ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Scooby-Doo! and the Gourmet Ghost 2018 สคูบี้ดู และ หัวป่าก์ ผี

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Scooby-Doo! and the Gourmet Ghost 2018  สคูบี้ดู และ หัวป่าก์ ผี

ดูหนัง Scooby-Doo! and the Gourmet Ghost 2018  สคูบี้ดู และ หัวป่าก์ ผี นักสืบวัยรุ่นคนโปรด

ดูหนัง Scooby-Doo! and the Gourmet Ghost 2018 ของคุณไปผจญภัยในนิวอิงแลนด์ที่ยากจะลืมเลือน ที่ซึ่งพวกเขาสำรวจการตามหลอกหลอนในโรงแรมยุคอาณานิคมประวัติศาสตร์ที่กลายเป็นรีสอร์ตทำอาหารล้ำสมัย

สคูบี้ดู! และ Gourmet Ghost เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันลึกลับแนวตลกอเมริกันปี 2018 ที่ผลิตโดย Warner Bros. Animation และจัดจำหน่ายโดย Warner Bros. Home Entertainment และเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 31 ของซีรีส์เรื่อง Scooby-Doo ที่สร้างจากวิดีโอโดยตรง เปิดตัวครั้งแรกที่ San Diego Comic-Con เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2018 ภาพยนตร์เรื่องนี้เผยแพร่ในรูปแบบดิจิทัลเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2018

ดูหนัง Scooby-Doo! and the Gourmet Ghost 2018

และเผยแพร่ในรูปแบบดีวีดีเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2018เพื่อนๆ กำลังเดินทางไปที่ Rocky Harbor Inn ซึ่ง Bobby Flay ลุงของ Fred เชิญพวกเขาให้มาเยี่ยมและพักอยู่ พวกเขามาถึง และเฟร็ดต้องประหลาดใจเมื่อรู้ว่าลุงของเขาเป็นเชฟชื่อดังระดับโลก บ๊อบบี้พาพวกเขาไปที่ล็อบบี้ ซึ่งพวกเขาเห็นภาพของบรรพบุรุษของเฟร็ด เอ็ดเวิร์ด เฟลย์ ชาวเมืองยังไม่พบเบาะแสเกี่ยวกับการหายตัวไปของเขา บ็อบบี้และเพื่อนๆ เดินทางไปยังส่วนที่ดีที่สุดของโรงแรม

ซึ่งเป็นสถานที่ทำอาหารสุดไฮเทค ดูหนัง Scooby-Doo! and the Gourmet Ghost 2018 พวกเขาพบกับ Giada De Laurentiis และแมวของเธอ Bella และ Marcus Samuelsson และ Maya Haile ภรรยาของเขาเยเรมีย์ โนสเวิร์ทธี ผู้ดูแลโรงแรมแห่งนี้ปรากฏตัวขึ้น และเอ่ยถึงผีสีแดงอย่างรวดเร็ว บ๊อบบี้อธิบายเพิ่มเติมว่าตอนที่เอ็ดเวิร์ดหายตัวไปในปี 1780

เขาอยู่คนเดียวในโรงแรม และผู้คนได้ยินเขาร้องเรียกผีแดงก่อนที่เขาจะหายตัวไป โรงแรมว่างเปล่าเพราะผี แต่เมื่อพวกเขาเปิดอีกครั้ง ผู้คนก็อ้างว่าได้เห็นมัน วันรุ่งขึ้นทางโทรทัศน์ เกลประกาศรายการใหญ่ที่โรงแรมและให้สัมภาษณ์กับเยเรมีย์ซึ่งโพล่งออกมาว่าเอ็ดเวิร์ดเป็นคนทรยศ Nacho เห็น Skip บอกเขาว่าเขากำลังจะเลิกเครียดเรื่องผีแดงแล้ว แต่ Skip เปลี่ยนใจและกลับไปนอนราบ

