลงานของ Georges Prosper Remi

ผู้เขียนตินติน ได้แจ้งเบาะแสให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมผู้ลักลอบจำหน่ายการ์ตูนเรื่องนี้ตินติน กับ สโนวีสุนัขคู่ใจ พร้อมด้วย กัปตันแฮ็ดด็อค และ ดูหนัง the adventures of tintin ศาสตราจารย์คัลคูลัส เดินทางไปเที่ยวประเทศไทยในวันหยุดพักผ่อน และไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ที่ชาวต่างชาตินิยมไปกัน ไม่ว่าจะเป็น

บาร์อะโกโก้ ในพัฒนพงษ์ หรืออาบอบนวดในเชียงใหม่ และไปเที่ยวชมธรรมชาติ และวัดวาอาราม ในเชียงรายTintin Reporter – Cigars of the Pharaoh เป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจหนังสือการ์ตูนชุด การผจญภัยของตินติน อันโด่งดัง ที่สร้างสรรค์โดย แอร์เฌ หรือผู้อ่านหนังสือการ์ตูนอาจรู้จักในชื่อ ฌอร์ฌ พร็อสแปร์ เรอมี ที่มียอดจำหน่ายมากกว่า 275 ล้านชุดทั่วโลก โดยวิดีโอเกมนี้ถือเป็นการกลับมาของนักข่าวชื่อดังพร้อมพัฟบอลสู่โลกแห่งความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟ ซึ่งเป็นเกมที่รวมกันสร้างระหว่าง Tintinimatio และ Microids

ดูหนัง the adventures of tintin

ในเกม Tintin Reporter – Cigars of the Pharaoh ผู้เล่นได้จะได้รับบทเป็น ตินติน นักข่าวหนุ่ม ผู้มีนิสัยรักการผจญภัย กับสุนัขคู่ใจ สโนวี่ สหายผู้ซื่อสัตย์ของเขา พร้อมสัมผัสกับการผจญภัยที่ไม่ธรรมดา… หลังจากได้พบกับศาสตราจารย์ซาร์โคฟากัสขณะล่องเรือในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน นักข่าวหนุ่มได้ออกเดินทางเพื่อค้นหาสุสานของฟาโรห์ คิ-ออส ที่จะทำให้ตินตินได้พบกับความลับอันดำมืดที่ซ่อนอยู่ในสุสานว่ามันคืออะไร ? การเดินทางจากอียิปต์สู่อินเดีย ผ่านอาระเบีย จนในที่สุดตินตินกับสโนวี่จะพบกับความจริงที่ว่า

นี่เป็นเครือข่ายค้ายาเสพติดขนาดมหึมาทั่วตะวันออกนั่นเองTintin Reporter – Cigars of the Pharaoh จะพาผู้เล่นเข้าสู่ใจกลางของอียิปต์อันลึกลับและดินแดนอื่นๆ พร้อมผสมผสานองค์ประกอบที่ดีที่สุดของเกมผจญภัยและการสืบสวนเข้าไว้อย่างลงตัว ให้ผู้เล่นได้สวมบทเป็นนักสืมเพื่อ ค้นหา แทรกซึมเพื่อค้นหาเบาะแสและไขปริศนา ในรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใครและแปลกใหม่ เพื่อให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตในการผจญภัยเหมือนนักข่าวตัวจริง!

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการผสมผสานระหว่างแอ็คชั่นและการผจญภัยอย่างแท้จริง เราเห็นฮีโร่บนเรือ เรือพาย ขับเครื่องบิน ขี่อูฐ ไล่ล่ารถยนต์\จักรยาน และต่อสู้กับปั้นจั่น เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วสำหรับฉัน และฉันไม่เคยรู้สึกเบื่อเลยสักครั้ง มันอาจจะขึ้นอยู่กับปริมาณของหนัง

ความรวดเร็วของฉากแอ็กชัน และตำแหน่งต่างๆ ของตัวละครอยู่เสมอ มันทำให้ฉันนึกถึง Indiana Jones ถ่ายทำบ่อยมาก โดยที่เขาออกตามล่าหาสมบัติ และเขามีเบาะแสเพียงครึ่งเดียว ส่วนคนร้ายก็ยังมีอีกครึ่งหนึ่งและทั้งสองฝ่ายพยายามแย่งชิงอีกครึ่งหนึ่งเป็นของตัวเอง จากนั้นเขาต้องเดินทางรอบโลกด้วยยานพาหนะต่างๆ เพื่อรับข้อมูลที่ต้องการเพื่อค้นหาสมบัติ

