ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Pearl (2022)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Pearl (2022)

ดูหนัง ออนไลน์ Pearl (2022) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

เพิร์ลต้องดูแลพ่อที่ป่วยหนักของเธอซึ่งติดอยู่กับฟาร์มโดดเดี่ยวของครอบครัวของเธอภายใต้การดูแลที่ขมขื่นและเอาแต่ใจของแม่ผู้เคร่งศาสนาของเธอ ความปรารถนาที่จะมีชีวิตที่มีเสน่ห์เหมือนที่เธอเคยเห็นในภาพยนตร์ เพิร์ลพบความทะเยอทะยาน การล่อลวง และการปราบปรามทั้งหมดของเธอที่มาปะทะกันในเรื่องราวต้นกำเนิดของวายร้ายผู้โด่งดังของ X

ในปี 1918 ในช่วงที่มีการระบาดของไข้หวัดใหญ่ เพิร์ลเป็นหญิงสาวที่อาศัยอยู่กับพ่อแม่ผู้อพยพชาวเยอรมันของเธอบนบ้านในเท็กซัส ในขณะที่โฮเวิร์ด สามีของเธอรับราชการในสงครามโลกครั้งที่ 1 พ่อของเพิร์ลอ่อนแอและเป็นอัมพาต และรูธ แม่ที่ครอบงำเธอยืนกราน ที่เธอช่วยดูแลทั้งเขาและฟาร์ม เพิร์ลปรารถนาชีวิตที่น่าตื่นเต้นกว่านี้ เธอหลงใหลในภาพยนตร์ที่เธอดูในโรงภาพยนตร์ท้องถิ่น และปรารถนาที่จะเป็นนักร้องประสานเสียงหญิง ซึ่งทำให้รูธไม่พอใจอย่างมาก อย่างไรก็ตาม เพิร์ลยังแสดงสัญญาณของการเป็นคนไม่สบายใจ ตัวอย่างเช่น เธอฆ่าสัตว์ในฟาร์มและทำร้ายร่างกายพ่อของเธอ

ที่โรงภาพยนตร์ เพิร์ลได้พบกับนักฉายภาพหนุ่มที่ชอบเธอ ขณะที่ขี่จักรยานกลับบ้าน เพิร์ลหยุดไปตามทุ่งข้าวโพดและเริ่มเต้นรำกับหุ่นไล่กา เพ้อฝันเกี่ยวกับผู้ฉายภาพ และช่วยตัวเองด้วยมัน เมื่อแม่ของเธอรู้ว่าเงินแปดเซ็นต์หายไปจากธุระที่เพิร์ลทำ เพิร์ลก็ถูกตำหนิว่าไม่ระมัดระวังและเก็บอาหารมื้อเย็นของเธอไว้มิทซี พี่สะใภ้ผู้ร่ำรวยของเพิร์ลเล่าให้เธอฟังถึงการออดิชั่นที่จัดขึ้นเพื่อค้นหานักเต้นหน้าใหม่ให้กับคณะเดินทาง ซึ่งเพิร์ลมองว่าเป็นหนทางออกจากสถานการณ์ของเธอ หลังจากนั้นเธอก็ย่องออกจากบ้านในตอนกลางคืนและไปเยี่ยมผู้ฉายภาพซึ่งแสดง A Free Ride

ซึ่งเป็นภาพยนตร์กวางผิดกฎหมายที่เขาได้รับในฝรั่งเศส เขาสนับสนุนให้เพิร์ลไล่ตามความฝันของเธอ เพิร์ลแสดงความคิดเห็นว่าเธอไม่สามารถละทิ้งครอบครัวของเธอได้ และเธอหวังว่า “พวกเขาคงจะตายไปแล้ว” เมื่อรูธพบโปรแกรมที่เพิร์ลเอามาจากโรงภาพยนตร์ ทั้งสองทะเลาะกันอย่างดุเดือดเรื่องอาหารเย็น ซึ่งรูธเปิดเผยว่าเธอสังเกตเห็นลักษณะนิสัยที่น่ารำคาญของเพิร์ล

