ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Taxi 5 (2018) แท็กซี่ 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Taxi 5 (2018) แท็กซี่ 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด

Taxi 5 (2018) แท็กซี่ 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ “ซิลเวียง มาโคร” (แสดงโดย ฟราง กาสตอมบีย์) นายตำรวจขาลุยบ้าระห่ำผู้รักความยุติธรรมแบบสุดลิ่มทิ่มประตู เขาออกปราบเหล่าร้ายมากมาย แต่ก็แลกกับความวายป่วงของสิ่งรอบข้าง บ้านเรือน ข้าวของ ทรัพย์สินต่างๆของประชาชนเสียหายสารพัดเพื่อจับโจร ทำให้ผู้ใหญ่ในกรมตำรวจออกคำสั่งให้ซิลเวียงไปประจำการในมาร์เซยตอนใต้ เมืองชายขอบที่เต็มไปด้วยอาชญกรรม แต่ภารกิจของเขาคือการออกไล่ล่าปราบแก๊งโจรอิตาลี่ ที่ขับรถเฟอร์รารี่ในการปล้นธนาคาร ทำให้ซิลเวียง ต้องร่วมมือกับนักขับรถแท็กซี่ตีนผี “เอ็ดดี้ มาคลูฟ” (รับบทโดย มาลิก บองทาล่า) และเปอโยต์แต่งซิ่งที่แม้จะเก่า แต่ก็เก๋าใช่ย่อย งานนี้ความมันส์ทะลุไมล์แน่นอน

ผู้กำกับ

Franck Gastambide

บริษัทผู้ผลิต

นักแสดง

  • Franck Gastambide
  • Malik Bentalha
  • Sabrina Ouazani
  • Bernard Farcy
  • Salvatore Esposito

