ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง ออนไลน์ Nebraska (2013) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง ออนไลน์ Nebraska (2013) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Nebraska (2013) เต็มเรื่อง  เป็นโร้ดทริปของพ่อและลูกตั้งแต่ Billings, Montana

ดูหนัง ออนไลน์ Nebraska (2013) เต็มเรื่อง ไปจนถึง Lincoln, Nebraska ซึ่งได้รับการพักผ่อนที่เมืองเล็ก ๆ ในภาคกลางของ Nebraska ซึ่งพ่อเติบโตขึ้นมาและมีคะแนนพอที่จะตั้งถิ่นฐานได้ เล่าด้วยอารมณ์ขันและสไตล์ภาพที่ไม่เหมือนใครท้ายที่สุดมันเป็นเรื่องราวของลูกชายที่พยายามจะติดต่อกับพ่อที่เขาไม่เข้าใจ

“NEBRASKA” คือการเดินทางบนถนนระหว่างพ่อและลูก จากบิลลิงส์ มอนทานา ไปจนถึงลินคอล์น รัฐเนบราสกา ซึ่งถูกลักพาตัวไปยังเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งทางตอนกลางของเนบราสกา ซึ่งเป็นที่ที่ผู้เป็นพ่อเติบโตขึ้นมาและยังมีอีกหลายอย่างที่ต้องตั้งถิ่นฐาน เล่าด้วยอารมณ์ขันแบบหน้าตายและสไตล์ภาพที่เป็นเอกลักษณ์ ท้ายที่สุดแล้ว มันคือเรื่องราวของลูกชายที่พยายามจะเข้าใจพ่อที่เขาไม่เข้าใจ

ในเมืองบิลลิงส์ รัฐมอนแทนา เจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่าวู้ดดี้ แกรนท์เดินอย่างอันตรายบนไหล่ถนนและพาเขาไปที่สถานีตำรวจในท้องที่ เดวิด ลูกชายของเขามารับวู้ดดี้ ซึ่งรู้ว่าวู้ดดี้ต้องการไปที่เมืองลินคอล์น รัฐเนแบรสกา เพื่อรับรางวัลชิงโชคมูลค่าล้านดอลลาร์ที่เขาเชื่อว่าเขาชนะแล้ว เมื่อเดวิดเห็นจดหมายชิงโชค เขาก็รู้ทันทีว่าเป็นกลโกงทางไปรษณีย์ที่ออกแบบมาเพื่อให้คนใจง่ายซื้อการสมัครรับนิตยสาร เดวิดพาพ่อของเขากลับบ้าน โดยที่เคท แม่ของเขาเริ่มรำคาญมากขึ้นเมื่อวู้ดดี้ยืนกรานที่จะเก็บเงิน

ดูหนัง ออนไลน์ Nebraska (2013) เต็มเรื่อง

หลังจากที่วู้ดดี้ถูกหยิบขึ้นมาอีกครั้งเพื่อพยายามไปเนบราสกา ดูหนัง ออนไลน์ Nebraska (2013) เต็มเรื่อง  เดวิดและรอสส์น้องชายของเขาคุยกันเรื่องการนำวู้ดดี้ไปอยู่ในบ้านพักคนชรา รอสส์หงุดหงิดเป็นพิเศษเพราะพ่อไม่ได้พยายามเลี้ยงดูพวกเขาและเคยดื่มเหล้ามาก เขาไม่รู้สึกว่าพวกเขา ‘เป็นหนี้’ พ่อเลยโนเอล อดีตแฟนสาวของเขามาเยี่ยมเดวิด ซึ่งคืนทรัพย์สินของเขาและปฏิเสธที่จะย้ายกลับไปอยู่กับเขา การสนทนาของพวกเขาถูกตัดให้สั้นลงเมื่อมีสายจาก Kate รายงานว่า Woody ออกไปอีกครั้ง เดวิดพาวู้ดดี้กลับมาและตัดสินใจขับรถพาเขาไปที่ลินคอล์น ทำให้เคทตกใจและโกรธมาก

ขณะอยู่ในแรพิดซิตี้ รัฐเซาท์ดาโคตา วูดดี้เข้าโค้งและศีรษะของเขาสะดุดขณะเดินโซเซกลับไปที่ห้องพักในโรงแรมของพวกเขา เดวิดพาเขาไปโรงพยาบาลเพื่อเย็บหัว แพทย์ต้องการดูวู้ดดี้เป็นเวลาหนึ่งวัน และเมื่อเขาได้ยินเกี่ยวกับ “ชัยชนะ” ของวูดดี้ เขาก็บอกว่านั่นจะครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล เดวิดรู้ว่าพวกเขาจะผ่านฮอว์ธอร์น เนบราสกา ซึ่งเป็นบ้านเกิดของวู้ดดี้ และแนะนำให้พวกเขาค้างคืนกับครอบครัวของวู้ดดี้

