ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Ranveer vs Wild with Bear Grylls (2022) ผจญภัยสุดขั้วกับรานวีร์

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Ranveer vs Wild with Bear Grylls (2022)  ผจญภัยสุดขั้วกับรานวีร์

ดูหนัง Ranveer vs Wild with Bear Grylls (2022) ผจญภัยสุดขั้วกับรานวีร์

ดูหนัง Ranveer vs Wild with Bear Grylls (2022) ผลงานอินเตอร์แอคทีฟที่ผู้ชมสามารถช่วยนักแสดงชื่อดัง รานวีร์ ซิงห์ และนักผจญภัย แบร์ กริลส์ ในการผจญภัยฝ่าผืนป่าเซอร์เบียเพื่อตามหาดอกไม้พันธุ์หายาก

คลิกผ่านรายการพิเศษแบบอินเทอร์แอคทีฟนี้ เพื่อช่วยให้ซุปเปอร์สตาร์ Ranveer Singh และนักผจญภัย แบร์ กริลส์ กล้าแกร่งในป่าเซอร์เบียเพื่อค้นหาดอกไม้หายากRunning Wild with Bear Grylls เป็นซีรีส์เรียลลิตีทักษะการเอาชีวิตรอดที่นำแสดงโดยแบร์ กริลล์ ในแต่ละตอน

ดูหนัง Ranveer vs Wild with Bear Grylls (2022)

กริลล์สนำคนดังที่แตกต่างกันมาร่วมการผจญภัยของเขา ทีมงานประกอบด้วยพิธีกร แบร์ กริลล์ส ผู้สร้างเรื่องราว ช่างถ่ายภาพยนตร์สองคน นักบันทึกภาคสนามสองคน และไกด์บนภูเขา คนดังอย่างแซค เอฟรอน, แชนนิง เททัม และเบ็น สติลเลอร์ปรากฏตัวในซีซั่นแรกของการแสดง ในซีซันที่ 2 เคท วินสเล็ต, ไมเคิล บี. จอร์แดน, เคท ฮัดสัน, มิเชล โรดริเกซ,

เจมส์ มาร์สเดน จากนั้นประธานาธิบดีโอบามากำลังปรากฏตัว จะเริ่มถ่ายทำซีซันที่ 5 ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 มีการประกาศว่ารายการจะย้ายไปที่เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก สำหรับซีซันที่ 5 ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 รายการนี้เปลี่ยนชื่อเป็น

Running Wild โดยมีแบร์ กริลล์ส: ความท้าทายเริ่มต้นขึ้น กับซีซั่น 7รายการนี้ใช้แนวคิดผู้เอาชีวิตรอดแบบเดียวกับรายการอื่นๆ ของ Grylls เช่น Man vs. Wild แต่มีคนดังร่วมเดินทางกับเขา การเดินทางรวมถึงการดิ่งพสุธาสู่เทือกเขาแคตสกิลล์และการปีนหน้าผาในยูทาห์

ซีซั่นที่หนึ่งเริ่มในวันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2557 และสิ้นสุดในวันที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2557 โดยได้รับการวิจารณ์ที่ดีโดยทั่วไปซึ่งมีการปรับปรุงทุกสัปดาห์ ดูหนัง Ranveer vs Wild with Bear Grylls (2022) เป็นเวลาสามสัปดาห์ที่เป็นรายการใหม่ที่ไม่มีสคริปต์ที่ได้รับเรตติ้งสูงสุดของฤดูร้อน มีการประกาศซีซันที่สองในเดือนมีนาคม 26 กันยายน 2558 และเริ่มออกอากาศในเดือนกรกฎาคม 2558

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2558 NBC และทำเนียบขาวประกาศว่าประธานาธิบดีบารัค โอบามาจะปรากฏตัวเป็นแขก เดินป่าผ่าน Exit Glacier และหารือเกี่ยวกับการอนุรักษ์ตลอดจนผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศต่อถิ่นทุรกันดารของอลาสกา