โปสเตอร์หนัง

Taxi 5 (2018) - IMDb

Prime Video: Taxi 5

โคตรแท็กซี่ขับระเบิด | SF Cinema

รีวิว

MetalBridges : เกาะติดวงการ เกมส์ การ์ตูน ของเล่น

TAXI 5 (2018) : Review 6/10

ดูเพลินๆไม่คิดไร ตลก ซิ่ง พังยับ พอได้ครับ
#หากสนใจแนะนำรีบดูก่อนเรื่องนั้นจะเข้านะครัช 😉 เรื่องที่เราก็รู้ว่าเรื่องอะไร ^^
หนังในตำนาน ห่างหายมานานถึง 11 ปี อาจเพราะหวังไว้มาก หรือว่าภาคก่อนๆดีกว่าก็ไม่รู้สินะ ถ้าดูเอาสนุกขำๆ ไปกับความเปิ่น กวน ซิ่ง และความพังพินาศ ก็โอเครครับ 😉 แต่ภาคนี้สำหรับแอดไม่ฟินสมดั่งที่รอคอยอ่ะ แต่ก็นะ หนังภาคต่อที่ต้องขอดู หรือกล่าวง่ายๆว่ายังไงก็ต้องขอไปสัมผัสด้วยตัวเอง เพราะตั้งแต่ดูภาคแรกๆก็น่าจะยี่สิบปีได้ละ 55
หนังพาไปป่วนเมืองกับ ตำรวจสายโหดที่ ทำเกินกว่าเหตุแทบจะทุกๆสถานการณ์ ถึงแม้ว่าผลงานจะเด่นแต่ ….!! ก็มักที่จะหาเรื่องเข้าตัวอยู่ตลอด และท้ายที่สุดก็โดนดีจนได้ .. สุดท้ายจึงถูกย้ายมายังหน่วยที่ตัวเองนึกภาพไม่ออกเลยว่าจะสามารถมาอยู่ได้ แต่ก็จำเป็นต้องอยู่ และจากที่เมืองสงบๆอยู่ดีๆ เมื่อเข้ามาในพื้นที่ ความป่วนก็ดูจะถูกโฉลกกับพี่ท่านเสียนี่กระไร เมื่อเค้าได้บังเอิญเจอกับบุคคลที่มีความเกี่ยวข้องกับตำนาน เข้าพอดี …. และก็มีความจำเป็นที่จะต้องร่วมมือกับ บุคคลคนนั้น ในการแก้ปัญหาไปพร้อมๆกันกับทีมของเค้า
แต่ว่าทีมของเค้านี่สิที่เป็นปัญหาใหญ่ ทุกคนดูแล้วไม่น่าจะสามารถช่วยงานเค้าได้เลย จวบจนพี่ท่านได้เรียนรู้ว่าคนเรามีดีอยู่ในตัวทุกๆคน เพียงแต่คุณจะสามารถหาแนวทางการร่วมมือในรูปแบบใดที่เหมาะสมได้ก็เท่านั้นเอง .. แล้วหนังก็จบลงเมื่อความร่วมมือเสร็จสิ้น ^^
***ส่วนตอนจบนี่ นึกแล้วก็อยากให้ไปร่วมแจมต่อกับช่วงจบภาคของ Tokyo Drift ก็คงจะดี ได้มั่วแนวกันแน่นอนคราวนี้ 555***
หนังมีมุกขำตลกสอดแรกอยู่ตลอด ฉากซิ่ง ตลกร้าย ตลกเลอะ เรียกเสียงฮาในโรงก็มีพอสมควร แต่หนังมันดูหลวมๆกว่าภาคก่อนๆ และดูขาดความต่อเนื่อง ในบางช่วงบางฉาก เลยทำให้หนังดูไม่สมูท แต่ก็นะ ดูมาหลายภาคละ ก็ต้องมาเสียงตังค์ต่อตามสไตล์นั่นแหละ 😉
ดูได้แต่ไม่ดีเท่าเดิม เอาสนุกขำขันพอเป็นกระสัย ไม่ต้องคิดไรมากก็โอเคร เพลินๆดีครับ 6/10
คติที่ได้จากหนัง :
คนทุกคนมีสิ่งที่ดีอยู่ในตัวเองทุกคน ขึ้นอยู่กับการนำออกมาใช้ได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมเพียงใดเท่านั้นเอง
บางคนเพียงแค่ต้องการโอกาส เท่านั้น

หากคุณดีพอ ที่ไหนๆคุณก็อยู่และดีได้

irwinthedj

1/10
มันยอดเยี่ยมมากในทุกด้าน

ฉันก็ดีใจเช่นกันที่ได้ยินว่าตอนที่ 5 ของหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องโปรดของฉันกำลังจะออกฉาย แต่พอเห็นภาพแล้วแทบจะร้องไห้ด้วยความผิดหวัง คุณทำอะไรกับเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม? ใครคือคนแปลกหน้าที่คุณพยายามจะขายเป็นนักแสดงหน้าใหม่? เกิดอะไรขึ้นกับคนเทที่ยังเล่นอยู่ในหนังตอนนี้? ในภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ กิเบิร์ตดูเหมือนผู้ชายโง่ๆ แต่กล้าหาญและหลงใหลมาก – ตอนนี้เขาดูเหมือนคนงี่เง่า และคำถามที่ใหญ่ที่สุด – เพื่อประโยชน์ของพระเจ้า Luc Besson สามารถเป็นส่วนหนึ่งของขยะชิ้นประหลาดนี้ได้อย่างไร? ใครเป็นคนเขียนเรื่องตลกโง่ ๆ เหล่านี้ให้พวกเขา?

