ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Poker Face (2022)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Poker Face (2022)

ดูหนัง ออนไลน์ Poker Face (2022) เต็มเรื่อง มหาเศรษฐีด้านเทคโนโลยีและนักเสี่ยงโชค เจค โฟลีย์ (โครว์) จัดเกมโป๊กเกอร์ที่มีเดิมพันสูงระหว่างเพื่อนสมัยเด็ก โดยมอบโอกาสให้พวกเขาได้รับเงินมากกว่าที่พวกเขาเคยฝันไว้ ค่ำคืนนี้พลิกผันเมื่อเขาเปิดเผยแผนการอันซับซ้อนของเขาที่ต้องการแก้แค้นให้กับการทรยศของพวกเขา และในการเล่น พวกเขาจะต้องละทิ้งสิ่งหนึ่งที่พวกเขาพยายามรักษา…ความลับทั้งชีวิตมาทั้งชีวิต เมื่อเกมดำเนินไป หัวขโมยบุกเข้ามาและพวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอดในค่ำคืนแห่งความหวาดกลัว

ใน Poker Face เศรษฐีที่จ้องมองอนาคตอันเลวร้ายได้รวบรวมเพื่อนๆ ของเขาเพื่อร่วมเล่นโป๊กเกอร์ในค่ำคืนที่เดิมพันสูง โดยไม่ได้เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับมือที่กำลังจะถูกจัดการ ผลงานการกำกับเรื่องที่สองของรัสเซล โครว์พยายามผสมผสานความโฉบเฉี่ยวของภาพยนตร์ B เข้ากับการศึกษาเรื่องความเสียใจอย่างโศกเศร้า แต่องค์ประกอบที่ซื้อของในบทไม่เคยสอดคล้องกันนัก รับบทเป็นมหาเศรษฐีผู้เงียบขรึมในโลกแห่งปัญหา นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ยังคงแสดงบทบาทผู้บังคับบัญชา โดยให้หนังระทึกขวัญอารมณ์แปรปรวนเรื่องนี้มีแรงดึงดูดที่จำเป็นบางอย่าง แม้ว่าการหักมุมและการเปิดเผยในท้ายที่สุดจะดูไม่น่าดูก็ตาม

 

ดูหนัง ออนไลน์ Poker Face (2022) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ ดูหนัง ออนไลน์ Poker Face (2022) เต็มเรื่อง

Poker Face กลายเป็นเรื่องเตือนใจเกี่ยวกับการเห็นคุณค่าในสิ่งที่คุณมี ดูหนัง ออนไลน์ Poker Face (2022) เต็มเรื่อง  หลังจากฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์โรม Poker Face เพื่อไม่ให้สับสนกับซีรีส์ชื่อเดียวกันของ Rian Johnson ที่เตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ของสหรัฐฯ ในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ Crowe ไม่ใช่หนังที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศอย่างที่เขาเคยเป็น และถึงแม้จะต่ำขนาดนี้ก็ตาม – ภาพราคาประหยัดสามารถดึงดูดแฟน ๆ ที่กระตือรือร้น การเปลี่ยนไปใช้ VOD และการสตรีมอย่างรวดเร็วดูเหมือนว่าจะเป็นไปได้

เจค (โครว์) ร่ำรวยจากเทคโนโลยี โดยค้นพบวิธีเปลี่ยนซอฟต์แวร์โป๊กเกอร์ออนไลน์ให้เป็นโปรแกรมสอดแนมที่ซับซ้อน ซึ่งเขายินดีขายให้กับรัฐบาลที่ต้องการสอดแนมพลเมืองของตน เขาเป็นนักพนันมายาวนาน เขามองว่าโต๊ะไพ่เป็นอุปมาของชีวิต แต่หลังจากได้รับข่าวที่น่าหนักใจจากแพทย์ เขาก็จัดการจัดงานสังสรรค์อย่างฟุ่มเฟือยให้กับเพื่อนที่เก่าแก่ที่สุดของเขา ซึ่งรวมถึงไมค์กี้ (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) ที่ติดเหล้า และดรูว์ (RZA) หุ้นส่วนธุรกิจที่เชื่อถือได้ ). เจคมีเรื่องเซอร์ไพรส์เตรียมไว้ให้เพื่อนๆ ของเขา แต่เขาไม่รู้ว่ากลุ่มโจรกำลังวางแผนที่จะปล้นภาพวาดอันล้ำค่าของเขาไปพร้อมๆ กัน