ร่วมกับแบร์ กริลล์สในการเดินทางสู่ถิ่นทุรกันดารแอปพาเลเชียนตะวันออกเฉียงเหนือ การเดินทางครั้งนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อพวกเขาทั้งสองกระโดดร่มเข้าไปในป่า โดยมีกริลล์สตีลังกาหน้า กริลล์สและเอฟรอนเดินทางต่อไปโดยปีนลงเนินลื่นด้วยเชือก โดยมีกริลล์สคอยช่วยเหลือเอฟรอนตลอดทาง

เอฟรอนยังค้นพบซากกระต่ายซึ่งเขาและกริลล์สผ่าออกเพื่อดมกลิ่น

พวกเขาทั้งสองเก็บหนอนก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยังถ้ำซึ่งเป็นที่พักพิงของพวกเขาในตอนกลางคืน จากนั้นพวกเขาก็ปรุงอาหารเอง ทั้งหนอนและไข่ พร้อมทั้งพูดคุยเกี่ยวกับภูมิหลังและการเดินทางของพวกเขา ในวันรุ่งขึ้น เอฟรอนและกริลล์สออกผจญภัยเข้าไปในหุบเขาลึกอีกครั้ง

โดยใช้เชือกช่วย และโรยตัวลงหน้าผาสูงชัน ดูหนัง Ranveer vs Wild with Bear Grylls (2022) ทั้งสองกระโดดลงไปในผืนน้ำและว่ายน้ำไปที่ฝั่ง จบตอนนี้เบ็น สติลเลอร์ร่วมกับแบร์ กริลล์สในการเดินทางสู่เกาะสกายทางตอนเหนือของสกอตแลนด์ ทั้งสองเริ่มต้นด้วยการปีนลงพื้นที่ที่ลื่น โดยใช้เชือกและหินที่อยู่รอบๆ กริลล์สพยายามก้าว

ดูหนัง Ranveer vs Wild with Bear Grylls (2022)

ตามสติลเลอร์ไปพร้อมๆ กับการถามคำถามเกี่ยวกับภูมิหลังและอาชีพการงานของสติลเลอร์ จากนั้นพวกเขาก็รวบรวมอาหารที่ชายทะเลและซ่อนตัวอยู่ในถ้ำซึ่งพวกเขาพบน้ำสะอาดสำหรับดื่ม วันรุ่งขึ้น สติลเลอร์พยายามดิ้นรนที่จะตื่นขึ้นมาอย่างมีพลัง แต่เขายังคงสามารถติดตามกริลล์สไปที่ขอบหน้าผาได้ เช่นเดียวกับการเดินทางของเอฟรอน ทั้งสองก็ลงไปในน้ำและว่ายน้ำไปที่เครื่องบิน

ในสหราชอาณาจักร ดูหนัง Ranveer vs Wild with Bear Grylls (2022) ตอนนี้ออกอากาศแบบพิเศษในปี 2014 ภายใต้แบนเนอร์ Bear’s Wild WeekendChanning Tatum ร่วมกับแบร์ กริลล์สในการเดินทาง 48 ชั่วโมงในอุทยานแห่งชาติโยเซมิตี โดยพวกเขาได้เดินป่า สำรวจ ปีน และโรยตัวลงจากหน้าผา

ทาทัมและกริลล์สเริ่มต้นการเดินทางด้วยการนั่งเฮลิคอปเตอร์ หลังจากนั้นก็กระโดดออกไปและตีลังกากลับลงไปในน้ำ หลังจากถึงแผ่นดินแล้ว พวกเขาเดินทาง 40 ไมล์ผ่านป่าทึบเพื่อไปยังจุดหมายปลายทาง ขณะอยู่ในป่า ทาทัมและกริลล์สได้พบกับแมงป่องและงูหางกระดิ่ง

