ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง The Adults (2023) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง The Adults (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Adults (2023) เต็มเรื่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้จะสำรวจประเด็นการเสพติด เอริคเป็นตัวละครที่มีปัญหา เขาเพิ่งเลิกกับแฟนสาวของเขา และเขากำลังพยายามหนีจากอดีตที่คลุมเครือของเขา การสูญเสียพ่อของเขาเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของเขา และเขาต้องเผชิญกับความจริงเกี่ยวกับตัวเองและครอบครัวของเขา เป็นไปได้ว่าเอริคจะพบว่าตัวเองติดเกมโป๊กเกอร์ในท้องถิ่นเพื่อพยายามหนีจากความรู้สึกของเขา สิ่งนี้อาจนำไปสู่ปัญหาต่างๆ เช่น การสูญเสียเงิน การสูญเสียงาน และความสัมพันธ์ที่เสียหาย

ดูหนัง The Adults (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Adults (2023) เต็มเรื่อง

เป็นภาพยนตร์ดราม่าเฮฮาอเมริกันปี 2023 เขียนบทแล้วก็ควบคุมโดย Dustin Guy Defa และก็แสดงนำโดย Michael Cera, Hannah Gross, Sophia Lillis แล้วก็ Wavyy Jonez ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามเอริคซึ่งมีแผนการที่จะเดินทางกลับไปอยู่บ้านให้สั้นที่สุดเท่าที่จะทำเป็น แม้กระนั้นเขาพบว่าตนเองกำลังสร้างสมดุลระหว่างความข้องเกี่ยวกับพี่สาวสองคนรวมทั้งการเสพติดเกมโป๊กเกอร์ในแคว้น

ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Encounter Award ในเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศเบอร์ลิน ครั้งที่ 73 ซึ่งจะมีการฉายรอบรอบปฐมฤกษ์โลกในวันที่ 18 เดือนกุมภาพันธ์ 2023 เผยแพร่ช่วงวันที่ 18 เดือนสิงหาคม พุทธศักราช 2566 โดย Variance Films และก็ Universal Pictures Content Group เอริคอยากเดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านระยะสั้นๆแต่ว่าเมื่อเวลาผ่านไป มันเปลี่ยนเป็นการคิดถึงความจำเมื่อเอริคติดต่อกับน้องสาวสองคนของเขา

ความหวังของเขาที่จะพิสูจน์ตนเองว่าเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่เก่งที่สุดในเมืองก็ทำให้เขากลับมาเหมือนกัน ความเกี่ยวพันอันทุกข์ใจของเขากับ Rachel น้องสาวของเขา และก็ความมานะบากบั่นของ Maggie น้องสาวคนเล็กของพวกเขาที่จะรื้อฟื้นความสนิทสนมกันที่พวกเขาเคยมีด้วยกัน ทำให้ Eric แล้วก็ Rachel พบเจอกับความจริงของการแบ่งแยกในตอนนี้ระหว่างพวกเขา

การเดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านช่วงสั้นๆแปลงเป็นการอยู่ต่ออีกนาน เมื่อเอริค (ไมเคิล เซรา) พบว่าตนเองติดอยู่ระหว่างการติดต่อกับน้องสาวสองคนของเขารวมทั้งการเป็นผู้พิชิตกรุ๊ปโป๊กเกอร์เก่าของเขา ยิ่งเอริคเลื่อนเวลาการมาเยี่ยมของเขานานขึ้นเพื่อที่เขาจะได้เหลือร่องรอยไว้ภายในฐานะนักโป๊กเกอร์ที่เก่งที่สุดในเมือง มันก็ยากขึ้นแค่นั้นที่จะเลี่ยงการเปิดเผยความข้องเกี่ยวที่งงงันชุลมุนกับราเชล น้องสาวของเขา (ฮันท้องนาห์ กรอสส์)

ในขณะที่แม็กกี้ น้องสาวคนเล็ก (โซเฟีย ลิลลิส) อุตสาหะสร้างโลกส่วนตัวที่อีกทั้งสามคนเคยมีด้วยกัน เอริครวมทั้งราเชลจำต้องพบเจอกับการแบ่งแยกระหว่างตัวตนในวัยเด็กกับคนแก่ที่พวกเขาเป็นอยู่ช่วงนี้ ไมเคิล เซราแสดงความตรึงใจของมาร์จ ซิมป์สันอย่างไร้ที่ว่ากล่าวในรูปภาพยนตร์เรื่อง “The Adults” ของดัสติน กาย เดฟา ในฉากที่นักแสดงของเขาซึ่งเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ผู้เคียดแค้นชื่อเอริค

