ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Phra-dek-seua-kai-wawk (2006) พระ เด็ก เสือ ไก่ วอก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Phra-dek-seua-kai-wawk (2006) พระ เด็ก เสือ ไก่ วอก

Phra-dek-seua-kai-wawk (2006)

พระ เด็ก เสือ ไก่ วอก เด็กแปดคนในหมู่บ้าน Chai Dong ถูกพ่อค้าที่โหดร้ายคุกคามถูกค้าขายเป็นทาส ครอบครัวในชนบทที่ยากจนในชนบทที่สิ้นหวังได้รวบรวมเงินและสมบัติอันน้อยนิดที่พวกเขาครอบครองเพื่อจ้างวีรบุรุษที่ไม่ธรรมดาห้าคนเพื่อตามหาลูก ๆ ของพวกเขาและพาพวกเขากลับไปที่หมู่บ้านของพวกเขา ฮีโร่ “Magnificent Five” ต้องแยกแยะความแตกต่างของเราในขณะที่เสี่ยงชีวิตของตัวเองในดินแดนป่าเพื่อช่วยเด็ก ๆ จากการเป็นทาส

เรื่องย่อ

พระเด็กเสือไก่แวก (2549) หรือที่รู้จักในชื่อ “ดาบเสือ” เป็นภาพยนตร์แอคชั่นคอมเมดี้ของไทยที่กำกับโดยธีราทร สิริพันธุ์วราภรณ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานศิลปะการต่อสู้ แฟนตาซี และอารมณ์ขันเข้าด้วยกัน เรื่องราวที่สนุกสนานและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในโลกสมมติที่นักรบโบราณและตำรวจยุคใหม่มาปะทะกัน โดยแก่นของ “พระเด็กเสือไก่แวก” นำเสนอเครื่องเล่นสุดระทึกที่เต็มไปด้วยฉากการต่อสู้ที่มีชีวิตชีวา ช่วงเวลาตลกขบขัน และจินตนาการ การเล่าเรื่อง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของ ยศธนา (รับบทโดย ชาติชาย งามสรรค์) เจ้าหน้าที่ตำรวจฝีมือดีในกรุงเทพฯ ยุคใหม่ ชีวิตของเขาพลิกผันอย่างมากเมื่อเขาค้นพบดาบโบราณวิเศษที่เรียกว่า “ดาบเสือ” อาวุธในตำนานนี้มอบพลังพิเศษแก่ผู้ใช้และสามารถเดินทางข้ามกาลเวลาได้ ภารกิจของโยสธานาชัดเจนขึ้น นั่นคือการใช้พลังของดาบเพื่อต่อสู้กับความชั่วร้ายและปกป้องผู้บริสุทธิ์

ขณะที่ยศธนาเจาะลึกความสามารถที่เพิ่งค้นพบ เขาก็เผชิญหน้ากับศัตรูที่น่าเกรงขาม รวมถึงมเหศักดิ์ผู้ชั่วร้าย (รับบทโดย แดน ชูพงษ์) มเหศักดิ์ อาชญากรจอมบงการผู้โหดเหี้ยมพยายามควบคุมพลังของดาบเสือเพื่อจุดประสงค์อันชั่วร้ายของเขาเอง การต่อสู้อันยิ่งใหญ่จึงเกิดขึ้นระหว่างยศธนาและมเหสักข์ โดยมีชะตากรรมของโลกแขวนอยู่บนเส้นด้าย

หนึ่งในแง่มุมที่น่าหลงใหลที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการผสมผสานศิลปะการต่อสู้แบบไทยดั้งเดิมเข้ากับท่าเต้นแอ็คชั่นสมัยใหม่ ฉากต่อสู้ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันและดำเนินไปอย่างแม่นยำ แสดงให้เห็นถึงความคล่องตัวและทักษะของนักแสดง ตั้งแต่การต่อสู้ด้วยมือเปล่าอันเข้มข้นไปจนถึงการต่อสู้ด้วยดาบอันน่าตื่นเต้น แต่ละซีเควนซ์แอ็กชันเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความทุ่มเทของผู้สร้างภาพยนตร์ในการนำเสนอความบันเทิงที่ออกเทนสูง ดูหนัง ออนไลน์

 

นักแสดง

เจษฎาภรณ์ ผลดี
เสือ

โน้ต เชิญยิ้ม
Phra

พอลล่า เทเลอร์
Raka

โก๊ะตี๋ อารามบอย
Sum Lee

สราวุฒิ พุ่มทอง

เดเมียน มาวิส
Slave trader crew

ประกาศิต โบสุวรรณ
Restaurant Owner

สมชาย ศักดิกุล
Lord Kajorn

 

โปสเตอร์หนัง

รวมรูปภาพของ พระ เด็ก เสือ ไก่ วอก รูปที่ 2 จาก 7

 

ภาพนิ่ง โปสเตอร์ พระ เด็ก เสือ ไก่ วอก (2006)

 

รวมรูปภาพของ พระ เด็ก เสือ ไก่ วอก รูปที่ 4 จาก 7

 

รวมรูปภาพของ พระ เด็ก เสือ ไก่ วอก รูปที่ 7 จาก 7

 

รีวิวหนัง

คนหยังเขียด

เป็นภาพยนตร์ที่ใช้ชื่อตัวละครนำ ๕ ตัว เป็นชื่อภาพยนตร์ แม้แต่คำว่าวอก (2 คน)
การโคจรมาพบกันของดารานักแสดงนำต่างสถานะ ได้แก่ บำเรอ / เจริญพร / เจษฎาภรณ์ / พอลล่า / สราวุฒิ (9 คน)
การกลับมาของผู้กำกับฯบุญชู กับการรวมตัวของสุดยอดผู้กำกับภาพยนตร์ชั้นนำในบทบาทผู้ช่วยผู้กำกับฯ (0 คน)
เป็นภาพยนตร์ที่ประหยัดเวลาในการสร้างและการถ่ายทำได้ดีที่สุด (1 คน)
เป็นภาพยนตร์ที่ให้ทั้งสาระความรู้ เกี่ยวกับชีวิตความเป็นอยู่ในปลายสมัย ร.๕ และแน่นอน… ความบันเทิง (1 คน)
มีฉากมากมายที่น่าพิสูจน์ แม้แต่ฉากเลิฟซีนที่ไม่ธรรมดา (0 คน)
เป็นภาพยนตร์ที่เริ่มฉายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศไทย ในวันเลือกตั้งสมาชิกวุฒิสภา (1 คน)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Rooms (2014)

Xtreme Limit (2004)

Opapatika (2007)

Hit Man File (2005)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่