ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Sin City (2005) ซิน ซิตี้ เมืองคนตายยาก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Sin City (2005) ซิน ซิตี้ เมืองคนตายยาก

ดูหนัง ออนไลน์ Sin City เต็มเรื่อง (2005) ซิน ซิตี้ เมืองคนตายยาก

เรื่องย่อ

เมืองที่ไม่มีคนดีหน้าไหนจะกล้าเหยียบเข้าไป หรือแม้แต่จะเฉียดกายเข้าใกล้ เพราะทุกซอกทุกซอย ทั่วทุกที่เต็มไปด้วยความรุนแรง มันเป็นสวรรค์ของอาชญากรดีๆนี่เอง แต่ในค่ำคืนหนึ่งชายหนุ่ม 3 คน กำลังจะเปลี่ยนชะตากรรมของเมืองด้วยมือของตัวเอง พวกเขากำลังจะเล่นเกมล่าอันตราย ที่เดิมพันไว้ด้วยชีวิต Sin city มหานครแห่งบาปกำลังจะอาบโชกไปด้วยเลือด

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Sin City (2005) ซิน ซิตี้ เมืองคนตายยาก หนังประเภท Crime อาชญากรรม เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

 • แฟรงค์ มิลเลอร์
 • โรเบิร์ต รอดริเกซ

บริษัท ค่ายหนัง

 • Dimension Films
 • Troublemaker Studios

นักแสดง

 • เจสสิกา อัลบา
 • เบนิซิโอ เดล โตโร
 • บริตทานี เมอร์ฟี
 • ไคลฟ์ โอเวน
 • มิกกีย์ รูร์ก
 • บรูซ วิลลิส
 • เอไลจาห์ วูด

โปสเตอร์หนัง

Sin City (2005) ซิน ซิตี้ เมืองคนตายยาก

Sin City (2005) ซิน ซิตี้ เมืองคนตายยาก

Sin City (2005) ซิน ซิตี้ เมืองคนตายยาก

รีวิวหนัง

รีวิวหนังให้คนดู.

รีวิวเรื่อง the sin city 2005 ให้คะแนน 9/10

เนื้อเรื่อง เป็นเรื่องของเมืองคนบาปของคน ที่กล่างถึงการกระทำ ของตำรวจ มาเฟีย และการแก้แค้นที่โหดสัสรัสเซียนั่นเอง

-เนื้อเรื่อง จะเป็นหนังแนวเล่าเรื่อง ซึ่งโดยส่วนตัวผมชอบหนังแนวเล่าเรื่องมากนะ แบบมีเสียงตัวเอกพูด ไปด้วยดำเนินเรื่องไปด้วย มันดูน่าติดตามดี ก็แล้วแต่คนชอบนะครับ หนังเรื่องนี้ จะออกเน้นเวอร์ อึดเวอร์ ตายยากเวอร์ โหดเวอร์ประมาณนั้น หนังใช้เป็นภาพขาวดำ และเน้นสีบางสีเป็นพิเศษ หรือเน้นผู้หญิงบางคนเป็นพิเศษ เช่นสีเลือดจะเห็นเป็นสีแดง แต่โดยรวมจะเป็นขาวดำหมด เนื้อเรื่องภาคนี้น่าติดตามดี ดูดิบ และโหดสะใจดี

-การแสดง การแสดง นักแสดงในเรื่อง ต้องทำหน้าให้มันดิบๆ เข้าไว้ ถ้าไม่ดิบนี่ไม่ได้นะ ไม่ผ่าน 555

-ด้านภาพ อย่างที่บอกไปเป็นโทนขาวดำ แต่บอกเลยนะ โหดสัสๆๆๆๆๆ และโป็มาก 18+นะจ้ะ

แนวหนัง ค่อนข้างเป็นหนังเฉพาะแนว โดยส่วนตัวผมชอบ มุมมองด้านภาพ มันดูอาร์ท ดูแนว และความโหดที่แบบเหี้ยมึงคิดได้ไง ภาคนี้สนุกกว่าภาค2แน่นอน ห้ามพลาดครับผู้ชายทั้งหลาย แต่.. ผู้หญิง แนะนำไม่ให้ดู 555

