ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Rogue One A Star Wars Story (2016) โร้ค วัน: ตำนานสตาร์ วอร์ส

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Rogue One A Star Wars Story (2016) โร้ค วัน: ตำนานสตาร์ วอร์ส

Rogue One A Star Wars Story (2016) โร้ค วัน: ตำนานสตาร์ วอร์ส

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Rogue One A Star Wars Story (2016) เต็มเรื่อง จาก ลูคัส ฟิล์ม สู่ครั้งแรกของภาพยนตร์เดี่ยวของสตาร์ วอร์ส โร้ค วัน ตำนานสตาร์ วอร์ส มหากาพย์การผจญภัยกับเรื่องราวใหม่ ในช่วงสงครามกลางเมือง กองกำลังฝ่ายกบฏจากฐานลับบุกโจมตีฝ่ายจักรวรรดิ จอมทรราช จนได้ขัยชนะครั้งแรกระหว่างการรบ สายลับฝ่ายกบฏได้จารกรรมแบบแปลนดาวมรณะ อาวุธลับสุดยอดของฝ่ายจักรวรรดิซึ่งเป็นสถานีอวกาศที่มีเกราะป้องกันมีพลังทำลายล้างดาวเคราะห์ทั้งดวงได้เจ้าหญิงเลอา ถูกกองกำลังของจักรวรรดิจอมชั่วร้ายไล่ล่าขณะเร่งนำยานเดินทางกลับบ้าน พร้อมแบบแปลนที่โจรกรรมมาแบบแปลนซึ่งสามารถช่วยเหลือประชาชนของเธอและกอบกู้อิสรภาพคืนสู่กาแล็กซี่…

เรื่องย่อ

การผจญภัยไซไฟที่น่าตื่นเต้นซึ่งมีฉากอยู่ในจักรวาล Star Wars อันเป็นที่รัก โดยเป็นภาคต่อของไตรภาคดั้งเดิม กำกับการแสดงโดยแกเร็ธ เอ็ดเวิร์ดส์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามกลุ่มกบฏที่เริ่มปฏิบัติภารกิจอันกล้าหาญเพื่อขโมยแผนการสำหรับอาวุธมหาอำนาจทำลายล้างของจักรวรรดิ นั่นคือเดธสตาร์

เรื่องราวเริ่มต้นด้วยการแนะนำของ Jyn Erso หญิงสาวที่มีพ่อ Galen Erso เป็นนักวิทยาศาสตร์ที่เก่งกาจที่ถูกจักรวรรดิบังคับให้ทำงานในโครงการ Death Star โดยจักรวรรดิ จินต้องพลัดพรากจากครอบครัวตั้งแต่อายุยังน้อย และเติบโตขึ้นมาจนกลายเป็นกบฏผู้รอบรู้และเป็นอิสระ

เมื่อ Rebel Alliance ทราบถึงการดำรงอยู่ของ Death Star และความสามารถในการทำลายดาวเคราะห์ของมัน พวกเขาขอความช่วยเหลือจาก Jyn ในการค้นหาพ่อของเธอและวางแผนสำหรับอาวุธพิเศษดังกล่าว Jyn เข้าร่วมโดยกลุ่มกบฏที่หลากหลาย รวมถึงเจ้าหน้าที่ข่าวกรองเชิงปฏิบัติ Cassian Andor, Imperial droid K-2SO ที่ได้รับการตั้งโปรแกรมใหม่, Chirrut Îmwe มือสังหารผู้มีทักษะ, Baze Malbus นักแม่นปืน และนักบิน Bodhi Rook

ทีมสุดระทึกนี้ต้องร่วมมือกันฝ่าฐานที่มั่นของจักรวรรดิที่เป็นอันตราย เผชิญหน้ากับศัตรูที่น่าเกรงขาม และเอาชนะโอกาสที่เป็นไปไม่ได้เพื่อบรรลุเป้าหมาย ระหว่างทาง พวกเขาได้พบกับใบหน้าที่คุ้นเคยจากจักรวาลสตาร์ วอร์ส รวมถึงออร์สัน เครนนิก ผู้ชั่วร้าย ผู้อำนวยการโครงการเดธสตาร์ และดาร์ธ เวเดอร์ผู้สง่างาม

ในขณะที่ความตึงเครียดทวีความรุนแรงขึ้นและชะตากรรมของกาแล็กซีแขวนอยู่บนความสมดุล Jyn และสหายของเธอจะต้องเสียสละและเผชิญหน้ากับปีศาจร้ายภายในตัวพวกเขาเองด้วยความพยายามอันสิ้นหวังเพื่อรักษาแผนต่างๆ และจุดประกายให้เกิดการกบฏต่อจักรวรรดิที่กดขี่

เต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่เร้าใจ เอฟเฟกต์ภาพที่น่าทึ่ง และตัวละครที่น่าจดจำ เป็นเรื่องราวที่น่าดึงดูดและสะท้อนอารมณ์ของความกล้าหาญ การเสียสละ และความหวังเมื่อเผชิญกับเผด็จการ มันเชื่อมโยงช่องว่างระหว่างภาคก่อนและไตรภาคดั้งเดิมได้อย่างราบรื่น ในขณะเดียวกันก็ทำให้แฟนๆ ได้สัมผัสมุมมองใหม่ๆ เกี่ยวกับการต่อสู้เหนือกาลเวลาระหว่างความดีและความชั่วในกาแล็กซีอันไกลโพ้น