วู้ดดี้ต่อต้านแนวคิดนี้ แต่สุดท้ายพวกเขาก็ทำแบบนั้นพวกเขาอยู่กับเรย์น้องชายของวู้ดดี้ มาร์ธาภรรยาของเขา และลูกชายสองคนของพวกเขา โคลและบาร์ต วู้ดดี้และเดวิดไปเยี่ยมชมร้านช่างที่วู้ดดี้เคยเป็นเจ้าของร่วมกัน ตามด้วยเครื่องดื่มที่บาร์ วู้ดดี้กดดันให้เดวิดดื่มเบียร์

เมื่อเดวิดอายุได้หกขวบ พ่อของเขาปล่อยให้เขาดื่มเบียร์โดยคิดว่ามันไม่เป็นอันตราย เดวิดหยิบยกเรื่องโรคพิษสุราเรื้อรังและปัญหาในครอบครัวของวู้ดดี้ขึ้นมา โดยวู้ดดี้บอกเป็นนัยว่าเขาแต่งงานแล้วและไม่ได้คุยเรื่องการมีลูกกับเคท เขาแค่ชอบ ‘ทำผิด’ – พวกเขาทะเลาะกัน

ที่บาร์อีกแห่งหนึ่ง พวกเขาได้พบกับเอ็ด เพแกรม ซึ่งครอบครัวนี้กล่าวหาว่าขโมย

เครื่องอัดอากาศของวู้ดดี้เมื่อหลายสิบปีก่อน แต่ก่อนหน้านี้วู้ดดี้บอกว่าเขาขายโรงรถให้กับเอ็ดแล้ว จากการคัดค้านของเดวิด วู้ดดี้กล่าวถึงการได้รับเงิน และแมลงปอก็อวยพรโชคลาภของเขา วันรุ่งขึ้น พวกเขาได้รู้ว่าข่าวแพร่สะพัดไปทั่วทั้งเมืองราวกับไฟป่าเคทมาถึงโดยรถบัสในเมืองฮอว์ธอร์น โดยที่เดวิดพาพ่อแม่ของเขาไปที่สุสาน เคทแสดงความเคารพที่นั่นพร้อมทั้งเล่าประวัติศาสตร์อันเปี่ยมสีสันเกี่ยวกับญาติของวูดดี้

โดยเฉพาะชีวิตทางเพศของพวกเขา เจ้าของหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นต้องการเล่าเรื่องเกี่ยวกับวูดดี้และ “ชัยชนะ” ของการชิงโชคของเขา เธอเป็นแฟนเก่าของวู้ดดี้ และเล่าภูมิหลังบางอย่างเกี่ยวกับพ่อของเขาให้เดวิดฟัง คืนนั้น เอ็ดต้อนเดวิดจนมุมในห้องชายเกี่ยวกับเงินจำนวนหนึ่งที่เอ็ดให้วู้ดดี้ยืมเมื่อหลายปีก่อนซึ่งเขาต้องการคืน โดยขู่ว่าจะดำเนินการทางกฎหมาย

ดูหนัง ออนไลน์ Nebraska (2013) เต็มเรื่อง

ครอบครัวที่เหลือของวู้ดดี้ ดูหนัง ออนไลน์ Nebraska (2013) เต็มเรื่อง รวมทั้งรอสส์ มาเยี่ยมเขาด้วย โคลและบาร์ต พร้อมด้วยคนอื่นๆ เข้าหาเดวิดและรอสเกี่ยวกับส่วนแบ่งเงินที่พวกเขาเชื่อว่าวูดดี้เป็นหนี้พวกเขา การต่อสู้เริ่มต้นขึ้น จบลงอย่างกะทันหันโดยเคทโทรหาญาติเพื่อชำระหนี้ที่ค้างชำระของตัวเอง เดวิด เคท รอสส์ และวูดดี้ทัวร์บ้านในวัยเด็กของหลังนี้ซึ่งพังทลายลง พวกเขาขับรถผ่านบ้านที่เคทระบุว่าเป็นของเอ็ด

เดวิดและรอสจึงสมคบคิดกันที่จะขโมยเครื่องอัดอากาศคืน ในไม่ช้าเคทก็ตระหนักได้ว่าบ้านหลังนี้เป็นของคู่รักอีกคู่หนึ่ง เธอเบี่ยงเบนความสนใจของเจ้าของบ้าน เพื่อให้เดวิดและรอสส์สามารถคืนคอมเพรสเซอร์ที่ถูกขโมยได้อย่างรวดเร็วที่บาร์เพื่อขอเงินวู้ดดี้ เอ็ดเปิดเผยว่าวู้ดดี้