การทะเลาะวิวาททางร่างกายปะทุขึ้น ในระหว่างที่เพิร์ลผลักแม่ของเธอเข้ากับเตาไฟในห้องครัว จุดไฟเผาชุดของเธอ และส่งผลให้รูธต้องทนทุกข์ทรมานจากการเผาไหม้ที่คุกคามถึงชีวิต เพิร์ลลากรูธไปที่ห้องใต้ดินและปล่อยให้พ่อของเธอนั่งอยู่ในห้องครัว เธอหนีไปที่โรงภาพยนตร์ ซึ่งเธอมีเซ็กส์กับผู้ฉายภาพ ในตอนเช้า ผู้ฉายภาพจะขับรถพาเพิร์ลกลับไปที่ฟาร์มเพื่อเตรียมตัวสำหรับการออดิชั่น เขารู้สึกไม่สบายใจกับหมูย่างที่มีตัวหนอนซึ่งแม่ของมิทซีทิ้งไว้ให้รูธเมื่อวันก่อน และจากความไม่สอดคล้องกันที่เพิร์ลบอกเขา

ภาพยนตร์นักฆ่าชาวอเมริกัน Pearl (2022) เช่นเดียวกับพฤติกรรมการแสดงละครของเธอ เมื่อเขาพยายามจะออกไป เพิร์ลก็โกรธมากที่เขาละทิ้งเธอ และแทงเขาจนตายด้วยคราดก่อนที่จะผลักรถของเขาซึ่งมีศพของเขาอยู่ในนั้น ลงไปในสระน้ำ ซึ่งมีจระเข้ที่เธอตั้งชื่อเล่นว่าธีดากินอยู่ ซากศพของเขา เพิร์ลแต่งตัวตัวเองด้วยชุดราตรีอันหรูหราของรูธ และแต่งตัวให้พ่อของเธอก่อนที่จะสังหารเขาจนตาย

เพิร์ลมาถึงโบสถ์ที่กำลังจัดออดิชั่นอยู่ เธอให้การแสดงเต้นรำที่เธอรู้สึกว่าจะชนะใจแมวมองที่มีพรสวรรค์ แต่ต้องเสียใจเมื่อเธอถูกปฏิเสธเพราะไม่ได้เป็นสาว ผมบลอนด์ หรือ “คนอเมริกันทั้งหมด” มิทซีไปที่บ้านเพื่อพยายามปลอบใจเธอ ในห้องครัว เพิร์ลสารภาพกับมิตซีเป็นเวลานานเกี่ยวกับความไม่พอใจของเธอที่มีต่อฮาวเวิร์ด ซึ่งมาจากภูมิหลังที่มีสิทธิพิเศษ

แต่ยืนยันว่าทั้งคู่ยังคงอยู่ในฟาร์มของครอบครัวเธอ และยอมรับว่าเธอโล่งใจเมื่อเธอแท้งลูกของเขา เธอยังสารภาพความรู้สึกแปลกแยกและความไม่มั่นคง ความสุขของเธอต่อการกระทำที่เป็นอันตราย และการปลิดชีวิตพ่อแม่ของเธอและผู้ฉายภาพ จากนั้นเพิร์ลก็ชักใยให้มิตซี่ที่ตกตะลึงให้สารภาพว่าเธอชนะการออดิชั่นเหนือเพิร์ล ด้วยความอิจฉาที่มิทซีชนะการออดิชั่น เพิร์ลจึงไล่ตามเธอไปตามถนนรถแล่นและฆ่าเธอด้วยขวาน

