ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Nobita’s the Legend of the Sun King (2000) โดราเอมอน ตอน ตำนานสุริยกษัตริย์

1 คะแนน

ตัวอย่าง

ดูหนัง Nobita’s the Legend of the Sun King (2000)  โดราเอมอน ตอน ตำนานสุริยกษัตริย์

ดูหนัง Nobita’s the Legend of the Sun King (2000)  โดราเอมอน ตอน ตำนานสุริยกษัตริย์

ดูหนัง Nobita’s the Legend of the Sun King (2000) โดราเอมอน โนบิตะ ชิซูกะ เจียน และสุเนโอะได้ยินตำนานของราชาแห่งดวงอาทิตย์และพยายามตามหาเขา ระหว่างทางพวกเขาได้พบกับดากิดากิ เด็กสาวไฮเทคที่เสนอตัวจะช่วยพวกเขา ด้วยความช่วยเหลือของ Small Light, Submarine, Copying Bread และอุปกรณ์อื่นๆ Doraemon, Nobita, Shizuka, Gian, Suneo และ Dakidaki จะค้นหา Sun King ได้หรือไม่?

อาณาจักร Mesoamerican ที่เรียกว่า Mayana ถูกปกครองโดยราชินี จนกระทั่งแม่มดชั่วร้าย Ledina เสกคาถาทำให้เธอหลับไปชั่วนิรันดร์ จนกว่าราชินีจะตื่นขึ้น บัลลังก์ก็ถูกส่งต่อไปยังเจ้าชาย Tio ลูกชายคนเล็กของเธอ ลำดับเหตุการณ์ปัจจุบันในญี่ปุ่น โนบิตะและเพื่อนๆ

ดูหนัง Nobita's the Legend of the Sun King (2000)

ของเขากำลังซ้อมละครโรงเรียนที่สร้างจากเรื่องสโนว์ไวท์โดยใช้อุปกรณ์ของโดราเอมอน แต่การถ่ายทอดผิดพลาดหลายครั้งทำให้ความคืบหน้าของพวกเขาหยุดชะงัก เกียนหยิบอุปกรณ์ต่างๆ ขึ้นมาแสดงบนสนามกีฬาในจินตนาการอย่างเห็นแก่ตัว ส่งผลให้โดราเอมอน โนบิตะ และชิซูกะพยายามพาพวกเขากลับผ่านพอร์ทัลแห่งกาลเวลา

ปฏิกิริยารุนแรงของไจแอนทำให้พอร์ทัลพัง ดูหนัง Nobita’s the Legend of the Sun King (2000) โดยบังเอิญเชื่อมต่อมันเข้ากับต้นไม้ในป่ามายานาโดยไม่รู้ตัว โปปอลเป็นสัตว์คล้ายเจอร์โบอาที่เป็นสัตว์เลี้ยงของ Tio รื้อค้นห้องของโนบิตะและกระจายกระดาษทดสอบของเขาไปทั่วป่า บังคับให้โนบิตะและโดราเอมอนข้ามประตูมิติไป

เก็บพวกมันระหว่างทาง โนบิตะถูกทิโอต้อนจนมุมจนทั้งคู่ลงจอดบนทะเลสาบโคลน เขาต้องประหลาดใจเมื่อพบว่าทั้งสองคนมีหน้าตาเหมือนกัน ทั้งสามพยายามหลบหนีผ่านพอร์ทัล แต่โนบิตะตามหลังและถูกองครักษ์ของอาณาจักรจับตัวไป ซึ่งเข้าใจผิดว่าเขาคือทิโอะ ทิโอเองก็ประหลาดใจกับ “เวทมนตร์” ของเทคโนโลยีในปัจจุบัน จึงตัดสินใจว่าเขาจะสลับบทบาทกับโนบิตะชั่วคราวเป็นเวลาหลายวัน ซึ่งโดราเอมอนก็เห็นด้วยอย่างไม่เต็มใจ

ที่มายานา ความตื่นตระหนกทางวัฒนธรรมและข้อเรียกร้องที่ไม่คาดคิดสำหรับเจ้าชายในการทำสงครามถือเป็นความยากลำบากในช่วงแรกของโนบิตะขณะรับหน้าที่เป็นทิโอะ อย่างไรก็ตาม โนบิตะทำให้ฝูงชนและพรรคพวกของทิโอประหลาดใจด้วยนิสัยที่เป็นมิตรของเขา

