ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Shershaah (2021) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Shershaah (2021) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Shershaah (2021) เต็มเรื่อง จากชีวิตของกัปตัน Vikram Batra ซึ่งเป็นนายทหารของกองทัพอินเดีย ได้รับรางวัล Param Vir Chakra ต้อนมรณกรรม รางวัลความกล้าหาญสูงสุดและมีชื่อเสียงที่สุดของอินเดียสำหรับการกระทำของเขาในช่วงสงคราม Kargil ในปี 1999 ในแคชเมียร์ระหว่างอินเดียและปากีสถาน ผลิตมาจากชีวิตของกัปตัน Vikram Batra ซึ่งเป็นนายทหารของกองกองทัพประเทศอินเดีย

ดูหนัง Shershaah (2021) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Shershaah (2021) เต็มเรื่อง

ซึ่งตอนหลังความตายได้รับรางวัล Param Vir Chakra ซึ่งเป็นรางวัลความเด็ดเดี่ยวสูงสุดและก็มีชื่อที่สุดของประเทศอินเดียสำหรับในการทำของเขาในตอนการทำศึกคาร์กิลในแคชภรรยาร์ปี 1999 ระหว่างประเทศอินเดียแล้วก็ประเทศปากีสถาน เป็นภาพยนตร์การสู้รบประวัติภาษาฮินดีของประเทศอินเดียปี 2021 ซึ่งสร้างขึ้นมาจากชีวิตของ Vikram Batra ซึ่งถูกฆ่าในสนามรบรบ Kargil ดูแลโดย Vishnuvardhan

ในรูปภาพยนตร์ภาษาฮินดีเรื่องแรกของเขาและก็เขียนโดย Sandeep Shrivastava ภาพยนตร์ประเด็นนี้อำนวยการสร้างโดย Dharma Productions รวมทั้ง Kaash Entertainment โดยมี Hiroo Yash Johar, Karan Johar, Apoorva Mehta, Shabbir Boxwala, Ajay Shah รวมทั้ง Himanshu Gandhi ปฏิบัติภารกิจเป็นผู้อำนวยการผลิต สิทธัตถ์ มัลโหยี่ห้อแสดงสองหน้าที่เป็นความเก่งกล้า

บาทรารวมทั้งวิชาลน้องชายแฝดของเขา โดยมีเคียรา อัดวานีเป็นแฟนสาวของเขา ดิมเพิล ชีมาประกาศในพ.ค. พุทธศักราช 2562 การถ่ายรูปหลักเริ่มในเดือนเดียวกันแล้วก็หมดในม.ค. พุทธศักราช 2563 เดิมมีระบุฉายวันที่ 3 ก.ค. พุทธศักราช 2563 ภาพยนตร์ประเด็นนี้ถูกเลื่อนออกไปเหตุเพราะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสวัววิด-19 หลังจากนั้นภาพยนตร์ประเด็นนี้ฉายในวันที่ 12 ส.ค. พุทธศักราช 2564 บน Amazon Prime Video

Shershaah ได้รับข้อวิจารณ์เชิงบวกจากอีกทั้งนักวิพากษ์วิจารณ์แล้วก็ผู้ชมแบบเดียวกัน การแสดง (โดยยิ่งไปกว่านั้นของ Malhotra และก็ Advani) การดูแล ดนตรี การถ่ายรูปยนตร์ ซีเควนซ์แอ็กชัน การตัดต่อ และก็เอฟเฟ็กต์ภาพได้รับเสียงติชมอย่างยิ่ง แม้กระนั้น งานด้านการเขียนนี้ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อยู่บ้าง ช่วงวันที่ 31 ส.ค. 2021 Amazon กล่าวว่า Shershaah เปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ประเทศอินเดียที่มีผู้ชมเยอะที่สุดบนแพลตฟอร์มในประเทศอินเดีย

Shershaah เป็นหัวหน้ารางวัล Filmfare Awards ครั้งที่ 67 ด้วยการเสนอชื่อเข้าชิง 19 ครั้ง ซึ่งรวมทั้งดารานำชายเหมาะสมที่สุด (Malhotra) รวมทั้งผู้แสดงนำฝ่ายหญิงเหมาะสมที่สุด (Advani) และก็คว้า 7 รางวัล ดังเช่น ภาพยนตร์ดีเยี่ยมที่สุด ผู้กำกับเหมาะสมที่สุด (วิษณุวาร์ธาน) ผู้กำกับเพลงเยี่ยมที่สุด (Tanishk Bagchi, B Praak, Jasleen Royal, Javed-Mohsin และก็ Vikram Montrose)

