ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

One Shot (2014) หนีตายสงครามนอกโลก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

One Shot (2014) หนีตายสงครามนอกโลก

One Shot (2014) หนีตายสงครามนอกโลก

เรื่องย่อ

ดูหนัง ออนไลน์ เมื่อ Kyle Matthews นักแม่นปืนชั้นยอดจาก World Defense Force ติดอยู่ในอาณาเขตของศัตรู ทักษะของเขาจะถูกทดสอบในขณะที่เขาพยายามเอาชีวิตรอดจากกองทหาร Cerulean ทั้งหมด นรกตั้งใจที่จะล้างมนุษย์ทั้งหมดจากการดำรงอยู่ แต่เมื่อหญิงสาวสวยชาวเซรูเลียนถูกยิงและปล่อยให้ตายตามเผ่าพันธุ์ของเธอเอง ไคล์ต้องเลือกระหว่างชีวิตของเขาเองกับชีวิตของหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่เขาออกไปฆ่า

ผู้กำกับ

 • John Lyde

บริษัท ค่ายหนัง

นักแสดง

 • Jacque Gray
 • Scott Hanks
 • Paul D. Hunt…
 • Matthew Reese
 • Nichelle Aiden
 • Kevin Sorbo
 • Adam Abram
 • Bailee MyKell Cowperthwaite
 • Pete Day
 • James Gaisford

โปสเตอร์หนัง

One Shot - ภาพยนตร์ใน Google Play

One Shot (2014) - IMDb

Prime Video: One shot

รีวิวหนัง

khayden

1/10
เป็นหนังต่อต้านมุสลิมชัดๆ
เห็นได้ชัดว่า ‘เอเลี่ยนตัวร้าย’ ควรจะเป็นตัวแทนของมุสลิม.. เชื้อชาติของนักแสดงที่เล่นบทเอเลี่ยนนั้นมีเชื้อสายจากตะวันออกกลางหรือมีลักษณะใกล้เคียงกันกับชาวอาหรับและตะวันออกกลาง การแต่งกายของเอเลี่ยนหญิงและผู้นำของเอเลี่ยนนั้นดูคล้ายกับการแต่งกายของชายและหญิงในเผ่าอย่างชัดเจน ในความคิดของฉัน ใครก็ตามที่สร้างหนังเรื่องนี้มีวาระ… และเป็นการต่อต้านมุสลิม ก่อนที่ใครจะรู้ว่าฉันเป็นมุสลิมและฉันรู้สึกอ่อนไหวมากเกินไป.. คิดใหม่อีกครั้งว่าฉันเป็นคนที่ไม่เชื่อพระเจ้า และเท่าที่ฉันกังวล ทุกศาสนาล้วนไร้สาระ แต่สิ่งที่น่าหัวเราะยิ่งกว่านั้นคือมีคนทำโฆษณาชวนเชื่อต่อต้านมุสลิมที่น่าเชื่อถือและชัดเจนขนาดนี้ ที่แย่ไปกว่านั้นคือ เนื้อเรื่องน่าสยดสยอง บทสนทนาห่วยจริงๆ คุณภาพการผลิตแย่ และการแสดงแย่ๆ ดูมันและตัดสินใจด้วยตัวเอง

Watcher42

One Shot (2014) หนีตายสงครามนอกโลก

3/10
ความโง่เขลางบประมาณต่ำ

เพียงเพราะหนังมีทุนน้อยไม่ได้หมายความว่าจะต้องโง่เขลา

มีหลายครั้งเกินไปที่ฮีโร่ของเราโดดเด่นในที่โล่ง ล้อมรอบด้วยศัตรู แต่พวกเขาก็พลาดกันหมด พวกมันเลวร้ายยิ่งกว่าสตอร์มทรูปเปอร์!! ทหารที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีมักทำสิ่งที่ไร้สาระที่สุด

