ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
ทดลองเล่นสล็อต PP9VIP
8xbet212

Stonehearst Asylum (2014) สถานวิปลาศ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Stonehearst Asylum (2014) สถานวิปลาศ

ดูหนัง ออนไลน์ Stonehearst Asylum (2014) สถานวิปลาศ เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Stonehearst Asylum เต็มเรื่อง สองสามวันก่อนคริสต์มาสปี 1899 ดร. เอ็ดเวิร์ดนิวเกตมาถึงโรงพยาบาลสโตนเฮร์สต์เพื่อฝึกฝนยาลี้ภัยเฉพาะทาง เขาพบกับคนติดอาวุธที่พาเขาไปพบดร. Silas Lamb ผู้ยินดีรับความช่วยเหลือและพาเขาไปอยู่ใต้ปีกของเขา เอ็ดเวิร์ดตกใจเมื่อเห็นวิธีการที่ดร. แลมบ์ใช้ในการลี้ภัยนี้

เขาหลงไหลเอลิซ่าเกรฟส์หนึ่งในผู้ป่วยที่เป็นผู้หญิงที่มีฐานะและดูเหมือนจะไม่อยู่ คืนหนึ่งเอ็ดเวิร์ดได้ยินเสียงเคาะจากบาดาลของสถานที่และต้องตกใจเมื่อพบว่าทุกอย่างไม่เป็นไปตามที่เห็นในสถานที่แห่งนี้และความรู้สึกไม่สบายใจของเขาอาจจะเป็นธรรม เอ็ดเวิร์ดจะเลือกอะไร?

ดูหนัง Stonehearst Asylum (2014) สถานวิปลาศ
ตัวอย่างภาพยนตร์

เรื่องย่อ ดูหนัง ออนไลน์ Stonehearst Asylum เต็มเรื่อง

เรื่องราวของ เอลิซ่า (เคท เบคคินเซล) ที่หลงรักกับ เอ็ดเวิร์ด (จิม สเตอร์เจส) เด็กนักเรียนแพทย์จบใหม่จากฮาร์วาร์ด ที่เดินทางมาดำเนินงานในสถาบันจิตเวชศาสตร์ โดยที่เขาไม่เคยรู้ว่าตามที่เป็นจริงแล้วคุณก็เป็นคน­ไข้ของสถาบันจิตเวชศาสตร์ที่นี้ ซึ่งถูกครอบครองโดยบรรดาผู้เจ็บป่วยจิตป่วยไข้เรียบร­้อยหมดแล้ว ปี 1899 ในคลาสเรียนหมอที่ออกซ์ฟอร์ดคุณครูกระตุ้นเลดีเกรฟ(เคท บัคคินเซล)

ผู้เจ็บป่วยฮีสครั้งเรียที่ข้างนอกดูเหมือนกับว่าคนธรรมดาจนกระทั่งกำเนิดอาการชักให้นศ.หมอมองในขณะที่ผู้เจ็บป่วยร้องขอไม่ให้ทำ และก็ตามด้วยคำพรรณนาว่าอย่าเชื่อสิ่งที่ได้ยินรวมทั้งที่มองเห็น ตัดมาที่แพทย์เอ็ดเวิร์ด นิวเกท(จิม สเตอร์เกส)ที่พึ่งขอย้ายมาฝึกหัดงานที่โรงหมอโรคติเตียนตสโตนเฮิร์ตส มิคกี ฟินน์ผู้ชมเฝ้าประตูพานิวเกทไปพบดร.แลมบ์ที่เป็นผู้อำนวยการ ดร.แลมบ์พานิวเกทเดินดูสถานที่จนถึงมาสะดุดตากับเลดีเกรฟที่กำลังเล่นเปียโนบรรเทาผู้เจ็บป่วยรายอื่น ดร.แลมบ์เล่าว่าเลดีเกรฟกัดหูรวมทั้งแทงผัวจนถึงตาบอดเลยถูกส่งตัวมา

