ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Oldboy (2003) เคลียร์บัญชีแค้นจิตโหด

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Oldboy (2003) เคลียร์บัญชีแค้นจิตโหด

Oldboy (2003) เคลียร์บัญชีแค้นจิตโหด ถูกลักพาตัวไปในคืนที่ฝนตกในปี 1988 โอแดซูผู้ขี้เมาที่น่ารังเกียจทำให้เขาประหลาดใจมากตื่นขึ้นมาถูกขังอยู่ในห้องพักที่ไม่มีหน้าต่างและทรุดโทรมโดยไม่ทราบสาเหตุ ที่นั่นผู้จับกุมที่มองไม่เห็นและไร้ความปรานีจะให้อาหารเขาสวมเสื้อผ้าและปลุกใจให้เขาหลีกเลี่ยงการฆ่าตัวตายอย่างหมดหวัง – และในฐานะเพื่อนคนเดียวของเขาและหน้าต่างสู่โลกใบนี้คือทีวีในห้องขังของเขาสิ่งเดียวที่ช่วยโอ้ Dae-Su เป็นบันทึกประจำวันของเขา จากนั้นโดยไม่คาดคิดหลังจากสิบห้าปีที่ถูกจองจำนักโทษที่งงงวยได้รับการปล่อยตัวโดยเจตนาได้รับการสนับสนุนให้ติดตามการทรมานของเขาเพื่อให้ได้รับการลงโทษ อย่างไรก็ตามใครจะเกลียดโอแดซูมากขนาดนี้เขาจะปฏิเสธว่าเขาตายอย่างรวดเร็วและสะอาด?

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังเกาหลี เรื่อง Oldboy (2003) เคลียร์บัญชีแค้นจิตโหด หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่