เมื่อพวกเขาต้องเผชิญกับความภาคภูมิใจและความหยาบคายตามปกติของเจ้าชาย เขาใช้อุปกรณ์ของโดราเอมอนช่วยเหลืออาณาจักรที่ยากจนซึ่งถูกสาปโดย Ledina ด้วยการควบคุมสภาพอากาศ และทำให้ผู้คนประหลาดใจมากขึ้น

โนบิตะมาตีสนิทกับคุคุ เพื่อนสมัยเด็กของทิโอะ ซึ่งมีอิชูมารุ พ่อของเขาทำหน้า

ที่เป็นครูสอนการต่อสู้ของทิโอะ คุคุซึ่งหลงรักทิโอะมาเป็นเวลานาน รู้สึกพอใจกับทัศนคติที่เปลี่ยนไปของ “ทิโอะ” เมื่อโนบิตะยอมรับข้อเสนอของเธอที่จะทำสร้อยคอให้เขา ในขณะเดียวกัน แนวโน้มที่บูดบึ้งและรุนแรงของ Tio

ก็ก่อให้เกิดปัญหาอยู่ตลอดเวลา และในที่สุดก็สร้างความรำคาญแม้กระทั่งคนที่ชอบชิซูกะ ทำให้โดราเอมอนเปิดเผยความลับ เมื่อ Tio กลับมาที่ Mayana พร้อมกับ Doraemon, Shizuka, Gian และ Suneo โนบิตะจึงถูกบังคับให้สวมชุดของผู้หญิงเพื่อไม่ให้คนอื่นสับสน เกียนเสนอตัวเป็นนักเรียนของอิชูมารุ ส่วนโนบิตะช่วยให้ทิโอะชนะการแข่งขันในเกมบอล

ดูหนัง Nobita's the Legend of the Sun King (2000)

หลังจากการจากไปของโนบิตะและเพื่อนๆ คุคุก็มอบสร้อยคอของเธอให้กับทิโอะซึ่งปฏิเสธมันอย่างรุนแรง ทำให้เธอวิ่งหนีและร้องไห้อย่างไรก็ตาม ทันใดนั้น Tio ก็จำชิซูกะที่เรียกเขาเรื่องพฤติกรรมของเขาขณะสวมรอยเป็นโนบิตะและวิ่งตามคุคุเพื่อขอโทษ ดูหนัง Nobita’s the Legend of the Sun King (2000) ขณะที่คูคูร้องไห้อยู่ใกล้แม่น้ำ

ลูกน้องผู้ควบคุมสัตว์ของเลดินาก็ลักพาตัวเธอเพื่อล่อให้ทิโอมาที่วังของเธอ วันรุ่งขึ้น Tio และ Ishumaru จัดการช่วยเหลือ Kuku พร้อมด้วย Nobita ซึ่งตอนนี้สวมชุดเจ้าชายที่ด้านหลังรวมถึงสร้อยคอที่ Kuku และเพื่อนๆ ของเขามอบให้เขา

ขณะพยายามหลบหนีจากบ่องู ดูเหมือนว่าอิชูมารุจะล้มลงจนเสียชีวิต โดยที่กลุ่มไม่รู้จัก Ledina เห็นว่า Tio ไม่เชื่อฟังข้อเรียกร้องของเธอที่จะมาคนเดียวที่วังของเธอและตัดสินใจกำจัดคนอื่นๆ จากนั้นกลุ่มก็ถูกโจมตีโดยลูกน้องที่ลักพาตัว Kuku ที่แม่น้ำ โดยที่ Tio ถูกนกอินทรีลักพาตัวและตกลงไปในป่า คนอื่นๆ เอาชนะลูกน้องได้สำเร็จเมื่อโดราเอมอนป้อนหมากฝรั่งชนิดพิเศษให้กับม้าจระเข้ของชายคนนั้น ซึ่งเมื่อกินหมากฝรั่งเข้าไปจะทำให้ท้องของมันพองขึ้นและลอยขึ้นไปบนฟ้า

