ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Step Up 6 Year of the Dance (2019) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Step Up 6 Year of the Dance (2019) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6

ดูหนัง ออนไลน์ Step Up 6 Year of the Dance เต็มเรื่อง (2019) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6

เรื่องย่อ

ดูหนัง ออนไลน์ Step Up 6 Year of the Dance (2019) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6 หลังจากชนะเวกัสอย่างงดงาม ในบทสุดท้ายของแฟรนไชส์นี้ทีมงาน LMNTrix จะกลับมาอีกครั้งเพื่อแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีอะไรบ้างหลังจากหลายปีที่พยายามทำให้มันสู่ฮอลลีวูด ฌอนต้องการมูซอีกครั้งในช็อตสุดท้ายของการแสดงที่ประสบความสำเร็จซึ่งจะนำพวกเขาไปสู่อาชีพที่ทีมงานทั้งหมดรอคอยและคราวนี้คู่ต่อสู้ของพวกเขาคือการแสดง

“Step Up China” เป็นภาพยนตร์ดราม่าเต้นที่น่าจับตามอง เปิดตัวในปี 2019 ในฐานะส่วนหนึ่งของแฟรนไชส์ภาพยนตร์ยอดนิยม “Step Up” ภาคนี้นำจุดหักมุมที่เป็นเอกลักษณ์มาสู่โลกแห่งวัฒนธรรมการเต้นรำและฮิปฮอป ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยรอน หยวน โดยนำเสนอท่าเต้นที่น่าประทับใจ พลังแห่งเมือง และโครงเรื่องที่น่าสนใจ

เรื่องย่อ: Step Up China มีเรื่องราวเกิดขึ้นในกรุงปักกิ่งและติดตามเรื่องราวของนักเต้นข้างถนนหนุ่มชื่อ Xiao Jie (รับบทโดย Jade Chynoweth) ผู้ค้นพบทีมเต้นรำที่ซ่อนอยู่ซึ่งฝึกซ้อมในสถานีรถไฟใต้ดินใต้ดิน กลุ่มนี้เรียกว่า Loyal Crew ซึ่งเป็นที่รู้จักจากท่าเต้นแนวสตรีทที่สร้างสรรค์และเป็นเอกลักษณ์

เซียวเจี๋ย นักเต้นมากทักษะ ได้รับแรงบันดาลใจจากความทุ่มเทของ Loyal Crew ที่มีต่องานฝีมือและความหลงใหลในการเต้นอย่างไม่เปลี่ยนแปลง เธอเข้าร่วมทีมและสร้างความสัมพันธ์กับ A-Tao ผู้นำที่มีเสน่ห์ (รับบทโดย Janelle Ginestra)

การเล่าเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นไปที่การเดินทางของทีมงานเพื่อแข่งขันในการแข่งขันเต้นรำระดับนานาชาติในลาสเวกัส ระหว่างทาง พวกเขาต้องเผชิญกับความท้าทาย ทีมงานคู่แข่ง และอุปสรรคส่วนตัวที่ทดสอบความมุ่งมั่นและความมุ่งมั่นต่องานศิลปะของพวกเขา ด้วยความรักในการเต้นที่มีร่วมกัน สมาชิกของ Loyal Crew ได้พบกับมิตรภาพ การเป็นเจ้าของ และความรู้สึกถึงจุดมุ่งหมาย

ประเด็นสำคัญ: เต้นตามการแสดงออก: “Step Up China” สำรวจธีมของการเต้นซึ่งเป็นรูปแบบการแสดงออกที่ทรงพลัง ซึ่งเป็นช่องทางสำหรับบุคคลในการสื่อสารอารมณ์ ความฝัน และความยากลำบากของตนเอง

การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม: ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นย้ำถึงเสน่ห์ดึงดูดใจข้ามวัฒนธรรมของการเต้นรำ ในขณะที่ Loyal Crew นำสไตล์การเต้นริมถนนอันโดดเด่นของพวกเขาไปสู่เวทีระดับนานาชาติในลาสเวกัส เชื่อมช่องว่างทางวัฒนธรรมผ่านภาษาสากลแห่งการเคลื่อนไหว

Unity and Belonging: เรื่องราวเน้นย้ำถึงความสำคัญของความสามัคคีและความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของการเป็นส่วนหนึ่งของทีมเต้นรำที่ใกล้ชิดกัน

ภาพและท่าเต้น: ภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นชื่อเรื่องลำดับการเต้นที่มีชีวิตชีวาและท่าเต้นที่น่าประทับใจ การแสดงที่มีพลังและออกเทนสูงช่วยเพิ่มความตื่นเต้นโดยรวมของภาพยนตร์ โดยแสดงให้เห็นศิลปะการเต้นรำริมถนน

ตัวละครที่น่าจดจำ:Xiao Jie และ A-Tao แสดงโดย Jade Chynoweth และ Janelle Ginestra ตามลำดับเป็นตัวละครหลัก เคมีที่เข้ากันและการแสดงที่แข็งแกร่งของพวกเขามีส่วนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าดึงดูด คณะนักเต้นยังช่วยเพิ่มมิติความลึกและความสมจริงให้กับทีมงานอีกด้วย

