ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Norah (2018) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Norah (2018) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Norah (2018) โนราห์ ‘นอราห์’ (Jade Angelina Fromento) สาวลูกครึ่งเดินทางไปจังหวัดพัทลุงพร้อมกับพ่อแม่ของเธอที่กำลังจะพัฒนาธุรกิจในพื้นที่และอาจเปลี่ยนวิถีชีวิตของคนในท้องถิ่นไปด้วย ธรรมชาติที่ชอบผจญภัยและความอยากรู้อยากเห็นของเธอทำให้เธอย้อนเวลากลับไปพบกับ ‘สิงห์ธร’ (ไพศาลขุนนุ) ชายหนุ่มที่มีเสน่ห์ซึ่งเชี่ยวชาญศิลปะการเต้นที่ได้รับการถ่ายทอดมาจากแม่ของเขา จากนั้นการเผชิญหน้าอันมหัศจรรย์นี้จะนำพาทั้งสองไปสู่เส้นทางแห่งความรักในตำนาน

ดูหนัง Norah (2018) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Norah (2018) เต็มเรื่อง

เรื่องราวของ ‘นอราห์’ (เจด แองเจลิน่า ฟคอยเมนโต) เด็กผู้หญิงลูกครึ่งที่เดินทางไปจังหวัดพัทลุงพร้อมบิดามารดาซึ่งธุรกิจที่กำลังปรับปรุงในพื้นที่แล้วก็บางทีอาจเปลี่ยนวิถีชีวิตของคนภายในแคว้นด้วย นิสัยถูกใจเผชิญภัยและก็ความต้องการอยากจะรู้ของคุณทำให้คุณย้อนเวลากลับไปพบกับ ‘ราชสีห์’ (กว้างใหญ่ หนูน้อย) หนุ่มทรงเสน่ห์ที่ช่ำชองศิลป์การเต้นรำที่ตกทอดมาจากแม่ การเผชิญหน้าอันน่าพิศวงคราวนี้ได้นำทั้งคู่ไปสู่การเดินทางที่ความรักในตำนาน

ข้างหลังติดตามครอบครัวมาจังหวัดพัทลุงเพื่อซื้อที่ดิน นอร์ร่า (เจด แองเจลิท้องนา โฟรม็องโต้) สาวลูกครึ่งก็มีอันได้ผ่านเวลาข้างหลังไปเก็บยอดจำหันในบ้านเก่าของคุณครูมโนราห์ที่บิดาของคุณมีแผนในการจะรื้อถอน กระทั่งชะตาชีวิตได้พาคุณไปพบกับ สิงหร (กว้างใหญ่ไพศาล ขุนหนู) หนุ่มที่ชีวิตมีเพียงแต่การฝึกฝนนาฏกรรม มโนราห์ และไม่เคยออกนอกเกาะสีชิงชัง

จนถึงได้ศึกษาและทำการค้นพบชาติตระกูลว่าที่แท้ตัวเองเป็นหลานแท้ๆของ พระยาสายฟ้าฟาด เจ้าผู้ครองเมืองบางแก้วที่กำลังรีบหาชาตรีผู้จะสืบต่อนาฏกรรมแคว้นเข้าวังหลวง แม้กระนั้นเพราะชาตร่ผู้สืบต่อนาฏกรรมจำเป็นต้องรักษาพรหมจรรย์ ทำให้สิงหรจะต้องตกลงใจเลือกระหว่างหัวใจที่มีเพียงแต่นอร์ร่า หรือ สืบต่อโนราห์ไว้สืบไป

เห็นด้วยเลยว่าตลึงกับไอเดียสำหรับเพื่อการทำหนังของ เอกชัย ศรีวิชัย มาตั้งแต่ จำหัน (2558) เนื่องจาก เอกชัย ไม่ได้สักแต่ว่าจะเอาศิลป์ดินแดนใต้อย่าง โนราห์ มาขายแบบแข็งทื่อๆแต่ว่าถูกบรรยายโดยวิพากษ์ศิลป์ผ่านความเคลื่อนไหวของช่วง รวมทั้งความไม่ลงรอยกันของศิลป์สองแนว โดยในชฎาได้บอกเล่าเรื่องราวของบิดา-ลูกที่มีความขัดแย้งในอุดมการณ์เมื่อบิดาอยากให้ลูกชายสืบต่อภาควิชาโนราห์แต่ว่าลูกชายกลับปรารถนาเดินทางสายนักเล่นดนตรี