ขณะพยายามตามหา Tio ลูกน้องของ Ledina ที่ก่อภาพลวงตาได้แจ้งให้กลุ่มทราบว่า Kuku จะถูกสังเวยที่วิหารรูปทรงปิรามิดของ Ledina กลุ่มเคลื่อนตัวไปยังปิรามิดซึ่งพวกเขาถูกโจมตีและในที่สุดก็เอาชนะลูกน้องที่สร้างภาพลวงตาของ Ledina ได้ Ledina บอกให้ “Tio” มาหาเธอเพื่อเป็นการเสียสละเพื่อฟื้นฟูความเยาว์วัยของเธอในช่วงสุริยุปราคาเพื่อแลกกับชีวิตของ Kuku เลดินาเรียกร้องให้กลุ่มอย่าขวางทางเธอ

และเธอก็เผากระเป๋าสี่มิติของโดราเอมอนด้วยพลังของเธอ และส่งนักรบลูกน้องของเธอที่โจมตีไจแอนออกไป การต่อสู้เกิดขึ้น แต่อิชูมารุซึ่งรอดจากการล้มของเขามาช่วยไจแอนและเอาชนะนักรบได้ ดูเหมือนโนบิตะเสนอตัวเอง แต่กลับเผยว่าเขามีกระเป๋าสำรองและใช้ผ้าเช็ดหน้าสลับเปลี่ยนคุคุด้วยรูปปั้นหินก่อนที่จะพยายามหลบหนีด้วยความโกรธแค้นที่เขาพยายามจะต่อต้านเธอ Ledina จึงจับตัวโนบิตะได้ แต่ชาวมายานาก็มาเพื่อช่วย

“ทิโอ” Ledina ไม่ประทับใจกับสิ่งนี้และกำลังจะฆ่าโนบิตะ แต่ Tio หลังจากรอดชีวิตจากการล่มสลายของเขาได้เปิดเผยตัวเองและเสนอที่จะเสียสละตัวเองเพื่อโนบิตะที่สอนเขาเกี่ยวกับมิตรภาพ น่าเสียดายที่ Ledina เห็นว่าเธอหมดเวลาแล้วจึงตัดสินใจใช้โนบิตะ แต่ดวงอาทิตย์ส่องแสงบนสร้อยคอของ

Kuku ซึ่งส่งแสงเจิดจ้าไปที่ Ledina ทำให้เขามีโอกาสหลุดพ้นจากเงื้อมมือของเธอและโยน

โดราเอมอนลงในกระเป๋าสำรอง ในไม่ช้าพิธีกรรมของ Ledina ก็ล้มเหลวและเผยให้เห็นรูปลักษณ์ภายนอกที่แท้จริงของเธอ เธอเปิดใช้งานระบบทำลายตัวเองของวิหารในความพยายามครั้งสุดท้ายที่จะฆ่า Tio แต่เขาและโนบิตะได้รับการช่วยเหลือจากแร้งของ Ledina และกลายมาเป็นมิตรโดย Momotaro dangos ของโดราเอมอน

ดูหนัง Nobita's the Legend of the Sun King (2000)

คุคุได้รับการช่วยเหลือได้สำเร็จ แม้ว่าเธอจะยังคงหลับใหลอยู่ก็ตาม ชิซูกะแนะนำว่ามีเพียงเจ้าชายของเธอเท่านั้นที่จะปลุกเธอได้ ซึ่งคล้ายกับตอนจบของสโนว์ไวท์ Tio เอาใจใส่และจูบ Kuku

เพื่อปลดปล่อยเธอจากมนต์สะกด ราชินี ตื่นจากการหลับไหล ประกาศว่า Tio จะสืบทอดตำแหน่งกษัตริย์ต่อจากเธอ ด้วยความตกใจ โนบิตะและเพื่อนๆ ของเขาพบว่าพอร์ทัลกำลังอ่อนแอลงและอาจไม่สามารถเชื่อมต่อกับมายะได้อีก เมื่อไม่มีทิโออยู่ด้วย โนบิตะก็กล่าวคำอำลาเป็นครั้งสุดท้าย

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังการ์ตูน เรื่อง Nobita’s the Legend of the Sun King (2000) โดราเอมอน ตอน ตำนานสุริยกษัตริย์ หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่