ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Naomi and Elys No Kiss List (2015) ลิสต์ห้ามจูบของนาโอมิและอิไล

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Naomi and Elys No Kiss List (2015)  ลิสต์ห้ามจูบของนาโอมิและอิไล

ดูหนัง Naomi and Elys No Kiss List (2015) ลิสต์ห้ามจูบของนาโอมิและอิไล

ดูหนัง Naomi and Elys No Kiss List (2015) นาโอมิและเพื่อนเกย์ของเธออย่างอิไล แทบจะไม่เคยห่างกันเลยตั้งแต่เด็ก แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กำลังเจอบททดสอบครั้งใหญ่เมื่อทั้งสองตกหลุมรักหนุ่มคนเดียวกัน

Naomi and Ely’s No Kiss List เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกคอมเมดี้อเมริกันปี 2015 ที่เขียนบทโดย Amy Andelson และ Emily Meyer และกำกับโดย Kristin Hanggi อิงจากหนังสือชื่อเดียวกันปี 2007 ของ Rachel Cohn และ David Levithan ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยวิกตอเรีย

ดูหนัง Naomi and Elys No Kiss List (2015)

จัสติซ, เพียร์สัน โฟเด และแมทธิว แดดดาริโอ เปิดตัวรอบปฐมทัศน์โลกในเทศกาลภาพยนตร์ Outfest เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2015นาโอมิและเอไลเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดและเพื่อนบ้านในอพาร์ตเมนต์หลังเดียวกันในนิวยอร์กซิตี้มาหลายปีแล้ว เอไลเป็นเกย์ และมักจะออกเดทกับผู้ชายคนอื่นๆ เป็นประจำ ในขณะที่นาโอมิเป็นคนรักต่างเพศและเพิ่งเริ่มออกเดทกับ “บรูซ 2” แม้ว่าเธอจะแอบชอบเอลิมาโดยตลอดก็ตาม

นาโอมิและเอไลมี “รายชื่อห้ามจูบ” ซึ่งหนุ่มๆ ดูหนัง Naomi and Elys No Kiss List (2015) ในรายชื่อถูกห้ามไม่ให้ทั้งคู่ ในตอนต้นของเรื่อง พวกเขาเพิ่มกาเบรียล คนเฝ้าประตูหนุ่มและหล่อของพวกเขาเข้าไปในรายชื่อ ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีจนกระทั่งเอไลไม่พร้อมเสมอเมื่อนาโอมิต้องการเขา เธอพยายามดิ้นรนเพื่อช่วยให้แม่ของเธอ

ฟื้นตัวจากการที่พ่อของเธอจากไปหลังจากมีชู้ นอกจากนี้ นาโอมิยังไม่ยอมรับว่าเอไลเป็นเกย์ เธอมักจะจินตนาการอยู่เสมอว่าเขาตกหลุมรักและแต่งงานกับเธอสักวันหนึ่งด้วยความหงุดหงิดกับความสิ้นหวังของสถานการณ์ เธอจึงโวยวายกับความสำส่อนของเอไล เขาตอบว่านาโอมิซึ่งยังบริสุทธิ์อยู่กำลังระบายความข้องขัดใจทางเพศของเธอออกมาให้เขา

คืนหนึ่ง นาโอมิพาเอไลไปเดตกับบรูซ 2 หลังจากไปเที่ยวกลางคืนอย่างสนุกสนาน นาโอมิอยากกลับบ้าน แต่เอไลผลักเธอให้กลับบ้านกับบรูซเพื่อมีเซ็กส์ ซึ่งเธอก็เห็นด้วยอย่างไม่เต็มใจ พวกเขาจูบกันอย่างเชื่องช้าในหอพักของบรูซจนกระทั่งถูกขัดจังหวะโดยไม่ได้ตั้งใจ ไม่กี่วันต่อมา เอไลพบบรูซ 2 กำลังรอนาโอมิอยู่ที่โถงทางเดิน และยื่นเครื่องดื่มให้เขาระหว่างรอ ในห้องนอนของอีไล