นักร้องเล่นละครชายดีเลิศ (Praak จาก “Mann Bharrya”) แล้วก็นักร้องเล่นละครหญิงดี (Asees Kaur จาก “Raatan Lambiyaan”) ในงานประกาศรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติครั้งที่ 69 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับรางวัล Special Jury Award (ภาพยนตร์สารคดี) (วิษณุวาร์ธานแล้วก็โจฮาร์) Vishal Batra อธิบาย Ted Talk เกี่ยวกับ Vikram น้องชายของเขาโดยนำเสนอเรื่องราวชีวิตของเขา

Vikram วัยเด็กกำลังเล่นคริกเก็ตเมื่อเขาทะเลาะเบาะแว้งกับเด็กหนุ่มสาวที่แก่กว่าแย่งบอล ซึ่งเปิดเผยให้มองเห็นนิสัยที่ไม่หวาดกลัวที่เขาเปลี่ยนเป็นที่รู้จักในเวลาถัดมา วิครามกำลังมองละครที่ออกอากาศทางทีวีเรื่อง Param Vir Chakra เคยเอ่ยถึงความต้องการที่จะร่วมกองทัพประเทศอินเดีย ความจำนงของเขาที่จะร่วมกองทัพมากขึ้นเป็นอย่างมากเมื่อเขาโตขึ้น

ในยุคเรียนมหาวิทยาลัย Vikram ซึ่งเรียนภาษาอังกฤษเป็นวิชาหลัก อยากร่วมทัพเรือประเทศอินเดียหรือกองทัพประเทศอินเดีย เขาได้รับเลือกให้ร่วม Merchant Navy ซึ่งทำให้ดิมเพิลแฟนสาวของเขาแฮปปี้แม้กระนั้นงงเต็กกับอาชีพของเขา Vikram รวมทั้ง Dimple อยากสมรสกัน แต่ว่าบิดาของ Dimple ไม่ยอมรับที่จะสารภาพ Vikram เพราะว่าพวกเขาอยู่คนละวรรณะ

ในเวลาเดียวกัน Vikram ก็ใส่ใจว่าเขามิได้มีไว้สำหรับทัพเรือพ่อค้า แม้กระนั้นสำหรับทัพบก เขาถอดรหัส CDS (Combined Defense Services)หลังสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทและก็ร่วมกองทัพประเทศอินเดีย Vikram ได้รับหน้าที่เป็นร้อยโทของ Jammu and Kashmir Rifles และก็ปฏิบัติหน้าที่ใน Sopore of Jammu and Kashmir เขาปรับปรุงความเกี่ยวเนื่องอันสุจริตใจกับทั้งคนแล้วก็คนภายในแคว้น

แล้วก็มีส่วนร่วมสำหรับการดำเนินการต้านการก่อความไม่สงบ สำหรับเพื่อการกระทำการกาลครั้งหนึ่ง เขาท้าหัวหน้าร้อยโทซานจีฟ “จิมมี่” จัมวัล แต่ว่าทำให้ผู้ที่เป็นคนทำความผิดเป็นกลางรวมทั้งช่วยเหลือจิมมี่ จิมมี่ว่ากล่าวการเข้าใกล้ของเขากลับใกล้เขาในตอนหลัง บริษัทเดลต้าซึ่งมีวิครามเป็นร้อยโทด้วย ได้จับกุมตัวลูกน้องของกรุ๊ปสร้างความวุ่นวายได้ เพื่อโต้กลับ

หัวหน้าไฮเดอร์ซุ่มจู่โจมบริษัทเดลต้าด้วยการล่อลวงพวกเขาด้วยข่าวกรองเกี่ยวกับคลังเก็บของอาวุธ Naib Subedar Bansi Lal เพื่อนฝูงของ Vikram ก็เป็นเลิศในคนเสียชีวิต เขาติดตามไฮเดอร์ด้วยความระบมแล้วก็พยาบาทและก็ได้รับอนุญาตจากผู้บังคับบัญชาของหน่วย พันตำรวจโท วาย.เค. โจชิให้ทำงานได้ บริษัทเดลต้าที่นำโดยความเก่งกล้าบุกในบ้านของไฮเดอร์ รวมทั้งฆ่าเขา ถัดจากนั้น เขาก็ตระเตรียมเริ่มเดินทางต่อเมื่อการรบคาร์กิลใกล้เข้ามาโดยไม่เคยรู้ว่าเขากำลังใกล้เข้ามาในพ.ค. พุทธศักราช 2542 ที่เมืองราวัลปินดี ประเทศปากีสถาน

