ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ดูหนัง Ranga Ranga Vaibhavanga (2022) ทั้งเก๊ก ทั้งกั๊ก แต่ก็รักนะ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Ranga Ranga Vaibhavanga (2022)  ทั้งเก๊ก ทั้งกั๊ก แต่ก็รักนะ

ดูหนัง Ranga Ranga Vaibhavanga (2022) ทั้งเก๊ก ทั้งกั๊ก แต่ก็รักนะ

ดูหนัง Ranga Ranga Vaibhavanga (2022) ดอกรักผลิบานในหัวใจของคู่ปรับตลอดกาลอย่างริชีและราดา งานนี้ทั้งคู่เลยต้องหาทางสงบศึกระหว่างสองครอบครัวที่ครั้งหนึ่งเคยใกล้ชิดสนิทสนมกัน

Ranga Ranga Vaibhavanga เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกภาษาเตลูกูอินเดียปี 2022 ที่เขียนบทและกำกับโดย Gireeshaaya ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย B.V.S.N. Prasad ภายใต้ชื่อ Sri Venkateswara Cine Chitra ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอ Panja Vaisshnav Tej และ Ketika Sharma

ดูหนัง Ranga Ranga Vaibhavanga (2022)

ในบทบาทนำพร้อมดนตรีที่แต่งโดย Devi Sri Prasad ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดรับคำวิจารณ์เชิงลบที่วิพากษ์วิจารณ์เรื่องราวที่น่าเบื่อและถ้อยคำที่เบื่อหู ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยความล้มเหลวในบ็อกซ์ออฟฟิศ ซึ่งเป็นเรื่องที่สองติดต่อกันสำหรับ Vaisshnav TejRishi และ Radha เป็นลูกของเพื่อนสนิท ดูหนัง Ranga Ranga Vaibhavanga (2022) Ramu และ Chanti เกิดวันเดียวกันที่โรงพยาบาลเดียวกัน เวลา 13:43 น. พวกเขาตกหลุมรักกันเมื่ออายุ 14 ปี พวกเขาแบ่งปันนาฬิกาของขวัญร่วมกันในวันเกิดของพวกเขา

อย่างไรก็ตาม ฤๅษีเห็นว่า Radha ถูกเพื่อนร่วมชั้นรังควาน Rakesh และเตือน Radha ให้หลีกเลี่ยงเขา ขณะที่ราธาปฏิบัติตามคำพูดของริชิ ราเกชก็วางแผนหลอกให้เธอคุยกับเขา สิ่งนี้กระตุ้นให้เกิดความโกรธของ Rishi และเขาเริ่มทุบตี Rakesh ซึ่งกระตุ้นให้ Radha ตบ Rishi ซึ่งตบเธอเป็นการตอบแทน ด้วยเหตุการณ์นี้พวกเขาทั้งสองสาบานว่าจะไม่คุยกันจนกว่าหนึ่งในนั้นจะทำลายความเงียบก่อนฤๅษีและราธาเป็นแพทย์และยังคงรักกันแต่ไม่ได้พูดคุยกัน

ในทางกลับกัน ครอบครัวของพวกเขาจะอยู่ใกล้กันและอยู่ในละแวกเดียวกัน Radha มีพี่สาว Subha และพี่ชาย Arjun Prasad อรชุนเป็นนักการเมืองผู้มุ่งมั่นของพรรค Samaja Seva งานปาร์ตี้นี้มีผู้นำเยาวชน รานา ซึ่งใช้อิทธิพลของพ่อของเขาในการเป็นประธานาธิบดีเยาวชน เมื่อแผนของเขาถูกขัดขวางโดยอาร์จัน ผู้เปิดโปงกลโกงยาเสพติดของเขา ตอนนี้ทั้งครอบครัวของฤๅษีและราธาวางแผนที่จะไปหาติรุปาธีออกจากทั้งคู่

ขณะที่รดากำลังเตรียมตัวเรียนที่บ้านเพื่อน ฤๅษีมาถึงเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของเธอด้วยเสียงเพลงดัง ราดาจึงตัดสินใจออกจากบ้านเมื่อรานาจับได้ ขณะที่รานาและพรรคพวกพยายามลวนลามเธอ ฤๅษีก็มาช่วยเธอ และราธาจูบเขาอย่างเร่าร้อน ทำลายความเงียบระหว่างทั้งสองและทำ

ให้พวกเขาเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันในขณะเดียวกัน Siva เพื่อนของ Arjun

มาจากสหรัฐอเมริกาและเป็นลูกชายของรัฐมนตรี อรชุนตัดสินใจมอบมือพี่สาวให้เพื่อน ในขณะที่น้องสาวของเขาเปิดเผยว่าเธอหลงรักพี่ชายของฤๅษี สิ่งนี้ทำให้รัฐมนตรีโกรธแค้นซึ่งดูหมิ่นอรชุนต่อสาธารณะ Arjun สูญเสียชื่อเสียงในอาณานิคมจึงเลือกทะเลาะกับครอบครัวของ ดูหนัง Ranga Ranga Vaibhavanga (2022) Rishi และสั่งให้สมาชิกในครอบครัวอยู่ห่างจากพวกเขา