ดร.แลมบ์ปลดปล่อยคนไข้ให้กระทำตามหัวใจโดยไม่มีการดูแลและรักษา คืนสังสรรค์คริสมาสนิวเกทเกือบจะถูกฟินน์วางยาแต่ว่าเกรฟช่วยไว้ เกรฟบอกให้นิวเกทรีบไปจากโรงหมอให้เร็วที่สุด นิวเกทเชิญเกรฟไปร่วมกันแต่ว่าเกรฟไม่ยอมรับ ถัดมานิวเกทได้ยินเสียงเลยลงไปที่ห้องใต้ดินพบว่ามีคนถูกขังอยู่และก็ได้รับรู้ว่าคนกรุ๊ปซึ่งก็คือข้าราชการโรงหมอที่ถูกพวกแลมบ์วางยาแล้วก็ยึดอำนาจไป ดร.ซอลท์เป็นผู้อำนวยการที่จริงจริงไม่ใช่ดร.แลมบ์ที่นิวเกทพบ ที่จริงแล้วดร.แลมบ์เคยเป็นแพทย์ทหารก่อนที่จะถูกส่งตัวมารักษาอาการทางจิตใจ

นิวเกทแอบเข้าไปค้นห้องดร.แลมบ์ดังที่ดร.ซอลท์บอกก็พบแฟ้มความเป็นมาของดร.แลมบ์แอบซ่อนไว้จริงๆดร.แลมบ์กับฟินน์เข้ามาในห้องนิวเกทเข้าไปแอบซ่อนในตู้ได้ยินโดยบังเอิญว่าดร.แลมบ์มองเห็นความรู้ความเข้าใจสำหรับการดูแลผู้ป่วยของนิวเกทตั้งมั่นจะให้ให้นิวเกทเป็นแพทย์ถัดไปแม้กระนั้นฟินน์ไม่เห็นพ้อง นิวเกทเกือบจะโดนจับได้แต่ว่าพอดิบพอดีสัญญาณเตือนผู้ต้องขังแอบหนีดังขึ้นฟินน์เลยรีบออกไปตาม

ฟินน์ติดตามข้าราชการหลบซ่อนไปถึงผาตกลงไปตายคนนึงส่วนอีกคนฟินน์ฆ่าตายเอาศพกลับมาที่โรงหมอ นิวเกทเข้าไปตรวจศพเจอรอยแทงที่ข้างหลังแม้กระนั้นฟินน์กลับบอกถูกม้าเตะจนตาย ฟินน์ฆ่าสตรีที่สนิทกับเกรฟตายในปาร์ตี้ ดร.แลมบ์เริ่มคุมพวกคนไข้มิได้แล้วก็เริ่มตื่นตระหนกว่าพอเพียงถึงวันปีใหม่พวกพี่น้องจะมายอดเยี่ยมแล้วความจะแตกด้วยเหตุว่าทราบว่าผัวเกรฟจะต้องมาแน่ๆ

ดร.แลมบ์เอาตัวดร.ซอลท์มาช็อตกระแสไฟฟ้าชนิดเดียวกันกับที่ซอลท์มักจะทำกับพวกคนป่วย ดร.แลมบ์บังคับให้นิวเกทเป็นคนช็อตกระแสไฟฟ้าดร.ซอลท์จนถึงสูญเสียความทรงจำและก็จะทำกับผู้ต้องขังรายอื่นๆถัดไป นิวเกทแอบวางยาในเหล้าองุ่นแต่ว่าฟินน์มาพบเลยต่อสู้กันจนถึงฟินน์สลบไป แผนของนิวเกทเกือบจะเสร็จแม้กระนั้นฟินน์ดันรู้สึกตัวมาเปิดโปงพอดิบพอดีนิวเกทเลยโดนจับตัวจัดแจงช็อตกระแสไฟฟ้า

นิวเกทขอให้ดร.แลมบ์เอารูปเกรฟออกจากกระเป๋าซึ่งที่จริงแล้วเป็นรูปทหารที่ดร.แลมบ์ฆ่าทำให้ดร.แลมบ์ช็อคเดินเหม่อลอยออกไป ฟินน์เข้ามาจัดแจงต่อแม้กระนั้นเกรฟมาช่วยนิวเกทไว้เรื่องอลหม่านจนถึงกำเนิดไฟลุกนิวเกทให้เกรฟพาพวกคนป่วยหนีแล้วลงไปช่วยพวกข้าราชการ ภายหลังจากเรื่องราวสงบมิสสิสไพค์เข้ามาเป็นคนควบคุมแทน นิวเกทเชื้อเชิญเกรฟหนีไปร่วมกันอีกรอบ