นักธุรกิจชื่อแบรดลีย์ เบสเข้ามาและบอกบ๊อบบี้ว่าเขานั่งอยู่ในเหมืองทองคำ แต่บ๊อบบี้ปฏิเสธที่จะขาย ดาฟเนวิ่งไปหาบ๊อบบี้เพื่อบอกเขาว่ามีบางอย่างกำลังเกิดขึ้นในสนามประลองเฮนรี เมตคาล์ฟ ผู้เขียนหนังสือชื่อดังเกี่ยวกับโรงแรมแห่งนี้ปรากฏตัวขึ้น เขามอบแฟ้มเอกสารให้บ๊อบบี้

และพูดต่อว่าในช่วงสงครามปฏิวัติ เอ็ดเวิร์ดต้อนรับทหารมาที่โรงแรมของเขา

และห่อจานด้วยกระดาษเหล่านี้เพื่อนำกลับบ้าน คืนนั้นในการแสดง ทันใดนั้นแอนิเมชั่นทรอนิกส์ก็เริ่มยุ่งวุ่นวาย ในไม่ช้าก็มีการค้นพบว่าสิ่งนี้เกิดจากผีแดง ดูหนัง Scooby-Doo! and the Gourmet Ghost 2018 ซึ่งขับไล่ผู้ชมออกไป ผีพยายามไล่ตามแก๊งค์ แต่เวลม่าใช้ถังดับเพลิงและผีก็หายไป

เย็นวันนั้น เพื่อนๆ สังเกตเห็นว่าในกระดาษมีข้อความเขียนด้วยหมึกที่มองไม่เห็น สรุปว่ากระดาษส่วนตัวนั้นเป็นกระดาษ parchments ตลอดเวลา หนึ่งในนั้นประกอบด้วยข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของกองทหาร และเพื่อนๆ ก็เริ่มคิดว่าเยเรมีย์พูดถูกที่เอ็ดเวิร์ดเป็นสายลับ สคูบี้พบผีแดงขโมยเอกสารที่เหลือ แต่กลัวเกินกว่าจะเตือนคนอื่น ขณะที่วิ่งผ่านล็อบบี้ ผีก็เดินบนพรมทิ้งกระดาษทั้งหมด

ดูหนัง Scooby-Doo! and the Gourmet Ghost 2018

และเริ่มหยิบขึ้นมา หนังประเภท Adventure ผจญภัย แก๊งค์เริ่มติดตามรอยเท้าของผีเมื่อสคูบี้ฟื้นความกล้าหาญและแจ้งเตือนพวกเขาว่าเกิดอะไรขึ้น ผีพยายามหลบหนีขึ้นไปชั้นบน แต่ทำกระดาษหนังหล่นบนบันได และเมื่อถูกพบเห็นก็ถูกบังคับให้หนีโดยไม่มีพวกมันพัสดุมาถึงที่โรงแรม ซึ่งเป็นคำสั่งศาลที่สั่งให้ปิดโรงแรมทันทีเนื่องจากเป็นสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ทันใดนั้นผีก็บินผ่านพวกเขาไปและกลุ่มก็เริ่มติดตามมันไป เพื่อดักจับผี

แก๊งค์จึงสร้างรายการก่อนหน้านี้ขึ้นใหม่ ผีแดงปรากฏตัวขึ้นและพยายามหลบหนีพร้อมกับกระดาษหนัง แต่คนในแก๊งก็พร้อมสำหรับเขาและมีอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งทุบตีผีจนกว่าเขาจะพังทลายลง ผีรายนี้ถูกเปิดเผยว่าเป็นแบรดลีย์ เบสที่ใช้สมาร์ทโฟนของเขาควบคุมโดรน เขาต้องการซื้อโรงแรมราคาถูกโดยไม่ทำลายชื่อเสียงของเอ็ดเวิร์ด อย่างไรก็ตาม แบรดลีย์ถูกเปิดเผยว่าเป็นเฮนรี เมตคาล์ฟที่ปลอมตัวมา