บรูซค้นพบการ์ตูน X-Men ของเขา และพวกเขาก็เริ่มผูกพันกัน พวกเขาจูบกันอย่างเป็นธรรมชาติ แต่เอไลกลับรู้สึกเสียใจและขอโทษทันทีขณะที่นาโอมิและเอไลไปซื้อชุดฮัลโลวีนในวันรุ่งขึ้น เอไลก็สารภาพจูบนั้น แต่นาโอมิกลับปัดจูบออก จากนั้นเธอก็ค้นพบมิกซ์เทปในจดหมายของเธอจากผู้ชื่นชม ขณะที่พวกเขากำลังเตรียมตัวสำหรับงานปาร์ตี้ฮัลโลวีน

บรูซไปเยี่ยมเอไล โดยยอมรับว่าเขาสนุกกับการจูบของพวกเขาและอยากจะไล่ตามจูบนี้ต่อไป

นาโอมิมาถึงและเอไลก็รีบซ่อนบรูซไว้ในตู้เสื้อผ้าขณะที่เขารีบเร่งเธอออกไป จากนั้นเขาก็กลับไปโดยอ้างว่าเขา “ลืม” บางสิ่งบางอย่างที่จะบอกให้บรูซรอเขา บรูซเห็นด้วยและมอบหมากฝรั่งออร์บิทให้เขา เพื่อเพิ่มข้อแก้ตัวว่าเขาลืมอะไรบางอย่าง นาโอมิจำได้ว่า Bruce 2 เคี้ยวหมากฝรั่งไม่มีน้ำตาล แต่เอไลไม่เคี้ยว จากนั้นเธอก็พบว่า Bruce 2 อยู่ในอพาร์ตเมนต์ของ Ely และไม่ใช่แค่การจูบเท่านั้น

ดูหนัง Naomi and Elys No Kiss List (2015)

ส่งผลให้เกิดความบาดหมางกันระหว่างพวกเขา เธอเล่าให้เพื่อนของเธอฟัง โรบิน โดยยอมรับว่าเธอเสียใจกับการทรยศของเอไลมากกว่าบรูซ ดูหนัง Naomi and Elys No Kiss List (2015) จากนั้นเธอก็สร้างรายการสิ่งของและสถานที่สำหรับเอไลที่ควรหลีกเลี่ยงเพื่อให้ทั้งสองอยู่ห่างจากกัน เอไลฝ่าฝืนคำขอข้อหนึ่งของเธอ

ซึ่งส่งผลให้เกิดข้อโต้แย้งที่ยุ่งวุ่นวายอีกครั้ง นาโอมิตระหนักดีว่าความฝันของเธอที่จะได้อยู่กับเอไลจะไม่มีวันเป็นจริงในช่วงเวลาที่พวกเขาห่างกัน นาโอมิใกล้ชิดกับโรบินมากขึ้น และพบว่ามิกซ์เทปนั้นมาจากกาเบรียล ซึ่งยอมรับว่าเขาชอบเธอตั้งแต่พวกเขาพบกัน พวกเขาค่อยๆ เริ่มต้นความสัมพันธ์ และนาโอมิสมัครงานเพื่อช่วยแม่ของเธอ

เธอยังปลอบแม่ของเธอให้ปล่อยพ่อของเธอ เช่นเดียวกับที่เธอปล่อยเอไลไป นาโอมิยอมรับว่าแม้ว่าชีวิตของเธอจะดีขึ้น แต่เธอยังคงคิดถึงเพื่อนสนิทของเธอและหันไปหาเอไล พวกเขาคืนดีกัน ในที่สุดนาโอมิก็ยอมรับเรื่องเพศของเขา ในขณะเดียวกัน Ely กำลังปักหลักอยู่กับ Bruce 2

ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วย Naomi ที่ระบุว่าความสัมพันธ์และมิตรภาพเป็นความรักที่แตกต่างกัน แต่ยังคงเป็นความรัก ดังนั้นจึงสามารถให้ผลแบบเดียวกันได้ จากนั้นเธอก็บอกว่าทุกคนสามารถมีคนพิเศษได้มากกว่าหนึ่งคนในชีวิตนาโอมิและเอไล เพื่อนบ้านสมัยเด็กและนักศึกษาใหม่ของ NYU

