ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Noelle (2019) โนเอลล์

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Noelle (2019) โนเอลล์

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Noelle (2019) โนเอลล์ เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

ที่ขั้วโลกเหนือการเตรียมการสำหรับคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึงกำลังเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว หลังจากการเสียชีวิตก่อนวัยอันควรของซานตาคลอสเมื่อ 5 เดือนก่อนนิคคริงเกิลลูกชายของเขากำลังมีปัญหาในการพยายามฝึกฝนให้สำเร็จเพื่อที่จะเป็นซานต้าคนต่อไป โนเอลน้องสาวของเขาซึ่งได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่แจกจ่ายและรักษาจิตวิญญาณคริสต์มาสยังคงสนับสนุนเขาและยังแนะนำให้หยุดวันหยุดสุดสัปดาห์เพื่อหลีกเลี่ยงความเครียดและผ่อนคลายก่อนวันสำคัญ นิคจะออกไปค้างคืนกับกวางเรนเดียร์และจะไม่กลับมาอีกหลังจากวันหยุดสุดสัปดาห์

เมื่อกวางเรนเดียร์กลับมาโดยไม่มีนิคและโนเอลยอมรับว่าให้คำแนะนำที่ขัดแย้งกับเขาพวกเอลฟ์ก็โกรธเธอ ผู้เฒ่าเอลฟ์บังคับให้แต่งตั้งกาเบรียลลูกพี่ลูกน้องของเธอซึ่งเป็นฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของคริงเกิลส์ให้เข้ามาเป็นซานต้าคนใหม่ โนเอลรู้สึกผิดและถูกทอดทิ้งโนเอลอนุมานได้ว่านิคหนีไปฟีนิกซ์แอริโซนาและออกเดินทางไปพร้อมกับเลื่อนและกวางเรนเดียร์เคียงข้างพอลลี่พี่เลี้ยงเด็กในวัยเด็กของเธอ

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Noelle (2019) โนเอลล์ หนังประเภท Comedy ตลก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน  ดูหนังออนไลน์  หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

ผู้กำกับ

Marc Lawrence

บริษัท ค่ายหนัง

Walt Disney Pictures

นักแสดง

  • Anna Kendrick
  • Bill Hader
  • Kingsley Ben-Adir
  • Billy Eichner
  • Julie Hagerty
  • Shirley MacLaine

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Noelle (2019) โนเอลล์ เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Noelle (2019) โนเอลล์ เต็มเรื่อง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Noelle (2019) โนเอลล์ เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง

นักเลงโรงหนัง

— รีวิว Noelle — ฟีลกู๊ดดดดดดีจังเลย หิมะตกทั้งเรื่องแต่โคตรจะอบอุ่น แพ้หนังแนวนี้มากก ดูทีไรน้ำตาคลอเบ้าตลอด แนะนำว่าเปิดแอร์ฉ่ำๆแล้วห่มผ้าดูจะฟินมากๆ ดูได้ทาง Disney+ HotStar

หนังเล่าถึงครอบครัวซานตาครอส ที่อาศัยอยู่ในเมืองในขั้วโลกเหนือ เป็นครอบครัวที่สืบทอดการเป็นซานตามารุ่นสุ่รุ่น จนมาถึงนิค ชายหนุ่ม ที่ไม่ได้มีความอยากเป็นซาตาครอสเลย นิคจึงหลบหนีไปยังเมืองมนุษย์ปกติ เดือดร้อนจนให้น้องสาวอย่าง Noelle ออกตามหา เพราะอีกไม่กี่วันจะถึงวันคริสต์มาสอีฟ ถ้ากลับมาไม่ทัน ปีนี้จะไม่มีซานตาครอสไปส่งของขวัญให้เด็กๆ ..

หนังเดินเรื่องง่ายๆ ไม่มีอะไรซับซ้อน แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ยิ่งใครชอบหนังตีมคริสต์มาส มีเพลง มีหิมะ มีบรรยากาศแบบอุ่น นี่ยังไงก็ชอบ แอนนา เคนดริก ในบทบาทของ Noelle นี่คือโคตรมีเสน่ห์ ถือว่าเป็นส่วนที่ดีที่สุดของเรื่องเลย มุกตลกในหนังมีมาให้เราได้หัวเราะเรื่อยๆ ชอบในการเก็บรายละเอียดเล็กๆน้อยๆของแต่ละฉากแล้วเอามาเรียกน้ำตาเราในตอนท้ายๆ โดยเฉพาะเด็กผู้หญิงที่หูหนวก นี่กูกะไว้แล้วว่า ทำกูน้ำตารื้นตอนจบแน่ๆ แล้วก็ใช่จริงๆ ถถถถถถ ..

