ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง ออนไลน์ Rope (1948) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง ออนไลน์ Rope (1948) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Rope (1948) เต็มเรื่อง แบรนด้อน (จอห์น ดาลล์) และฟิลลิป (ฟาร์ลีย์ แกรนเจอร์) 2

ดูหนัง ออนไลน์ Rope (1948) เต็มเรื่อง คู่หูที่นึกครึ้มอกครึ้มใจฆาตรกรรมเดวิด (ดิก โฮแกน) เพื่อนของพวกเขา และซ่อนศพไว้ในหีบภายในห้องพัก ด้วยความภูมิใจ พวกเขายังจัดงานปาร์ตี้โดยเชิญคนที่เกี่ยวข้องกับผู้ตายทั้งเพื่อนอาจารย์ ครอบครัว และแฟนของเดวิดมาร่วมด้วย ซึ่งก็มี ศร.รูเพิร์ต (เจมส์ สจวร์ต) นี่แหละที่พอจะจับพิรุทได้ว่า ทั้งคู่กำลังซ่อนความผิดบางอย่างอยู่

สาวสวยแสนสวยสองคน แบรนดอน ชอว์ และฟิลลิป มอร์แกน รัดคอเพื่อนร่วมชั้นจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา เดวิด เคนท์ลีย์ ตายในอพาร์ตเมนต์เพนต์เฮาส์ในแมนฮัตตัน พวกเขาก่ออาชญากรรมโดยใช้สติปัญญา: พวกเขาต้องการพิสูจน์ความเหนือกว่าของตนโดยก่อ “การฆาตกรรมที่สมบูรณ์แบบ”

หลังจากซ่อนศพไว้ในหีบไม้โบราณขนาดใหญ่ แบรนดอนและฟิลลิปก็จัดงานเลี้ยงอาหารค่ำที่อพาร์ตเมนต์ซึ่งมีทัศนียภาพเส้นขอบฟ้าของแมนฮัตตันแบบพาโนรามา แขกที่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ได้แก่ พ่อของเหยื่อ มิสเตอร์เคนท์ลีย์ และป้า นางแอทวอเตอร์; แม่ของเขาไม่สามารถเข้าร่วม

ได้เนื่องจากเป็นหวัด นอกจากนี้ ยังมีคู่หมั้นของเดวิด เจเน็ต วอล์คเกอร์ ดูหนัง ออนไลน์ Rope (1948) เต็มเรื่อง และอดีตคู่รักของเธอ เคนเน็ธ ลอว์เรนซ์ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นเพื่อนสนิทของเดวิดแบรนดอนใช้หีบที่มีศพเป็นโต๊ะบุฟเฟ่ต์สำหรับอาหาร ก่อนที่นางวิลสันแม่บ้านของพวกเขาจะมาถึงเพื่อช่วยในงานปาร์ตี้ดูหนัง ออนไลน์ Rope (1948) เต็มเรื่อง

แนวคิดเรื่องการฆาตกรรมของแบรนดอนและฟิลลิปได้รับแรงบันดาลใจเมื่อหลายปีก่อนจากการสนทนากับรูเพิร์ต คาเดลล์ หัวหน้าแม่บ้านโรงเรียนเตรียมอนุบาล ขณะที่พวกเขาอยู่ที่โรงเรียน รูเพิร์ตได้พูดคุยกับพวกเขาในลักษณะที่เห็นชอบเกี่ยวกับแนวคิดทางปัญญาเกี่ยวกับซูเปอร์แมนของนีทเชอ

เพื่อเป็นวิธีการแสดงความเหนือกว่าผู้อื่น เขาเองก็เป็นหนึ่งในแขกรับเชิญในงานปาร์ตี้เช่นกัน เนื่องจากแบรนดอนคิดว่าเขาจะเห็นด้วยกับ “งานศิลปะ” ของพวกเขาคำใบ้อันละเอียดอ่อนของแบรนดอนเกี่ยวกับการไม่อยู่ของเดวิดนำไปสู่การอภิปรายเรื่อง “ศิลปะแห่งการฆาตกรรม”

