ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Saenai Heroine no Sodatekata Fine The Movie (2019) วิธีปั้นสาวบ้านให้มาเป็นนางเอกของผม เดอะมูฟวี่

1 คะแนน

ตัวอย่าง

ดูหนัง Saenai Heroine no Sodatekata Fine The Movie (2019)  วิธีปั้นสาวบ้านให้มาเป็นนางเอกของผม เดอะมูฟวี่

ดูหนัง Saenai Heroine no Sodatekata Fine The Movie (2019)  วิธีปั้นสาวบ้านให้มาเป็นนางเอกของผม เดอะมูฟวี่

ดูหนัง Saenai Heroine no Sodatekata Fine The Movie (2019) วิธีปั้นสาวบ้านให้มาเป็นนางเอกของผม เดอะมูฟวี่ กล่าวถึง โทโมโยะ อากิ (Tomoyo Aki) หนุ่มโอตาคุ

ผู้ที่ตั้งใจจะสร้างผลงานที่เหนือกว่าระดับงานโดจิน (ผลงานที่ผลิตเองโดยไม่ทำภายใต้สังกัดใหญ่ ไม่จำเป็นต้องติดเรทเสมอไป) ทั่วไป โดยหวังจะขอความช่วยเหลือกับเพื่อนสาวลูกครึ่ง ซาวามูระ เสปนเซอร์ เอริริ (Sawamura Spencer Eriri)

ดูหนัง Saenai Heroine no Sodatekata Fine The Movie (2019)

คุณหนูแสนดีที่เบื้องหลังเถียงกับเขาได้ตลอด และรุ่นพี่สาว คาซึมิงาโอกะ อุทาฮะ (Kasumigaoka Utaha) สาวงามเงียบแต่เป็นคนปากร้าย ทั้งสองสาวได้ปฏิเสธที่จะร่วมงานกับเขา อากิจึงหันไปหา คาโต้ เมกุมิ

ที่ไม่ได้มีราศีนางเอกแบบสองคนที่เขารู้จัก อีกทั้งดูจะเรียบง่ายกว่าคาแร็กเตอร์หญิงในเกมด้วยซ้ำ แต่ด้วยความบังเอิญที่เขาได้พบเธอนอกโรงเรียน ดูหนัง Saenai Heroine no Sodatekata Fine The Movie (2019) ทำให้เขารู้สึกว่าเธอน่าจะกลายเป็นนางเอกให้กับงานของเขาได้ในอนาคต จึงพยายามหาวิธีที่จะปั้นเธอให้สมกับเป็นนาง

อากิพยายามโน้มน้าวผู้กำกับให้เลื่อนกำหนดเวลาออกไปสองสัปดาห์และอยู่กับคาสึมิกาโอกะและซาวามูระเพื่อช่วยพวกเขาเล่นเกมให้เสร็จ คาโต้รับหน้าที่เป็นผู้นำในแวดวงเพื่อช่วยจบเกมตามกำหนดการ ในการประชุมภายในบ้านฮาชิมะ เธอลงเอยด้วยการสารภาพความรู้สึกที่มีต่ออากิต่อหน้าเฮียวโดะและอิซึมิ

ฮาชิมะ หลังจากที่เขาช่วย Kasumigaoka และ Sawamura แล้ว Aki ก็กลับบ้านเพื่อพบกับ Katō เพื่อหารือเกี่ยวกับบทที่เขาคิดขึ้นมาเกี่ยวกับเส้นทางนางเอกหลักของพวกเขา จากนั้นเขาก็สารภาพความรู้สึกที่มีต่อเธอ และทั้งสองก็จูบกัน พวกเขาเริ่มทำงานกับเกมของพวกเขา

โดยมี Kasumigaoka และ Sawamura ซึ่งทั้งคู่ตกลงกับความสัมพันธ์ระหว่าง Aki และ Katō ได้ในเวลาต่อมาไปเยี่ยมบ้านของเขาเพื่อช่วยในการตกแต่งขั้นสุดท้าย เกมของ Blessing Software สามารถขายได้นับพันชุดในงาน Winter Comiket