ผู้กำกับ

 • Gareth Edwards

บริษัท ค่ายหนัง

 • LUCASFILMS

นักแสดง

 • Felicity Jones
 • Diego Luna
 • Alan Tudyk
 • Donnie Yen
 • Wen Jiang
 • Ben Mendelsohn
 • Guy Henry
 • Forest Whitaker
 • Riz Ahmed
 • Mads Mikkelsen

โปสเตอร์หนัง

Rogue One: A Star Wars Story (2016) - IMDbRogue One: A Star Wars Story - World Premiere (2016)Rogue One: A Star Wars Story Movie Poster (#17 of 47) - IMP Awards

รีวิวหนัง

switchboard85

โดยไม่ต้องพูดเกินจริง นี่เป็นข้อเสนอที่ดีที่สุดในแฟรนไชส์นับตั้งแต่ ‘Return of the Jedi’ ใช่ มันเป็นการแยกส่วนของฉากง่ายๆ จากภาพยนตร์ต้นฉบับ แต่ก็สามารถสร้างสรรค์เรื่องราวของตัวเองขึ้นมาได้จริงๆ ตามความต้องการว่าโครงเรื่องจะต้องดำเนินไปในตอนจบอย่างไร แม้ว่าจะไม่ใช่หนังที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละครอย่างแน่นอน แต่ฉันก็แปลกใจกับระยะเวลาที่มอบให้กับตัวละครเอกของเราและอย่างน้อยความพยายามที่จะทำให้พวกเขาน่าสนใจ

แนวคิดเรื่องหนังพรีเควลอีกเรื่องหนึ่งขายยาก แต่แตกต่างจากไตรภาคก่อน (และสำหรับเรื่องนั้น ภาคต่อ) เรื่องนี้สามารถบอกเล่าเรื่องราวของตัวเองภายในโครงสร้างของเหตุการณ์ที่นำไปสู่เหตุการณ์ที่เรารู้ผลลัพธ์อยู่แล้ว เฟลิซิตี้ โจนส์และดิเอโก ลูน่ามีประสิทธิภาพเป็นพิเศษร่วมกับตัวละครรองอย่างริซ อาเหม็ดและดอนนี่ เยนที่รับบทโดยริซ อาเหม็ดและดอนนี่ เยน กลายเป็นตัวละครโปรดของแฟนๆ เบ็น เมนเดลโซห์นแสดงได้ยอดเยี่ยมเหมือนเช่นเคยเหมือนกับเครนนิก แม้ว่าจะไม่ได้มีบทบาทเป็นตัวร้ายหลักมากนักก็ตาม

ตัวละครของ Saw Guerrera (Forest Whitaker) ดูเหมือนจะถูกตัดออกไปเล็กน้อย และในขณะที่ฉันเข้าใจว่าตัวละครนี้ได้รับการบอกเล่าจากซีรีส์แอนิเมชั่นเรื่องหนึ่งได้ดีกว่า แต่สิ่งที่เรามีในภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนว่ามันอาจจะดูหนาขึ้นเล็กน้อยในช่วงก่อนหน้านี้ การแก้ไขภาพยนตร์

สิ่งหนึ่งที่ฉันได้ยินจากคนที่ไม่สนใจหนังเรื่องนี้ก็คือจำนวนช่วงเวลาแห่งการบริการลูกค้า การปรากฎตัวของตัวละครหรือสายพันธุ์เก่าๆ แบบสุ่ม การย้อนกลับไปสู่บทพูดที่มีชื่อเสียง และภาพไข่อีสเตอร์อาจทำให้เสียสมาธิเล็กน้อย และถ้าคุณไม่ใส่ใจกับสิ่งที่ตามใจตัวเอง คุณจะสังเกตเห็นมันที่นี่อย่างแน่นอน โดยส่วนตัวแล้ว มันไม่เคยรบกวนฉันเลยจริงๆ ยกเว้นอินสแตนซ์เดียวที่กินเวลา 5 วินาที

สุดท้ายนี้ แม้ว่าการตัดสินใจที่จะรวม Darth Vader เข้าไปด้วยนั้นเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ฉันดีใจมากที่ได้เห็นพวกเขาทำมากกว่าการปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญสั้นๆ ให้กับเขา และให้เวลาเขาสักสองสามนาทีโดยไม่พึ่งเขามากเกินไป เป็นไม้ค้ำเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของผู้ฟัง

หากคุณรัก Star Wars ภาคเก่าและไม่สนใจไตรภาคที่ไม่จำเป็นสองเรื่องที่ตามมาอีกต่อไป ลองพิจารณาเรื่องนี้ดู

8/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

I Am Mother (2019) หุ่นเหล็ก โลกเรียกแม่
Real Steel (2011) ศึกหุ่นเหล็กกำปั้นถล่มปฐพี
AI Love You (2022) เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด
Star Wars 9 The Rise of Skywalker (2019) สตาร์ วอร์ส 9
Han Solo: A Star Wars Story (2018) ฮาน โซโล: ตำนานสตาร์ วอร์ส

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่