โดยอ้อม แบรนดอนดูสงบและควบคุมได้ แม้ว่าเมื่อเขาพูดกับรูเพิร์ตเป็นครั้งแรก เขาก็รู้สึกตื่นเต้นอย่างประหม่าและพูดตะกุกตะกัก ในทางกลับกัน ฟิลลิปรู้สึกหงุดหงิดและอารมณ์เสียอย่างเห็นได้ชัด เขาปกปิดไม่ดีและเริ่มดื่มมากเกินไป

เมื่อนางแอตวอเตอร์ ป้าของเดวิด ผู้ซึ่งจินตนาการว่าตัวเองเป็นหมอดู บอกฟิลลิปว่ามือของเขาจะทำให้เขามีชื่อเสียงโด่งดัง เธอหมายถึงทักษะการเล่นเปียโนของเขา แต่ดูเหมือนว่าเขาจะคิดว่าสิ่งนี้หมายถึงความอื้อฉาวของการเป็นคนรัดคอ .อย่างไรก็ตาม บทสนทนาส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่เดวิดและการหายตัวไป

อย่างแปลกประหลาดของเขา Rope (1948) ซึ่งทำให้แขกกังวล รูเพิร์ตที่น่าสงสัยซักถามฟิลลิป

ที่ขี้กังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้และความไม่สอดคล้องกันบางประการที่เกิดขึ้นในการสนทนา ตัวอย่างเช่น ฟิลลิปปฏิเสธอย่างฉุนเฉียวว่าไม่เคยบีบคอไก่ที่ฟาร์มของ Shaws แม้ว่ารูเพิร์ตจะเคยเห็นฟิลลิปบีบคอหลายครั้งก็ตาม ฟิลลิปบ่นกับแบรนดอนในภายหลังว่ามี “ค่ำคืนอันเลวร้าย” ไม่ใช่เพราะการฆาตกรรมของเดวิด แต่เป็นเพราะการตั้งคำถามของรูเพิร์ต

เมื่อตกเย็น พ่อและคู่หมั้นของเดวิดเริ่มกังวลเพราะเขามาหรือโทรมาไม่มา แบรนดอนเพิ่มความตึงเครียดด้วยการเล่นเป็นแม่สื่อระหว่างเจเน็ตและเคนเน็ธนางเคนท์ลีย์โทรมาอย่างล้นหลามเพราะเธอไม่ได้รับการติดต่อจากเดวิด และมิสเตอร์เคนท์ลีย์ก็ตัดสินใจลาออก เขานำหนังสือบางเล่มที่แบรนดอนมอบให้เขาไปด้วย

มัดด้วยเชือกที่แบรนดอนและฟิลลิปเคยบีบคอลูกชายของเขาเมื่อรูเพิร์ตจากไป นางวิลสันยื่นหมวกที่มีชื่อย่อของเดวิดให้เขาโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งทำให้เขาสงสัยมากขึ้นไปอีก รูเพิร์ตกลับมาที่อพาร์ตเมนต์ไม่นานหลังจากที่คนอื่นออกไปแล้ว โดยแกล้งทำเป็นว่าเขาทิ้งซองบุหรี่ไว้ข้างหลัง ดูหนัง ออนไลน์ Rope (1948) เต็มเรื่อง เขาขอเครื่องดื่มแล้วอยู่ต่อเพื่อตั้งทฤษฎีเกี่ยวกับการหายตัวไปของเดวิด

เขาได้รับการสนับสนุนจากแบรนดอน ซึ่งหวังว่ารูเพิร์ตจะเข้าใจและปรบมือให้พวกเขาด้วยซ้ำ ฟิลลิปขี้เมาทนไม่ไหวแล้วจึงขว้างแก้วและกล่าวหารูเพิร์ตว่าเล่นเกมแมวจับหนูกับเขาและแบรนดอนดูหนัง ออนไลน์ Rope (1948) เต็มเรื่อง

รูเพิร์ตคว้าปืนของแบรนดอนจากฟิลลิปและยืนกรานที่จะตรวจสอบหน้าอกเพื่อคัดค้านคำคัดค้านของแบรนดอน เขายกฝาปิดหน้าอกขึ้นและพบศพอยู่ข้างใน เขาตกใจและละอายใจ เมื่อตระหนักว่าแบรนดอนและฟิลลิปใช้วาทศิลป์ของเขาเองหาเหตุผลเข้าข้างตนเองในการฆาตกรรม