นอกใจเคทก่อนที่เดวิดจะเกิด ขณะที่พวกเขาจากไป พวกเขาถูกโจมตีโดยบาร์ตและโคลที่สวมหน้ากาก ซึ่งหลบหนีไปพร้อมกับจดหมายชิงโชค ต่อมาพวกเขาบอกเดวิดว่าพวกเขาโยนมันทิ้งไปหลังจากพบว่ามันเป็นกลโกง อย่างไรก็ตาม เดวิดและวู้ดดี้ก็ออกตามหามัน หนังประเภท Adventure ผจญภัย พวกเขาเข้าไปในบาร์ที่พวกเขาพบว่าเอ็ดอ่านจดหมายดังๆ ให้ลูกค้าคนอื่นๆ ฟัง ทำให้วู้ดดี้อับอาย หลังจากที่วู้ดดี้รับจดหมายกลับและออกไปข้างนอก เดวิดก็ชกหน้าเอ็ด

วู้ดดี้พูดซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่าเขาต้องการซื้อรถบรรทุกด้วยเงินจำนวนนั้น เขาขับรถต่อไปไม่ได้แล้ว แต่วู้ดดี้บอกลูกชายของเขาว่าเขาอยากจะฝากอะไรบางอย่างไว้ให้กับครอบครัวเมื่อเขาเสียชีวิตด้วย เดวิดบอกว่าพวกเขาจะไม่ไปลินคอล์น ซึ่งจุดนี้วู้ดดี้ทรุดตัวลง เดวิดพาเขาไปโรงพยาบาลในนอร์ฟอล์ก

ในกลางดึก วูดดี้จากไปอย่างกะทันหันและเริ่มเดิน เดวิดจึงยอมจำนนและขับรถพาวูดดี้ไปที่ลินคอล์นพวกเขามาถึงหน่วยงานการตลาด ซึ่งพวกเขาบอกว่าวู้ดดี้ไม่มีหมายเลขที่ชนะ เขาได้รับของขวัญปลอบใจเป็นหมวกที่มีข้อความว่า “ผู้ได้รับรางวัล” เดวิดไปที่ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์และนำรถซูบารุของ

เขามาแลกกับรถบรรทุกรุ่นล่าสุดที่พ่อของเขาอยากได้มาโดยตลอด

พร้อมด้วยเครื่องอัดอากาศของ Craftsman ตัวใหม่ ขณะขับรถกลับผ่านฮอว์ธอร์น เดวิดซ่อนตัวอยู่ใต้แผงหน้าปัดและให้วู้ดดี้ขึ้นพวงมาลัยให้ทุกคนได้เห็น หนึ่งในนั้นคืออดีตเปลวไฟของวู้ดดี้ที่ยิ้มให้เขา เอ็ดผู้ไม่มีดวงตาสีดำ และอัลเบิร์ต น้องชายของวู้ดดี้ ดูหนัง ออนไลน์ Nebraska (2013) เต็มเรื่อง วู้ดดี้โบกมือลาและขับรถออกจากเมือง จากนั้นหยุดกลางถนนและเปลี่ยนที่นั่งกับเดวิด ซึ่งจะพาพวกเขาตลอดทางกลับบ้าน

ดูหนัง ออนไลน์ Nebraska (2013) เต็มเรื่อง

In Billings, Montana, a police officer discovers Woody Grant walking dangerously on the shoulder of the roadway and takes him to the local police station. Woody is picked up by his son David, who learns that Woody wants to go to Lincoln, Nebraska, to collect

a million dollar sweepstakes prize he believes he has won. When David sees the sweepstakes letter, he knows immediately that it is a mail scam designed to get gullible people to purchase magazine subscriptions. David brings his father home, where his mother Kate becomes increasingly annoyed by Woody’s insistence on collecting the money.

After Woody is picked up again trying to get to Nebraska, David and his brother Ross discuss putting Woody in a retirement home. Ross is especially frustrated because their Dad didn’t put any effort into parenting them and used to drink a lot.

He doesn’t feel they ‘owe’ their father anything.David is visited by his ex-girlfriend, Noelle, who returns his belongings and refuses to move back in with him. Their conversation is cut short by a call from Kate reporting that Woody has taken off once again. David retrieves Woody and decides to drive him all the way to Lincoln, much to Kate’s dismay and anger.

While in Rapid City, South Dakota, Woody goes on a bender and hits his head while stumbling back to their motel room. David takes him to the hospital to get his head stitched up. The doctor wants to observe Woody for a day and when he hears about Woody’s

‘win’ he says that’ll cover the hospital fees. David learns that they will be passing through Woody’s hometown of Hawthorne, Nebraska, and suggests they spend the night with Woody’s family. Woody is against the idea, but they end up going anyway.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Nebraska (2013)  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Dhamaka (2021)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

7.9

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่