ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ดูหนัง ออนไลน์ นาคี ๒ เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง ออนไลน์ นาคี ๒ เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ นาคี ๒ เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีโรแมนติกไทยที่กำกับโดยพงศ์พัฒน์ วชิรบรรจง ออกฉายในปี 2561 โดยเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ฮิตเรื่อง “นาคี” ในปี 2559 ภาคนี้ยังคงสานต่อเรื่องราวความรักอันน่าหลงใหลและลึกลับระหว่างมนุษย์กับเทพธิดางูที่ขัดแย้งกัน ฉากหลังของภูมิประเทศอันเขียวชอุ่มของประเทศไทยและมรดกทางวัฒนธรรมอันอุดมสมบูรณ์

เรื่องย่อ:การเล่าเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับนาคีในตำนาน เทพธิดางูแสนสวยที่สามารถแปลงร่างเป็นผู้หญิงได้ (รับบทโดย ดาวิกา โฮร์เน่) ในหนังเรื่องที่แล้ว นาคีตกหลุมรักชายหนุ่มชื่อ หมาก (รับบทโดย มาริโอ้ เมาเร่อ) อย่างไรก็ตาม ความรักของพวกเขากลับเต็มไปด้วยความท้าทาย รวมถึงการที่ครอบครัวหมากไม่ยอมรับด้วย ใน “นาคี 2” เรื่องราวจะก้าวไปข้างหน้าอย่างก้าวกระโดดโดยมุ่งเน้นไปที่ทายาทยุคใหม่ของหมากและนาคี ดาว (รับบทโดย ดาวิกา โฮร์น) เป็นหญิงสาวที่มีความคล้ายคลึงกับนาคีอย่างน่าประหลาด และเธอมีความสามารถเหนือธรรมชาติเช่นเดียวกับบรรพบุรุษของเธอ เธอได้เจอกับพงษ์ (รับบทโดย มาริโอ้ เมาเร่อ) ช่างภาพใจดี เมื่อชีวิตของดาวและพงษ์เกี่ยวพันกัน พวกเขาต้องเผชิญความซับซ้อนของความรัก โชคชะตา และการปรากฏกายของเทพธิดานาคีในตำนานยังคงสำรวจตำนานพื้นบ้านไทยอันอุดมสมบูรณ์ที่อยู่รอบตำนานนาคีต่อไป โดยเจาะลึกความหลงใหลที่ยั่งยืนของสัตว์ในตำนานและผลกระทบต่อชีวิตของผู้คนทั่วไปLove Across Time: ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นย้ำถึงแนวคิดเรื่องความรักที่อยู่เหนือกาลเวลาและรุ่นสู่รุ่น แสดงให้เห็นว่าเรื่องราวความรักระหว่างหมากกับนาคียังคงมีอิทธิพลต่อชีวิตของลูกหลานอย่างไร ความสำคัญทางวัฒนธรรม: Nakee 2 (2018) นาคี ๒ เฉลิมฉลองมรดกทางวัฒนธรรมของไทยโดยนำเอาองค์ประกอบของคติชนและประเพณีมาผสมผสานในการเล่าเรื่อง ช่วยให้ผู้ชมได้สัมผัสถึงความเชื่ออันลึกลับและทิวทัศน์ที่สวยงามของประเทศ องค์ประกอบภาพยนตร์:ภาพยนตร์เรื่องนี้มีคุณลักษณะการถ่ายภาพยนตร์ที่น่าทึ่ง จับภาพความงามตามธรรมชาติของภูมิทัศน์ของประเทศไทย ตั้งแต่ป่าเขียวชอุ่มไปจนถึงริมแม่น้ำอันเงียบสงบ สเปเชียลเอฟเฟกต์และวิชวลเอฟเฟกต์ได้รับการประมวลผลอย่างดี ช่วยเสริมการถ่ายทอดองค์ประกอบเหนือธรรมชาติของภาพยนตร์และการเปลี่ยนแปลงของนาคี การแสดงของดาวิกา โฮร์นและมาริโอ เมาเรอร์ทำให้ตัวละครของพวกเขามีความลึกซึ้ง เนื่องจากพวกเขาถ่ายทอดบทบาทของพวกเขาทั้งในด้านมนุษย์และในเทพนิยาย เพลงประกอบและดนตรีประกอบของภาพยนตร์ช่วยเสริมการเล่าเรื่อง และทำให้ผู้ชมดื่มด่ำในโลกอันลึกลับของภาพยนตร์ ผลกระทบ:“นาคี 2” ได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟนหนังไทยโดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบภาคแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงสร้างต่อยอดจากความนิยมของตำนานนาคี และทำให้เคมีที่เข้ากันบนหน้าจอระหว่างนักแสดงนำมีความเข้มแข็ง ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์