ซึ่งแม้ “จำหัน” เป็นการนำเพียงแค่กระผีกของโนราห์ตั้งแต่ชื่อที่เอามาเพียงแต่เครื่องสวมสำหรับการแสดงโนราห์มาเทียบเรื่องตัวตนของคนใต้ที่เชื่อถือครอบครัวเหนือสิ่งอื่นใดแค่นั้น มาตอนนี้ที่หนังใช้ชื่อว่า ‘โนราห์’ ก็ดูเหมือนมักใหญ่ใฝ่สูงไม่น้อยสำหรับเพื่อการบอกกล่าวภาพใหญ่อีกทั้งประวัติความเป็นมาของศิลป์โนราห์ มาผสมกับแฟนตาซีผ่านตอนที่ถูกใช้เป็นเครื่องไม้เครื่องมือให้พวกเราติดตามนางเอกไปทำความเข้าใจศิลป์วัฒนธรรมและก็ที่ไปที่มาของ โนราห์กันแบบระยะใกล้ชิด

ส่วนใดส่วนหนึ่งของคุณความดีคงจะจำต้องชูให้ บทภาพยนตร์ของ องอาจภาคภูมิ สกุลจินดา ที่ร่วมงานกับ เอกชัย ศรีวิชัย มาตั้งแต่ ฟอร์มาลีนแมน รักคุณเท่าฟ้า (2547) ในฐานะผู้กำกับจนกระทั่งเรื่อง จำหาย งานเปิดฉากดูแลชิ้นแรกของเขาก็ยังได้ องอาจ มาช่วยเขียนบท ซึ่งใน โนราห์ พวกเราจะมองเห็นความคิดดีๆเยอะไปหมด โดยนอกเหนือจากบิ๊กไอเดียอย่างหัวข้อการผ่านเวลาของนอร์ร่าเพื่อเป็นผู้แทนของคนสมัยใหม่ไปทำความเข้าใจภูมิหลังของโนราห์แล้ว

การคิดกลไกสำหรับเพื่อการเล่าหลายสิ่งหลายอย่างก็น่าดึงดูดทั้งยังการเริ่มเรื่องด้วยอรัมภบทการเดินทางมาถึงเกาะสีเกลียดของแม่ศรีมาลาที่ทำเหมือนกับหนังไกรทองคำมีตะไข้โผล่มางับ ก่อนนายพราน สน เดอะสตาร์จะเป่ามนตร์ปู๊ดเดียว ตะไข้หายหมดจดเพื่อปูพื้นว่าสิงหร ผู้แสดงนำชายของพวกเรามาอยู่บนเกาะสีชิงชังได้ยังไงแล้วตัดไปที่การมาถึงจังหวัดพัทลุงของ นอร์ร่ารวมทั้งครอบครัวเป็นการปูพื้นผู้แสดงที่น่าดึงดูดทีเดียว

นอกนั้นสง่ายังอุตส่าห์กล่าวโทษเชื่อมโยงตรรกะการข้ามเวลาของนอร์ร่า กับเรื่องในตอนนี้ ด้วยการให้เหตุทั้งปวงเกิดขึ้นในตอนวันไหว้อาจารย์ 3 วันของภาควิชาโนราห์ เชื่อมกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้วที่นอร์ร่า ในฐานะคนภายนอกทั้งยังในเชิงเชื้อชาติหรือคนจากโลกอนาคตได้ไปศึกษาประวัติศาสตร์ของโนราห์ โดยมีเรื่องมีราวราวโรแมนติกระหว่างสิงหรและก็คุณเป็นตัวชูรสซึ่งก็นับว่าเป็นกลยุทธ์สำหรับในการเล่าที่เปี่ยมกลเม็ดเด็ดพรายอยู่ไม่น้อย