อีกสิ่งที่ค่อนข้างน่ารำคาญก็คือแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกเรียกว่า Sniper Elite ใน Amazon Prime แต่ก็มีการซุ่มยิงจริงน้อยมาก

เรื่องราวลากยาวและไม่ไปไหน มีบทพูดที่ผิดที่ผิดทางในตอนท้ายที่น่าหัวเราะ เวลาวิ่งส่วนใหญ่ใช้เวลาไปกับการย่ำข้ามทะเลทราย/พื้นที่ราบ

อาจมีหลักฐานที่น่าสนใจอยู่เบื้องหลังภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ก็หายไปภายใต้น้ำหนักของการเล่าเรื่องที่ไม่ดี สคริปต์ที่ห่วย ถ้อยคำที่เบื่อหู และทิศทางที่ไม่ดี

emphedokles

2/10
คุณอยากเห็นผู้ชายวิ่งผ่านทะเลทรายเป็นเวลา 1.5 ชั่วโมงไหม?

ฉันเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์ไซไฟ ถึงแม้จะทำถูกก็ตาม ตราบใดที่พวกเขามีเรื่องราวที่สร้างขึ้นอย่างชาญฉลาดหรือแม้แต่เรื่องราวที่น่าสนใจ ฉันก็รู้สึกเพลิดเพลิน On Shot ไม่ได้สร้างความบันเทิงให้ฉันเลย

มีมือปืนคนหนึ่งซึ่งสังเกตได้จากสถานีอวกาศของกองทัพโดยใช้กล้องโทรทรรศน์อินฟราเรด นั่นคือส่วนไซไฟทั้งหมดของหนังเรื่องนี้ ผู้ชายคนนี้ทำในสิ่งที่มือปืนทำ นอนอยู่บนดิน ซุ่มยิงและวิ่งไปยังตำแหน่งถัดไป หลังจากเฝ้าดูมือปืนคนหนึ่งวิ่งอยู่ในทะเลทรายเป็นเวลา 15 นาที ยิง “เอเลี่ยน” ซึ่งเป็นแค่ผู้ชายที่ใส่คอนแทคเลนส์และหน้ากากป้องกันแก๊สพิษ ฉันก็เริ่มเดินหน้าอย่างรวดเร็ว >> ทะเลทรายมากขึ้น >> ซุ่มยิงมากขึ้น >> ผู้ชายที่ใส่คอนแทคเลนส์และหน้ากากป้องกันแก๊สพิษมากขึ้นและอื่นๆ อย่างไรก็ตาม “เอเลี่ยน” ที่ไม่ใช่ทหารทั้งหมดจะดูเป็นภาษาอาหรับมาก อาจเป็นเพราะคนที่อาศัยอยู่ในทะเลทรายจะแต่งตัวเหมือนชาวอาหรับโดยอัตโนมัติ … แม้ว่าพวกเขาจะเป็นเอเลี่ยนก็ตาม

หากคุณตัดบางส่วนออกด้วยสถานีอวกาศ คุณสามารถตั้งชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ใหม่เป็น “Afghanistan Sniper Adventure” ได้อย่างง่ายดาย บางคนอาจสงสัยว่าทำไมชาวอัฟกันถึงมีตาสีฟ้า และสวมหน้ากากป้องกันแก๊สพิษยี่ห้ออะไรแปลกๆ แต่คนส่วนใหญ่ไม่สังเกตด้วยซ้ำว่ามันเป็นหนังไซไฟ

นี่อาจเป็นภาพยนตร์สไนเปอร์ที่ยอมรับได้ แต่ก็ล้มเหลวอย่างสิ้นเชิงในการเป็นภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Sniper (2021) ราชาสไนเปอร์

American Sniper (2014) สไนเปอร์โคตรพระกาฬ

Ghost Sniper (2023) สไนเปอร์ผี

SWAT Duty City Crisis (2020) หน่วยพิฆาตล่าข้ามโลก

Monsters Dark Continent (2014) สงครามฝูงเขมือบโลก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่