เกรฟไม่ยอมรับบอกตนเองไม่ดีเหมือนปกตินิวเกทเลยยอมรับสารภาพว่าที่จริงแล้วนิวเกทมาที่สโตนเฮริ์ตสก็เพราะเหตุว่าหลงเสน่ห์เกรฟ ผัวเกรฟกับคุณครูแพทย์ช่วงต้นเรื่องมาที่โรงหมอซึ่งในเวลานี้มิสสิสไพค์เป็นคนดูแลเพื่อขอรับตัวเกรฟกลับไป มิสสิสไพค์กล่าวว่าเกรฟออกไปแล้วโดยมีดราชการนิวเกทเป็นคนเซ็นต์ยืนยัน อำเภอหมอก็เลยกล่าวว่าไม่มีทางเป็นไปได้เพราะว่าตนเองนี่แหละ

เป็นดร.นิวเกท พอๆกับว่านิวเกทที่มองมาทั้งยังเรื่องไม่ใช่ตัวจริงและไม่ใช่นศ.หมอแม้กระนั้นเป็นคนป่วยอาการรุนแรงที่สุดที่เคยสวนกับเลดีเกรฟวันที่ถูกพาไปในคลาสแล้วหลงใหลในทันทีหลังจากนั้นก็แอบหนีออกมาจากโรงหมอปลอมตัวเป็นดร.นิวเกทตามมาที่สโตนเฮิร์ตส์ ตัดไปที่โรงพยาบาลประสาทในอิตาลี นิวเกทตัวเลียนแบบในฐานะดร.แลมบ์กับมิสสิสแลมบ์กำลังเต้นรำอยู่ท่ามกลางคนไข้อย่างสุขสบาย

ดูหนัง Stonehearst Asylum (2014) สถานวิปลาศ

รีวิว ดูหนัง Stonehearst Asylum (2014) สถานวิปลาศ

ถูกใจเรื่องมันมากมายนะมันสุขผสมระทดเคล้าคลอกับความสนุกสนานร่าเริงดี แม้กระนั้นมันเล่าความเร้นลับลึกลับซับซ้อนมากกลางทางแข็งทื่อๆตรงๆมากมายไปหน่อย มันจะเรียลลิสต์หรือครึ่งหนึ่งแฟนตาซีก็ยังไม่แน่ใจ ความเป็นหนังลึกลับมันขาดการปูพื้นความข้องใจรวมทั้งเนื้อหาผู้แสดงที่จะทำให้พวกเราระแคะระคายกับร่องรอยของเหตุการณ์ต่างๆก็เลยทำให้ผู้แสดงหลากคาแร็กเตอร์แท้จริงๆแล้ว

มีอะไรแอบซ่อนอยู่มากมายซึ่งช่วยสร้างเสน่ห์ความน่าดึงดูดใจให้กับเรื่องราวได้กลับถูกแอบซ่อนไว้จำนวนมากไปหน่อยกระทั่งไม่เห็นแล้วก็รู้สึกแทบจะมิได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของรักของหวงโรแมนติก ทำให้หนังเกือบจะอีกทั้งเรื่องก่อนที่จะหักมุมที่มองเห็นความรักระหว่างจิตแพทย์ชายหนุ่มกับหม้ายสาวสวยโรคทางจิตนั้นมันไม่น่าเชื่อในรักแรกพบ มันไม่เมคเซนส์ส่วนตัวสำหรับเราทำให้มีความรู้สึกว่ามันตั้งอกตั้งใจสร้างคอนฟลิกต์ให้ยิ่งใหญ่มากจนเกินไปหน่อย

แน่ๆว่ามันมีผลต่อให้ฉากรักๆใคร่ๆแล้วก็โดยยิ่งไปกว่านั้นไคลแม็กซ์ซึ่งมีมาก่อนจุดหักมุมหนสุดท้าย แม้กระนั้นพลังมันน้อยกว่าจุดหักมุมช่วงท้ายมากมายๆๆๆโดยยิ่งไปกว่านั้นผู้แสดงสำคัญของ Jim Sturgess ที่ส่งผลกับเรื่องมากๆแต่มีมิติได้แค่น้อยนิด การแสดง บทรวมทั้งการดูแลการแสดงสำหรับผู้แสดงอื่นก็ไม่พอที่จะสร้างมิติให้สะท้านกระเทือนได้แบบเดียวกันทั้งที่เงื่อนผู้แสดงมันน่าดึงดูดมากมายๆร้ายแรงในด้านเลวทรามดีแล้วก็ปวดร้าวพอควร