ดูหนัง Norah (2018) เต็มเรื่อง

รีวิว ดูหนัง Norah (2018) โนราห์

แม้กระนั้นแล้วสิ่งที่หนังดูเหมือนหนักมือไปหน่อยอาจเป็นการถ่ายทอดอุดมการณ์ของเรื่องโดยเกือบจะไม่สนใจความเกี่ยวพันของเรื่องในเรื่อง เป็นต้นว่าการเริ่มเรื่องปัจจุบันที่ให้ชาวต่างชาติ (บิดานอร์รา) เข้ามาซื้อที่ดินแล้วประกาศกร้าวว่าจะทำลายเรือนของอาจารย์โนราห์ที่ราษฎรเชื่อถือทิ้ง ที่มิได้สืบต่อเรื่องราวในส่วนนี้อีกเลยข้างหลังนอร์ร่าเดินทางผ่านเวลา แล้วก็หนังก็ยัดดาราผู้เดียวกันมาเล่นเป็นปุโรหิตฝรั่งเลวที่คาดหวังลบการฟ้อนรำโนราห์ออกมาจากประวัติศาสตร์

หรือจนกระทั่งใส่ฉากเหวอๆเมื่อจู่ๆหนังก็ดันใส่เหตุสมมุติถ้าหากโลกนี้ไม่มีโนราห์ ให้เปลี่ยนเป็นผลกรรมที่นอร์ร่าจะต้องพบเจอซะงั้น เลยทำให้หนังขาดความลื่นไถลไหลสำหรับเพื่อการเดินเรื่องอยู่เยอะๆ รวมถึงแผลใหญ่สุดเป็นการที่หนังบอกเหตุผลไม่มากพอว่า นอร์ร่า แล้วก็ สิงหร มารักกันได้อย่างไร รวมทั้งยิ่งความรักของทั้งสองไม่น่าเชื่อถือพอเพียง ข้อสรุปของหนังเลยมิได้ตื้นตันอย่างที่ผู้กำกับหวังนัก

ด้านดารา บอกตามจริงว่าหากไม่ใช่แฟนโนราห์ก็คงจะรู้จักแค่เพียง เอกชัย ศรีวิชัย สน เดอะสตาร์ บอล วงกลม หรือจนถึงบุตรบุญธรรมของเอกชัยอย่าง Norah กว้างใหญ่ไพศาล ขุนหนู เนื่องจากว่าเอาเข้าจริง หากแม้หนังจะบากบั่นขายว่าได้เก็บรวบรวมนักแสดงโนราห์ไว้จำนวนมากแต่ว่าก็มาเพียงแค่บทสมทบและไม่ได้ร้องโนราห์อะไร รวมทั้งผู้แสดงนำฝ่ายแต่ละคนก็ให้การแสดงในระดับที่มิได้เหนือความมุ่งมาดนัก แม้กระนั้นที่ค่อนข้างจะเซอร์ไพรส์

รวมทั้งคิดว่า เอกชัย ตาถึงจริงๆเป็น เจด แองเจลิที่นา โฟรม็องโต้ แชมป์กีฬาขี่ม้าเยาวชนวัยเพียงแค่ 15 ปีแต่ว่ามีความสวยงามที่พอดีมากมาย ถึงแม้ขั้นแรกการพูดภาษาไทยไม่ชัดเจนของคุณจะเป็นปัญหาต่อการฟังนิดหน่อย แม้กระนั้นเทียวไปเทียวมาไอ้การพูดไม่ชัดเจนกลับยิ่งตอกย้ำซ้ำเติมสภาพการณ์คนภายนอกของไทยได้แน่ชัดขึ้นไปอีีก และก็คงจะไม่เกินเลยว่าถ้าหนังขาดการมีอยู่ของ เจด ตัวหนังคงจะเต็มไปด้วยผู้ชายแล้วก็ตำนานตอนใต้ที่ถูกบรรยายให้เข้าใจง่ายแม้กระนั้นเข้าถึงยากจนข้นแค้นขาดความเพลิดเพลินไปไม่น้อยทีเดียว