ผู้บังคับบัญชาทัพบกของประเทศปากีสถานได้เริ่มการเคลื่อนไหวเชิงรุกเพื่อยึดแคชภรรยาร์ แล้วก็ส่งกองกำลังไปยึดคาร์กิล เมื่อข่าวสารเกี่ยวกับการศึกที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้รับความพึงพอใจ ความกล้าหาญก็เลยตกลงใจลดเวลาพักร้อนรวมทั้งเดินทางกลับ เขาข้อตกลงกับซันนี่สหายของเขาว่า “ฉันจะกลับมาภายหลังจากยกธงประเทศอินเดียด้วยชัย หรือไม่ก็กลับมาโดยห่อธงไว้ แต่ว่าฉันจะกลับมาแน่ๆ”

หน่วยนี้ถูกย้ายไปที่ฐานทัพ Ghumri เพื่อเป็นอันมากสำรอง พร้อมกองทหารอื่นๆเพื่อปรับนิสัยแล้วก็จัดแจง ฐานทัพที่นี้อยู่ภายใต้การยิงปืนใหญ่ซึ่งทำให้มีคนตายเยอะแยะ รวมทั้งพันตรีอาเจย์ สิงห์ จาสโรเทีย ผู้หลักผู้ใหญ่ของความกล้าหาญ สามอาทิตย์ข้างหลังการทำศึก 13 JAK RIF ถูกย้ายไปทำหน้าที่เพื่อบำบัดทุกข์ปืนไรเฟิล Rajputana ครั้งที่ 2 (2 RAJ RIF)

รวมทั้งได้รับมอบหมายให้ยึดจุด 5140 กลับที่ความสูง 17,000 ฟุต Vikram ใช้ชื่อรหัส Shershaah และก็สัญญาณความมีชัย Yeh Dil Maange More ในการติดต่อทางวิทยุ จิมมี่รวมทั้งความเก่งกล้าเป็นหัวหน้ากองร้อยแล้วก็ยึดจุด 5140 คืนมาโดยไม่มีคนเสียชีวิต และก็ได้รับคำยกยอจากกองทัพรวมทั้งหมู่ชน ในตอนการทำศึก ความเก่งกล้าได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นกัปตัน

ภายหลังชัยที่น่าประทับใจ ศูนย์บัญชาการทัพบกมอบหมายภารกิจ 13 JAK RIF ด้วยการยึดจุดที่ 4875 ซึ่งเห็นถนนหลวงแผ่นดินลำดับที่ 1 และก็จะเลิกการทำศึกโดยเปรียบเทียบ พวกเขาเริ่มการจู่โจมที่จุด 4875 ในพรุ่งนี้ แต่ว่าได้รับบาดเจ็บหนักด้วยเหตุว่าพื้นที่ที่ตะปุ่มตะป่ำแล้วก็บังเกอร์ของศัตรูหลายที่ สุดท้ายพวกเขาก็ทำลายบังเกอร์ทั้งยังสี่ที่พวกเขารู้จัก โดยไม่รู้จักว่ามีบังเกอร์อำพรางตัวที่ห้า พวกเขาก็ยิงอย่างมาก Vikram มอบหมายให้พลปืนไรเฟิล Yash Paul ใช้ RPG-7 ของประเทศปากีสถานที่บังเกอร์ อย่างไรก็แล้วแต่

มือสังหารก็จู่โจมเขาก่อนที่จะเขาจะยิงได้ Vikram วิ่งผ่านพื้นที่โล่งเตียนเพื่อช่วยเหลือเขารวมทั้งทำเป็นเสร็จ แม้กระนั้นถูกจู่โจมบ่อยครั้งด้วยทั้งยังลูกกระสุนพลซุ่มยิงรวมทั้ง AK-47 ในขณะที่เขาล้มลง เขาก็สอดส่อง Subedar Raghunath Singh สั่งและก็บุกจู่โจมที่บังเกอร์ในที่สุด เขาเสียชีวิตจากการบาดเจ็บขณะเฝ้ากองทัพประเทศอินเดียชักธงประจำชาติ เขาได้รับรางวัล Param Vir Chakra จากความประพฤติปฏิบัติของเขาในจุดที่ 4875