Vintage Motion

– 10 เกร็ดหนัง Sin City: เมืองคนบาป รอยคราบกิเลส

1) เดิมทีนั้น แฟรงค์ มิลเลอร์ เจ้าของงานประพันธ์ต้นฉบับคอมิกส์ Sin City ไม่ต้องการขายสิทธิ์ดัดแปลงให้กับสตูดิโอหนัง ทางผู้กำกับ โรเบิร์ต โรดริเกวซ จึงหาทางโน้มน้าวมิลเลอร์โดยการทำหนังสั้นขึ้นมาหนึ่งเรื่องเพื่อใช้นำเสนอวิสัยทัศน์ของตัวเอง โดยได้ จอช ฮาร์ทเนตต์ และ มาร์ลีย์ เชลตัน มาร่วมแสดง จากนั้นก็นำฟุตเทจไปเปิดให้มิลเลอร์ดูโดยบอกสั้นๆ เพียงว่า “ถ้าคุณชอบ ทั้งหมดนี้จะไปเป็นฉากเปิดเรื่อง แต่ถ้าไม่ชอบ คุณก็จะได้หนังสั้นหนึ่งเรื่องเก็บไว้ดูเพลินๆ”

ปรากฎว่ามิลเลอร์ประทับใจหนังสั้นตัวนี้จนยอมขายสิทธิ์ให้ แล้วหนังสั้นเรื่องนี้ก็กลายมาเป็นฉากเปิดเรื่องของ Sin City (2005) ตามที่โรดริเกวซรับปากพร้อมกับที่เขาใช้วิธีเดียวกันนี้กับนักแสดงทุกคนที่อยากทาบทามมารับบท

2) ดาบซามูไรที่ มิโฮ ใช้คือดาบเล่มเดียวกับที่ใช้ใน Kill Bill Vol. 1 (2003) ซึ่งเป็นของหนึ่งในสมาชิกแก๊งค์ Crazy 88s ที่สู้กับเดอะไบรด์ในภัตตาคาร

3) แม้ว่า เชลลี่ ตัวละครสาวเสิร์ฟของ บริทท์นี่ เมอร์ฟี่ จะปรากฎตัวในทั้งสามตอนของหนัง แต่กระนั้นบทของบริทท์นี่ก็น้อยมากจนเธอใช้เวลาถ่ายฉากทั้งหมดของตัวเองเสร็จในวันเดียว

4) ที่หนังเรื่องนี้ได้ เควนติน ทารานติโน มาเป็นผู้กำกับรับเชิญเนื่องจากครั้งหนึ่ง โรดริเกวซซึ่งเป็นมือกีตาร์ฝีมือดีเคยเขียนดนตรีประกอบฉากของ บัดดี้ ใน Kill Bill Vol. 2 (2004) ให้และคิดค่าจ้างเพียงดอลลาร์เดียว ทารานติโนจึงตอบแทนน้ำใจเพื่อนสนิทโดยการมาร่วมแจมกำกับในฉากที่ ดไวท์ (ไคลฟ์ โอเว่น) ถูกตำรวจเรียกให้จอดขณะขับรถจะไปทิ้งศพของ แจ็คกี้ บอย (เบนิซิโอ เดล โทโร) และงานนี้ทารานติโนคิดค่าจ้างหนึ่งดอลลาร์เท่ากัน

5) เดิมที เจสซิก้า อัลบา ไม่รู้ว่าตัวละครของเธอเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้าแม้ว่าจะตกลงรับเล่นไปแล้ว จนเมื่อใกล้ถ่ายทำจริง เธอถึงจะตระหนักและขอปฏิเสธที่จะเล่นฉากนู้ดทั้งหมด และทางโรดริเกวซกับมิลเลอร์ก็เห็นตรงกันว่าฉากนู้ดของเธอไม่จำเป็นเท่าไหร่จนมีการเปลี่ยนใหม่ตามความต้องการของเจสซิก้า

6) หนังเรื่องนี้ไม่มีเครดิตผู้เขียนบทหนัง โดยเหตุผลมาจากการที่โรดริเกวซมองว่าหนังเรื่องนี้เหมือนเป็นเพียงการแปรสภาพจากคอมิกส์มาสู่ภาพยนตร์มากกว่าจะเป็นการดัดแปลงแบบหนังทั่วๆ ไป ฉะนั้นในเครดิตผู้เขียนจึงปรากฎเพียงชื่อของมิลเลอร์ในฐานะเจ้าของต้นฉบับคอมิกส์