ว่ากันแบบท่าต่อท่าแล้ว โนราห์ ก็นับว่าเป็นหนังที่มีความน่าดึงดูดใจและก็ทำให้พวกเราพอใจที่ไปที่มาของศิลป์ภาคใต้ได้ดิบได้ดีทีเดียว ทั้งการมี เจด แองเจลิที่นา โฟรม็องโต้ ในเรื่องก็ช่วยทำให้ดูหนังที่เล่าอุดมการณ์ชาวใต้ผ่านสายตานักแสดงสายรักษาได้สนุกสนานมากยิ่งขึ้นทีเดียว

ดูหนัง Norah (2018) เต็มเรื่อง

Watch Norah (2018) full movie

The story of ‘ Norah ‘ (Jade Angelina Foimento), a mixed-race girl who travels to Phatthalung Province with her parents, where a business is being developed in the area and may change the way of life of the people in the province. too Your adventurous nature and desire to know take you back in time to meet ‘Little’ (Little Kaew), a charming young man who has mastered the art of dancing that he inherited from his mother. This mysterious encounter leads the pair on a journey of legendary love.

After following the family to Phatthalung Province to buy land, Norra (Jade Angelina Fromonto), a half-breed girl, also passed the time behind to collect cash in the old house of Teacher Manohra. that your father plans to dismantle Until fate brings you to Norah meet Singharn (Kavaipaisan Khunnu), a young man whose life consists only of practicing Manohra dance and has never left the island of Si Ching Hate.

Until he studied and discovered his family name, he was actually the real grandson of Phraya Safafad The ruler of Bang Kaeo was in a hurry to find a chatri who would succeed the region’s dancers to enter the palace. However, because the successor to the dancer was required to maintain celibacy. Singhorn must decide between having only Nora’s heart or continuing Nora’s legacy.

I agree that I have been fascinated with Ekachai Srivichai’s idea for making a movie since Chamhan (2015) because Ekachai didn’t just use southern art like Nora to sell it stiffly, but it was described by an art critic. through the movement of the range Including the inconsistency of the two styles of art. In Chada, it tells the story of a father and son who have conflicts in ideology when the father wants his son to succeed the Nora Department but the son wishes to pursue a career as a musician.

Even though “Chamhan” is just the appearance of Nora since the name was taken only as a costume for Nora’s performance, it is compared to the identity of southern people who trust family above all else. Now that the movie is called ‘Nora’, it seems quite ambitious in telling the big picture and the history of Nora’s art. Mixed with fantasy through episodes that are used as a tool for us to follow the heroine to understand art, culture and where it comes from. Nora from a close distance

Any part of your goodness must be promoted. The screenplay was written by Ong-at Pakpoom Sakuljinda, who has worked with Ekachai Sriwichai since Formalin Man Rak Khun Tao Fah (2004) as a director until Jam Hai, his first production project, and Ong-at came to help. Write a script where in Nora we will see a lot of good ideas. In addition to the big idea such as the topic of Norra passing time to become a representative of modern people, we also understand Nora’s background.

It was interesting to think of a mechanism for telling many things, including starting the story with a prologue of Mae Srimala’s arrival on the island of color that was like the movie Krai Thongkham, with a fever popping up and snapping before the hunter. Son, The Star will perform a single spell. The fever was completely cured, so the floor was said to be Singha. Norah How did the lead actor get our man to be on Koh Si Ching Chung? Then cut to his arrival in Phatthalung Province. Norra and her family form the basis for a very interesting cast.

In addition, Sisa also tried to accuse Norra of time-traveling logic. with the story at this time By allowing all events to occur during the 3 days of Worshiping Teachers Day of the Nora Department. Connected to events that have already happened at Norra. As an outsider, whether racial or a person from the future, went to study Nora’s history. There is a romantic story between Singhon and you as the protagonist, which is considered a strategy for storytelling that is full of finesse.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังไทย เรื่อง Norah (2018) โนราห์ หนังประเภท Fantasy จินตนาการ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่