ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

ดูหนังSeal Team Eight Behind Enemy Lines 4 (2014) บีไฮด์ เอนิมี ไลนส์ 4 ปฏิบัติการหน่วยซีลยึดนรก

1 คะแนน

ตัวอย่าง

ดูหนังSeal Team Eight Behind Enemy Lines 4  (2014) บีไฮด์ เอนิมี ไลนส์ 4 ปฏิบัติการหน่วยซีลยึดนรก

ดูหนังSeal Team Eight Behind Enemy Lines 4  (2014) บีไฮด์ เอนิมี ไลนส์ 4 ปฏิบัติการหน่วยซีลยึดนรก

ดูหนังSeal Team Eight Behind Enemy Lines 4 ในภารกิจอย่างไม่เป็นทางการในแอฟริกา หน่วยซีลแห่งนาวิกโยธินสหรัฐฯ ถูกส่งไปค้นหาเหมืองลับและขัดขวางการซื้อขายอาวุธยูเรเนี่ยมให้กับผู้ก่อการร้ายระดับโลก ครั้งนี้เดิมพันอันตรายสูงกว่าที่เคย เช่นเดียวกับจำนวนศพที่เพิ่มมากขึ้น เมื่อซีล ทีม เอท ต้องต่อสู้ทะลวงเดี่ยวเข้าไปในคองโกเพื่อยึดยูเรเยี่ยมเอาไว้ รวมถึงเปิดเผยโฉมหน้าผู้ซื้ออาวุธ และหยุดยั้งภัยคุกคามโลกครั้งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา!

ขณะปฏิบัติภารกิจลับที่ไม่ได้รับอนุญาตในแอฟริกา ทีมเล็กๆ ของหน่วยซีลได้ค้นพบข่าวกรองที่ชี้ไปที่การขายยูเรเนียมเกรดอาวุธจำนวนมหาศาลที่ใกล้จะเกิดขึ้น ตอนนี้ โดยไม่มีการจัดเตรียมภารกิจและการสนับสนุนเป็นศูนย์ พวกเขามีเวลาน้อยกว่าสามสิบหกชั่วโมงในการสู้รบผ่านกองทัพของขุนศึกผู้โหดเหี้ยมที่คอยปกป้องปฏิบัติการทำเหมืองลับนี้ ซึ่งซ่อนตัวอยู่ลึกเข้าไปในคองโกที่ทรยศ

ดูหนังSeal Team Eight Behind Enemy Lines 4

เพื่อยึดเค้กสีเหลืองและเปิดเผย ผู้ซื้อที่ไม่รู้จัก หนึ่งในภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอเมริกาคือการได้รับชิ้นส่วนสุดท้ายในการกลายเป็นพลังงานนิวเคลียร์ที่แท้จริง ดูหนังSeal Team Eight Behind Enemy Lines 4 และมีเพียง Seal Team Eight เท่านั้นที่สามารถหยุดพวกมันได้ขณะปฏิบัติภารกิจลับที่ไม่ได้รับอนุญาตในแอฟริกา ทีมเล็กๆ

ของหน่วยซีลกองทัพเรือได้ค้นพบข่าวกรองที่ชี้ไปที่การขายยูเรเนียมเกรดอาวุธจำนวนมหาศาลที่ใกล้จะเกิดขึ้น ตอนนี้ โดยไม่มีการจัดเตรียมภารกิจและการสนับสนุนเป็นศูนย์ พวกเขามีเวลาน้อยกว่า 36 ชั่วโมงในการสู้รบผ่านกองทัพของขุนศึกผู้โหดเหี้ยมที่คอยปกป้องปฏิบัติการทำเหมืองลับนี้

ซึ่งซ่อนตัวอยู่ลึกเข้าไปในคองโกที่ทรยศ เพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับเยลโลว์เค้กและเปิดเผยผู้ซื้อที่ไม่รู้จัก เมื่อเรื่องราวดำเนินไป ทรัพย์สินที่ทีมหน่วยซีลถูกขอให้รักษาไว้ กลับกลายเป็นขุนศึก เมื่อสมาชิกในทีมสามคนพ่ายแพ้และอีกคนหนึ่งถูกศัตรูยึดครองไป เคสจึงต่อสู้เพื่อเข้าไปในรังเพื่อช่วยเพื่อนร่วมทีมและทำให้ศัตรูต้องพบกับ