ราธาและริชิเข้าร่วมค่ายแพทย์ Radha ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้พิทักษ์ประจำหมู่บ้าน วันหนึ่งดูเหมือนจะเกิดอุบัติเหตุกับรถยนต์ที่ฤๅษีกำลังเดินทางอยู่ และราธารีบไปโรงพยาบาลเพื่อดูว่าฤๅษีสบายดี เธอทำลายความเงียบอีกครั้ง และทั้งคู่ก็กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเป็นครั้งที่สอง

ทั้งคู่ตัดสินใจรวมครอบครัวเข้าด้วยกันด้วยวิธีที่พวกเขารวมกันเป็นหนึ่ง พวกเขาจึงวางแผนที่จะนำมารดาของทั้งสองครอบครัวไปวัด ที่วัด เหล่าคุณแม่จะรวมตัวกันหลังจากสนทนากับงิ้วประจำวัน ตอนนี้พวกเขาพาพ่อทั้งสองไปชมละครที่เล่นละครยามาโกลา พ่อที่เป็นเพื่อนกันมาก่อนก็รวมตัวกันอย่างรวดเร็ว ตอนนี้ฤๅษีพยายามช่วยให้อาร์จันมีชื่อเสียงใน

ดูหนัง Ranga Ranga Vaibhavanga (2022)

พรรคของเขาด้วยการสนับสนุนมลาท้องถิ่นให้ชนะการเลือกตั้งลาก่อน อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าจะมีอุบัติเหตุงูเห่ากัดเด็กในบริเวณใกล้เคียง ริชีและอาร์จันพยายามช่วยเหลือครอบครัวของพวกเขา ขณะที่ฤๅษีอุ้มลูกไปโรงพยาบาล อาร์จันก็มอบเงินจำนวนหนึ่งให้กับแม่เพื่อเป็นค่ารักษาพยาบาล

มลาท้องถิ่นชนะการเลือกตั้งแม้ว่ารานาวางแผนจะจัดการบางอย่างและริชิขัดขวางแผนการของเขาอย่างไรก็ตาม รานาใช้สิ่งนี้เป็นโอกาสในการแสดงให้สมาชิกคณะกรรมการพรรคเห็นว่า อรชุนติดสินบนประชาชนเพื่อการลงคะแนนเสียง และใช้ครอบครัวของเขาโกงการเลือกตั้ง ขณะที่คณะกรรมการวางแผนที่จะดำเนินการกับอาร์จัน รัฐมนตรีก็มาถึงและแสดงให้เห็นว่าสินบนเป็นเรื่องราวที่รานาสร้างขึ้น

และช่วยอาร์จันไว้ได้ ตอนนี้ Arjun รีบกลับบ้าน แต่ระหว่างทางที่ Rishi และ Radha เผชิญหน้ากันและแสดงให้เขาเห็นว่าครอบครัวของพวกเขาอยู่รวมกันเป็นหนึ่งเดียวกัน และเขาอยู่คนเดียวทั้งหมด Arjun โกรธกับเรื่องนี้และเผชิญหน้ากับครอบครัวของเขาเมื่อ Ramu

อธิบายให้เขาฟังว่า Chanti เป็นเพื่อนของเขาก่อนที่เขาจะแต่งงานและมีลูก

และตั้งคำถามถึงศีลธรรมของเขาที่ทำให้พฤติกรรมของ Arjun เปลี่ยนไป Arjun ตระหนักถึงความผิดพลาดของเขาและขอโทษทั้งสองครอบครัวและรวมพี่ชายของ ดูหนัง Ranga Ranga Vaibhavanga (2022) Rishi กับ Subha พี่สาวของเขาและ Rishi กับ Radha น้องสาวของเขาเข้าด้วยกัน ทั้งสองคู่จะแต่งงานกัน

ดูหนัง Ranga Ranga Vaibhavanga (2022)

Rishi and Radha are children of best friends Ramu and Chanti born on same date at same hospital on time 1:43PM. They fall in love at the age of 14. They share a common gift watch with each other on their birthday. However, Rishi witnesses Radha being harassed by their classmate Rakesh and warns Radha to avoid him. While Radha abides by Rishi’s words,

Rakesh hatches a plan to trick her into talking to him. This invokes Rishi’s fury, and he starts beating up Rakesh, which prompts Radha to slap Rishi, who slaps her in return. With this event, they both vow that they will not talk to each other until one of them first breaks the silence.Rishi and Radha are medicos and are still in love but do not talk to each other.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังเอเชีย เรื่อง Ranga Ranga Vaibhavanga (2022) ทั้งเก๊ก ทั้งกั๊ก แต่ก็รักนะ หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่