ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Ratatouille (2007) พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก

2 คะแนน

ตัวอย่าง

Ratatouille (2007) พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก

ดูหนัง Ratatouille (2007) พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก หนูชื่อเรมี่ใฝ่ฝันที่จะเป็นพ่อครัวชาวฝรั่งเศสที่ยิ่งใหญ่

ดูหนัง Ratatouille (2007) พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก แม้ว่าครอบครัวของเขาจะปรารถนาและปัญหาที่ชัดเจนของการเป็นหนูในอาชีพสัตว์ฟันแทะ เมื่อชะตากรรมทำให้เรมีอยู่ในท่อระบายน้ำของปารีสเขาพบว่าตัวเองตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะภายใต้ร้านอาหารที่มีชื่อเสียง

โดยออกุสต์กุสโตซึ่งเป็นพระเอกการทำอาหารของเขา แม้จะมีอันตรายที่เห็นได้ชัดจากการเป็นแขกที่ไม่น่าเป็นไปได้และไม่เป็นที่ต้องการอย่างแน่นอน แต่ผู้มาเยือนในห้องครัวของร้านอาหารฝรั่งเศสชั้นดีความหลงใหลในการทำอาหารของ Remy ก็กลายเป็นการแข่งขันหนูที่สนุกสนานเฮฮาและน่าตื่นเต้นซึ่งจะทำให้โลกแห่งการทำอาหารของปารีสกลับหัวกลับหาง

ดูหนัง Ratatouille (2007) พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก

เรมี หนูน้อยผู้มีประสาทรับรสและกลิ่น มีความฝันที่จะเป็นเชฟเหมือนมนุษย์ไอดอลของเขา ออกุสต์ กุสโต ผู้ล่วงลับไปแล้ว แต่คนอื่นๆ ในอาณานิคมของเขา รวมถึงเอมิล พี่ชายของเขา และพ่อของเขา จังโก ผู้นำกลุ่มเท่านั้น กินเพื่อยังชีพและระวังมนุษย์ หนังประเภท Comedy ตลก หนูอาศัยอยู่ในห้องใต้หลังคาของหญิงสูงอายุนอกปารีส แต่เมื่อผู้หญิงคนนั้นพบพวกมัน พวกมันก็ถูกบังคับให้อพยพ และเรมีก็ถูกแยกจากตัวอื่นๆ เขาสำรวจจนพบว่าตัวเองอยู่บนหลังคาร้านอาหารของกุสโตว์โดยได้รับการสนับสนุนจากกุสโตในจินตนาการ

เรมีสังเกตเห็นเด็กเก็บขยะคนใหม่ของร้านอาหาร ดูหนัง Ratatouille (2007) พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก อัลเฟรโด ลิงกวินี่ พยายามซ่อมซุปที่เขาทำพัง และกระโดดเข้าไปแก้ไขข้อผิดพลาดของลิงกวินี่ ลิงกวินี่จับได้ว่าเรมีกำลังทำท่าอยู่ แต่ไม่ได้เปิดเผยเขาให้สกินเนอร์ อดีตผู้ช่วยเชฟของกุสโตว์และเจ้าของร้านอาหารคนใหม่เห็น สกินเนอร์เผชิญหน้ากับลิงกวินี่ที่ยุ่งเกี่ยวกับซุป แต่เมื่อเสิร์ฟซุปโดยไม่ได้ตั้งใจและพิสูจน์ได้ว่าประสบความสำเร็จ Colette Tatou

เชฟหญิงคนเดียวของร้านอาหาร โน้มน้าวให้สกินเนอร์รักษา Linguini ไว้และยึดถือคติประจำใจของ Gusteau ที่ว่า “ใครๆ ก็ทำอาหารได้” หลังจากเรียกร้องให้ Linguini ทำซ้ำซุป สกินเนอร์ก็มองเห็น Remy และสั่งให้ Linguini พาเขาออกไปข้างนอกแล้วฆ่าเขา เมื่อพวกเขาอยู่ตามลำพัง Linguini ก็ค้นพบว่า Remy สามารถเข้าใจเขาได้ และเขาก็โน้มน้าวให้ Remy ช่วยเขาทำอาหาร