.. คืนนี้ใครหาหนังดู ลองดูกันได้ หนังน่ารัก อบอุ่นตามสไตล์ดิสนีย์เลย ดูได้ทาง Disney+ HotStar

cherold

7/10

หนังคริสต์มาสแสนน่ารัก
ใน Noelle บิล เฮเดอร์และแอนนา เคนดริกรับบทเป็นลูกของซานตาคลอส นิคและโนแอล เมื่อพ่อของพวกเขาเสียชีวิต นิคก็รับงานครอบครัวของซานต้าอย่างไม่เต็มใจ แต่ทว่า…

ถ้าคุณไม่รู้ว่าหนังเรื่องนี้ไปทิศทางไหนในช่วง 10 นาทีแรก แสดงว่าคุณไม่เคยดูหนังเรื่องนี้มาก่อน เรื่องราวทั้งหมดนี้เป็นการผสมผสานระหว่างภาพยนตร์คริสต์มาสเรื่องก่อนๆ ที่คาดเดาได้ โดยนำองค์ประกอบของแนวคิดปลานอกน้ำของเอลฟ์มาผสมกับพล็อตเรื่อง “บันทึกคริสต์มาส” แบบมาตรฐาน

ใช่แล้ว มันง่ายที่จะวิพากษ์วิจารณ์ และจริงๆ แล้วตอนที่เพื่อนแนะนำเรื่องนี้ ฉันแค่ดูมันอย่างไม่เต็มใจเท่านั้น แต่จริงๆแล้วมันสนุกมากๆ

เคนดริกมีความน่ารักในบทไร้เดียงสาที่มีดวงตาเบิกกว้าง เฮเดอร์เป็นลูกชายที่สติแตกเป็นเลิศ และมีเรื่องขำขันเล็กน้อยเกี่ยวกับปัญหาในการใช้การวิเคราะห์เชิงคาดการณ์เพื่อตัดสินว่าเด็กๆ ซนหรือใจดี

ปัญหาหลักของหนังเรื่องนี้คือความเกียจคร้าน โดยมีพล็อตเรื่องถูกโยนทิ้งไปและถูกเพิกเฉย และด้วยตัวละครของ Shirley MacLaine ที่ไม่ค่อยมีชีวิตขึ้นมา น่าเสียดาย เพราะด้วยสคริปต์ที่ค่อนข้างเข้มงวดและรอบคอบกว่านี้ เรื่องนี้ก็น่าจะดีพอๆ กับเอลฟ์เลย

อย่างไรก็ตาม ไม่ต้องสนใจผู้เกลียดชัง นี่เป็นหนังคริสต์มาสที่แข็งแกร่ง

huggibear

7/10

มันคือภาพยนตร์คริสต์มาส…มาเป็นแฟนตาซีกันเถอะ!

ฉันคิดว่ามันเหมาะสมสำหรับหนังดิสนีย์คริสต์มาส มันมีอารมณ์ขันค่อนข้างดี นอกจากนี้ยังมีความคิดริเริ่ม ฉันเห็นมันบน Disney+ เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2019 หนึ่งวันหลังจากที่พวกเขาเพิ่งเปิดตัวเพื่อการสตรีมและกราฟิกที่ดี ฉันสนุกกับมัน แต่มันไม่อยู่ในรายการโปรดของฉันสำหรับภาพยนตร์ในช่วงวันหยุด ฉันอยากจะแนะนำให้ดูมันสักครั้งอย่างแน่นอน ฉันให้ 7 คะแนนเต็มเพราะอารมณ์ขัน มันทำให้ฉันหัวเราะและการหัวเราะเป็นวิธีบำบัดสำหรับฉัน

tfrasier-68666

 8/10

จิตใจแจ่มใสและสนุกสนาน

ฉันรู้สึกตื่นเต้นกับ Noelle แม้ว่าจะมีรีวิวนี้ก็ตาม และหลังจากดูไปแล้ว ฉันก็ยังไม่เข้าใจบทวิจารณ์ที่วิจารณ์อย่างน่าขันทั้งหมด นี่คือภาพยนตร์ดิสนีย์คริสต์มาสที่มีเป้าหมายสำหรับเด็กเพื่อประโยชน์ที่ดี พล็อตเรื่องสำหรับฉันคือการผสมผสานระหว่างเอลฟ์และซานตาคลอส และจริงๆ แล้วมันก็ดีกว่าภาพยนตร์คริสต์มาสส่วนใหญ่ในช่อง Hallmark เป็นหนังที่สนุกเบาสมอง และฉันชอบสิ่งที่หนังเรื่องนี้สื่อถึง แม้ว่าบทวิจารณ์เชิงลบส่วนใหญ่จะอิงจากข้อเท็จจริงที่ว่ามัน “เป็นสตรีนิยมเกินไป” ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เด็กผู้หญิงเห็นว่าความสามารถของพวกเขาไม่มีที่สิ้นสุด และการเป็นเด็กผู้หญิงก็ไม่ควรรั้งพวกเธอไว้จากการเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการ ความจริงที่ว่าคนจำนวนมากมีปัญหากับเรื่องนั้นเป็นเรื่องน่าเศร้าและไร้สาระ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Father Christmas Is Back (2021) คุณพ่อคริสต์มาสมาแล้ว

Love Hard (2021) หลอกรักไว้ดักเลิฟ

A Castle For Christmas (2021) ปราสาทคริสต์มาส

Single All The Way (2021) ซิงเกิ้ล ออล เดอะ เวย์

A Christmas Prince The Royal Baby (2019) เจ้าชายคริสต์มาส รัชทายาทน้อย

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่