เขาใช้เวลาทั้งอาชีพไปกับเรื่องราวของเอ็ดเวิร์ดในฐานะวีรบุรุษ แต่เขาสะดุดกับความจริงและไม่ต้องการให้เรื่องนี้หลุดออกไป เขาเชื่อว่าตำนานที่ซ่อนอยู่ในโรงแรมคือชุดเอกสารส่วนตัวที่เอ็ดเวิร์ดเขียนขึ้นซึ่งจะกล่าวหาเขา อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เมทคาล์ฟไม่รู้คือเอกสารส่วนตัวจริงๆ

แล้วเป็นแผ่นหนังที่เขามอบให้บ๊อบบี้ ดูหนัง Scooby-Doo! and the Gourmet Ghost 2018 จนกระทั่งเขาได้ยินมันในห้องครัว จากนั้น Velma ก็เผยให้เห็นว่า Edward ไม่ได้ทำงานให้กับชาวอังกฤษ แต่ทำงานให้กับ George Washington และได้รับการเปิดเผยว่าเขาไม่เคยเป็นสายลับ แต่เขาเป็นผู้รักชาติและเป็นวีรบุรุษจริงๆ

ในตอนท้ายของหนัง เยเรมีย์ยังคงเคลื่อนไหวอยู่ และเวลมาสงสัยว่าทำไม เฟรดอธิบายว่าเขาและเพื่อนๆ ได้ชวนให้เขาอยู่ต่อ แต่เนื่องจากมีนิทรรศการในพิพิธภัณฑ์ เขาจึงตัดสินใจลองดูแล้วเขาก็ย้ายออกไป จากนั้นทั้งแก๊งก็บอกลาบ๊อบบี้แล้วจากไป ขณะที่พวกเขาจากไป Velma

เปิดเผยว่าเอ็ดเวิร์ดไม่ได้พูดว่า “ผีแดง” เขาพูดว่า “เสื้อแดง” และเมื่อชาวอังกฤษตระหนักว่าเขาให้ข้อมูลเท็จแก่พวกเขา พวกเขาก็ตัดสินใจพาเขาออกไป ได้ยินเสียงแหลมดังขึ้นและทั้งแก๊งก็หยุด เผยให้เห็นว่าคือสกิปเทย์เลอร์ที่กำลังพยายามจะนอน

The gang are en route to the Rocky Harbor Inn, where Fred’s uncle Bobby Flay

invited them to visit and stay. They arrive, and Fred is surprised to learn that his uncle is a world-famous chef. Bobby shows them the lobby, where they see a portrait

of Fred’s ancestor Edward Flay. ดูหนัง Scooby-Doo! and the Gourmet Ghost 2018 The townspeople have yet to find any clues about his disappearance. Bobby and the gang proceed to the best part of the inn, a very high-tech cooking arena. They meet Giada De Laurentiis and her cat Bella, and Marcus Samuelsson and his wife Maya Haile.

The inn’s groundskeeper Jeremiah Noseworthy shows up, and quickly leaves mentioning a red ghost. Bobby elaborates that when Edward disappeared back in 1780, he was alone in the inn and people heard him cry out Red Ghost before he disappeared.

ดูหนัง Scooby-Doo! and the Gourmet Ghost 2018

The inn has been vacant because of the ghost, but since they reopened it, people claimed to have seen it. The next day on television, Gail ดูหนัง Scooby-Doo! and the Gourmet Ghost 2018 announces the big show at the inn and has an interview with Jeremiah, who blurts out that Edward was a traitor. Nacho sees Skip telling him that he is leaving out of stress about the Red Ghost, but Skip changes his

mind and goes back to lie down. A businessman named Bradley Bass comes in and tells Bobby that he is sitting on a gold mine, but Bobby refuses to sell. Daphne runs up to Bobby telling him something is happening in the arena.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังการ์ตูน เรื่อง Scooby-Doo! and the Gourmet Ghost (2018) สคูบี้ดู และ หัวป่าก์ ผีเว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่