ไม่ต้องการบอกสิ่งที่เขารู้สึกจริงๆมันเป็นกลไกการปกป้องคุ้มครองที่เอริคแบ่งปันกับลูกพี่ลูกน้องของเขา ราเชล (ฮันท้องนาห์ กรอสส์) อายุพอกัน แล้วก็แม็กกี้ (โซเฟีย ลิลลิส) ผู้น้อง พวกเขาทั้งสิ้นสามารถทำเสียงการ์ตูนที่ไม่เหมือนกันได้ ญาติพี่น้องยังขับร้องและก็เต้นรำต้นฉบับ โดยบางฉากของการกลับมาเจอกันที่เคร่งเคลียดแม้กระนั้นเรียบง่ายใน “The Adults” จู่ๆก็เปลี่ยนเป็นเนื้อเพลงมากไม่น้อยเลยทีเดียวแล้วก็เพลงผสานมือที่ผสานกัน

เศษของความสัมพันธ์ที่ประดิษฐ์ที่ญาติพี่น้องพวกนี้เคยแบ่งปันด้วยกัน ในขณะนี้เป็นแนวทางที่พวกเขามิได้คุยกันจริงๆ “The Adults” มีหลายฉากที่มีเสียงแปลกๆแล้วก็เพลงและก็การเต้นรำแบบสุ่ม รวมทั้งในแต่ละครั้งก็มีการตีความหมายที่กระปรี้กระเปร่าแล้วก็เหมาะสมที่สุดว่าความผูกพันในครอบครัวสามารถซึมซาบลงสู่ผิวเผินได้ยังไง เพียรพยายามทำให้บุคคลอื่นหัวเราะแทนที่จะปลดปล่อยให้พวกเขามองเห็นตัวตนที่จริงจริงของคุณ

ผ่านการเคลื่อนไหวโดยไม่จำเป็นจะต้องชี้แนะ “The Adults” มีความหลักแหลมแล้วก็ตลกโปกฮาเกี่ยวกับประเด็นนี้ตลอดทั้งเรื่องในลักษณะที่ต้าน razzmatazz เหมือนกันกับที่ต้านทานทวีต มือเขียนบท/ผู้กำกับเดฟาแล้วก็การแสดงที่สุดยอดอีกทั้งสามของเขาพรีเซนเทชั่นลักษณะครอบครัวที่ “แปลก” โดยไม่กระทบกระแทกแดกดันหลักฐานของภาพยนตร์ประเด็นนี้มากจนเกินความจำเป็น

และก็อาจเคยชินดี – เอริคกลับไปอยู่ที่บ้านเป็นครั้งแรกในรอบยาวนานหลายปีและก็ประจันหน้ากับผู้คนรวมทั้งความเจ็บที่เขาทิ้งเอาไว้ด้านหลัง ราเชลไม่เคยทราบสึกเฮฮา เมื่อรู้สึกถึงความรุ่มร้อนของการล่องหนไปรวมทั้งการจากไปของเอริค เขามิได้ไตร่ตรองทุกอย่างที่ราเชลแบ่งปันสำหรับเพื่อการติดต่อสื่อสารสั้นๆเกี่ยวกับความทุกข์ร้อนในสมัยก่อนของคุณ (เกี่ยวกับคู่รักเก่าของคุณ เกี่ยวกับแม่ที่ใกล้จะตาย เกี่ยวกับการที่คุณตกทอดบ้านของครอบครัว)

เขาไม่รู้เรื่องว่าคุณแปลงเป็นงานฌาปนกิจศพแค่ไหน ตกแต่งด้วยสีดำหลายเฉดแล้วก็มีเสื้อผ้าของคุณปกคลุมคอของคุณอยู่ตลอด แม้กระนั้นเขากลับติชมคุณที่ไม่สนุกราวกับครั้งก่อน กรอสส์ถ่ายทอดความอ่อนเพลียเมื่อใส่รองเท้าของราเชล บ่งบอกถึงถึงธรรมชาติสำหรับเพื่อการคุ้มครองของคุณด้วยความสุขุมที่น่าสังเวชเอริคทำให้การเยี่ยมเยือนบ้านคราวนี้ทำให้ราเชลกัดฟันโดยกล่าวว่ามันจะใช้เวลาไม่นาน

