ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Taxi Driver (1976) แท็กซี่มหากาฬ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Taxi Driver (1976) แท็กซี่มหากาฬ

Taxi Driver (1976) แท็กซี่มหากาฬ Travis Bickle เป็นอดีตทหารเรือและทหารผ่านศึกในสงครามเวียดนามที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์กซิตี้ ในขณะที่เขาป่วยเป็นโรคนอนไม่หลับเขาใช้เวลาทำงานเป็นคนขับรถแท็กซี่ในตอนกลางคืนดูหนังโป๊ที่โรงภาพยนตร์ซอมซ่อในตอนกลางวันหรือคิดว่าโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งนิวยอร์กได้กลายเป็นส้วมซึมไปแล้ว เขาเป็นคนนอกรีตที่มีความคิดเห็นอย่างรุนแรงเกี่ยวกับสิ่งที่ถูกและผิดต่อมนุษยชาติ สำหรับเขาจุดที่สดใสในมนุษยชาตินิวยอร์กคือเบ็ตซี่คนงานในการรณรงค์หาเสียงชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของวุฒิสมาชิก Charles Palantine เขาหมกมุ่นอยู่กับเธอ หลังจากเกิดเหตุการณ์กับเธอเขาเชื่อว่าเขาต้องทำทุกอย่างเพื่อให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นในความคิดของเขา สิ่งสำคัญประการหนึ่งของเขาคือการเป็นผู้ช่วยชีวิตไอริสเด็กหนีและโสเภณีวัยสิบสองปีที่เขาเชื่อว่าต้องการออกจากอาชีพและอยู่ภายใต้นิ้วโป้งของแมงดาและแมทธิวคนรักของเธอ

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Taxi Driver (1976) แท็กซี่มหากาฬ หนังประเภท Crime อาชญากรรม เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่