ดูหนัง Shershaah (2021) เต็มเรื่อง

รีวิว ดูหนัง Shershaah (2021)

เป็นภาพยนตร์ประวัติส่วนตัวของประเทศอินเดียปี 2021 ของกัปตัน Vikram Batra ที่กองทัพผู้เสียชีวิตซึ่งสละชีวิตสำหรับในการต่อสู้ในการสู้รบคาร์กิลระหว่างประเทศอินเดียแล้วก็ประเทศปากีสถานในปี 1999 กัปตัน Batra เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของปืนไรเฟิลชัมมูแล้วก็แคชภรรยาร์ที่ 13 ซึ่งมีชื่อภายหลังการเผชิญหน้ากับ กองทัพประเทศปากีสถานเมื่อการรบใกล้เข้ามา

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามกัปตันบาทราตั้งแต่วัยเด็กซึ่งเขาได้แสดงอารมณ์ความรู้สึกชาตินิยมและก็ใฝ่ฝันที่จะร่วมกองทัพประเทศอินเดีย แล้วก็การเดินทางของเขาสำหรับเพื่อการเป็นกัปตันกองทัพเมื่ออายุ 25 ปี ภาพยนตร์ประเด็นนี้ควบคุมโดยพระวิษณุ วราธานรวมทั้งแสดงนำโดยสิทห้วยถะ มัลโหยี่ห้อ แล้วก็ Kiara Advani เล่นบทนำ ท่ามกลางผู้แสดงคนอื่นShershaah มีเวลาทำงานทั้งปวงเพียงแต่ 2 ชั่วโมง 15 นาที

ผลิตมาจากเรื่องราวชีวิตของกัปตันวี. บาทรา ภาพยนตร์ประเด็นนี้อุตสาหะที่จะครอบคลุมช่วงชีวิตของเขา (แม้ว่าจะสั้นก็ตาม) ด้วยการเล่าเรื่องที่สะเทือนอารมณ์รวมทั้งร้องไห้ ภาพยนตร์ประเด็นนี้กล่าวถึงการเดินทางของเขาจากลูกชายของอาจารย์สถานที่เรียนปกติจาก Palampur สู่คนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวในตอนการสู้รบ Kargil

ความตายและก็การเสียสละเกิดเรื่องที่ออกจะกระจ่าง โดยเฉพาะเมื่อเกี่ยวกับภาพยนตร์การรบที่ผลิตขึ้นมาจากเรื่องราวจริง ด้วยเหตุดังกล่าว ถึงแม้ว่า Shershaah พากเพียรอย่างมากเพื่อโน้มน้าวน้ำตา แต่ว่าผลพวงก็ไม่ใช่สิ่งที่พวกเรามุ่งมาด โดยเฉพาะกับผู้แสดงจำพวกนี้

การวินิจฉัย Shershaah เกิดเรื่องราวของกัปตัน Vikram Batra มันยอดมาก มันแสดงให้พวกเรามองเห็นความฝัน ความมั่นหมายของเขา รวมทั้งชีวิตของเขาที่บ้านในจันดิการ์และก็ขว้างลัมปูร์ กลุ่มผู้ผลิตให้ความเอาใจใส่กับประเด็นนี้อย่างเด็ดเดี่ยวในตอนครึ่งแรกของเรื่อง การศึกที่ก่อตัวขึ้นและก็สถานะการณ์ตามมาที่ตามมาเป็นตอนช่วงหลังของภาพยนตร์

แต่ การวินิจฉัย Shershaah เป็นเพียงแค่ภาพยนตร์มากยิ่งกว่าความรู้สึกที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง จัดว่ายังขาดหัวข้อสำคัญบางประการ บทพูดยังอ่อนแอรวมทั้งออกจะเป็นแบบนั้น ด้วยภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยความรู้สึกแบบนี้ มีบทพูดที่เป็นเครื่องหมายอย่างต่ำสองสามเรื่องที่ติดอยู่ที่ผู้ชมนอกจากโรงหนัง แม้กระนั้นใน Shershaah บทพูดเป็นเพียงแค่การผลิตการแลกเปลี่ยนระหว่างนักแสดงเพียงแค่นั้น