โครว์ผจญภัยไปในภูมิประเทศที่แตกต่างจากผลงานกำกับเรื่องแรกของเขาเรื่อง The Water Diviner ในปี 2014 โดยนำเสนอภาพยนตร์ระทึกขวัญที่คุ้นเคยซึ่งถือเป็นภาพยนตร์ปล้นพอๆ กับเป็นภาพของมิตรภาพชายที่ตึงเครียด น่าเสียดายที่ Poker Face ประเมินค่าสูงไปว่าผู้ชมจะพบว่า Jake มีเสน่ห์เพียงใด ซึ่งการพากย์เสียงที่ครุ่นคิดมีจุดมุ่งหมายเพื่อบ่งบอกถึงจิตวิญญาณที่เหนื่อยล้าและขัดแย้งซึ่งต้องเผชิญกับการพิจารณาครั้งใหญ่ โครว์มีหนวดเคราและสง่างามนำเอาความแท้จริงมาสู่บทนี้ แต่มหาเศรษฐีผู้ลึกลับของเขาไม่ได้โดดเด่นพอที่จะทำให้ความลึกลับรอบตัวเขาน่าหลงใหล

ในทำนองเดียวกัน เพื่อนของเจคถูกดึงดูดโดยแต่ละคนต่างมีความลับดำมืดของตนเอง ซึ่งบางส่วนจะส่งผลโดยตรงต่อเขา เนื่องจากนักแสดงสมทบเล่นประเภทจืดชืด นักการเมืองเอาแต่ใจตัวเอง คนขี้เมา คนขี้เมา การกลับมาพบกันอีกครั้งของเพื่อนเก่าที่ห่างเหินกันครั้งนี้จึงไม่มีจุดประกายมากนัก นั่นจะเป็นเรื่องที่ลำบากเป็นพิเศษเมื่อเจคเปิดเผยเจตนาแอบแฝงที่เป็นลางไม่ดีของเขาในการเรียกพวกเขาไปยังที่ดินอันเงียบสงบของเขา และเดิมพันที่เพิ่มขึ้นซึ่งควรจะเกิดขึ้นด้วยผลที่ตามมาก็ไม่เกิดขึ้นจริง

ภาพยนตร์ออสเตรเลีย  Poker Face (2022)

โครว์ ซึ่งมีส่วนร่วมในบทภาพยนตร์ด้วย ดูหนัง ออนไลน์ Poker Face (2022) เต็มเรื่อง  เพิ่มความซับซ้อนเข้าไปอีกด้วยการมาถึงของอาชญากรติดอาวุธ นำโดยวิกเตอร์ผู้อันตราย (พอล ทัสโซน) ผู้ต้องการกวาดล้างงานศิลปะของเจค การมาถึงของพวกเขาอาจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพลังใหม่ที่ไม่อาจคาดเดาได้ บีบให้เพื่อนเหล่านี้ต้องทำงานร่วมกันในวิกฤตความเป็นความตายครั้งนี้ แต่โครว์ไม่ได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถมากนักในการสร้างซีเควนซ์ที่น่าสงสัย และผลตอบแทนที่หนักหน่วงของตอนจบก็มีไม่มากนัก

ท้ายที่สุดแล้ว แนวโน้มประเภท y ของภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนจะเบี่ยงเบนความสนใจไปจากสิ่งที่โครว์สนใจมากที่สุด ซึ่งเป็นการสำรวจความตระหนักรู้ของชายผู้มั่งคั่งว่าเงินไม่สามารถซื้อทุกสิ่งได้ เจคยังคงโศกเศร้ากับภรรยาที่เสียชีวิตไปเมื่อสิบปีก่อน และมีความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกสาวของเขา รีเบคก้า (มอลลี่ เกรซ) แต่เขากลับรู้สึกไม่สมบูรณ์แบบ ความรู้สึกที่เลวร้ายลงจากการวินิจฉัยที่น่าตกใจของแพทย์ โครว์สื่อถึงความอ่อนแออันแข็งแกร่งของนักพนันรายนี้ โดยบอกเป็นนัยถึงตัวละครที่อยู่บนทางแยกทางจิตวิญญาณ แต่เหตุผลที่ไม่คาดคิดของเจคในการชวนเพื่อน ๆ ของเขามาเข้าร่วมการแข่งขันโป๊กเกอร์ในตอนกลางคืนของผู้ชายกลับให้ความรู้สึกที่คิดไม่ถึง