ซึ่งทั้งคู่ได้ฆ่าและกินเข้าไป หลังจากถึงที่หมายในที่สุดพวกเขาก็นอนอยู่บนหน้าผา ตอนนี้จบลงเมื่อทั้งสองโรยตัวลงหน้าผาในตอนที่สี่ แบร์ กริลล์สร่วมกับทอม อาร์โนลด์ในการผจญภัยผ่านภูเขาในรัฐโอเรกอน การผจญภัยครั้งนี้เริ่มต้นด้วยการนั่งเฮลิคอปเตอร์ไปยังป่าโดดเดี่ยว ตามด้วยการเดินป่าระยะทางไกลทั่วทั้งป่า ทั้งสองมาถึงหน้าผาแรกและโรยตัวลงไป

จากนั้นพวกเขาก็ไถลลงเนินโคลน ตอนนี้อยู่ใกล้แม่น้ำ กริลล์สและอาร์โนลด์จับปลาเทราท์และฆ่าได้ จากนั้นจึงข้ามแม่น้ำโดยใช้ท่อนไม้ช่วย เมื่อสิ้นสุดวันแรก พวกเขาสร้างที่พักพิงของตนเอง ก่อกองไฟ และปรุงปลาเทราท์ที่จับได้ วันรุ่งขึ้น พวกเขาข้ามแม่น้ำอีกสายหนึ่ง และปิดท้ายเหตุการณ์ด้วยการโรยตัวลงหน้าผาสูงชันลงไป

ในน้ำTamron Hall ผู้ประกาศข่าวรายการ The Today Show สำรวจทะเลทรายยูทาห์กับแบร์ การผจญภัยของพวกเขาเริ่มต้นด้วยการโรยตัวจากเฮลิคอปเตอร์ ตามด้วยการโรยตัวลงหน้าผา ขณะเดินอยู่ในทะเลทราย Bear พบกระรอกที่ตายแล้ว จึงควักไส้ออก และนำไปใส่ในกระเป๋าเป้สะพายหลังของ Tamron ต่อมาทั้งสองตั้งค่าย ปรุงกระรอกให้สุก และพักค้างคืน ในวันที่สองของการเดินทาง

พวกเขาโรยตัวลงไปในหุบเขาแห่งที่สองที่มีขนาดใหญ่กว่ามาก และขี่มอเตอร์ไซค์ออกจากที่เกิดเหตุDeion Sanders ซึ่งเป็นออลสตาร์ NFL ที่เกษียณแล้วเข้าร่วมกับ Bear ในทะเลทรายทางตอนใต้ของยูทาห์ในช่วงสุดท้ายของฤดูกาล ลูกๆ ของ Deion กระตุ้นให้เขาเข้าร่วมตอนนี้เพราะพวกเขาบอกว่าเขา

“อ่อนโยน” การเดินทางของพวกเขาส่วนใหญ่ประกอบด้วยการเดินป่าผ่านทะเลทรายยูทาห์ จากนั้นโรยตัวลงจากต้นไม้ในเวลาต่อมา ความกลัวงูของแซนเดอร์สเป็นอุปสรรคตลอดการเดินทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องเผชิญหน้ากับงูป่า ซึ่งแบร์นำมาปรุงเป็นอาหารในเวลาต่อมา หลังจากโรยตัวลงหน้าผาอย่างง่ายดายอย่างน่าทึ่ง

Deion และ Bear ก็ปิดท้ายตอนนี้ด้วยการปีนขึ้นไปบนเมซ่า

Deion Sanders, a retired NFL all-star, ดูหนัง Ranveer vs Wild with Bear Grylls (2022) joined Bear in the southern Utah desert in the season finale. Deion’s kids prompted him to participate in the episode because they said he was becoming “soft.” Their journey mainly consisted of hiking through the Utah desert, later rappelling from a tree. Sanders’

ดูหนัง Ranveer vs Wild with Bear Grylls (2022)

fear of snakes was an obstacle through the journey, especially with an encounter with a wild snake, which Bear later cooked for their meal. ดูหนัง Ranveer vs Wild with Bear Grylls (2022) After rappelling down a cliff with remarkable ease, Deion and Bear concluded the episode by climbing up a mesa

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Ranveer vs Wild with Bear Grylls (2022) ผจญภัยสุดขั้วกับรานวีร์ หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่