รูเพิร์ตปฏิเสธคำพูดเรื่องความเหนือกว่าและความด้อยกว่าก่อนหน้านี้ทั้งหมด และยิงออกไปนอกหน้าต่างหลายนัดเพื่อดึงดูดความสนใจ เมื่อตำรวจมาถึง รูเพิร์ตนั่งบนเก้าอี้ข้างหน้าอก ฟิลลิปเริ่มเล่นเปียโน และแบรนดอนยังคงดื่มต่อไปแบรนดอนและฟิลิปเป็นชายหนุ่มสองคนที่แชร์อพาร์ตเมนต์ในนิวยอร์กซิตี้

พวกเขาคิดว่าตัวเองมีสติปัญญาเหนือกว่า David Kentley เพื่อนของพวกเขา และด้วยเหตุนี้ พวกเขาจึงตัดสินใจสังหารเขา พวกเขาช่วยกันรัดคอดาวิดด้วยเชือกและวางศพไว้ในหีบเก่า

พวกเขาก็จัดงานปาร์ตี้เล็กๆ แขกรับเชิญ ได้แก่ พ่อของเดวิด เจเน็ต คู่หมั้นของเขา และรูเพิร์ต ครูเก่าของพวกเขา ซึ่งพวกเขานำความคิดของตนไปใช้โดยไม่ได้ตั้งใจ ขณะที่แบรนดอนกล้ามากขึ้น รูเพิร์ตก็เริ่มสงสัย

Rope เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญอาชญากรรมแนวจิตวิทยาอเมริกันปี 1948 กำกับโดย Alfred Hitchcock อิงจากบทละครในปี 1929 ในชื่อเดียวกันโดย Patrick Hamilton ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงโดย Hume Cronyn พร้อมบทภาพยนตร์โดย Arthur Laurents

ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดยฮิตช์ค็อกและซิดนีย์ เบิร์นสไตน์ โดยเป็นผลงานเรื่องแรกของ Transatlantic Pictures นำแสดงโดยเจมส์ สจ๊วร์ต, จอห์น ดาลล์ และฟาร์ลีย์ เกรนเจอร์ นี่เป็นภาพยนตร์เทคนิคคัลเลอร์เรื่องแรกของฮิตช์ค็อก และมีความโดดเด่นในเรื่องที่เกิดขึ้น

แบบเรียลไทม์และได้รับการตัดต่อเพื่อให้ปรากฏเป็นช็อตยาวสี่ช็อตโดยใช้เทคนิคการต่อภาพระยะยาวเข้าด้วยกัน เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองของภาพยนตร์เรื่อง “ฉากจำกัด”

ของฮิตช์ค็อก เรื่องแรกคือ เรือชูชีพ (พ.ศ. 2487) บทละครดั้งเดิมได้รับการกล่าวขานว่าได้รับแรงบันดาลใจจากการฆาตกรรมในชีวิตจริงของบ๊อบบี้ แฟรงค์ วัย 14 ปี ในปี พ.ศ. 2467 โดยนักศึกษามหาวิทยาลัยชิคาโก นาธาน ลีโอโปลด์ และริชาร์ด โลบ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในการทดลองที่สุดของฮิตช์ค็อกและเป็น “หนึ่งในการทดลองที่น่าสนใจที่สุดเท่าที่เคยมีมาโดยผู้กำกับรายใหญ่ที่ร่วมงานกับบ็อกซ์ออฟฟิศชื่อดัง” ดูหนัง ออนไลน์ Rope (1948) เต็มเรื่อง โดยละทิ้งเทคนิคมาตรฐานหลายอย่างในการสร้างภาพยนตร์เพื่อให้ได้ฉากที่ยาวต่อเนื่องกัน

แต่ละช็อตดำเนินไปอย่างต่อเนื่องนานสูงสุดสิบนาที (ความจุฟิล์มของกล้อง) โดยไม่หยุดชะงัก มันถูกยิงในฉากเดียว นอกเหนือจากฉากเปิดเรื่องช็อตสตรีทภายใต้เครดิต การเคลื่อนไหวของกล้องได้รับการวางแผนอย่างรอบคอบและแทบไม่มีการตัดต่อเลย

