ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Speak No Evil (2022)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Speak No Evil (2022)

ดูหนัง ออนไลน์ Speak No Evil เต็มเรื่อง (2022) ครอบครัวชาวเดนมาร์กไปเยี่ยมครอบครัวชาวดัตช์ที่พวกเขาพบในวันหยุด สิ่งที่ควรจะเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่งดงามค่อยๆ เริ่มคลี่คลายเมื่อชาวเดนมาร์กพยายามทำตัวสุภาพเมื่อเผชิญกับความไม่พอใจ

Speak No Evil (2022) - IMDb

ดูหนัง ออนไลน์ Speak No Evil เต็มเรื่อง (2022)

ครอบครัวชาวเดนมาร์กไปเยี่ยมครอบครัวชาวดัตช์ที่พวกเขาพบในช่วงวันหยุด สิ่งที่ควรจะเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์อันงดงามเริ่มคลี่คลายลงอย่างช้าๆ เนื่องจากชาวเดนมาร์กพยายามรักษาความสุภาพเมื่อเผชิญกับความไม่พึงพอใจ

ในละครแนวเบาสมองนี้ เด็กทั้งสองและความต้องการที่ไม่หยุดหย่อนของพวกเขาคือที่มาของละครและอารมณ์ขัน เด็กคนหนึ่งแกล้งทำเป็นพูดไม่ได้ และทุกคนก็หัวเราะ เด็กอีกคนพูดมากเกินไปทำให้ทุกคนหัวเราะ เธอบิดเบือนคำพูดจริงๆ!

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องเกี่ยวกับคู่รักสองคู่ที่มารวมตัวกันเพื่อพักผ่อนในชนบท แต่พวกเขาไม่รู้เลยว่าเด็กๆ ทำอะไรไม่ดี เต็มไปด้วยกลอุบายและกิจวัตรการเต้นรำที่ไม่ดี

แม่ของพวกเขาก็มีปัญหาของตัวเองเหมือนกัน เป็นคนชอบเที่ยวผีสางที่ไม่สามารถออกไปในที่สาธารณะได้โดยไม่ก่อเหตุ ผู้หญิงพวกนั้น!

ความสง่างามเพียงอย่างเดียวสำหรับคู่รักเหล่านี้คือชายสองคนที่พิสูจน์ได้ว่าเป็นพ่อที่ยอดเยี่ยมของลูกๆ Speak No Evil (2022) และเป็นสามีของภรรยาที่น่าสงสารของพวกเขา ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับอารมณ์ขันมากมาย

ในที่สุดเด็ก ๆ ก็เรียนรู้บทเรียนของพวกเขาและได้รับสิ่งที่พวกเขาสมควรได้รับ คู่รักทั้งสองคนลงเอยด้วยการไปเยี่ยมชมเหมืองหินที่สวยงามเพื่อเฉลิมฉลองชีวิตและความทรงจำ มันเป็นการมองชีวิตที่คุ้มค่าที่จะทำให้คุณอยากได้มากขึ้น!

ในฐานะแฟนหนังสยองขวัญ ทุกวันนี้เราพยายามค้นหาภาพยนตร์สยองขวัญดีๆ พอๆ กับการหาเข็มในกองหญ้า เรารออย่างอดทนเพื่อให้คนๆ หนึ่งมีเนื้อหาใดๆ ท่ามกลางขบวนแห่ความล้มเหลวและโครงเรื่องที่ไม่น่าสนใจ

อย่างไรก็ตาม เมื่อมีสิ่งดีๆ เข้ามา โชคดี ปกติแล้วมันก็มักจะเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมและเกือบจะคุ้มค่าแก่การรอคอย ประเด็นของเคซีน: ภาพยนตร์ที่น่าทึ่งเรื่องนี้

โครงเรื่องน่าติดตามที่ดึงดูดคุณตั้งแต่เริ่มต้นและดึงดูดคุณเข้ามาอย่างรวดเร็ว คุณเริ่มรู้สึกถึงความหายนะที่กำลังจะเกิดขึ้นภายใน 10 นาทีแรก และหลังจากนั้นก็ไม่ทำให้คุณผิดหวัง

ฉันต้องบอกว่า ฉันไม่ได้คาดหวังว่าโครงเรื่องจะเปิดเผยออกมาอย่างไม่อาจบรรยายได้เหมือนที่เคยทำและตั้งแต่ต้นจนจบ ด้วยตัวละครที่น่าสนใจ ตัวเอกที่คุณเชียร์และศัตรูที่คุณเกลียด ภาพยนตร์เรื่องนี้ดึงดูดใจคุณและไม่ปล่อยมือ! ไม่อยากแจกเยอะแต่เชื่อเถอะว่านี่มันเพชรเม็ดงามแน่นอน

นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปี 2022 ฉันชอบมันมาก บางครั้งก็น่าอึดอัดใจ Speak No Evil (2022) แต่หนังเรื่องนี้ทำให้คุณสนใจและมีส่วนร่วมอยู่เสมอ มันน่ากลัวและคุณจะนึกถึงหนังเรื่องนี้ไปหลายวันหลังจากดู น่าขนลุกและน่ากลัวมากในขณะที่ไปเยี่ยมคนที่คุณไม่รู้จักมากนัก บางครั้งการเป็นคนดีเกินไปอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณได้

นี่คือภาพยนตร์เรื่องโปรดของฉันในปี 2022 เลย การแสดง เรื่องราว และฉากก็สุดยอดมาก ฉันไม่ใช่คนสำหรับงานฮอลลีวู้ดปกติของคุณ หนังเรื่องนี้ดูแล้วสดชื่นมาก ดูหนังเรื่องนี้ มันจะทำให้คุณอึดอัดและอาจพูดไม่ออกด้วยซ้ำ ฉันหวังว่าหนังเรื่องนี้จะได้รับการยอมรับและสมควรได้รับ!

มีภาพยนตร์ที่น่าทึ่งมากมายที่ออกฉายในปี 2022 Speak No Evil (2022) แต่เรื่องนี้.. เรื่องนี้ทำให้ฉันประหลาดใจ ฉันจะบอกว่าถ้าฉันดูตัวอย่างหนังเรื่องนี้ล่วงหน้า มันจะลดผลกระทบที่มีต่อฉันลงอย่างมาก ฉันรู้สึกขอบคุณ

ฉันตาบอดเพราะสิ่งที่เป็นผลมาจากประสบการณ์การรับชมของฉันนั้นไม่ได้เสียหายอะไรเลย ความหวาดกลัวที่เพิ่มมากขึ้นในครอบครัวพบว่าตัวเองเริ่มต้นด้วยความเป็นมิตร ตามด้วยความเคอะเขิน ความหยาบคาย และสุดท้ายความชั่วร้ายล้วนๆ ก็มีความยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน

ฉันไม่ได้คาดหวังถึงความเกลียดชังและความสิ้นหวังจากภาพยนตร์ที่เริ่มต้นอย่างมีความสุขมากขนาดนี้ Speak No Evil (2022) ผลลัพธ์สุดท้ายทำให้ฉันสะอื้นอย่างควบคุมไม่ได้

Speak No Evil Review - IGN

Speak No Evil (2022)

A Danish family visits a Dutch family they met on a holiday. What was supposed to be an idyllic weekend slowly starts unraveling as the Danes try to stay polite in the face of unpleasantness.

In this light hearted drama, the two children and their incessant demands are the source of the drama and humor. One child pretends he can’t speak and everyone laughs. The other child speaks too much making everyone laugh. She really twists her words!

The plot is about two couples that get together for a vacation in the countryside, but little do they know that the children are up to no good and full of tricks and bad dance routines.

Their mothers have their own problems as well, being nymphomaniacs who cannot go out in public without causing a scene. Those women!

The only saving grace for these couples are the two men who prove to be wonderful fathers to the kids and husbands to their wretched wives. All of this comes together with lots of humor.

Ultimately the kids learn their lessons get what they deserve. Both couples end up visiting a scenic quarry to celebrate life and reminisce. It’s a rewarding look at life that will leave you wanting more!

As horror fans, we contend ourselves to find a decent horror movies these days as much as finding a needle in a haystack. We wait patiently for one to be of any substance amongst the parade of flops and uninteresting plot lines.

However, when a good one comes along, fortunately, it’s usually a great one and ALMOST worth the wait. Casein point: this incredible movie.

An engaging plot line that seizes you from the beginning and quickly draws you in. You begin to feel the sense of impending doom within the first 10 minutes and after that, it fails to disappoint.

I must say, I wasn’t expecting the plot to unfold as unspeakable as it did and from start to finish, with characters who are interesting and protagonists you root for and antagonists you hate, this film grapes you and doesn’t let go! I don’t want to give much away but believe me when I say, this is most definitely a diamond in the rough

This is by far one of the best movies of 2022. I loved it. Discomfiting at times but this movie reels you in and keeps you engaged. It’s horrific and you will think of this movie for days after watching it. Total creepy and scary while visiting people you don’t know very much. Sometimes being too nice can be dangerous to your health.

This is my favourite movie of 2022 hands down. The acting, story and the scenery are excellent. I’m not one for your regular Hollywood fair. This movie was very refreshing to watch. See this movie, it will leave you uncomfortable and maybe even speechless. I hope this movie gets the recognition it so deserves!

There were so many amazing movies that came out in 2022 but this one.. This one took me by surprise. I will say, had I watched any sort of trailer for it beforehand, it would greatly lessened the impact that it had on me. I’m grateful

I went in blind because what resulted from my viewing experience was nothing short of devastation. The escalating terror the family finds themselves in which starts with friendliness and then awkwardness, rudeness, and then finally pure evil was nothing short of brilliant.

I wasn’t expecting so much unbridled nihilism and despair from a movie that started out so happy. The end result left me sobbing uncontrollably.

Speak No Evil [2022] - Rabbit Reviews

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Speak No Evil (2022) หนังประเภท Horror สยองขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่