Remy ควบคุมการเคลื่อนไหวของ Linguini เหมือนหุ่นเชิดโดยดึงผมของเขาขณะซ่อนอยู่ใต้เสื้อคลุมของเขา พวกเขาปรุงซุปขึ้นมาใหม่และทำอาหารต่อที่ร้านอาหาร โคเล็ตต์ฝึกลิงกวินี่อย่างไม่เต็มใจ แต่กลับรู้สึกซาบซึ้งใจที่มีคนเอาใจใส่คำแนะนำของเธอ ต่อมาเรมีพบเอมิลและกลับมารวมตัวกับกลุ่มอีกครั้ง หลังจากที่ Remy บอก Django ว่าเขาตั้งใจที่จะอยู่ที่ร้านอาหาร Django ก็แสดงกลุ่มหนูที่ถูกกำจัดให้เขาดูเพื่อพยายามโน้มน้าวเขาว่ามนุษย์เป็นอันตราย แต่ Remy เพิกเฉยต่อคำเตือนและจากไป

ในขณะเดียวกัน Skinner ค้นพบผ่านจดหมายจากแม่ผู้ล่วงลับของ Linguini ว่า Linguini เป็นลูกชายนอกกฎหมายของ Gusteau และเป็นเจ้าของร้านอาหารโดยชอบธรรม สกินเนอร์ตกใจและโกรธเคืองกับการเปิดเผยนี้ ดังที่กุสโตว์ระบุไว้ว่าเขาจะสืบทอดความเป็นเจ้าของร้านอาหาร

หากไม่มีทายาททางสายเลือดปรากฏตัวเมื่อสองปีก่อนที่คนหลังจะเสียชีวิต หลังจากที่ทนายความของเขายืนยันว่า Linguini เป็นทายาทของกุสโต สกินเนอร์ก็ซ่อนหลักฐานไว้ในซองจดหมาย แต่เรมีพบและวิ่งหนีไป โดยแสดงเอกสารให้ลิงกวินี่ดู ซึ่งจากนั้นก็บังคับสกินเนอร์ออกไป ร้านอาหารเจริญรุ่งเรืองเมื่อสูตรอาหารของ Remy ได้รับความนิยม และชีวิตของ

Linguini ดีขึ้นเมื่อเขาพัฒนาความสัมพันธ์โรแมนติกกับ Colette นักวิจารณ์อาหาร Anton Ego ซึ่งการวิจารณ์ร้านอาหารในแง่ลบก่อนหน้านี้ทำให้กุสโตว์เสียชีวิตทางอ้อม ประกาศกับ Linguini ว่าเขาจะรับประทานอาหารที่ร้านอาหาร หลังจากที่ลิงกวินีให้เครดิตกับการทำอาหารของเรมีในงานแถลงข่าว ดูหนัง Ratatouille (2007) พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก เขาและเรมีมีเรื่องขัดแย้งกัน เพื่อเป็นการแก้แค้น เรมีจึงนำกลุ่มของเขาบุกค้นในครัวของร้านอาหารเพื่อหาอาหาร Linguini มาถึงเพื่อขอโทษ แต่เมื่อทราบการจู่โจม เขาก็เตะ Remy และหนูตัวอื่นๆ ออกไปอย่างฉุนเฉียว

วันรุ่งขึ้น Remy ถูกจับโดย Skinner แต่ Django และ Émile ก็ปล่อยเป็นอิสระทันที

หลังจากกลับมาที่ร้านอาหาร เขากับลิงกวินี่ก็คืนดีกัน และลิงกวินี่ก็เปิดเผยความจริงแก่พนักงานของเขา ซึ่งทุกคนก็ลาออกทันที โคเล็ตต์ทำให้นึกถึงคติประจำใจของกุสโตว์ เขาจึงกลับมาช่วยจังโกและคนในกลุ่มทำอาหารตามคำสั่งของเรมี

ขณะที่ลิงกวินี่รอโต๊ะ สกินเนอร์และผู้ตรวจสุขภาพพยายามที่จะเข้าไปยุ่ง ดูหนัง Ratatouille (2007) พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก แต่ถูกพวกหนูขังไว้ในตู้กับข้าว เรมีสร้างสรรค์ราตาตูยรูปแบบหนึ่งซึ่งทำให้อีโก้นึกถึงการทำอาหารของแม่ อัตตาขอพบกับเชฟ และต้องตะลึงเมื่อได้รับการแนะนำให้รู้จักกับเรมีหลังจากที่ร้านอาหารปิดทำการในตอนเย็น วันรุ่งขึ้น เขาเขียนบทวิจารณ์ชื่อ “France’s Finest” โดยระบุว่าเขาเข้าใจคติประจำใจของ Gusteau แล้ว และบรรยายถึง Remy โดยไม่เปิดเผยว่าเขาเป็นหนู “ไม่มีอะไรน้อยไปกว่าเชฟที่ดีที่สุดในฝรั่งเศส”

ดูหนัง Ratatouille (2007) พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก

หลังจากที่สกินเนอร์และผู้ตรวจสุขภาพได้รับการปล่อยตัว พวกเขาก็แจ้งให้เจ้าหน้าที่และร้านอาหารปิดตัวลง ส่งผลให้งานและความน่าเชื่อถือของเขาหมดไปจากอีโก้ Remy, Linguini และ Colette เปิดร้านอาหารขนาดเล็กชื่อ La Ratatouille ซึ่งตอนนี้ Ego มีความสุขมากขึ้นลงทุนและไปเยี่ยมบ่อยครั้ง และอาณานิคมของหนูก็เข้ามาตั้งถิ่นฐานในห้องใต้หลังคาของร้านอาหารเป็นบ้านใหม่ของพวกเขาRemy, a young rat with heightened senses of taste and smell, dreams of becoming a chef like his human idol,

the late Auguste Gusteau, but the rest of his colony, including his older brother Émile and his father, the clan leader Django, only eat for sustenance and are wary of humans. The rats live in an elderly woman’s attic outside Paris, but when the woman discovers them, they are forced to evacuate, and Remy is separated from the others. Encouraged by an imaginary Gusteau, he explores until he finds himself on the roof of Gusteau’s restaurant.

Remy notices the restaurant’s new garbage boy, Alfredo Linguini, attempting to fix a soup he ruined, and jumps in to fix Linguini’s mistakes. Linguini catches Remy in the act, but does not reveal him to Skinner, Gusteau’s former sous-chef and the new owner of the restaurant. Skinner confronts Linguini for tampering with the soup, but when the soup is accidentally served and proves to be a success, Colette Tatou, the restaurant’s only female chef,

convinces Skinner to retain ดูหนัง Ratatouille (2007) พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก Linguini and uphold Gusteau’s motto, “Anyone can cook”. After demanding that Linguini replicate the soup, Skinner spots Remy and orders Linguini to take him outside and kill him. Once they are alone, Linguini discovers that Remy can understand him, and he convinces Remy to help him cook.

Remy controls Linguini’s movements like a marionette by pulling on his hair while hiding under his toque. They recreate the soup, and continue cooking at the restaurant. Colette begrudgingly trains Linguini, but steadily comes to appreciate someone heeding her advice. Later, Remy finds Émile and reunites with the clan. After Remy tells Django that he intends to stay at the restaurant, Django shows him a group of exterminated rats in an attempt to convince him that humans are dangerous, but Remy ignores his warnings and leaves.

Meanwhile, Skinner discovers through a letter from Linguini’s late mother

that Linguini is Gusteau’s illegitimate son, and the rightful owner of the restaurant. Skinner is shocked and enraged about this revelation, ดูหนัง Ratatouille (2007) พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก as Gusteau’s will stated that he would inherit ownership of the restaurant,

only if no biological heir appeared two years prior to the latter’s death. After his lawyer verifies that Linguini is Gusteau’s heir, Skinner hides the evidence in an envelope, but Remy finds it and runs away, showing the documents to Linguini, who then forces Skinner out.

The restaurant thrives as Remy’s recipes become popular, and Linguini’s life improves as he develops a romantic relationship with Colette. Food critic Anton Ego, whose previous negative review of the restaurant indirectly led to Gusteau’s death, announces

ดูหนัง Ratatouille (2007) พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก

to Linguini that he will dine at the restaurant. After Linguini takes credit for Remy’s cooking at a press conference, he and Remy have a falling out. As revenge, Remy leads his clan to raid the restaurant’s pantries for food. Linguini arrives to apologize, but upon discovering the raid, he furiously kicks Remy and the other rats out.

The next day, Remy is captured by Skinner but promptly freed by Django and Émile. After returning to the restaurant, he and Linguini reconcile, and Linguini reveals the truth to his staff, who all immediately quit. Reminded of Gusteau’s motto, Colette returns to help Django and the clan cook to Remy’s directions, while Linguini waits tables.

Skinner and a health inspector attempt to interfere, but are locked in the pantry by the rats. Remy creates a variation of ratatouille which reminds Ego of his mother’s cooking. Ego asks to meet the chef, and is stunned upon being introduced to

Remy after the restaurant ดูหนัง Ratatouille (2007) พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก closes for the evening. The next day, he writes a review titled “France’s Finest”, stating that he has come to understand Gusteau’s motto, and describes Remy – without revealing that he is a rat – as “nothing less than the finest chef in France”.

After Skinner and the health inspector are released, they inform the authorities and the restaurant is shut down, stripping Ego of his job and credibility. Remy, Linguini, and Colette open a bistro, called La Ratatouille, which a now-happier Ego invests in and frequently visits, and the rat colony settles into the bistro’s attic as their new home.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังการ์ตูน เรื่อง Ratatouille (2007) พ่อครัวตัวจี๊ด หัวใจคับโลก  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่