ผนังของฉากอยู่บนลูกกลิ้งและสามารถเคลื่อนออกไปอย่างเงียบๆ เพื่อหลีกทางให้กล้อง

จากนั้นจึงเปลี่ยนใหม่เมื่อต้องกลับเข้ามาในช็อต หนังประเภท Crime อาชญากรรม พนักงานประกอบฉากต้องย้ายเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ประกอบฉากอื่นๆ อย่างต่อเนื่องให้พ้นจากกล้อง Technicolor ขนาดใหญ่ จากนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เปลี่ยนอุปกรณ์เหล่านั้นในตำแหน่งที่ถูกต้อง ทีมนักจัดเสียงและผู้ควบคุมกล้องทำให้กล้องและไมโครโฟนเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา

ขณะที่นักแสดงคงจังหวะที่ออกแบบท่าเต้นไว้อย่างระมัดระวังเทคนิคการถ่ายทำที่ถ่ายทอดความรู้สึกถึงแอ็คชั่นต่อเนื่องยังช่วยยืดระยะเวลาของแอ็คชั่นในใจของผู้ชมอีกด้วย Rope (1948) ในบทความใน Scientific American ปี 2002 อันโตนิโอ ดามาซิโอให้เหตุผลว่ากรอบเวลาที่ดูหนัง ออนไลน์ Rope (1948) เต็มเรื่อง

ครอบคลุมโดยภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งกินเวลา 80 นาทีและควรจะเป็นแบบ “เรียลไทม์” จริงๆ แล้วนั้นนานกว่านั้น—มากกว่า 100 นาทีเล็กน้อย Rope (1948) เขากล่าวว่าสิ่งนี้สำเร็จได้โดยการเร่งดำเนินการ: อาหารค่ำอย่างเป็นทางการใช้เวลาเพียง 20 นาที พระอาทิตย์ตกเร็วเกินไป และอื่นๆ

นักแสดงเจมส์ สจ๊วร์ตพบว่ากระบวนการทั้งหมดทำให้โมโหมาก ดูหนัง ออนไลน์ Rope (1948) เต็มเรื่อง โดยกล่าวว่า “สิ่งสำคัญจริงๆ ที่ต้องซ้อมที่นี่คือกล้อง ไม่ใช่นักแสดง!” สจ๊วร์ตกล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ในเวลาต่อมาว่า “มันคุ้มค่าที่จะลอง – ไม่มีใครนอกจาก Hitch ที่จะลองดู แต่มันก็ไม่ได้ผลจริงๆ”

ไซโคลรามาที่อยู่ด้านหลังเป็นแผ่นรองที่ใหญ่ที่สุดที่เคยใช้บนเวทีเสียง ซึ่งรวมถึงแบบจำลองของอาคารเอ็มไพร์สเตตและไครสเลอร์ด้วย ควันปล่องไฟจำนวนมาก แสงไฟส่องสว่างในอาคาร ป้ายไฟนีออนสว่างขึ้น และพระอาทิตย์ตกดินค่อยๆ คลี่ออกในขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินไป ในระหว่างที่ถ่ายทำ เมฆซึ่งทำจากแก้วปั่นเปลี่ยนตำแหน่งและรูปร่างแปดครั้ง

Two brilliant young aesthetes, Brandon Shaw and Phillip Morgan, strangle to death their former classmate from prep school, David Kentley, in their Manhattan penthouse apartment. They commit the crime as an intellectual exercise: they want to prove their superiority by committing the “perfect murder”.

After hiding the body in a large antique wooden chest, Brandon and Phillip host a dinner party at the apartment, which has a panoramic view of Manhattan’s skyline.

The guests, who are unaware of what has happened, include the victim’s father, Mr. Kentley, and aunt, Mrs. Atwater; his mother is unable to attend because of a cold. Also present are David’s fiancée, Janet Walker, and her former lover, Kenneth Lawrence, who was once David’s close friend.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Rope (1948) เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่