เพิร์ลแยกชิ้นส่วนร่างของมิตซีและป้อนศพของเธอให้เธดา ก่อนที่จะเข้าไปในห้องใต้ดินและนอนร่วมกับรูธผู้ล่วงลับ โดยสรุปว่าแม่ของเธอพูดถูกและเพิร์ลควร “ทำให้ดีที่สุดจากสิ่งที่เธอมี” เธอจึงตัดสินใจแก้ไขความผิดของเธอด้วยการสร้างบ้านที่สะดวกสบายให้กับฮาวเวิร์ดเมื่อเขากลับมาจากสงคราม เช้าวันรุ่งขึ้น ฮาวเวิร์ดมาถึงโดยไม่คาดคิด ในห้องครัว เขาตกใจมากที่พบศพพ่อแม่ของเพิร์ลนั่งอยู่ที่โต๊ะอาหารรอบๆ หมูเน่า เพิร์ลทักทายเขาด้วยรอยยิ้มที่ยืดเยื้อและเจ็บปวด

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Pearl (2022) หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย ดูหนัง ออนไลน์ เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

Ti West

บริษัท ค่ายหนัง

Little Lamb Productions

นักแสดง

  • Mia Goth
  • David Corenswet
  • Tandi Wright
  • Matthew Sunderland
  • Emma Jenkins-Purro

โปสเตอร์หนัง

ดูหนัง ออนไลน์ Pearl (2022) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Pearl (2022) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Pearl (2022) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

รีวิวจาก IMDB Sleepin_Dragon

สนุกมาก

เพิร์ลหมดหวังที่จะมีชีวิตที่ดีขึ้น ชีวิตที่ห่างไกลจากการทำงานหนักและน่าเบื่อหน่ายในฟาร์ม และเพื่อหนีจากพ่อที่ป่วยและแม่ที่ไม่เห็นด้วย การแข่งขันเต้นรำที่โบสถ์ฮอลล์เปิดโอกาสให้

ช่างเป็นหนังที่สนุกสนานและคาดไม่ถึงจริงๆ เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสยองขวัญและดราม่า พร้อมด้วยเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม เด็กสาวอดกลั้นที่พยายามหลบหนีไปสู่ชีวิตใหม่แต่ก็ใกล้จะถึงจุดสุดยอดแล้ว

ฉันลืม X ไปหมดแล้ว และเอาแต่คิดว่ามีบางอย่างที่คุ้นเคยแปลกๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ แน่นอนว่า Pearl นั้นเป็นภาคก่อนของหนังเรื่องนั้น ฉันคิดว่าถ้าสมดุลแล้ว จริงๆ แล้วฉันชอบภาคนี้มากกว่า

ฉากแตกร้าวบางฉาก บทพูดยาวๆ ของเพิร์ลหลังจากพ่ายแพ้ในการแข่งขันเต้นรำ และช่วงเวลานั้นที่เธอคุยกับพ่อของเธอที่ริมแม่น้ำ

การแสดงชั้นยอดจาก Mia Goth แสดงได้ดีทุกด้าน

7/10.

รีวิวจาก IMDB robodoc-20897

8/10

การแสดงของ Mia Goth เป็นการแสดงสำหรับทุกวัย

เรื่องราวย้อนยุคที่สนุกสนานสุดๆ (ลองนึกถึงภาพยนต์ฮอลลีวูดเก่าๆ และดนตรีประกอบ) เรื่องราวต้นกำเนิดที่โชกเลือดของหญิงสาวที่มีความฝันอันยิ่งใหญ่ หลังจากร่องรอยแห่งความมุ่งร้าย สถานการณ์และเหตุการณ์ที่ต่อเนื่องกันทำให้เพิร์ลเข้าสู่เส้นทางอันมืดมน

สิ่งสำคัญที่นี่คือการแสดงของ Mia Goth นาทีหนึ่งเธอพบว่าเป็นตัวละครที่มีความเห็นอกเห็นใจ นาทีต่อมาเธอก็น่ากลัวยิ่งกว่าเดิม และยังมีหลายครั้งในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่มีเสียงหัวเราะกระจายอยู่ท่ามกลางช่วงเวลาแห่งความรุนแรงที่น่าสยดสยอง บางทีช่วงเวลาที่ดีที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้อาจเป็นบทพูดคนเดียวที่อธิบายได้ดีที่สุดว่าเป็นอีกโลกหนึ่ง นาฬิกาที่ดีจริงๆ ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม

รีวิวจาก IMDB kevin_robbins 

มีหลายสิ่งที่ชอบเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้และองค์ประกอบที่ลากและทำมากเกินไป

Pearl (2022) เป็นภาพยนตร์ที่ฉันและภรรยาได้ดูในโรงภาพยนตร์เมื่อคืนนี้ เรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งในปี 1918 ที่อาศัยอยู่ในฟาร์มกับพ่อที่พิการและแม่ที่มีภาระหนักและสามีของเธอต้องออกไปทำสงคราม หญิงสาวมีอาการหลงผิดในความยิ่งใหญ่และรู้สึกว่าเธอควรจะเป็นดาราภาพยนตร์และอยู่ห่างไกลจากฟาร์มของเธอ ครอบครัวของเธอต้องการให้เธออยู่ช่วยงานบ้านและทำให้พวกเขามีชีวิตอยู่ เมื่อมีการคัดเลือกทีมเต้นรำท่องเที่ยว เธอวางแผนจะออดิชั่นว่าครอบครัวของเธอต้องการให้เธอไปออดิชั่นหรือไม่

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Ti West (Them) และนำแสดงโดย Mia Goth (A Cure for Wellness), David Corenswet (The Politician), Emma Jenkins-Purro (The Brokenwood Mysteries), Matthew Sunderland (The Lost City of Z) และ Tandi Wright (แจ็คผู้ฆ่ายักษ์).

การถ่ายภาพยนตร์ในภาพยนตร์เรื่องนี้มีความโดดเด่น เช่นเดียวกับเครื่องแต่งกาย การพรรณนาถึงยุคสมัย และการแสดงของ Mia Goth (ผู้ร่วมเขียนบทและอำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับ West) นี่เป็นตัวละครที่มีองค์ประกอบสยองขวัญมากกว่าหนังสยองขวัญทั่วไป มีองค์ประกอบที่เหมาะกับฉันและฉากต่างๆ ที่ทำให้ฉันเกาหัว ฉันจะบอกว่าฉันรู้สึกหงุดหงิดมากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ ทุกฉากที่มีจระเข้นั้นยอดเยี่ยมมาก มีฉากโกย ทะเลาะกับแม่ และระเบิดที่ผมชอบ พ่อยังเป็นตัวละครที่แข็งแกร่งและน่าขนลุก (ฉากอาบน้ำทำให้ฉันสะดุ้ง) อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนพยายามมากเกินไปที่จะพิสูจน์ว่าเพิร์ลเสียสติไปแล้ว ฉากหุ่นไล่กาให้ความรู้สึกไร้สาระและไม่เหมาะกับฉัน การที่ผู้คนตอบสนองต่อพฤติกรรมของเธอในบางครั้งทำให้รู้สึกไม่สบายใจ (พวกเขาทนกับเธอได้นานอย่างไม่สบายใจ) ฉากพูดคนเดียวเป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยม แต่รู้สึกว่าไม่สมจริงจากมุมมองของพี่สะใภ้ ตอนจบเกิดขึ้นกะทันหันและฉันต้องการมากกว่านี้

โดยรวมแล้ว มีสิ่งที่ชอบเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้และองค์ประกอบที่ลากและทำมากเกินไป ฉันจะให้คะแนนสิ่งนี้ 5.5/10 และแนะนำให้ดูสักครั้ง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Bodies Bodies Bodies (2022) เพื่อนซี้ ปาร์ตี้ หนีตาย

Bones and All (2022) โบนส์ แอนด์ ออล

Midsommar (2019) เทศกาลสยอง

Infinity Pool (2023)

Hereditary (2018) กรรมพันธุ์นรก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่