มันไม่ตลกเลย แค่แปลกและน่าขยะแขยงเหมือนหัวเราะเรื่องความพิการ เสน่ห์ของมาร์กเซยอยู่ที่ไหน ผู้ชายที่แข็งแกร่งและกล้าหาญ ผู้หญิงฝรั่งเศสที่สวยงาม การไล่ล่าที่ถ่ายทำอย่างมืออาชีพ การหักมุมของเรื่องราว…? ไม่มีอะไรเหลือเลย ทุกอย่างถูกแทนที่ด้วยพลาสติกเลียนแบบราคาถูก เนื้อเรื่องตรงไปตรงมาและเป็นเส้นตรงราวกับไม้เท้า การกระทำทั้งหมดถูกกำหนดไว้ล่วงหน้าหรือโง่ไร้ขอบเขต… ที่ และ ฉันอยากจะเสริม – เฮ้ ลัค ฉันมีไอเดียสำหรับคุณ – แล้วจะเพิ่มพื้นหลังหัวเราะและให้ นักแสดงทุกคนจมูกตัวตลกสีแดงและรองเท้าขนาดใหญ่เหรอ? อย่างน้อยที่สุด มันก็จะทำให้เกิดรัฐประหารให้กับแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม คุณได้ใช้ในทางที่ผิดและเหยียบย่ำลงไปในโคลนโดยไม่คาดคิด

miguelsnalves

3/10
อาจเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยดู

มันเหมือนกับการขโมยขนมให้เด็ก ฉันตื่นเต้นมากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้เพราะฉันชอบหนังเรื่อง Taxi ทุกเรื่องมาจนถึงตอนนี้ และจริงๆ แล้ว จุดเริ่มต้นของ Taxi 5 นั้นยอดเยี่ยมมาก (มีความรู้สึกที่รวดเร็วและรุนแรง) แต่ความน่าสนใจและคุณภาพของเรื่องราวจะลดลงทุกๆ นาที .. เชื่อในตัวผม ถ้าอยากจะเก็บความทรงจำดีๆ จากหนังเรื่องนั้น อย่าไปดูหนังเรื่องนี้ เพราะมันจะเป็นหนังที่น่าเบื่อที่สุด ไม่มีตลก Fail ที่จะได้เห็น!

เหตุผลเดียวที่ผมไม่ได้ให้ดาวเดียวก็เพราะว่าผมเคารพหนังแท็กซี่เก่าๆ

Aktham_Tashtush

6/10
อ้าว .. เท่าที่เข้าใจ .. นี่แหละจุดจบของ Taxi ..

หนังเลยดี ,, ยังคงเป็นเรื่องเดิม .. เจ้าหน้าที่ตำรวจรวมทีมกับคนขับเพื่อจับคนร้าย … คราวนี้เป็นทีมที่แตกต่างจากที่เราเคยทำในภาพยนตร์สี่เรื่องล่าสุด, Samy Naceri และ Frédéric Diefenthal แต่เป็นตัวละครอื่น ๆ กลับมาเหมือนผู้บัญชาการ Gibert และ Alain ,,, ฉันหมายถึงฉันหวังว่าพวกเขาจะได้ปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญ แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะโตมากับบทบาทดังกล่าว ,, Marion Cotillard ได้ออสการ์แล้วตอนนี้ 😀

อย่างไรก็ตาม หนังเรื่องนี้ก็ดีและมีคอมเมดี้ปะปนกับบทโง่ๆ … ซึ่งทำให้หนัง Taxi ทั้งเรื่องโด่งดัง

นักแสดงใหม่ทำได้ดี นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Franck Gastambide และ Malik Bentalha ร่วมมือกัน พวกเขาทำงานในพัทยาและพวกเขาก็เฮฮาด้วย

มีฉากตอนจบบอกเป็นนัยว่านี่จะเป็นหนัง Taxi เรื่องสุดท้าย ดังนั้นใครที่เป็นแฟน “Taxi” ดูเลย แนะนำเลย

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Taxi (1998) แท็กซี่ระห่ำระเบิด

Taxi (2004) แท็กซี่ เหยียบกระฉูดเมือง ปล้นสนั่นล้อ

Taxi 4 (2007) แท็กซี่ 4 ซิ่งระเบิด บ้าระห่ำ

Taxi 3 (2003) แท็กซี่ขับระเบิด 3

Taxi 4 (2007) แท็กซี่ 4 ซิ่งระเบิด บ้าระห่ำ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Elsewhere (2019)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.9

Broken Star (2018)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.4

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่