แล้วหนังก็ตั้งตารอคอยทำซึ้งยิ้มสวยซะขนาดนั้นในตอนสุดท้าย กลับถูๆไถๆให้ได้เพียงแค่ความรู้สึกเบาๆบางๆและก็เอ๊ะๆอ้อๆให้เก็ตเรื่องราวแค่นั้น เสียดายมากมายๆแต่ว่ารวมๆแล้วพวกเราก็ยังโอเคที่หนังมิได้แปลงมุมมองผู้แสดงคนวิปลาสหรือคนธรรมดาจากหน้ามือเป็นหลังมือโดยไร้เหตุผลด้วยการอาศัยความโรแมนติกหรือแฟนตาซีคุณความดีมาหว่านล้อมให้หลงลอยตามน้ำ

เพียงแต่พวกเรายังมีความคิดว่ามันแข็งทื่อตรงเกินความจำเป็น และก็ผู้แสดงในหนังคนวิกลจริตก็มีความเป็นมนุษย์ได้มากกว่านี้นี่นะ..ก็เลยเปลี่ยนเป็นเพียงแค่หนังพล็อตตามสูตรสำเร็จเรื่องหนึ่งเท่านั้นเองทั้งๆที่ความพิเศษมันจำนวนไม่ใช่น้อยสำหรับผู้ที่อ่านหนังสือหรือทราบเรื่องราวตอนสุดท้ายมาแล้ว เว้นเสียแต่ความสนุกสนานร่าเริงที่พอสมควรพอใช้..นอกนั้นก็คงจะได้เพียงแค่ความรู้สึกเฉยๆชาๆกลับไปอยู่ที่บ้านไป

ถ้าคุณถูกใจแนวย้อนยุค ผู้แสดงโรคทางจิต ดาราหนังที่สุดยอด และก็บรรยากาศมาก “Stonehearst Asylum” คงจะอยู่ในซอกซอยของคุณ ระหว่างความฉลาดหลักแหลมที่ล้ำสมัยรวมทั้งการวางเป้าหมายที่เฉียบคม ผู้กำกับ การประดิษฐ์ที่หลักแหลมของกางรด แอนเดอร์สัน แทบจะเทียบเคียงได้กับความสูงส่งของความใหญ่โตแบบโกธิคที่ทำให้โพได้รับการสรรเสริญอย่างมากจนถึงทุกวันนี้

เห็นได้ชัดว่าแอนเดอร์สันรู้สึกถูกใจกับการเดินเรื่องทั้งหมดทั้งปวง ซึ่งเป็นต้นเหตุหนึ่งที่ทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้รู้สึกสดใหม่ หากว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้บางทีอาจขาดดราม่าที่น่าสยองรวมทั้งอารมณ์ขันแบบดาร์กของต้นฉบับ Edgar Allan Poe แม้กระนั้นก็ยังปฏิบัติหน้าที่ก้าวหน้าสำหรับในการถ่ายทอดหนังตื่นเต้นที่น่าสยดสยองและก็มีส่วนร่วมด้วยบรรยากาศแบบโกธิกที่สุดยอดรวมทั้งการแสดงที่สุดยอดจากกลุ่มดาราที่สุดยอด

อาจมีภาพยนตร์ที่สุดยอดแล้วก็มีค่าแก่การผลิตเกี่ยวกับกรรมวิธีปฏิบัติทางด้านการแพทย์ที่ป่าเถื่อนสำหรับการจัดแจงกับคนเจ็บทางจิตใจในอดีตกาล อันนี้ไม่ใช่ แต่ว่าก็ยังเป็นความหรรษาป้อมอาจแล้วก็หนักแน่น “Stonehearst Asylum” เป็นภาพยนตร์ตื่นเต้นสไตล์โกธิคสุดบ้าเลือดที่มาพร้อมด้วยความเหน็บหนาว ตื่นเต้น แล้วก็รื้นเริงมากไม่น้อยเลยทีเดียวตลอดทาง

Watch online Stonehearst Asylum full movie A few days before Christmas 1899, Dr. Edward Newgate arrives at Stonehearst Asylum to practice specialized asylum medicine. He meets an armed man who leads him to see Dr. Silas Lamb, who gladly accepted his help and took him under his wing. Edward was shocked to see the way that Dr. Lamb is used in this refuge.

