ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Retribution (2023) เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Retribution (2023) เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Retribution (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

ดูหนังเวลางาน

[รีวิวหนัง] Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น (2023) ดูหนังออนไลน์
9/10 จากโรงภาพยนต์
เรื่องราวของ “แมต” (รับบทโดยเลียม นีสัน) นักธุรกิจชาวอเมริกันที่ย้ายมาอาศัยอยู่ที่กรุงเบอร์ลิน วันหนึ่งระหว่างที่เขากำลังขับรถไปส่งลูกที่โรงเรียน ก็ได้รับสายโทรศัพท์ปริศนาที่บอกว่ามีระเบิดซุกซ่อนอยู่ใต้เบาะรถ หากลงจากรถระเบิดก็จะทำงานทันที แมตจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องลูกและเอาชีวิตรอดภายใต้ความกดดันและเวลาที่จำกัด
90% ของหนังเรื่องนี้ถ่ายในรถยนต์ ที่พระเอกและลูก ๆ นั่งอยู่บนระเบิด ทำให้คนดูอึดอัดไปกับตัวละคร เหมือนเรานั่งอยู่ในรถด้วย
เสียดายคิดว่ามันจะมีเรื่องอะไรให้บู้กว่านี้ เหยียบยังไม่ระห่ำเลยอะ ตัวร้ายก็ตามง่ายเกินไป ส่วนตัวคิดว่าเนื้อหาน้อยไปหน่อย พระเอกโดนขู่ให้ขับรถไปตามที่ต่าง ๆ มีช่วงท้ายที่หักมุม พระเอกก็อึกๆ อักๆ ไม่ยอมพูดความจริง ไอ้เราคนดูก็นั่งไม่ติดเบาะ ลุ้นตาม 5555

Filmment

#รีวิว : Retribution – เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น
.
ชิ้นส่วนต่างๆ ของหนังนั้นดูดีและน่าสนใจ แต่เมื่อนำทุกอย่างมาร้อยเรียงต่อกันมันกลับขาดความต่อเนื่อง และดูไม่เป็นเนื้อเดียวกันอย่างสิ้นเชิง ซึ่งความล้มเหลวในการเล่าเรื่องมาจากบทภาพยนตร์ที่ไร้ชั้นเชิงและเต็มไปด้วยปัญหา
.
Pun Thepsongpattana

รีวิว : Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น พล็อตคล้ายเรื่อง Speed ของคีนู รีฟส์ คือมีระเบิดติดอยู่ในรถ ต้องทำตามคำสั่งเสียงในมือถือทั้งเรื่องตั้งแต่ต้น จนจบ เนื้อเรื่องแค่นี้ พระเอกแก่แล้ว แอ๊คชั่นก็เบาลงตามวัย ลุ้นระทึกพอประมาณ ดราม่าครอบครัวก็ใส่มาตามสูตรเป๊ะๆ แต่ไปไม่สุดซักทาง ดูได้เพลินๆ ภาพรวมไม่ได้ยิ่งใหญ่อลังการอะไรมากมาย แถมจบแบบง่ายเวอร์ เดาทางง่ายสุดๆ แต่ถือเป็นหนังที่ดูสนุกกว่าหลายๆเรื่องของป๋าเลียม นีสัน ในช่วงหลังๆมานี้

Bugaboo Movie

🚙#รีวิวหนัง Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น – หนังแอ็คชั่นสุดกดดัน มากับความระทึกแบบขั้นสุด
.
Retribution  หนังแอ็คชั่นเรื่องใหม่ของ ป๋า เลียม นีสัน ที่มาพร้อมกับความกดดันแบบขั้นสุด กับความระทึกแบบจัดเต็ม ที่พล็อตเรื่องนั้นค่อนข้างดี แต่จบเร็วไปนิด ให้อารมณ์เหมือนขึ้นรถไฟเหาะที่กำลังจะถึงจุดสูงสุดแล้วจู่ๆกลับไถลกลับมาจุดเริ่มต้นครับ ส่วนการเดินเรื่องนั้นดีเยี่ยมครับมีจุดหักมุมสุดพีค ท่คนดูนั้นคาคไม่ถึงแน่นอน และปิดท้ายด้วยป๋าเลียมในบทของหัวหน้าครอบครัวที่ โคตรทรงพลัง บอกเลยแฟนหนังของป๋าเลียม ไม่ควรพลาดครับ คะแนน 7.5/10