จุดจบWhile on an unsanctioned covert mission in Africa, a small team of Navy SEALs

uncovers intelligence pointing to the imminent sale of a massive quantity of weapons grade uranium. Now, with no mission prep and zero support, they have less than 36 hours to fight their way past a ruthless warlord’s army guarding

this secret mining operation, hidden deep in the treacherous Congo, in order to secure the yellowcake and expose the unknown buyer. As the ดูหนังSeal Team Eight Behind Enemy Lines 4 story moves along, the asset that the SEAL team was asked to secure, turns out to be the warlord. With three of the team members lost and one taken by the adversaries, Case fights his way into their nest to save his teammate and give the enemy a withering end.

ดูหนังSeal Team Eight Behind Enemy Lines 4

ในขณะที่โลกกับรุดหน้าพัฒนาสร้างเอาดีด้านเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ หรือ เอไอ แต่เราก็ยังคงชอบที่จะเห็นความบันเทิงในรูปแบบเหนือธรรมชาติ กับพลังพิเศษที่เหนือใคร ๆ และเป็นที่ต้องการของใคร แม้ว่ามันออกจะเชยและไม่แปลกอะไรเท่าไหร่ แต่มันก็ออกมาเป็น “Awareness” หนังแอคชันไซไฟเรื่องล่าสุดจากทีมผู้สร้างฝั่งสเปนที่มาสร้างภาพลวงตาในวงการหนังขึ้นAwareness เล่าเรื่องราวของ เอียน

เด็กหนุ่มที่อาศัยอยู่กับพ่อของเขาย่านชายเมือง ในฐานะโจรเก็บเล็กขโมยน้อย ด้วยการใช้ทักษะพลังพิเศษของเขาที่ติดตัวมาตั้งแต่เอง กับพลังจิตสร้างภาพลวงตาหลอกลวงเหยื่อให้หลงเชื่ออย่างไม่สงสัย ซึ่งพลังของเขากลายเป็นที่สนใจกลุ่มต่อต้านต้องการนำมาพัฒนา ดูหนังSeal Team Eight Behind Enemy Lines 4 และมันยิ่งซับซ้อนยิ่งขึ้น เมื่อพลังของเขาเพิ่มการควบคุมได้ต่อที่สาธารณชน

ผู้กำกับชาวสเปน “แดเนียล เบนเมเยอร์” มารับหน้าที่ดูแลงานสร้างหนังเรื่องนี้ เราอาจจะคุ้นเคยเขาจากผลงานหนังฮอลลิวูด Tracers ล่ากระโจนเมือง เมื่อเกือบสิบปีก่อน กับเร็ว ๆ นี้ในซีรีส์ Welcome to Eden ซึ่งในเรื่องนี้เขาก็ยังรับหน้าที่ร่วมเขียนบทหนังมาจากคอนเซ็ปต์และไอเดียที่ร่วมกลั่นกรอง

มาจากทีมงานของเขาเองแต่คงต้องบอกตรง ๆ ว่า Awareness กลายเป็นหนังแอคชันไซไฟที่ค่อนข้างเข้าขั้นให้อารมณ์น่าเบื่อ หนังเกือบจะไม่มีรสชาติใด ๆ เลย เต็มไปด้วยความซ้ำซากจำเจ ไร้จุดเด่นที่น่าตื่นตาและเรียกความสนใจได้ พล็อตก็เหมือน ๆ กับหนังคนพลังเหนือมนุษย์ที่เราต่างเคยเห็นเคยดูกันในหนังมากมายหลายเรื่องในช่วง 10-20 ปีที่ผ่านมานั่นแหละ

