ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนังOctonauts & the Great Barrier Reef (2020) ออกโทนัท & เดอะ เกรท บาเรียน รีฟ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนังOctonauts & the Great Barrier Reef (2020)  ออกโทนัท & เดอะ เกรท บาเรียน รีฟ

ดูหนังOctonauts & the Great Barrier Reef (2020)  ออกโทนัท & เดอะ เกรท บาเรียน รีฟ

ดูหนังOctonauts & the Great Barrier Reef (2020) Octonauts ต้องหาวิธีระงับฝูงปะการังที่หิวโหยกินปลาดาวเพื่อช่วยบ้านแนวปะการังที่เปราะบางของเพื่อนใหม่

ความพิเศษเริ่มต้นด้วยการมองโลกอย่างใกล้ชิด ดาวเทียม Octo ผ่านไปด้วยเสียงบี๊บโซนาร์ จากนั้นเราซูมลงตรงบริเวณที่เราได้รับการต้อนรับจาก Great Barrier Reef ไม่นาน เราก็ได้รู้จักกับคอเรย์ ปะการังโปลิฟตัวเล็กที่กำลังพยายามหาจุดของตัวเองบนแนวปะการังแต่หาไม่เจอ

ดูหนังOctonauts & the Great Barrier Reef (2020)

และพูดคุยว่าถึงแม้เขาจะตัวเล็กแต่เขาก็จะหาที่อยู่ของเขาเจอ (ลิตเติ้ล บิท)ขณะที่คอเรย์กำลังจะจบเพลง เขาก็ถูกกระแทกเข้ากับวัตถุขนาดยักษ์ ซึ่งเผยให้เห็นว่าเป็น Gup-W โดยมีกัปตันบาร์นาเคิลส์เป็นคนขับ เขาสังเกตเห็นคอเรย์ติดอยู่และเรียกร้องให้ Tweak ลงจอด Gup

ขณะที่พวกเขาทำเช่นนั้น พวกเขาก็ทำให้โคลวิสและลาเวิร์น ปูขนและฟองน้ำทะเลวิ่งหนี เปโซออกมาและปลดปล่อยคอเรย์ซึ่งเขาแนะนำตัวเองกับเขาและบาร์นาเคิลส์ ทั้งสองแสดงคอเรย์รอบๆ Gup-W โดยแสดงให้ Tweak กำลังทำงานกับตัวกรองฟองอากาศเพื่อช่วยรักษาน้ำให้สะอาด

และปะการังแข็งแรง ศาสตราจารย์ Inkling ทำงานเกี่ยวกับสวนสาหร่ายสำหรับปลาและอ่าวป่วย พร้อมด้วยพยาบาลและหุ่นยนต์พันผ้าพันแผล . จากนั้นคอเรย์ก็อธิบายให้บาร์นาเคิลส์และเปโซฟังว่าเขาหาจุดของตัวเองบนแนวปะการังไม่เจอได้อย่างไร

และบาร์นาเคิลส์สัญญาว่าจะช่วยเขาหาสถานที่ที่ถูกต้อง เช่นเดียวกับที่เขาทำ โคลวิสและลาเวิร์นก็กลับมาแนะนำตัวเองกับทั้งสามคน และเริ่มอธิบายให้คอเรย์ฟังว่าเขาต้องมองไปรอบๆ อย่างไร (สถานที่) พวกเขายังแนะนำลามาร์ ดามาร์ และจามาร์ ซึ่งเป็นหนอนสามตัวที่อาศัยอยู่ในลาเวิร์น ในที่สุดกลุ่มก็พบจุดที่ดีสำหรับคอเรย์ซึ่งบังเอิญอยู่ใกล้ Gup-W จากนั้น Clovis และ Laverne ก็ออกเดินทาง

ขณะที่ Barnacles ไปช่วย Tweak ด้วยตัวกรองฟองสบู่ และ Peso ให้ Corey ตรวจสอบ (การก่อตัวของแนวปะการัง)หลังจากการตรวจสุขภาพ Peso ก็กลับไปที่ Gup-W แต่ในขณะที่เขาทำเช่นนั้น Gup-W ก็ถูกหนวดโจมตีซึ่งเผยให้เห็นว่ามาจาก Mound Coral ซึ่งเป็นปะการังเนินดินที่ใช้ของเขา “หนวดกวาด” เพื่อปกป้องพื้นที่ของเขาบนแนวปะการัง ขณะที่ Barnacles และ Corey ยืนยันอีกครั้งว่าพวกเขาจะไม่สร้างปัญหา

แต่ Mound Coral ก็ไม่แน่ใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ ในขณะที่เขาอธิบายให้พวกเขาฟัง

ว่าเขาอาศัยอยู่บนแนวปะการังมานานพอที่จะรู้ว่ามีอันตรายซุ่มซ่อนอยู่รอบๆ อยู่เสมอ (ปัญหาใน รีฟ). ทันใดนั้น Clovis และ Laverne ก็กลับมาเผยให้เห็นหนามขนาดใหญ่ที่ติดอยู่ใน