สรุป: “Step Up China” นำเสนอมุมมองที่สดใหม่และน่าดึงดูดเกี่ยวกับโลกแห่งการเต้นรำและวัฒนธรรมฮิปฮอป โดยผสมผสานท่าเต้นอันน่าตื่นเต้นเข้ากับการเล่าเรื่องที่น่าดึงดูด ภาพยนตร์เรื่องนี้มอบประสบการณ์การรับชมที่สนุกสนานและเร้าใจสำหรับผู้ชื่นชอบการเต้นรำและแฟน ๆ ของแฟรนไชส์ “Step Up” ไม่ว่าคุณจะชื่นชมการเต้นรำในรูปแบบศิลปะหรือสนใจเรื่องราวของความมุ่งมั่นและการค้นพบตัวเอง “Step Up China” มอบการเดินทางที่น่าตื่นเต้นและน่าจดจำสู่โลกแห่งสตรีทแดนซ์และการแสดงออกของคนเมือง

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Step Up 6 Year of the Dance (2019) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6 หนังประเภท Musical เพลงดนตรี เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

เจ.เจ. แอบรัมส์

บริษัท ค่ายหนัง

 • แบดโรบอตโปรดักชันส์
 • สกายแดนซ์โปรดักชันส์
 • เค/โอ เปเปอร์โปรดักส์

นักแสดง

 • จอห์น โช
 • เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์
 • อลิซ อีฟ
 • บรูซ กรีนวูด
 • ไซมอน เพกก์
 • คริส ไพน์
 • แซกคารี ควินโต
 • โซอี ซัลดานา
 • คาร์ล เออร์บัน
 • ปีเตอร์ เวลเลอร์
 • แอนทอน เยลชิน

โปสเตอร์หนัง

ดูหนัง ออนไลน์ Step Up 6 Year of the Dance เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Step Up 6 Year of the Dance เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Step Up 6 Year of the Dance เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

AMEBA Review

[รีวิวหนังภาพยนตร์] เรื่อง Step Up 6 : Year of the Dance

คะแนน : 6/10

“ไม่ได้เน้นการเต้นเท่าที่ควร มันเลยไม่อินไปกับหนัง”

จักรวาลของStep Up เป็นเรื่องเกี่ยวกับการเต้น ที่เริ่มจากความชอบ นำไปสู่การแข่งขันในเวทีระดับต่างๆ ในภาคนี้ได้เล่าถึงฝั่งเอเชีย
เข้าเรื่องเลยดีกว่า เริ่มต้นที่เนื้อหา คือเนื้อหาของเรื่อง ไม่มีความสมเหตุสมผลเท่าไหร่ อยากทำอะไรก็ทำ จะโกรธกัน จะเข้าใจกัน จะเห็นด้วย จะขัดขวาง มันดูง่ายไปหมด เหมือนยัดๆ ไม่ได้อิงถึงความรู้สึก มันดูไม่อินกับหนังไปเลย ก็หักจุดนี้ไปพอสมควร

ต่อมาจุดที่หักเยอะที่สุด คือการเล่าเรื่องของหนัง แย่มาก เนื้อเรื่องไม่ดีแล้ว ยังเล่าได้ไม่ดีอีก หลายคนคงทราบบ้างว่าเรื่องนี้เป็นการขายการเต้น แต่มาในภาคนี้ โชว์การเต้นที่น้อยมาก เพราะส่วนใหญ่เหมือนตัดไฮไลท์มาให้ดู ไม่ได้เห็นการเต้นที่เต็มโชว์ อย่างรอบตัดสินงี้ ของทีมอื่นตัดมาให้ดู มันดูไม่สนุกไปเลย เห็นแค่บางช่วง ไม่เต็มโชว์ เลยหักไปมาก เหมือนขายผิดจุด

แต่จุดที่ดีก็มี ก็คือท่าการเต้นส่วนใหญ่ในภาคนี้เป็นแนวเอเชีย สไตล์เอเชียกับฝรั่งฝั่งอเมริกางี้ การเต้นมันแตกต่างกัน เลยเห็นความแปลกใหม่ในท่าเต้น แต่ก็อย่างที่บอก เอามาโชว์น้อย ฉากเต้นให้อินมันน้อยไป

โดยรวมส่วนตัวคิดว่า ถ้าไม่ได้ชอบการเต้น ไม่ได้ตามภาคอื่น ก็ไม่แนะนำเท่าไหร่ ไม่ค่อยสนุก จะเบื่อเปล่าๆ แต่ก็ลองไปพิสูจน์กันเองได้ว่าเป็นอย่างไร

ปล. ถ้าเกิดไปดูแล้วชอบ แอดมินแนะนำภาค3กับภาค5 แอดมินชอบ สนุกดี ภาคอื่นก็สนุก สนุกกว่าภาคนี้แน่นอนนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Step Up All In (2014) สเต็บโดนใจ หัวใจโดนเธอ 5

Step Up Revolution (2012) สเต็บโดนใจ หัวใจโดนเธอ 4

Step Up 3D (2010) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 3

Step Up 2 The Streets (2008) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 2

Step Up (2006) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่