นอกจากนี้ ยังมีความเป็นจริงที่ว่าแต่ละเรื่องราวที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการสัมภาษณ์ *ครั้งเดียว* ที่แพร่ระบาด ให้ความรู้ความเข้าใจสึกดราม่าและไม่น่าเชื่อถือ ฉันเข้าไปดูหนังหัวข้อนี้โดยไม่เคยทราบอะไรเลยเกี่ยวกับชีวิตของกัปตันความเก่งกล้า บาทรา รวมทั้งฉันก็ยังพูดได้ว่าการสัมภาษณ์เป็นเพียงแค่ส่วนเดียวที่ถ่ายทอดได้ถูกต้องที่สุด

มาถึงส่วนที่ฉันถูกใจเกี่ยวกับหนังหัวข้อนี้ มากล่าวถึงซีเควนซ์แอ็กชันกันเลยดีกว่า สำหรับภาพยนตร์การรบ พวกเขาบางทีอาจมีความคิดว่าถูกใช้งานมากจนเกินความจำเป็นรวมทั้งจำเจ แต่ว่า Shershaah ก็สามารถจัดแจงทำให้แต่ละคนรู้สึกใหม่แล้วก็น่าระทึกใจราวกับภาคก่อนๆได้ การถ่ายรูปยนตร์ก็เยี่ยมที่สุดด้วยเหมือนกัน โดยใช้เวลาถ่ายทำนานเพื่อนำทางพวกเราผ่านการยิงจุดลูกโทษล้นหลาม

ดูหนัง Shershaah (2021) เต็มเรื่อง

Watch the movie Shershaah (2021) control the story

The late Param Vir Chakra is perhaps the highest and most famous heroic award in India for his control over the Kargil War in 1999 in India. India is a 2021 Indian history combat film based on the life of Vikram Batra who was killed in a combat mission at Kargil. Supervised by Vishnuvardhan.

In his first feature film and written by Sandeep Shrivastava, the issue, brought to you by Dharma Productions of Kaash Entertainment, features Hiroo Yash Johar, Karan Johar, Apoorva Mehta, Shabbir Boxwala, Ajay Shah telling Himanshu Gandhi lived his life as Once again producing Siddhartha Malho shows a double-faced brand of prowess.

Batra and his twin Vishal in Kiara. Advani and his girl Dimpleshi came to announce in May. 2019, main photography began simultaneously and ended in January. B.E. 2020, originally scheduled for July 3, B.E. 2020, this event was postponed due to the outbreak of the COVID-19 virus. The film releases on August 12, 2021 on Amazon Prime Video.

Shershaah takes the same criticisms from critics and directors these days. (especially by Malhotra and Advani), the cinematography, music, cinematography, action sequences, editing and so on. The visual effects received continued criticism for a long time. This content review was partially reviewed as of Aug 31, 2021. Amazon Shershaah certified the most viewed Indian films on the platform in India.

The mighty Shershaah won the 67th Filmfare Awards, with 19 nominations among them as part of Best Actor in a Leading Role (Malhotra), Best Actress in a Leading Role (Advani), and also won. 7 famous awards for great movies The best of Hollywood drive (Vishnuthanath) and the best of songs (Tanishk Bagchi, B Praak, Jasleen Royal, Javed-Mohsin and Vikram Montrose).

Good Male Drama Singer (Prakk from “Mann Bharrya”). Good Female Drama Singer (Asees Kaur from “Raatan Lambiyaan”). Announcement of the 69th National Film Awards. Shershaah Restaurant topic. Special Jury Award (Documentary Film) (Vishnudhan and Johar) Vishal Batra explains his Ted Talk about his younger brother Vikram, presenting his life story.

Vikram was playing cricket in an altercation with older kids over the ball, which is part of his unacceptable personality trait. Vikram, who is currently starring in the TV drama Param Vir Chakra, had previously spoken of his desire to join the Indian Army as his mortgage to join the Army once again grew up.

When Vikram was in university, where he studied English as his main subject, he wanted to join the Indian Navy or the Indian Army. He chose not to join the Merchant Navy, where his girlfriend Dimple was happy even though the organization was confused about the career. His Vikram performance of Dimple required live harmonization and Dimple’s voice. Unwilling to confess, all Vikrams belong to different castes.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังเอเชีย เรื่อง Shershaah (2021) หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่