เอริคถึงกับพูดปดว่ามีอะไรอีกที่ทำให้เขายุ่งอยู่กับการเดินทาง และก็ยืนกรานที่จะพักที่บังกะโลถึงแม้ว่าพี่สาวสองคนของเขาจะอาศัยอยู่ใกล้ๆก็ตาม เขามีแบนด์วิธสำหรับครอบครัวที่ต่ำมากมายจนกระทั่งเขาแสร้งเป็นรับสายระหว่างเล่นโบว์ลิ่งแล้วก็ไปที่เครื่องก้ามปูแทนเรเชลไม่ค่อยสบายใจว่าการกลับมาอีกรอบของเอริคจะมีผลยังไงกับแม็กกี้ ซึ่งรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้เจอพี่ชายของคุณ

และไม่ทราบดีว่าส่วนมากเขาชอบอยู่ในเมืองเพื่อชนะเกมโป๊กเกอร์ โดยเลื่อนเวลาการเข้าพักในแต่ละคืนเพื่อรักษาสถิติที่เร่าร้อน แต่ว่าแม็กกี้ขาดความคิดเห็นถากถางเหยียดหยามของราเชลอย่างต่ำก็ในขณะนี้ และก็ใกล้ยุคทองของสองลูกพี่ลูกน้องก่อนที่จะวงดนตรีของพวกเขาจะแตกสลายและก็ไกลห่างคุณได้รับบันทึกให้กล่าวด้วยเสียงเดียวระหว่างการกลับมาเจอกันที่ไม่แน่นอนนี้

แม้กระนั้นแม็กกี้ยังเป็นคนแรกที่ขับร้องขณะนั่งอยู่ที่สนามหญ้าหลังบ้านของครอบครัว โดยท้ายที่สุดเอริคก็มาร่วมกับคุณด้วย คุณเป็นสาเหตุของการกอดที่แน่นที่สุดของภาพยนตร์ การแสดงของลิลลิส อาการตาลายหัวของคุณที่แผดเผาผ่านความเคร่งขรึมที่มาพร้อมทั้งความไม่ดีเหมือนปกติดังที่กล่าวถึงมาแล้ว เต็มไปด้วยความอ่อนแอที่น่าวิตกรวมทั้งพลังงานอันอบอุ่น

ดูหนัง The Adults (2023) เต็มเรื่อง

รีวิว ดูหนัง The Adults (2023) เต็มเรื่อง

“The Adults” เป็นการผสมระหว่างนักแสดงที่มีพลัง และก็ “ตัวร้าย” ในเวอร์ชันนี้ช่วยทำให้เรื่องราวมีความเด่นมากขึ้นเรื่อยๆ ไมเคิล เซรา ห่างหายจากหน้าที่ในรูปภาพยนตร์เอามาสองสามปีแล้ว แม้กระนั้นในหน้าที่ของเอริค เขากลับมากับความเข้มข้นที่น่าสนใจและก็ควบคุมการแสดงตนในบางครั้งของเขาได้อย่างดีเยี่ยม (ดังเช่นว่าใน “Barbie”) มีความไม่เที่ยงที่น่าตกใจและก็น่าตกใจกับหน้าบูดที่เขาเผยเมื่อพี่สาวท่องเที่ยวไม่เหมาะสมกับเขาหรือเมื่อเขากล่าวสำเนียงมาร์จ ซิมป์สัน ในค่ำคืน

ขณะเล่นโป๊กเกอร์ เขายังเปิดเผยให้มองเห็นอีกว่าเอริคอยากความยินดีอย่างใจจดใจจ่อ กลับเพิ่มความไม่เที่ยงเกี่ยวกับเรื่องราวที่จริงจริงของเขา ปรากฎว่าการเผยตัวของ Cera ในเรื่องโป๊กเกอร์ของ Aaron Sorkin เรื่อง “Molly’s Game” (ในชื่อ “Player X”) นั้นไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เขามีความถนัดสำหรับเพื่อการเล่นเกมลับสมองรวมทั้งมีไหวพริบปฏิภาณสำหรับเพื่อการชี้แจงอย่างจำกัดกี่ นี่เป็นเยี่ยมสำหรับเพื่อการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเขา รวมทั้งเหมาะสมกับภาพยนตร์ที่กระตุ้นให้ท่านอ่านหน้าทุกคนอย่างใกล้ชิด