ฝนตกเป็นหนัง

“หนังแอ็คชั่นระทึกขวัญเรื่องนี้ทั้งตามสูตรและเข้าใจได้ง่าย พูดง่ายๆ ก็คือ มันก็แค่หนังของนีสันอีกเรื่อง ไม่มากไม่น้อยไปกว่านั้น” – Arizona Republic (2.5/5)
“Retribution  บอกเล่าเรื่องราวของ แมตต์ เทอร์เนอร์ (เลียม นีสัน) นักธุรกิจที่กำลังไปได้สวยในหน้าที่การงาน แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อเช้าวันหนึ่งในระหว่างที่เขาขับรถไปส่งลูกที่โรงเรียน แมตต์กลับได้รับสายปริศนาที่บอกกับเจ้าตัวว่ามีระเบิดซ่อนอยู่ใต้เบาะรถเขา และระเบิดจะทำงานทันทีหากเขาออกจากรถ งานนี้จึงเกิดเป็นความมันส์ครั้งใหม่ ในการไล่ล่าหาตัวการผู้ที่อยู่เบื้องหลังเหตุวินาศนี้

ผู้กำกับ

อันตัล นิมโรด

บริษัท ค่ายหนัง

เดอะ พิคเจอร์ส ออมบรา ฟิล์มส์

นักแสดง

  • เลียม นีสัน
  • โนมา ดูเมซเวนี่
  • ลิลลี่ แอสเปล
  • แจ็ค แชมป์
  • เอ็มเบ็ธ เดวิดซ์
  • แมทธิว โมดีน

โปสเตอร์หนัง

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Retribution (2023) เต็มเรื่อง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Retribution (2023) เต็มเรื่อง

 

 

 

 

 

 

เรื่องย่อ

เหยียบระห่ำ ดับโคตรแค้น เรื่องราวของแมตต์ เทอร์เนอร์เป็นเรื่องราวที่ทรงพลังและน่าสนใจ มันแสดงให้เห็นถึงความรักระหว่างพ่อกับลูกสาว และความรักที่ยิ่งใหญ่นั้นสามารถทำอะไรได้บ้าง แมตต์ยอมทำทุกอย่างเพื่อปกป้องเจนนี่ แม้ว่าจะต้องเสี่ยงชีวิตตัวเองก็ตาม เขาแสดงให้เห็นว่าพ่อที่ดีจะทำอะไรเพื่อลูกของพวกเขา

Retribution เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญปี 2023 กำกับโดย Nimród Antal และเขียนบทโดย Chris Salmanpour ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยเลียม นีสัน, โนมา ดูเมซเวนี, ลิลลี่ แอสเปล, แจ็ค แชมเปี้ยน, เอ็มเบธ เดวิดตซ์ และแมทธิว โมดีน นี่เป็นการรีเมคครั้งที่สามของภาพยนตร์ภาษาสเปนปี 2015 เรื่อง El desconocido ซึ่งติดตามชายผู้คร่ำครวญ (นีสัน) ที่ติดอยู่ในรถของเขาหลังจากได้รับคำขู่ว่ามันจะระเบิดหากเขาออกไปผลงานร่วมผลิตระดับนานาชาติของฝรั่งเศส เยอรมนี สเปน และสหรัฐอเมริกา Retribution เผยแพร่ในฝรั่งเศสเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2566 โดย StudioCanal และในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 25 สิงหาคมโดย Lionsgate และ Roadside Attraction

Matt Turner ทำงานเป็นนักการเงินที่ Nanite Capital ภายใต้เพื่อนและซีอีโอ Anders Muller และอาศัยอยู่กับ Heather ภรรยาของเขา และลูกสองคน Emily และ Zach ในกรุงเบอร์ลิน ขณะขับรถพาลูกๆ ไปโรงเรียน แมตต์ได้รับโทรศัพท์จากหมายเลขที่ไม่รู้จักพร้อมกับเสียงบิดเบี้ยวที่บอกว่ามีระเบิดอยู่ใต้เบาะของเขา ซึ่งมีอาวุธอยู่แล้วเมื่อแมตต์นั่งอยู่บนนั้น ระเบิดดังกล่าวเกิดจากทั้งแผ่นแรงดันที่วางอยู่บนที่นั่งทั้งหมดและคลื่นความถี่วิทยุ นอกจากนี้เขายังขู่ว่าจะจุดชนวนระเบิดหากแมตต์พยายามขอความช่วยเหลือ แมตต์พบอุปกรณ์ดังกล่าวและเขาถูกบังคับให้ปฏิบัติตามคำแนะนำของมือระเบิดเพื่อให้พวกเขามีชีวิตอยู่