ฉากหลังเครดิตเกิดขึ้น 10 ปีต่อมา และแสดงสถานการณ์ที่แสดงถึงชีวิตในอนาคตของตัวละครหลัก ซึ่งกลายเป็นเรื่องราวสมมติที่เขียนโดย Kasumigaoka สำหรับเกมใหม่ของ Blessing Software ตอนนี้ Aki และ Katō แต่งงานกันอย่างมีความสุขและเป็นประธานและรองประธานของบริษัท ในขณะที่ Kasumigaoka และ Sawamura ได้รับการว่าจ้างให้เป็นนักเขียนและนักวาดภาพประกอบ สมาชิกดั้งเดิมของ Blessing Software

กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในอพาร์ตเมนต์ของ Aki และ Katō เพื่อเริ่มทำงานเกมใหม่

ของพวกเขาหลังจากการแสดง Icy Tail ของ Michiru Hyodo ในการประชุม Tomoya Aki และ Megumi Kato ได้พบกับทุกคนในงานปาร์ตี้หลังงานอีเว้นท์ และเพื่อหารือเกี่ยวกับความคืบหน้าของเกม Blessing Software สำหรับ Winter Comiket อุตาฮะ คาซึมิกาโอกะเริ่มล้อเลียนอากิเกี่ยวกับจูบแรกของพวกเขา ซึ่งทำให้ทุกคนต่างตอบรับ หลังจากนั้น Akane Kosaka

ก็เข้าร่วมกับพวกเขาและเริ่มบ่นกับ Kasumigaoka และ Eriri Spencer Sawamura เกี่ยวกับเกมที่พวกเขากำลังทำอยู่อากิพยายามดิ้นรนเพื่อเขียนบทภาพยนตร์สำหรับเส้นทางนางเอกหลักของเกมให้เสร็จ เขาจึงตัดสินใจไปเยี่ยมคาสึมิกาโอกะในอพาร์ตเมนต์ของเธอเพื่อขอความเห็น

ดูหนัง Saenai Heroine no Sodatekata Fine The Movie (2019)

แต่กลับได้พบกับโคซากะแทน ดูหนัง Saenai Heroine no Sodatekata Fine The Movie (2019) โคซากะตกลงที่จะตรวจสอบบทของเขาและพบว่ามันบริสุทธิ์เกินกว่าที่ทุกคนในโลกปัจจุบันจะติดตามได้ เธอจึงแนะนำให้เขาเพิ่มสถานการณ์ลามกอนาจารเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ชม หลังจากการประชุม Aki เริ่มวางแผนออกเดทกับ Kato เพื่อฉลองวันเกิดของเธอ

แต่ในวันที่พวกเขาพบกัน เขาพบว่า Kosaka หมดสติและพาเธอไปโรงพยาบาล ซึ่งเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับอัมพาตระยะสั้นของมือขวาของเธอ Kasumigaoka และ Sawamura กังวลเกี่ยวกับโปรเจ็กต์ของพวกเขาเนื่องจากยังต้องส่งโปรเจ็กต์ตามกำหนดเวลาแม้ว่าโคซากะจะไม่อยู่ก็ตาม

ซึ่งต้องการให้พวกเขาคิดสิ่งที่น่าอัศจรรย์ที่พวกเขาภาคภูมิใจได้ พวกเขาตัดสินใจขอความช่วยเหลือจากอากิเพื่อโน้มน้าวผู้กำกับหลักให้เลื่อนกำหนดเวลาของเกมออกไปเพื่อให้พวกเขาทำงานให้สมบูรณ์แบบ อากิเล่าให้คาโตะฟังเกี่ยวกับสถานการณ์และตัดสินใจออกจากแวดวงชั่วคราวเพื่อช่วยพวกเขา