บริษัท ค่ายหนัง

เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

นักแสดง

  • อุรัสยา เสปอร์บันด์
  • ณเดชน์ คูกิมิยะ
  • ภูภูมิ พงศ์ภาณุ
  • โจนาธาน แซมซัน
  • ปอยฝ้าย มาลัยพร
  • สมพงษ์ คุนาประถม

โปสเตอร์หนัง

640px นาคี2 pfjteu188wU1jJyoZ8XB o pgc55t1nuLv3LjtES1e ogj8f5hkhc5aabii7ehbad

รีวิวหนัง

Maxnodd Thailenny

รีวิว นาคี ๒ แบบสั้นๆโดย แม็กน๊อต #วงลูกเนียง
1. ดำเนินเรื่องเร็วไปหน่อย เนื้อเรื่องให้ 6/10
2. ความสมเหตุสมผล 6.5/10
3. CG ความสมจริง 8/10 (เทียบกับฮอลลีวูด) แต่CG ชนะหนังไทยทุกเรื่องที่เคยมีมา ที่จริงจะให้สัก8.5 แต่หักไป.5 ที่พญาครุฑ ออกแนว เกมไปหน่อย แต่ก็ก็ไม่น่าเกลียด
*โดยรวม เอาไป7/10 หนังดูได้ไม่น่าเกลียดนะครับ สำหรับคนที่เป็นแฟนละครนาคี ควรไปดูนะ
#อันนี้ความคิดเห็นส่วนตัว แต่ละคนรสนิยมเรื่องการดูหนังไม่เหมือนกัน คุณไปดู คุณอาจจะให้มากกว่านี้ ก็เป็นได้
*สรุป หนังโอเค สำหรับผม และขอปรบมือให้กับความก้าวหน้าของCGวงการหนังไทย สุดยอดครับ