He was infatuated with Eliza Graves, one of the affluent and seemingly absent-minded female patients. One night Edward hears a knock from the depths of the place and is shocked to find that everything is not as it seems in the place, and perhaps his uneasiness is justified. What will Edward choose?

ดูหนัง Stonehearst Asylum (2014) สถานวิปลาศ

Synopsis Watch Movie Online Stonehearst Asylum Full Movie

It tells the story of Eliza (Kate Beckinsale) who falls in love with Edward (Jim Sturgess), a freshman graduate from Harvard. Traveling to work in the Institute of Psychiatry without knowing that you are, in fact, a patient of this psychiatric institute 1899, in a medical class at Oxford, a teacher urges Lady Grave (Kate Buckinsale).

Histria patients on the outside looked like ordinary people until the onset of seizures, causing the doctor’s students to look at them while the patient begged them not to do so. And this is followed by the description of not believing what you hear and see. Cut to Doctor Edward Newgate (Jim Sturgess), who has just transferred to an internship at Stonehurst’s Rheological Hospital. Meet Dr.

Lamb who is the director. Dr. Lamb leads Newgate on a tour of the site, where he stumbles upon Ladygrave playing the piano to relieve other patients. Dr. Lamb said that Ladygrave bit her ear and stabbed her husband to the point of blindness and was sent away. Dr. Lamb frees patients to follow their hearts without care and treatment. Newgate Christmas Party is almost poisoned by Finn but saved by Grave. Grave tells Newgate to get out of the hospital as quickly as possible.

Newgate invited Grave to join him, but Grave refused. Next, New Gate heard the sound down to the basement, found that someone was trapped and was aware that the group of people, which were civil servants, the doctors who had been laid down and seized power. Dr. Salt was actually the Director, not Dr. Lamb whom Newgate met. Dr. Lamb was actually a military medic before he was sent for psychological treatment.

Newgate sneaks into Dr. Lamb’s room, as Dr. Salt said, and discovers that Dr. Lamb’s history file is really hidden. Dr. Lamb and Finn enter the room. Newgate, hiding in the closet, accidentally overhears that Dr. Lamb sees Newgate’s ability to care for patients, intends for Newgate to be the next doctor, but Finn. don’t agree Newgate was about to be caught, but just as the alarm for sneaking inmates sounded, Finn hurried out to follow.

Finn followed the civil servants to hide to the cliff, fell to death. Newgate examined the body and found stab marks in the back, but Finn said he had been kicked to death by a horse. At the party, Finn kills a woman close to Grave. Dr. Lamb begins to oversee the patients and begins to panic that when it’s New Year’s Eve, the brothers are coming, and the shattering, knowing that Grave’s husband is sure to come.

Dr. Lamb took Dr. Salt and shocked him with the same kind of electricity that Salt would often do to the sick. Dr. Lamb forces Newgate to electroshock Dr. Salt until he loses his memory, and will continue to do so for the other inmates. Newgate secretly poisons the wine, but Finn meets and fights until Finn faints. Newgate’s plan is almost complete, but Finn consciously reveals it just as Newgate is caught and dealt with an electric shock.

Newgate asks Dr. Lamb to remove a picture of Grave from his pocket, which is actually a picture of a soldier killed by Dr. Lamb, causing Dr. Lamb Shock to walk away. Finn came in to arrange, however, Grev came to help New Gate, to the point of being a fire, the new gauge brought the sick to escape and went down to help the civil servants. After a peaceful story, Mrs. Pike took over as a supervisor. Newgate invites Grave to escape together again.

Grave did not accept to tell himself as bad as usual. Normally, I admitted that the New Gate came to Stone Hiders because of the charm of graph. Husband Grave and the medical teacher early in the story come to the hospital now in charge of Mrs. Pike to retrieve Grave. Mrs. Pike says Grave has left, signed by Newgate’s knife. The district doctor then said that there was no way possible because of himself.

It’s Dr. Newgate. As well as the New Gate that has been seen, not the real thing, and not using Prof. Doctor. Immediately after, he sneaks out of the hospital disguised as Dr. Newgate and follows Stonehurst. Cut to a mental hospital in Italy. Newgate, the clones as Dr. Lamb and Mrs. Lamb, were dancing happily among the patients.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Stonehearst Asylum (2014) สถานวิปลาศ หนังประเภท Horror สยองขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Breathe (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

3.8

Femme (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

7.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่