Laverne Peso มุ่งหน้าไปยัง Gup-W ทันที และรักษา Laverne ในไม่ช้า บาร์นาเคิลส์ถามว่าพวกมันถูกหนามแทงตั้งแต่แรกได้อย่างไร และโคลวิสก็อธิบายว่าเขารีบเดินไปตามปะการังได้อย่างไร เมื่อลาเวิร์นชนเข้ากับของมีคม ปัญหาเดียวคือไม่มีใครรู้ว่าอะไรโดนพวกมัน แม้แต่ เวิร์มหลังจากช่วย Laverne แล้ว

Kwazii ก็รายงานตัว โดยเปิดเผยว่าเขาและ Tunip กำลังเตรียมเรื่องเซอร์ไพรส์เมื่อทุกคนกลับมา จากนั้น Kwazii ก็ไปที่ประตูลับในห้องของเขา และปลดล็อคมัน โดยหยิบม้วนกระดาษแล้วมุ่งหน้าไปที่ห้องครัวพร้อมกับ Tunip เพื่อที่พวกเขาและ Vegimals คนอื่นๆ จะได้ทำ “Pirate Pie”

ดูหนังOctonauts & the Great Barrier Reef (2020)

ซึ่งเป็นพายซึ่งมีสูตรเฉพาะที่ปู่ของ Kwazii เท่านั้นที่รู้ (♪ การทำพายโจรสลัด ♪) จากนั้น Kwazii ก็ออกไปหาส่วนผสมลับในขณะที่ Vegimals ทำพายต่อเมื่อกลับมาที่แนวปะการัง ดาชิและเชลลิงตันโทรเข้ามา เผยให้เห็นว่าพวกเขาพบปะการังป่วยเป็นหย่อมๆ เปโซมุ่งหน้าไปยัง Gup-P เพื่อช่วยเหลือ

เมื่อทั้งสามกลับไปยังจุดที่พบปะการัง พวกเขาก็พบกับวอทช์แมนโกบีและกุ้งตาบอด เพื่อนสองคนที่คอยดูแลกันและกันให้ปลอดภัย ด้วยสายตาที่ยอดเยี่ยมของโกบี และกุ้งที่กำลังขุดรูเพื่อให้พวกมันซ่อนตัว ด้วยสายตาที่ยอดเยี่ยมของเขา โกบีจึงมองเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้อย่างแน่ชัด

และอธิบายว่าเขาเห็นสิ่งมีชีวิตที่มีหนามแหลมสามตัวคลานอยู่บนนั้น ปะการัง และมันจะป่วยทันทีที่พวกมันหลุดออกไป นอกจากนี้เขายังจำหนามแหลมของสิ่งมีชีวิตดังกล่าวได้ ซึ่งเชลลิงตันพบใกล้กับปะการัง จากนั้น Kwazii ก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อรับส่วนผสมลับ และได้รับแจ้งเกี่ยวกับปะการังที่ป่วย เมื่อสังเกตเห็นหนามแหลมของเชลลิงตันหยิบขึ้นมา Kwazii อยู่ภายใต้ความเชื่อที่ว่าสัตว์ประหลาดทะเลทำให้ปะการังป่วย

(สัตว์ประหลาดทะเลจาก Brimey Blue) แต่เชลลิงตันแก้ไขเขา โดยเชื่อว่าเป็นปลาดาวมงกุฎหนามที่ทำแบบนั้น ซึ่งทำให้โกบีและกุ้งกลัวที่จะซ่อนตัว พวกเขาทั้งหมดกลับมาที่ Gup-W และเชลลิงตันอธิบายว่าเป็นเรื่องปกติที่ปลาดาวกลุ่มเล็กๆ จะอยู่บนแนวปะการัง อย่างไรก็ตาม หากมีการเข้าไป

ในแนวปะการังมากเกินไป ก็จะถือว่าเป็น ‘การระบาด’ ซึ่งเป็นสิ่งที่ความกลัวอันไม่รู้จบจะทำลายแนวปะการัง Great Barrier Reef หากเกิดขึ้นทุกคน (Minus Inkling) มุ่งหน้าไปถามสิ่งมีชีวิตว่าพวกเขาเคยเห็นปลาดาวหรือไม่ แต่ก็ไม่มีประโยชน์ นี่คือตอนที่ Kwazii สังเกตเห็นหนามแหลมอีกอันหนึ่ง และเขา Barnacles และ Peso ค้นพบกองทัพของปลาดาว Crown of Thorns