ที่กำลังจะเข้ามาใหม่ รักกันมาทั้งชีวิต แม้ว่าเอไลจะไม่ได้ชอบเด็กผู้หญิงก็ตาม การจัดทำ “No Kiss List” ได้ขัดขวางไม่ให้ทั้งสองทะเลาะกันในอดีต แต่ความผูกพันของทั้งคู่ถูกทดสอบเมื่อทั้งคู่ตกหลุมรักผู้ชายคนเดียวกัน คู่รักที่แยกจากกันไม่ได้ต้องคิดให้ออกว่ามิตรภาพของพวกเขาแข็งแกร่งพอ

ที่จะผ่านพ้นสถานการณ์เลวร้ายเช่นนี้ได้หรือไม่ ขณะที่พวกเขาต่อสู้กับความเป็นจริงของการเติบโตขึ้นมาNaomi and Ely have been best friends and neighbors in the same apartment building in New York City for years. Ely is gay, often having casual hook-ups with other guys, while Naomi is heterosexual and has recently begun dating “Bruce 2,” although she has always been secretly in love with Ely.

Naomi and Ely have a “No Kiss List” where the guys on the list are forbidden to them both. In the beginning of the film, they add Gabriel, their young and handsome doorman, to the list. Everything is going well until Ely isn’t always available when

Naomi needs him. She has been struggling to help her mother recover from her father leaving after having an affair. Furthermore, Naomi hasn’t accepted that Ely is gay; she has always fantasized about him falling in love with and marrying her one day.

Frustrated about the hopelessness of the situation, ดูหนัง Naomi and Elys No Kiss List (2015) she lashes out at Ely’s promiscuity. He replies that Naomi, who is still a virgin, is just taking her sexual frustration out on him.

One night, Naomi brings Ely along on a date with Bruce 2. After a fun night out, Naomi wants to go home but Ely pushes her to go home with Bruce to have sex, which she reluctantly agrees. They awkwardly make out in Bruce’s dorm room until

they are accidentally interrupted. A few days later, Ely discovers Bruce 2

waiting for Naomi in the hallway and offers him a drink while he waits. In Ely’s bedroom, Bruce discovers his X-Men comics and they start bonding. They kiss spontaneously, but Ely immediately regrets it and apologizes.

While Naomi and Ely are shopping for Halloween costumes the next day, Ely confesses the kiss but Naomi brushes it off. She then discovers a mixtape in her mail from an admirer. While they are getting ready for the Halloween party, Bruce visits Ely, admitting he enjoyed their kiss and wants to pursue it further. Naomi arrives and Ely quickly hides Bruce in the closet while he hastens her out. He then goes back claiming he “forgot”ดูหนัง Naomi and Elys No Kiss List (2015)

something to tell Bruce to wait for him. ดูหนัง Naomi and Elys No Kiss List (2015) Bruce agrees and gives him Orbit gum, to add to the alibi that he forgot something. Naomi remembers that Bruce 2 chews sugar free gum and Ely doesn’t. She then figures out that Bruce 2 is in Ely’s apartment and it wasn’t just a kiss. จากนั้นเผยแพร่ในวันที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2558 ผ่านวิดีโอออนดีมานด์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ทะลุ 1 ล้านเหรียญในบ็อกซ์ออฟฟิศ

และใช้งบประมาณ 3 ล้านเหรียญ ในการให้สัมภาษณ์ในปี 2559 Victoria Justice กล่าวว่า “…ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นละคร ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีโครงเรื่องที่แท้จริงและฉันรู้สึกเหมือนว่าหลังจากหนังจบ Ely และ Naomi ได้อพาร์ตเมนต์ด้วยกันและในที่สุด ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขอย่างแท้จริง

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Naomi and Elys No Kiss List (2015) ลิสต์ห้ามจูบของนาโอมิและอิไล หนังประเภท Comedy ตลก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่