ภาพยนตร์ของเดฟาสอดคล้องกับแนวความคิดที่ว่าเรื่องราวถูกบรรยายเช่นไร รู้สึกยังไง และไม่ใช่เพียงแค่เนื้อหาสาระเกี่ยวกับอะไรแค่นั้น แล้วก็มีอะไรอีกเยอะแยะให้รู้สึกจากความผิดแปลกของเขา รวมทั้งการนำเสนอลูกพี่ลูกน้องซึ่งสามารถร้องและก็เต้นรำพร้อมเพรียงกันแม้กระนั้นไม่ใช่เพื่อนพ้องกัน “The Adults” ถูกระบุด้วยสัมผัสที่สำคัญ แม้กระทั้งโน้ตแจ๊ซอันน่าทึ่งของ Alex Weston

ก็ยังรอบคอบกับฟลุตและก็เปียโนอย่างกับอุตสาหะเขย่งปลายตีนท่ามกลางความลำบากใจของเรื่องราว ภาพมุมกว้างจากผลงานการถ่ายรูปยนตร์ของทิม เคอร์ว่ากล่าวน ซึ่งแสดงราเชลแล้วก็เอริคที่ยืนอยู่ตรงกันข้ามกัน โดยทั้งสองทิ้งเอาไว้ภายในเฟรมเดียวกัน อาจจะไม่เจ็บไปกว่านี้อีกแล้ว การได้มองเอริคร่วมเต้นรำกับน้องสาวของเขาในคราวหลัง อาจปราศจากความหวังไปกว่านี้แล้ว ถึงแม้ว่าจะหวานอมขมกลืนก็ตาม

ดูหนัง The Adults (2023) เต็มเรื่อง

Watch The Adults (2023) full movie

is a 2023 American comedy drama film written and directed by Dustin Guy Defa and starring Michael Cera, Hannah Gross, Sophia Lillis, and Wavyy Jonez. The film follows Eric, who plans to travel back to… Stay home for as short a time as possible. The Adults But he finds himself balancing his relationship with his two older sisters and his addiction to local poker games.

Nominated for the Encounter Award at the 73rd Berlin International Film Festival, it will have its world premiere on February 18, 2023, released on August 18, 2023 by Variance Films and Universal. Pictures Content Group Eric would like to return to his home for a short period of time, but as time passes, It turns into nostalgia when Eric catches up with his two younger sisters.

His hope to prove himself to be the best poker player in town also keeps him coming back. His troubled connection to his sister Rachel. And their little sister Maggie’s attempts to rekindle the closeness they once had together lead Eric and Rachel to face the reality of the divisions that now exist between them.

A short trip back home turns into a longer stay when Eric (Michael Cera) finds himself caught between reconnecting with his two sisters and conquering his old poker group. his The longer Eric delayed his visit so that he could leave his mark on the city as the best poker player. The harder it was to avoid revealing his confusing connection to Rachel. His sister (Hannah Gross)

While Maggie The little sister (Sophia Lillis) painstakingly creates the private world that the other three once shared. Eric and Rachel face the divide between their childhood selves and the adults they are now. Michael Cera expresses Marge’s fascination. Simpson is unmistakable in Dustin Guy Defa’s “The Adults” picture, in a scene with his actor, a vengeful poker player named Eric.

Not wanting to tell what he really feels, it’s a protection mechanism that Eric shares with his cousins Rachel (Hannah Gross), the same age, and Maggie (Sophia Lillis). ) Younger, all of them can make different cartoon sounds. Relatives still sing and dance original songs. Some of the tense but simple reunion scenes in “The Adults” suddenly turn into more than a few lyrics and harmonious songs.

Remnants of the artificial relationship these relatives once shared. While this is a way for them not to actually talk to each other, “The Adults” has many scenes with strange sounds and random songs and dances. And each time there is a refreshing and nuanced interpretation of how family ties can seep beneath the surface. The Adults Trying to make people laugh instead of letting them see the real you.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Adults (2023) หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่