ซึ่งกำลังวางแผนที่จะบุกแนวปะการังและกินมัน (Tasty Reef) Barnacles ส่งเสียง Octo Alert แต่ในขณะที่เขากำลังจะอธิบายสิ่งที่พวกเขาจำเป็นต้องทำ พวกเขาก็เผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตในแนวปะการังหลายตัว ซึ่งนำโดย Clovis และ Laverne ซึ่งอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ในที่สุด Barnacles ก็เล่าให้พวกเขาฟังเกี่ยวกับ Crown of Thorns Starfish ทำให้ทุกคนตื่นตระหนก และสำหรับ Clovis และ Laverne เปิดเผยว่าหากพวกเขากลับบ้านถูกทำลาย ทุกคนก็ต้องจากไป Mound Coral

ยังเผยว่าเขาไม่ปลอดภัย ถึงแม้ว่าเขาจะหนวดกวาด แต่ปะการังแบบเขา

ก็ไม่สามารถป้องกันตัวเองจากปลาดาวมงกุฎหนามได้Barnacles วางแผนที่จะให้อาหารปลาดาวอย่างอื่นนอกเหนือจากปะการัง ซึ่งเป็นตอนที่ Kwazii เล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับพายโจรสลัด โดยเผยให้เห็นว่าเมือกปะการังเป็นส่วนผสมลับของมัน จากนั้นทุกคนก็วางแผนโดยที่ Tunip และเหล่า Vegimals อบพายโจรสลัดจำนวนมากเพื่อเป็นอาหารให้กับปลาดาว

ในขณะที่คนอื่นๆ ต่อสู้กับปลาดาวจนกว่าพวกเขาจะพร้อม เพรียวไปกับนกกระจิบทะเลและหอยยักษ์เพื่อยิงฟองใส่ปลาดาว Inkling ปลาหมึกยักษ์และปลาสคัตเทิลฟิชบางตัวจะพ่นหมึกเพื่อทำให้ปลาดาวตาบอด Kwazii และกลุ่มปูยามจะต่อสู้กับปลาดาวด้วยตัวเอง และ Peso บอทและดูหนังOctonauts & the Great Barrier Reef (2020)

ปลิงทะเลจะใช้ฟองและน้ำมูกเพื่อหยุดมัน (พันพาย)ตอนดึก โกบีเห็นปลาดาวเข้ามาใกล้ จึงบอกให้กุ้งรีบรีบไปหาเพรียงแล้วเตือน เขาทำเช่นนั้น และทุกคนก็เตรียมที่จะต่อสู้กับปลาดาว เพรียง, Squirts ทะเล และหอยยักษ์ไม่มีปัญหาในการต่อสู้กับปลาดาว โดยใช้ฟองอากาศเพื่อไล่พวกมันกลับออกไป อย่างไรก็ตาม อิงค์ลิง ควาซี และเปโซมีปัญหาบางอย่าง แต่บาร์นาเคิลส์เข้ามาช่วยเหลือพวกเขา

เปโซยังถูกแทงโดยปลาดาวตัวหนึ่งในขณะที่เขาช่วยคอเรย์จากการถูกกินได้อย่างหวุดหวิด โดยโคลวิสดึงหนามออกมา (แสดงความเคารพต่อวิธีที่เปโซช่วยเขาและลาเวิร์น) จากนั้นทุกคนก็รวมกลุ่มกันใหม่ เมื่อปลาดาวกลับมาอีกครั้ง แต่ในไม่ช้า เหล่าเวจิมัล ทเวค ดาชิ และเชลลิงตันก็กลับมา และด้วยความช่วยเหลือจากพายโจรสลัด ก็สามารถดึงปลาดาวกลับมาได้ในที่สุด

ในวันรุ่งขึ้น Barnacles ขอแสดงความยินดีกับทุกคนสำหรับการทำงานหนัก และ Bubble Filters ก็เริ่มทำงานในที่สุด ในที่สุดคอเรย์ก็กลายเป็นปะการังเต็มตัว (ก่อตัวเป็นแนวปะการัง (Reprise)) และในไม่ช้าก็ได้พบกับปลาตัวเล็ก ๆ ตัวหนึ่งซึ่งเกือบจะเหมือนกับเขาเมื่อแรกพบเขา

และในไม่ช้าคอเรย์ก็อธิบายให้เขาฟังว่าถึงแม้เขาจะตัวเล็ก แต่เขาก็ยังจะหาทางปรับตัวให้เข้ากับตัวเองได้ (ลิตเติ้ล บิท (เพลงบรรเลง)) ความพิเศษจบลงด้วยการซูมกลับเข้าไปในอวกาศ ซึ่งตอนนี้เราสามารถมองเห็น Vegimal (น่าจะเป็นอัลบาโชย) โบกมือมาให้เราขณะที่ดาวเทียม Octo ส่งเสียงบี๊บโซนาร์อีกครั้งเมื่อเราซูมออกจากดาวเคราะห์โลก ในขณะที่หน้าจอจางลงเป็นสีดำ และ เครดิตม้วน

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังการ์ตูน เรื่อง Octonauts & the Great Barrier Reef (2020) ออกโทนัท & เดอะ เกรท บาเรียน รีฟ หนังประเภท Family ครอบครัว เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่