แม้ว่าคอนเซ็ปต์พลังพิเศษในการสร้างภาพลวงตาและมิติภาพต่าง ๆ ของตัวละครหลักจะเป็นอะไรที่ค่อนข้างน่าสนใจ แต่หนังก็ยังล้มเหลวในการสร้างความเชื่อมั่นและความสนใจให้คนดูคล้อยตามได้ตลอดทั้งเรื่อง เพราะเนื้อหาที่สามารถบ่ายเบี่ยงให้เลิกสนใจได้อยู่ตลอดเวลา กับการฉายภาพนิมิตรเก่า ๆ ใหม่ ๆ สลับกันอยู่เรื่อย ๆ ที่ลำดับการเล่าเรื่องที่ชวนง่วงดีแท้

นอกจากนี้ คอนเซ็ปต์ที่ค่อนข้างเชยของหนังแล้ว Awareness ยังมาพร้อมกับจังหวะหนัง

ที่ค่อนข้างล้าหลัง แทบจะขยี้ตาดูว่า นี่คือหนังปี 2023 จริงหรือเปล่า เพราะไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ฉากและองค์ประกอบต่าง ๆ ในหนังนั้น ดูเหมือนกับหนังในช่วงต้นยุคปี 2000 ไปจนถึงตอนกลาง ช่วงที่วงการหนังเพิ่งจะตื่นเตันกับพลังเอ็กซ์เมน หรือ ตื่นตากับโลกของแมททริค มาไม่นานเอง

โดยเฉพาะงานออกแบบฉากบู๊ต่าง ๆ ของหนัง Awareness ค่อนข้างตกยุคใหม่ ท่วงท่าและมุมกล้องอะไรต่าง ๆ ช่างเป็นการแสดงแบบการแสดงจริงจังเสียเหลือเกิน ดูหนังSeal Team Eight Behind Enemy Lines 4 ดูยังไงก็เห็นชัดว่าเป็นการแสดงที่จัดบล็อกกิงเอาไว้เป็นอย่างดี เป็นการออกลีลาที่ไม่เป็นธรรมดา ไร้ชีวิตชีวา แต่เดินตามคอนเซ็ปต์ไปอย่างน่าเหนื่อยหน่ายไปหมดขณะที่ทีมนักแสดงก็เชื่อว่าพวกเขาก็พยายามงัดทักษะดูหนังSeal Team Eight Behind Enemy Lines 4

และความเป็นมืออาชีพออกมาอย่างเต็มที่แล้ว เพียงแต่บทหนังกับความเชยของตัวเองที่ใส่เข้ามา ไม่ได้ส่งเสริมด้านการแสดงมากสักเท่าไหร่ ทำให้องค์ประกอบด้านแอคติ้งของหนังเรื่องนี้ออกมาค่อนข้างแข็งและยังไม่เป็นธรรมชาติสักเท่าไหร่ โดยเฉพาะ “คาร์ลอส โชลซ์” กับ “มาเรีย เปดราซา” ที่นับว่าเป็นดาวรุ่งยุคนี้ของสเปน แต่หนังทำให้พวกเขาออกมาได้จืดสนิทไปเลย

ดังนั้นในภาพรวมแล้ว Awareness หนังบู๊ไซไฟจากสเปนเรื่องนี้ สรรค์สร้างออกมาได้ค่อนข้างไร้เสน่ห์และมนต์ขลังใด ๆ ด้วยหยิบนำเสนอในท่วงทำนองที่ไม่ได้น่าสนใจอะไรเท่าไหร่

แม้คอนเซ็ปต์จะค่อนข้างใช้ได้ แต่วิธีการเล่าเรื่องและจัดการในองค์ประกอบต่าง ๆ ยังทำออกมาได้ไม่เข้ามือ เต็มไปด้วยความจืดชืดและความเชยไปเกือบจะทั้งหมด นับว่าเป็นที่อาจจะไม่สามารถเหนี่ยวรั้งให้คนดูอยู่กับเรื่องนี้ได้ทั้งเรื่องได้ในระยเวลาเกือบ 2 ชั่วโมงที่่ผ่านไปช้าเสียจริงของหนัง

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Seal Team Eight Behind Enemy Lines 4 (2014) บีไฮด์ เอนิมี ไลนส์ 4 ปฏิบัติการหน่วยซีลยึดนรก หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่