นอกจากนี้ยังมีอารมณ์ขันอีกมากในภาพยนตร์เรื่องนี้ เมื่อเห็นว่ามอฟแฟตผู้เขียนเรื่อง Coupling ช่วยเขียนเรื่องนี้ ก็ไม่น่าแปลกใจเลย ในขณะที่ฉันมีเรื่องตลก ทั้งหลานชาย (3) และหลานสาว (8) ของฉันก็ไม่ทำ ดังนั้นฉันจึงสันนิษฐานว่าสิ่งเหล่านี้มุ่งเป้าไปที่ผู้ใหญ่ที่ดูอยู่

ตัวละครที่ผู้สร้างภาพยนตร์ไม่สามารถคาดเดาได้จากการ์ตูนต้นฉบับของแอร์เชมากนัก แต่ตินตินพบว่าเป็นคนดีเกินไป กัปตันเป็นตัวละครที่เยี่ยมยอด เป็นคนขี้เมา แต่มีจิตใจดีและต้องการทำสิ่งที่ถูกต้อง ตัวร้าย สาคารีน สมบูรณ์แบบ น่ากลัวจนทำให้คุณเชื่อว่าเขาเป็นนักฆ่าที่โหดเหี้ยม โลภ และตามแก้แค้น แต่อีกฝ่ายกลับไม่ทำตัวเกินเลยไปทำให้เด็กๆ รู้สึกกลัว หรือกลัวเขาตอนที่เขาเป็น บนหน้าจอ. นอกจากนี้ยังมีตัวละครตลกสองตัวของสารวัตรทอมสัน ซึ่งอยู่บนหน้าจอมากพอที่จะทำให้คุณยิ้มให้กับเรื่องเหลวไหลและความโง่เขลาของพวกเขา แต่ไม่นานเกินไปสำหรับเรื่องตลกที่จะจางหายไปจนคุณเบื่อที่จะเห็นพวกเขา

คะแนนหนังของฉันคือ 4 เต็ม 5 สู่มุมมองของเด็กๆ ในภาพยนตร์ หลานชายคนที่ 1 ของฉันซึ่งอายุ 3 ขวบ (4 ขวบในเดือนพฤศจิกายน) เขาบอกฉันว่าเขาชอบหนังเรื่องนี้มากโดยเฉพาะส่วนที่เป็นโจรสลัด แต่เขาไม่เข้าใจว่าทำไมโจรสลัดถึงไม่ดี เขายังบอกด้วยว่าเขาชอบการไล่ล่าของมอเตอร์ไซค์เพราะมอเตอร์ไซค์มันเจ๋ง ขณะที่ฉันนั่งข้างเขา ฉันบอกได้เลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ยาวเกินไปสำหรับเขาเล็กน้อย เพราะเขาเริ่มอยู่ไม่สุขเล็กน้อยในช่วง 15 นาทีที่ผ่านมา

หลานสาวของฉันอายุ 8 ขวบ (9 ขวบในเดือนธันวาคม) ฉันไม่ได้รับข้อมูลมากนักจากเธอ พอฉันถามว่าเธอชอบทั้งหมดหรือไม่ เธอก็ตอบว่า ใช่ มันดี และเมื่อฉันถามว่าเธอชอบอะไร เธอก็บอก ฉันทั้งหมดสำหรับการอ้างอิงในการพาเด็กๆ ในช่วงปิดภาคเรียน ดูหนัง the adventures of tintin ฉันจะบอกว่าอายุต่ำกว่า 4 ขวบในขณะที่เพลิดเพลินกับภาพยนตร์เหมือนที่หลานชายของฉันทำ แต่พวกเขาไม่เข้าใจเนื้อเรื่องของหนังอย่างถ่องแท้ หรือเหตุใดจึงมีบางสิ่งเกิดขึ้น แต่เป็นเวลา 5 ปี หนังเรื่องนี้ทั้งเก่าและใหม่รวมถึงผู้ใหญ่ด้วย นี่เป็นสิ่งที่ต้องดู

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังการ์ตูน เรื่อง the adventures of tintin (2011) การผจญภัยของตินติน เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนัง ออนไลน์ หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่