ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Shut In (2022)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Shut In (2022)

ดูหนัง Shut In (2022) เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญอเมริกันปี 2022 กำกับโดย D.J. Caruso เขียนบทโดย Melanie Toast และนำแสดงโดย Rainey Qualley, Jake Horowitz, Luciana VanDette และ Vincent Gallo[1] Shut In เป็นภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่องแรกของ The Daily Wire และเป็นภาพยนตร์เรื่องที่สามที่ออกฉายบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง DailyWire+..

The Daily Wire เป็นเจ้าภาพการชมภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นพิเศษ (ต้นฉบับครั้งแรก) เวลา 21.00 น. ET ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 ทางช่อง YouTube ของบริษัท[2][3] ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์

โครงเรื่อง ดูหนัง Shut In (2022) คุณแม่ยังสาวลูกสอง เจสซิกา แนช อยู่ระหว่างการซ่อมแซมตู้เสื้อผ้าของบ้านคุณยายผู้ล่วงลับ (ที่เธอสืบทอดมา) เพื่อที่เธอจะได้ขายและย้ายได้ อย่างไรก็ตาม เธอบังเอิญติดขัด เธอพยายามให้ Lainey ลูกสาวคนเล็กของเธอช่วยเธอออกไป แต่ Lainey ไม่สามารถนำกุญแจมาให้เธอได้ ร็อบ แฟนเก่าของเจสสิก้าปรากฏตัวพร้อมกับแซมมี่เพื่อนของเขา และร็อบก็พาเธอออกไป อย่างไรก็ตาม เจสสิก้าโกรธมากที่ร็อบพาแซมมี่ เฒ่าหัวงูมาที่บ้านของเธอ แซมมี่หลอกร็อบให้พาเจสสิก้ากลับเข้าไปในตู้เสื้อผ้าก่อนจะจากไป อย่างไรก็ตาม แซมมี่ก็บุกเข้ามาในเวลาต่อมา

ดูหนัง Shut In (2022)

Shut In (2022) - IMDb

เจสสิก้าพยายามหลอกแซมมี่ให้เอื้อมมือไปใต้ประตูตู้เสื้อผ้า โดยที่เธอตอกมือเขาลงกับพื้นด้วยไขควงที่เลนนีย์นำมาให้เธอก่อนหน้านี้ โดยให้แซมมี่อยู่ข้างๆ เธอ เธอตะโกนให้ Lainey อยู่ชั้นบนกับ Mason น้องชายของเธอ แต่ Lainey กลับลงมาชั้นล่าง แซมมี่คว้าตัวไลนีย์และขู่ว่าจะทำร้ายเธอถ้าเจสสิก้าไม่ปล่อยเขา แต่เจสสิก้าก็จุดไฟเผามือของเขา นี่ทำให้แซมมี่ปล่อยเลนนีย์ไปโดยไม่ทำร้ายเธอ แม้ว่าเจสสิก้าจะถูกบังคับให้ดับไฟเพื่อที่เธอจะได้ไม่หายใจไม่ออก มือของแซมมี่ถูกไฟไหม้และขาดวิ่นอย่างรุนแรง และดูเหมือนว่าแซมมี่จะตายแล้ว

ดูหนัง Shut In (2022) เจสสิก้าถอดไขควงออกเพื่อที่เธอจะได้หลบหนีโดยคลานผ่านเพดานขึ้นไปบนชั้นสอง เธอพาเลนนีย์และเมสันขึ้นรถ แต่ฝนเริ่มตกหนัก เจสสิก้าจึงปล่อยให้ลูกๆ ของเธอกลับเข้าไปข้างในขณะที่เธอเปิดประตู อย่างไรก็ตาม แซมมี่ยังมีชีวิตอยู่และเขาก็จับเด็กๆ เจสสิก้าวิ่งกลับเข้าไปข้างใน แต่แซมมี่มีมีดจ่อที่คอของเมสัน