หากว่าคุณยังคงเอ็นหน้าจอยและไม่ทราบบันเทิงใจเบื่อไปกับภารกิจเสี่ยงภัยที่นำโดย “เลียม นีสัน” ลูกค้าประจำคนเก่า ก็มีความคิดว่า “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรโกรธแค้น” น่าจะเป็นอีกหนึ่งลู่ทางความสนุกสนานที่คุณคงจะจรรโลงใจกับมันได้อย่างดีเยี่ยม ท่ามกลางพล็อตแล้วก็องค์ประกอบสูตรสำเร็จแบบง่ายๆมันก็ปลดปล่อยหน้าจอยเจริญ เพียงแต่บางครั้งก็อาจจะไม่ได้อะไรเลยจากหนังหัวข้อนี้

Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรโกรธแค้น เกี่ยวกับนาทีระทึกของ แมตต์ เมื่อมีโทรศัพท์ลึกลับข่มขู่ว่ามีระเบิดซุกไว้ใต้เบาะรถยนต์ที่เขาขับอยู่ และก็ลูกของเขานั่งอยู่ที่เบาะหลังและก็ระเบิดจะปฏิบัติงานห่างมีผู้ใดกันลงจากรถยนต์ การเดินทางบนถนนปกติเปลี่ยนเป็นวิกฤต เขาจำเป็นต้องรับคำชี้แนะจากคนที่ไม่รู้จัก เพื่อกู้เหตุการณ์รวมทั้งช่วยเหลือครอบครัวเอาไว้

ก็อย่างที่เกริ่นเอาไว้ที่ย่อหน้าแรกแล้ว ว่าคราวนี้ก็ยังคงเป็นการทำการเสี่ยงของคุณลุงเลียม สไตล์เดิมๆที่เคยชินอีกเหมือนเคย ที่มาพร้อมด้วยพล็อตที่แสนเชย อย่างกับจับมาจากกองบทหนังที่ค้างสต็อกเอาไว้แทบ 20 ปีแล้ว ขึ้นมาสร้างในยุคนี้ ที่เปลี่ยนเป็นว่าหนังประเด็นนี้เกือบจะไม่มีอะไรที่สดใหม่ ซ้ำยังเลวร้ายยิ่งไปกว่านั้นนำทางผู้ชมไปได้ยังไม่สุดสักทางเยอะแค่ไหนด้วย

เลียม นีสันนำแสดงใน Retribution หนังระทึกขวัญนาฬิกาเดินที่น่าตื่นตาตื่นใจ ที่จะดึงดูดผู้ชมให้เข้าสู่การไถ่บาปและการแก้แค้นที่ออกเทนสูง เมื่อผู้โทรลึกลับวางระเบิดไว้ใต้เบาะรถ แมตต์ เทิร์นเนอร์ (นีสัน) เริ่มต้นการไล่ล่าด้วยความเร็วสูงไปทั่วเมืองเพื่อทำภารกิจเฉพาะให้สำเร็จ เมื่อลูกๆ ของเขาติดอยู่ที่เบาะหลังและมีระเบิดที่จะระเบิดหากพวกเขาลงจากรถ การเดินทางตามปกติกลายเป็นเกมชีวิตที่พลิกผันเมื่อแมตต์ทำตามคำแนะนำที่อันตรายมากขึ้นเรื่อยๆ ของคนแปลกหน้าในการแข่งกับเวลาเพื่อช่วยครอบครัวของเขา

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Ghosted (2023) โกสต์

Cellular (2004) สัญญาณเป็น สัญญาณตาย

Street Kings (2008) ตำรวจเดือดล่าล้างเดน

Scott Pilgrim vs the World (2010)

The Iceman (2012) เชือดโหดจุดเยือกแข็ง

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pamali (2022)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.4

Cocorico (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.8

Jackdaw (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

5.5

Jaga Pocong (2018)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

5.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่