7) ที่โรดริเกวซเลือก เอไลจาห์ วูด มารับบท เควิน เป็นเพราะเขามองว่าเอไลจาห์นั้นเหมาะกับบทคนโรคจิตมาตั้งแต่ครั้งร่วมงานด้วยกันในเรื่อง The Faculty (1998)

“ดวงตาสีฟ้าของเขาเป็นประกายคอยทำให้สาวหลง แต่ผมกลับมองว่ามันชวนขนลุก ตอนนั้นผมเลยบอกเขาว่า ‘วันนึงฉันจะแคสต์นายมาเล่นเป็นคนโรคจิต’ แต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะได้ทำจริงๆ แล้วเขาก็เป็นคนแรกๆ ที่ได้เห็นฟุตเทจตัวอย่างของ Sin City แล้วบอกว่า ‘โห ถ้าต้องฆ่าคนเพื่อให้ได้เล่น ผมก็ยอม’ ” โรดริเกวซกล่าว

😎 เดิมทีโรดริเกวซอยากได้ จอห์นนี่ เด็ปป์ มารับบทเป็น แจ็คกี้ บอย แต่ว่าเด็ปป์ติดไปเล่นหนังเรื่องหนึ่งของ ทิม เบอร์ตัน โรดริเกวซจึงต้องหาคนอื่นจนกระทั่งไปเห็น เบนิซิโอ เดล โทโร ที่ไว้ผมยาวออกงานรับรางวัลเวทีหนึ่ง และความจริงนั้นโรดริเกวซไม่ได้วางแผนเรื่องเมคอัพใดๆ กับเดล โทโร แต่เป็นเดล โทโรเองที่ขอให้เมคอัพเพราะอยากให้มีหน้าตาผิดแผกจากเดิม

9) หนังเรื่องนี้มีกระบวนการถ่ายทำที่แปลกประหลาดเนื่องจากนักแสดงหลายคนที่เข้าฉากด้วยกันนั้นไม่ได้เจอหน้ากันจริงๆ ในระหว่างถ่าย โดยเหตุเป็นเพราะในตอนที่เริ่มถ่ายทำไปแล้ว นักแสดงบางคนยังไม่ได้ถูกแคสต์เข้ามา เช่น ในฉากที่ มาร์ฟ (มิคกีย์ รูค) พา เวนดี้ (เจมี่ คิง) ไปพักที่บ้านของ แนนซี่ (เจสซิก้า อัลบา) ตอนนั้นเจสซิก้ายังไม่ได้เข้าร่วมโปรเจ็กต์ ปกติในกรณีนี้โรดริเกวซมักใช้สแตนอินยืนร่วมเฟรมแล้วไปถ่ายช็อตใบหน้าของนักแสดงตัวจริงทีหลัง

แต่ที่แปลกกว่านั้นคือ มิคกีย์ รูค และ เอไลจาห์ วูด ไม่เคยพบหน้ากันเลยกระทั่งวันงานฉายรอบปฐมทัศน์แม้ว่าทั้งคู่จะเล่นฉากต่อสู้ด้วยกันถึงสองฉาก

10) ค่ำคืนหนึ่งของตารางถ่ายรอบกลางคืน โรดริเกวซได้จัดคอนเสิร์ตร็อคในผับท้องถิ่น เขานำวงตัวเองขึ้นเล่นเปิดโดยมีไฮไลท์ของโชว์เป็น The Accelerators วงของ บรูซ วิลลิส ผู้รับบท ฮาร์ทิแกน โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ไม่ได้มีเพียงทีมงานและนักแสดงของ Sin City เท่านั้นที่มาร่วมสนุก แต่ยังมีทีมงานนักแสดงจากเรื่อง A Scanner Darkly (2006) ของผู้กำกับ ริชาร์ด ลิงค์เลเทอร์ ที่ถ่ายอยู่ละแวกใกล้เคียงมาร่วมแจมด้วย ซึ่งกำไรทั้งหมดจากงานนี้ได้บริจาคเข้าการกุศล กลายเป็นเหล่าคนบาปที่ร่วมกันทำความดี

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Sin City 2 A Dame to Kill For (2014) เมืองคนบาป 2

In the Land of Saints and Sinners (2023)

The Advocate A Missing Body (2015) คดีศพไร้ร่าง

Watchmen (2009) ศึกซูเปอร์ฮีโร่พันธุ์มหากาฬ

Army of the Dead (2021) แผนปล้นซอมบี้เดือด

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่