ร็อบมาถึงพร้อมกับปืนและยิงแซมมี่เข้าที่ศีรษะ และเขากับเจสสิก้าพยายามคืนดีกัน อย่างไรก็ตาม เจสซิกาตระหนักดีว่าร็อบมักจะวางยาต่อหน้าเธอและลูก ๆ ของพวกเขาเสมอ ดังนั้นเธอจึงส่งยาไอซ์สามกรัมให้เขา ร็อบพยายามเกลี้ยกล่อมเจสสิก้าให้กำเริบไปพร้อมกับเขา ทำให้เธอต้องโจมตีเขา ขณะที่ร็อบกำลังจะฉีดยาเจสสิก้า เขาเสพยาเกินขนาด และเธอก็ผลักเขาออกไปนอกหน้าต่างจนเขาเสียชีวิต

ต่อมา เจสสิก้าและลูกๆ ของเธอปรากฏตัวในบ้าน ตอนนี้ทำความสะอาด ผลิตและจำหน่ายเนยแอปเปิ้ลของเธอเอง (ได้แรงบันดาลใจจากสูตรของแม่เธอ) และมีความสุขเป็นส่วนใหญ่

Watch Movie Shut In (2022) is a 2022 American thriller film

Shut In (2022)

ดูหนัง Shut In (2022) directed by D.J. Caruso, written by Melanie Toast, and starring Rainey Qualley, Jake Horowitz, Luciana VanDette, and Vincent Gallo.[1] Shut In is The Daily’s first original film. Wire and is the third film to be released on the streaming platform DailyWire+..

The Daily Wire is hosting a special preview of the film. (first original) at 9:00 PM ET on February 10, 2022 on the company’s YouTube channel.[2][3] The film received mixed reviews from critics.

Plot: Young mother of two Jessica Nash is in the process of repairing a closet at her late grandmother’s house. Jessie’s ex-boyfriend Rob Ka appears with his friend Sammy. and Rob takes her out. However, Jessica is very angry that Rob took Sammy. A pedophile came to her house. Sammy tricks Rob into taking Jessica back into the closet before leaving, however, Sammy breaks in moments later.

Jessica tries to trick Sammy into reaching under the closet door.

Shut In (2022 film) - Wikipedia

Where she slams his hand into the ground with the screwdriver Laney brought her earlier. With Sammy beside her, she yelled for Lainey to stay upstairs with her brother Mason, but Lainey came downstairs.

Sammy grabs Lainey and threatens to hurt her if Jessica doesn’t release him. But Jessica set his hand on fire. This allows Sammy to let Laney go without harming her. Although Jessica was forced to put out the fire so she wouldn’t suffocate. Sammy’s hand was badly burned and mutilated. And it looks like Sammy is dead.

Jessica took out the screwdriver so she could escape by crawling through the ceiling to the second floor. She took Laney and Mason to the car. But it started to rain heavily. So Jessica let her children Her daughter went back inside as she opened the door. However, Sammy was still alive and he captured the children. Jessica ran back inside. But Sammy has a knife pointed at Mason’s throat.

Rob arrives with a gun and shoots Sammy in the head. And he and Jessica try to reconcile. However, Jessica realizes that Rob is always drugging her in front of her and their children. So she handed him three grams of ice. Rob tries to convince Jessica to relapse with him. causing her to attack him Just as Rob was about to inject Jessica with the drug. He overdosed on drugs. And she pushed him out the window until he died.

Later, Jessica and the children of her appeared in the house Now clean Produces and sells her own apple butter. (Inspired by her mother’s recipe) and mostly happy.

ดูหนัง Shut In (2022) เมื่อคุณแม่ยังสาวคนหนึ่งถูกแฟนเก่าหัวรุนแรงขังไว้ในตู้กับข้าว เธอต้องใช้ความเฉลียวฉลาดในการปกป้องลูกเล็กๆ สองคนของเธอจากอันตรายที่ทวีความรุนแรงขึ้นในขณะที่หาทางหนี

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Shut In (2022) หนังประเภท Horror สยองขวัญ เว็บดูหนัง ดูหนัง ออนไลน์ KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่