 

ดูหนัง ออนไลน์ Poker Face (2022) เต็มเรื่อง

 

Watch Poker Face (2022) full movie online. Tech billionaire and gambler Jake Foley (Crowe) organizes a high-stakes poker game between childhood friends. It gives them the opportunity to earn more money than they ever dreamed of. The night takes a turn when he reveals his intricate plan to avenge their betrayal, and in the play, they will have to let go of the one thing they have worked their whole lives to keep…a secret. As the game progresses Thieves break in and they must work together to survive a night of terror.

In Poker Face, a millionaire staring at a bleak future gathers his friends. of him for a high-stakes poker night. without being prepared for the hand that was about to be dealt with Russell’s second directorial feature. Crowe manages to combine B-movie sleekness with a study of heartbreak. But the shopping elements in the script were never consistent. Take on the role of a quiet billionaire in a world of troubles. The Oscar-winning actor continues to play commanding roles. giving this moody thriller some much-needed gravitas. Even if the twists and reveals in the end are pretty unsightly.

Synopsis: Watch movies online Poker Face (2022) full story.

Poker Face becomes a cautionary tale about appreciating what you have. After premiering at the Rome Film Festival, Poker Face , not to be confused with Rian Johnson’s series of the same name, which is set to hit US theaters on November 16, Crowe was not a box office hit. as he used to be And even at this low price – a budget picture can attract ardent fans. A rapid shift to VOD and streaming seems possible.

Jake (Crowe) got rich from technology. They discovered a way to turn online poker software into a sophisticated spy program. which he is willing to sell to governments that want to spy on their citizens. He is a long-time gambler. He sees the card table as a metaphor for life. But after receiving troubling news from the doctor He threw a lavish party for his oldest friend. This includes Mikey (Liam Hemsworth), an alcoholic, and his trusted business partner, Drew (RZA). Jake has a surprise in store for his friends, but he doesn’t know that the bandits They are planning to rob him of his priceless paintings at the same time.

Crowe ventures into very different terrain than his directorial debut, 2014’s The Water Diviner, delivering a familiar thriller that’s as much a heist film as it is a heist film. and is a picture of a strained male friendship. Unfortunately, Poker Face overestimated how attractive viewers would find Jake. where the brooding voiceover is intended to indicate a weary and conflicted soul facing great reckoning. Bearded and elegant, Crowe brings authenticity to the role. But his mysterious billionaire isn’t unique enough to make the mystery around him alluring.

In the same way Jake’s friends are drawn to each other, each with his own dark secret. Some of which will directly affect him. Because the supporting actors play dull types. Self-centered politicians, drunkards, drunkards, this reunion of estranged friends doesn’t have much spark. That becomes especially troublesome when Jake reveals his ominous ulterior motives in summoning them to his secluded estate. And the raised stakes that were supposed to happen as a result didn’t materialize.

 

ดูหนัง ออนไลน์ Poker Face (2022) เต็มเรื่อง

 

Australian Movies  Poker Face (2022)

Crowe, who also had a role in the screenplay. Adding to the complexity is the arrival of armed criminals. Led by the dangerous Victor (Paul Tassone), who wants to wipe out Jake’s art. Their arrival could give the film a new, unpredictable energy. Force these friends to work together in this life-or-death crisis. But Crowe hasn’t shown much ability to create suspenseful sequences. And the finale’s heavy payoff isn’t much.

In the end The film’s genre-y tendencies seem to detract from what Crowe is most interested in. It explores a wealthy man’s awareness that money can’t buy everything. Jake is still grieving over his wife who died ten years ago. He has a great relationship with his daughter, Rebecca (Molly Grace), but he feels incomplete. Feelings made worse by the doctor’s shocking diagnosis. Crowe conveys the strong vulnerability of this gambler. It hints at a character at a spiritual crossroads. But Jake’s unexpected reason

 

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Poker Face (2022) หนังประเภท Thriller ระทึกขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่