ทำให้เธอรู้สึกอกหักที่ตัดสินใจสละทุกสิ่งที่พวกเขาทำอากิพยายามโน้มน้าวผู้กำกับให้เลื่อนกำหนดเวลาออกไปสองสัปดาห์และอยู่กับคาสึมิกาโอกะและซาวามูระเพื่อช่วยพวกเขาเล่นเกมให้เสร็จ คาโตะรับหน้าที่เป็นผู้นำในแวดวงเพื่อช่วยจบเกมตามตาราง ในการประชุมภายในบ้านฮาชิมะ

เธอลงเอยด้วยการสารภาพความรู้สึกที่มีต่ออากิต่อหน้าเฮียวโดะและอิซึมิ ฮาชิมะ หลังจากที่เขาช่วย Kasumigaoka และ Sawamura แล้ว Aki ก็กลับบ้านเพื่อพบกับ Kato เพื่อหารือเกี่ยวกับบทที่เขาคิดขึ้นเกี่ยวกับเส้นทางนางเอกหลักของพวกเขา จากนั้นเขาก็สารภาพความรู้สึกที่มีต่อเธอ และทั้งสองก็จูบกัน พวกเขาเริ่มทำงานกับเกมของพวกเขา โดยมี Kasumigaoka และ Sawamura

ซึ่งทั้งคู่ตกลงกับความสัมพันธ์ระหว่าง Aki และ Kato ได้ในเวลาต่อมาไปเยี่ยมบ้านของเขาเพื่อช่วยในการตกแต่งขั้นสุดท้าย เกมของ Blessing Software สามารถขายได้นับพันชุดในงาน Winter Comiketฉากหลังเครดิตเกิดขึ้น 10 ปีต่อมา และแสดงสถานการณ์ที่แสดงถึงชีวิตในอนาคตของตัวละครหลัก ซึ่งกลายเป็นเรื่องราวสมมติที่เขียนโดย Kasumigaoka สำหรับเกมใหม่ของ

Blessing Software ตอนนี้ Aki และ Kato แต่งงานกันอย่างมีความสุขและเป็นประธานและรองประธานของบริษัท ในขณะที่ Kasumigaoka และ Sawamura ได้รับการว่าจ้างให้เป็นนักเขียนและนักวาดภาพประกอบ สมาชิกดั้งเดิมของ Blessing Software กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในอพาร์ตเมนต์ของ Aki และ Kato เพื่อเริ่มทำงานเกมใหม่

After the performance of Michiru Hyodo’s Icy Tail at a convention,

Tomoya Aki and Megumi Katō meet up with everyone for an after-event party and to discuss the progress of the Blessing ดูหนัง Saenai Heroine no Sodatekata Fine The Movie (2019) Software’s game for the Winter Comiket. Utaha Kasumigaoka

begins teasing Aki about their first kiss,[c] earning the reaction of everyone. Akane Kosaka later joins them and begins complaining to Kasumigaoka and Eriri Spencer Sawamura about the game they are currently working on.

ดูหนัง Saenai Heroine no Sodatekata Fine The Movie (2019)

Aki struggles to complete the screenplay for the main heroine route of their game so he decides to visit Kasumigaoka in her apartment for opinion but encounters Kosaka instead. Kosaka agrees to check his script and finds it too pure for everyone in today’s

world to pursue so she advises ดูหนัง Saenai Heroine no Sodatekata Fine The Movie (2019) him to add obscene scenarios to catch the viewers’ attention. After their meeting, Aki begins planning for a date with Katō to celebrate her birthday but on the day of their meeting, he finds an unconscious Kosaka and accompanies her to a hospital, where he learned about the short-term

paralysis of her right hand. Kasumigaoka and Sawamura become worried about their project as it still needs to be submitted on schedule despite the absence of Kosaka, who wanted them to come up with something amazing that they could be proud of.

They decide to seek help from Aki to convince the main director to delay the deadline of their game for them to perfect the work. Aki tells Katō about the situation and decides to leave their circle temporarily to help them, causing her to feel heartbroken for his decision to give up everything they worked on.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังการ์ตูน เรื่อง Saenai Heroine no Sodatekata Fine The Movie (2019) วิธีปั้นสาวบ้านให้มาเป็นนางเอกของผม เดอะมูฟวี่ หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่