ก็แค่คนชอบดูหนัง

รีวิว นาคี ๒ : ในแง่หนังหนึ่งเรื่องมันธรรมดามาก
แต่สำหรับแฟนๆ นาคี มันดีต่อใจได้อีกกกก !!
[**No Spoil เนื้อหาสำคัญ]
เป็นเรื่องที่แฟนละครชาวไทยอดใจรอรับชมมากที่สุดเรื่องหนึ่ง หลังประสบความสำเร็จมาแล้วในแบบฉบับของจอแก้ว คราวนี้ “เจ้าแม่นาคี” มาสำแดงอิทธิฤทธิ์บนจอเงินกันบ้าง ถ้านับว่ามันเป็นหนังหนึ่งเรื่อง สำหรับเราถือว่า “สอบตก” แต่สำหรับๆ แฟนนาคีแล้ว หนังสามารถทำให้กราฟความสุขของผู้ชมพุ่งทะยานถึงขีดสุดได้เลยทีเดียว..
บอกตรงๆ ชั่งใจอยู่นานมาก ว่าจะให้ 6 หรือ 7 คะแนนดี คิดไปคิดมาเผลอๆ อยากจะตัดเหลือ 5 คะแนนด้วยซ้ำไป แต่ด้วยความที่หนังมันยังพอมีข้อดีอยู่ แถมยังเป็นหนังไทยที่มีฉาก CG เล่นใหญ่รัชดาลัยขนาดนี้อยู่ในเรื่อง นึกเท่าไหร่ก็นึกไม่ออกว่ามีหนังไทยเรื่องไหนทำ CG ได้สมจริงขนาดนี้ไหม เลยเอาใจช่วยปัดให้เป็น 7 สวยๆ ไป (ส่วนเหตุผลที่ปัดตามอ่านข้างล่างน้า อย่างเพิ่งงงว่ามึงปัดง่ายจังวะ 555555)
#เรื่องย่อคร่าวๆ
เมื่อตำรวจหนุ่มหน้ามนคนหนึ่ง “ร.ต.อ.ป้องปราบ” (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ย้ายมาประจำการเป็นสารวัตรที่ สภ.ดอนไม้ป่า ซึ่งเกิดคดีสะเทือนขวัญมากมาย และชาวบ้านเชื่อว่าเป็นฝีมือของพญานาค “เจ้าแม่นาคี”
อีกทั้งยังเข้าใจว่า “สร้อย” (ญาญ่า อุรัสยา) สาวน้อยน่ารัก บอบบางๆ เป็นร่างประทับของเจ้าแม่นาคี ไล่ฆ่าคนในหมู่บ้าน ทำให้สารวัตรป้องปราบที่ไม่เชื่อเรื่องลี้ลับเหนือธรรมชาติ ต้องออกสืบหาความจริงให้หนูสร้อยที่รับบทโดยคู่จิ้นนอกจอคนนี้พ้นมลทิน..
.#ความรู้สึกหลับสดับรับชม..
เรารู้สึกว่าพล็อตหนังเบาบางมากกกก อีกทั้งไส้ในยังกลวงโบ๋ เปิดมานึกว่าขนมมันฝรั่งแผ่นทอดกรอบที่ในซองนั้นมีแต่ลม ประดุจดั่งซื้อถุงลมแล้วแถมมันฝรั่ง คือนั่งดูมา 1 ชั่วโมงหนังมันธรรมด๊าธรรมดาเอามากๆ เลย แต่.. พอหนังเข้าจุดพีคปุ๊บ โอ้โหหหห เอ็ดเอ้ !! หนังฉุดอารมณ์เราให้ขึ้นแรงได้อีก เหมือนผู้ป่วยที่กำลังเคลิ้มหลับ แล้วมีพยาบาลพรวดเข้ามากระซิบบอกว่า “ได้เวลาทานยาแล้วค่ะ” และแม่งก็ทำให้เราตื่นตัวไม่หลับอีกเลย ช่วงต้นเรื่อง ( 1 ชั่วโมง ) หนังดำเนินเรื่องอืดยิ่งกว่ามาม่าแช่น้ำทิ้งไว้ข้ามคืน แต่ในความเนือยๆ ของมันก็ยังมีอะไรที่น่าสนใจอยู่ พาร์ทนี้หนังออกแนวสืบสวนลึกลับ กับสิ่งลี้ลับที่ชาวบ้านเชื่อ แต่สารวัตรไม่เชื่อ !! น่าเสียดายที่หนังสปอยล์ตัวเองไว้ตั้งแต่ทำเป็น “นาคี ๒” เพราะมันทำให้เรามั่นใจแล้วแน่ๆ ว่าพญานาคมีจริง ทำให้ขาดความลุ้นในเรื่องนี้ไป
แต่หนังก็ยังได้ดีที่ทำให้เราเกิดความสงสัยอยู่ว่าใครคือ “เจ้าแม่นาคี” กันแน่ ใช่ญาญ่าอย่างที่กล่าวหากันหรือไม่ รวมถึงตัวตนที่แท้จริงของ “สร้อย” และ “สารวัตรป้องปราบ” ว่าใช่ “คำแก้ว” กับ “ทศพล” กลับชาติมาเกิดหรือเปล่า..
เรื่องนี้เราชอบการแสดงของณเดชน์นะ สีหน้าและแววตาคือกุกำลังสับสนกับชีวิตจริงๆ ว่านี่ตูกำลังทำคดีอะไรอยู่..?? ให้เชื่อจริงๆ ใช่ไหมว่าเป็นฝีมือของพญานาค

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Snake Beauty (2023)

Slave Of The Cannibal God (1978)

Mae Bia (2015)

King Serpent Island (2021)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bheed (2023)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.6

Eagle (2024)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

6.3

Ichiko (2023)
หนังญี่ปุ่น ซับไทย
หนัง

6.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่